❈ คุณชายสะอาด❈❈ {yaoi/BL}

ตอนที่ 3 : คุณชายบุกห้องเรียน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,452
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 260 ครั้ง
  23 พ.ค. 61


ตอนที่2

คุณชายบุกห้องเรียน


ผมอ้าปากค้างมองเขาที่ยื่นผ้าเช็ดหน้ามาให้ผม ผมรับมาไว้อย่างงๆจากนั้นเขาก็เดินหายเข้าไปในตัวตึกคณะไม่ทันให้ผมได้ถามเลยว่าอะไร ทำไม ยังไง คือเข้าใจมั้ยครับว่ามันทั้งมึนทั้งงงไปหมดที่จู่ๆผมก็ได้เจอพี่เขาแล้วพี่เขาก็ยังว่าผมมอมแมมจากนั้นก็ยื่นผ้าเช็ดหน้าให้พอรับไว้ก็เดินหนีไปเลยงี้ คือก็งงจริงๆอ่ะครับ


โอ๊ยย พี่กลับมาอธิบายก๊อนนนนน!!!


ก็งงได้ไม่นานหรอกครับเพราะไอ้ปกมันโทรเข้ามาเร่งให้รีบไปเอาแฟรชไดรฟ์ที่คณะไอ้ดิน ผมเลยต้องเอาผ้าเช็ดหน้าที่เขาให้เก็บใส่กระเป๋าโดยที่ไม่ได้ใช้เพราะไม่รู้ว่าหน้าของตัวเองเลอะแต่สุดท้ายเมื่อไปถึงคณะไอ้ดินก็ต้องโดนมันหัวเราะใส่แล้วล้อผมว่าไอ้หน้าดำๆกับไอ้หนึ่งอยู่นั่นแหละผมถึงรู้ว่าหน้าผมคงเปื้อนอะไรสักอย่าง เปิดกล้องโทรศัพท์ส่องหน้าตัวเองก็แทบผงะ ไอ้ห่านี่กูขี่จักรยานผ่านกี่คณะด้วยหน้าดำๆอย่างนี้วะ โคตรน่าอายเลย


สุดท้ายก็จำต้องหยิบผ้าเช็ดหน้าที่พี่เขาให้ออกมาเช็ดตามใบหน้าตัวเองที่เปื้อนสีดำๆจากโซ่จักรยานน้องฟ้าของไอ้ปก เช็ดเสร็จก็เอาผ้าเช็ดหน้ามาดู ดำเป็นปื้นขนาดนี้พี่เขาจะยังรับคืนมั้ยวะเนี่ย ผมคงต้องเอาไปซักให้เขาก่อนแล้วค่อยเอามาคืนให้พี่เขาแต่ก็ไม่รู้จะซักได้สะอาดแค่ไหนแต่ปัญหาใหญ่กว่านั้นคือผมต้องเอาไปคืนพี่ยังไงมากกว่า...


“โย่วๆ เพื่อน ครับ ขอพวกกูนั่งด้วยคนโย่วๆ” ผมกับไอ้ดินหันไปมองไอ้กล้วยที่ร้องแร็ปพร้อมทำท่าฮิปฮอปมีไอ้หนึ่งทำบีทบ็อกมั่วๆให้ข้างๆกัน


“เป็นเหี้ยไรไอ้สัด” ไอ้ดินมันถามไอ้สองตัวที่ยังคงโย่วๆสแว็กแก๊กกันอยู่สองคน


“โย่ว พวกเรา โย่ว เป็น โย่ว แร็ปเปอร์ โย่วๆ” เกลียดการแร็ปของไอ้ห่ากล้วยกับการบีทบ็อกมั่วๆของไอ้หนึ่งจริงๆ


ผมได้แต่ตบบ่าไอ้ดินอย่างให้กำลังใจคนหัวอกเดียวกันที่ต้องมีเพื่อนไม่ค่อยสมประกอบมาอยู่ร่วมกันในกลุ่ม ช่วงนี้รายการแร็ปกำลังดังไอ้ห่าสองตัวนี่ก็ดูมันทุกรายการไม่เคยพลาด กระแสดราม่าต่างๆนาๆมันแม่งรู้หมดจากการไถทวิตเตอร์ที่ให้เพื่อนผู้หญิงในคลาสช่วยสมัครให้เมื่อสัปดาห์ก่อน


มีการบอกว่าไปดูของฉบับออริจินัลมาด้วย แล้วก็ไม่รู้ว่าไปดูอิท่าไหนพวกมันสองคนถึงชอบนักร้องเกาหลีกลับมาจนได้ ไอ้กล้วยก็เพ้อถึงอะไรนะ เอ้อ..คนชื่อมิโนอะไรของมันนั่นแหละ มันบอกแม่งเท่ห์แบดบอยและเป็นมายไอดอลของมันไปแล้ว เมื่อวันก่อนก็จะไปเปลี่ยนสีผมให้เหมือนเขาแต่ก็ไม่ได้ทำเพราะเสือกลืมเอากระเป๋าเงินไปด้วย ผมนี่ก็ไม่รู้จะด่ามันว่าโง่ยังไงแล้ว


ส่วนไอ้หนึ่งไอ้นี่ก็ชอบคนละคนกับไอ้กล้วย มันบอกคนนี้เจ๋งกว่า เท่ห์กว่าคนที่ไอ้กล้วยชอบ รู้สึกว่าจะชื่อบ๊อบบี้อะไรสักอย่างนั่นแหละ มันเล่าว่าเขาได้เป็นถึงแชมป์รายการแร็ป ไม่เรียกว่าเจ๋งแล้วก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว จากที่พวกมันชอบแค่คนเดียวผ่านไปสองวันก็กลายเป็นชอบทั้งวง จนตอนนี้มันหาสั่งซื้อทั้งอัลบั้มของวงกันไปแล้วครับ


เฮ้อ...ถ้าจะบ้าก็ต้องบ้าให้มันสุดจริงๆ


“แล้วนี่มึงกับมิ้งไปถึงไหนกันละ?” เลิกสนใจไอ้สองตัวที่ทำบ้าๆบอๆหันมาถามไอ้ดินที่นั่งกดโทรศัพท์ยิกๆพร้อมอมยิ้มไปด้วยขณะที่กำลังพิมพ์อยู่


“ก็เรื่อยๆว่ะ มิ้งก็ดูจะโอเคกับกูอยู่นะ” ถึงจะพูดแบบนั้นแต่หน้ามันก็ยังดูจะไม่ค่อยโอสักเท่าไหร่


“แน่ใจนะว่ามึงโอเคอ่ะ?” ผมถามมันอย่างเป็นห่วง ไม่เคยจะเห็นเพื่อนทำหน้าเครียดหรือจริงจังกับเรื่องผู้หญิงที่ไหนเลยสักคนนอกจากมิ้งเนี่ย พอเห็นแล้วก็อดจะห่วงมันไม่ได้ คนที่ควงเยอะอย่างมัน พอจะรักใครจริงๆเข้าสักคนก็คงจะเป็นเรื่องยากอยู่ไม่น้อยเลย


“มิ้งโอเคแต่...เฮ้ออ” มันถอนหายใจเซ็งแล้วเอ่ยบอกผมต่อ “แต่พี่ชายมิ้งนี่สิเขาไม่ค่อยโอเคกับกูว่ะ”


“ยังไงวะ?” ไอ้กล้วยหยุดแร็ป ยื่นหน้ามาถามไอ้ดินที่เท้าคางทำหน้าเซ็ง


“เขาบอกกูให้เลิกยุ่งกับน้องเขา เขาไม่อยากให้น้องเขาต้องมาคบกับคนอย่างกู” ยิ่งพูดมันก็ยิ่งทำหน้าเศร้ายิ่งกว่าเดิม


“เหี้ยโคตรหวงน้องเลย” ไอ้หนึ่งส่ายหน้าประมาณว่ารับไม่ได้เมื่อได้ยินประโยคที่ไอ้ดินพูดมา “แล้วแบบนี่มึงจะเลิกยุ่งกับน้องเขาป่ะ”


ผมมองไอ้ดินอย่างลุ้นคำตอบที่ไอ้หนึ่งถาม มันมองหน้าพวกผมสามคนเรียงกันจากนั้นก็คลี่ยิ้มชั่วร้ายออกมา “หึ กูจีบน้องไม่ได้จีบพี่ซะหน่อย ทำไมกูต้องถอยด้วยวะในเมื่อมิ้งก็ดูโอเคกับกู”


เราสามคนตบเข่าฉาดพร้อมกันเมื่อได้ยินคำตอบไอ้ดิน ถ้ามันตอบว่าจะเลิกยุ่งกับมิ้งนี่ต้องพามันไปรดน้ำมนตร์แล้วเพราะว่านั่นคงไม่ใช่ตัวมันที่จะยอมอะไรง่ายๆคงจะเป็นผีที่มาสิงมันซะมากกว่า


“ไอ้ห่าเอ๊ยความชั่วยังสถิตอยู่ในตัวมึงเหมือนเดิม”พยักเห็นด้วยกับไอ้กล้วยมันอีกคน


ก็ไม่แปลกหรอกครับที่พี่ชายเขาจะหวงน้องเขามากที่โดนคนอย่างเชี่ยดินจีบ เรื่องดีๆแม่งหายากส่วนเรื่องไม่ดีไม่ต้องหาก็เจอตลอด ก็อย่างว่าล่ะครับคนประวัติไม่ดีเวลาจะทำอะไรก็คงจะยากหน่อยๆ


“เออกูรู้น่าว่ากูชั่วแต่มึงรู้ป่ะว่าเมื่ออาทิตย์ก่อนกูชวนมิ้งไปดูหนังมาใช่มั้ย เหี้ยเอ๊ย! แล้วคือพี่ชายเขามานั่งกั้นกลางพวกกูงี้ อารมณ์โรแมนติกในโรงหนังแม่งหดหมดเลย ไม่พอนะพอหนังจบก็เอามิ้งกลับบ้านไปเลย กูนี่ได้แต่ยืนงงในดงป๊อปคอร์นอ่ะสัด พูดแล้วแม่งขึ้น”


“โห นี่พี่เขาเป็นพี่หรือเป็นพ่อกันแน่วะ” ผมนี่โคตรทึ่งเลยตอนที่ไอ้ดินมันเล่าจบ อะไรมันจะขนาดนั้นวะเนี่ย


“กูว่าพ่อมิ้งยังไม่ขนาดนี้เลยมั้ง”

ผม ไอ้กล้วยและไอ้หนึ่งตบบ่าไอ้ดินอย่างให้กำลังใจ เห็นแล้วก็น่าสงสารเขานะครับแต่มันก็ต้องพยายามต่อไปเพื่อเอาชนะใจพี่ชายมิ้งให้ได้ ถ้ามันทำไม่ได้ผลลัพธ์ก็คงจะมีอย่างเดียวคือนกแน่นอนแต่ว่านะ คนอย่างไอ้ดินเชื่อเถอะมันไม่ยอมแพ้ง่ายๆหรอก ดังคำกล่าวที่ว่า รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง รบกับพี่ชายมิ้งชนะครั้งเดียวก็เกินพอ....จำไว้นะครับ!


คาบเรียนตอนบ่ายเป็นวิชาทั่วไปที่เรียนรวมกับคณะอื่นๆ ซึ่งก็ตามนั้นครับมีหรือที่พวกเราสี่สหายจะไม่ลงเรียนด้วยกัน จะว่าก็ว่าเถอะตอนลงทะเบียนเรียนแม่งวุ่นวายฉิบหาย กว่าจะลงได้เว็บล่มแล้วล่มอีก วอนผู้ใหญ่ใจดีแก้ปัญหาด้วยเถอะครับ ถือว่าเห็นใจเด็กมหาลัยที่ต้องแหกขี้ตาตื่นมาลงทะเบียนเรียนตอนแปดโมงเช้า กราบล่ะครับ


จริงๆทุกทีวิชานี้พวกเราจะนั่งโซนด้านหลังครับแต่คือไอ้ดินมันจีบมิ้งอยู่ไงเลยเลือกที่จะนั่งโซนด้านหน้าที่ใกล้ๆกับที่ประจำของมิ้ง พวกผมสามตัวก็เออออไปกับมันแหละครับ อะไรช่วยเพื่อนได้ก็ช่วยเพื่อนไป


“มิ้ง” อยากจะแหมใส่ไอ้ห่าดินมาก ณ วินาทีนี้ คือสะกิดเขายิกๆพอเขาหันมาก็ยิ้มหน้าบานเหมือนคนพึ่งพี้ยาเสร็จเลยไอ้ห่า


“ทำไมวันนี้มานั่งข้างหน้ากันได้เนี่ย” เธอถามอย่างแปลกใจเพราะทุกทีนั่งหลังตลอดจะได้หลับโดยที่อาจารย์ไม่เห็น


“วันนี้ผมอยากมาอยู่ใกล้มิ้งนี่ครับ” พวกเราสามคนทำท่าอ้วกใส่ประโยคไอ้ห่าดินพร้อมกัน ไอ้เหี้ยเอ๊ยมึงดูหน้ามิ้งด้วย ผะอืดผะอทจนกูอยากยื่นกระโถนให้


“หยอดเข้าไป หยอดทุกวันเลยนะ” คือคำพูดมิ้งมันเหมือนกำลังพูดถึงการหยอดเงินใส่กระปุกออมสินเลยอ่ะครับ ถ้าหยอดทุกวันคงได้เงินเต็มกระปุก


“ถ้าไม่ขยันหยอดก็จีบไม่ติดสักทีสิครับ”


ได้ยินแต่ละประโยคของห่าดินแล้วพวกผมสามคนก็ได้แต่ทำหน้าสิ้นหวัง คำพูดคำจาหวานเลี่ยนจนมดแม่งไต่ตัวมันยิกๆแล้วมั้งนั่น


มิ้งก็ไม่ได้ตอบอะไรมันต่อหรอกครับ เธอแค่ยิ้มให้สวยๆจากนั้นก็หันไปพูดคุยกับเพื่อนๆของเธอต่อส่วนไอ้ดินนั่งยิ้มเพ้ออยู่คนเดียวตั้งแต่ได้เห็นรอยยิ้มสวยๆของมิ้งแล้ว ถ้าตามันลอยอีกนิดผมจะพามันไปตรวจฉี่แล้วนะครับ เชี่ยแม่งพี้ยามาแน่ๆ


พวกผมค่อนข้างจะมาก่อนเวลาเร็วไปนิดเพื่อจะมาจองเก้าอี้ที่นั่งให้อยู่ใกล้ๆมิ้ง โดยความคิดนี้ริเริ่มมาจากไอ้ดินแหละครับ พวกผมก็ตามใจมันไป ให้มันเจอศึกหนักแค่พี่ชายของมิ้งก็คงพอแล้ว ถ้ามาเจอพวกผมขัดใจขัดขวางมันอีกมันคงจะเหนื่อยคูณร้อยเพราะพวกผมแม่งขัดได้ยิ่งกว่าที่ขัดส้วมอีกนะครับพูดเลย


ปึง!


เสียงประตูห้องเรียนเปิดออกทำเอาพวกเราสี่คนที่กำลังเล่นหนูแดงแกงไก่ต้องสะดุ้งหันไปมองคนเปิดประตูแต่ก็ต้องสะดุ้งยิ่งกว่าเมื่อเจอว่าคนเปิดประตูนั่นคือ


“พี่ภัทร”


พวกผมอ้าปากหวอมองนิ้งโบกมือให้พี่ชายตัวเองพร้อมเรียกชื่อด้วยรอยยิ้มของน้องสาว ส่วนเจ้าของชื่อก็มองน้องของตัวเองด้วยรอยยิ้มอ่อนโยนแต่พอปรายตามาเห็นพวกผมเท่านั้นแหละ ปากพี่เขาก็หุบยิ้มแทบจะทันทีแถมยังทำหน้านิ่งเหมือนตอนที่ผมได้เห็นเขาหน้าคณะวันนั้นเลย


เอ้อใช่...ผมต้องคืนผ้าเช็ดหน้าให้พี่เขานี่นา วันนี้ก็ไม่รู้ว่าได้พกมาหรือเปล่า ผ่านมาเป็นอาทิตย์แล้วด้วย ตอนแรกก็กะจะฝากมิ้งอยู่หรอกแต่ขี้เกียจตอบคำถามอะไรมากมายแถมอยากจะขอบคุณเขาด้วยตัวเองเลยเก็บไว้เพื่อจะคืนให้พี่เขาเองดีกว่าแต่ก็นะผมไม่มีอะไรที่สามารถติดต่อพี่เขาได้เลย ยิ่งไปหาที่คณะก็ยิ่งไม่เจอเลยไม่ได้คืนสักที


พี่ชายมิ้งเดินมาหยุดตรงโต๊ะมิ้ง เขาก้มมองน้องสาวตัวเองจากนั้นก็หันมามองพวกผมสี่คนเรียงตัวแต่ว่านะ เขาเหมือนจะหยุดมองไอ้ดินมากเป็นพิเศษ คงจะจำได้แหละว่าไอ้ห่านี้กำลังจีบน้องสาวเขาอยู่


“พี่ภัทรมาได้ไงคะเนี่ย พี่ลงเรียนวิชานี้ไปตั้งแต่ปีสองแล้วไม่ใช่หรอคะ” มิ้งถามพี่ชายตัวเองด้วยน้ำเสียงแปลกใจที่จู่ๆก็เจอมาโผล่ที่ห้องเรียน


ก็อย่างที่เคยบอกไปว่าพี่ชายมิ้งอยู่ปีสี่แล้ว วิชาทั่วไปก็เรียนจบไปตั้งแต่ปีสามแล้วด้วยเพราะฉะนั้นเหตุผมที่เขามาที่นี่เวลานี้คงเพราะมีสายสืบของเขาแจ้งไปว่าไอ้ห่าดินได้ทำภารกิจต้องห้ามอย่างการจีบน้องสาวเขาอยู่


“พี่ว่างน่ะ ยังไงมิ้งเรียนวิชานี้เสร็จก็ไม่มีวิชาเรียนต่อแล้ว พี่เลยมารับกลับบ้านด้วยแต่ขี้เกียจรอข้างนอกเลยจะเข้ามานั่งข้างใน”


คือพี่ก็พูดกับน้องสาวเสียงนุ่มบวกกับสายตาอ่อนโยนนี่มันโคตรพี่ชายในฝันแต่ว่านะตอนพูดพี่ไม่ต้องมาปรายตามองพวกผมก็ได้นะครับ ขนลุกกันไปหมดแล้วครับพี่


“แต่ข้างๆมิ้งไม่มีที่ว่างแล้วนะคะ อืม...” มิ้งมองหาที่นั่งให้พี่ชายก่อนที่สายตาเธอจะมาหยุดอยู่ที่ที่นั่งข้างๆผมซึ่งแม่งเสือกว่างพอดีด้วยครับ ร้อยวันพันปีก็เห็นคนมานั่งตรงนี้ตลอด เวรเอ๊ย! “พี่ภัทรนั่งข้างชินได้หรือเปล่า?”


อ่า....อยากจะตอบว่าไม่ได้แต่จำใจต้องเป็นคนดีเลยต้องพยักหน้าเป็นการกระทำที่แสดงออกว่าตกลงครับฮือออ


“งั้นพี่นั่งตรงนี้แหละ” ว่าจบเขาก็หันมาเช็คเก้าอี้ของตัวเอง ก้มๆเงยๆดูสำรวจสักพักก็หันไปหาน้องตัวเอง “มิ้งมีทิชชู่ให้พี่มั้ยครับ?”


“นี่ค่ะ” ทิชชู่กล่องเล็กถูกยื่นให้คุณชายที่พยักหน้าขอบคุณน้องสาวตัวเอง


ผมแอบเอาหางตาเหลือบมองการกระทำของพี่ชายมิ้งก็ต้องอุทานในใจว่า  โอ้โห! พี่ท่านแม่งเล่นเอาทิชชู่เช็ดเก้าอี้ซึ่งผมมองดูแล้วก็ไม่เห็นถึงความสกปรกแต่อย่างใดแต่พี่เขาเล่นเช็ดเอาเป็นเอาตายจนผมต้องแอบยกตูดมองดูเก้าอี้ตัวเองบ้าง มันก็ไม่เห็นสกปรกอะไรป่ะวะ


เช็ดเสร็จพี่แกก็เดินออกไปข้างนอก สงสัยคงเอาทิชชู่ไปทิ้งแต่ว่านะ พี่แม่งหายไปนานจนใกล้จะถึงเวลาเรียนแล้วยังไม่กลับมาเลยครับหรือว่าจะเปลี่ยนใจไม่มานั่งเฝ้าน้องสาวตัวเองแล้ววะ


“กูภาวนาขอให้พี่มันไปแล้วไปเลยด้วยเถิดดดด สาธุ” ดินยกมือขึ้นหัวสวดมนตร์ขอพรอะไรของมันนานสองนานจบลงด้วยการสาธุลากยาวไปห้าวินาที


“มึงต้องทำขนาดนี้เลยหรอวะ” ไอ้กล้วยกระซิบกระซาบให้ได้ยินกันแค่พวกเรา


“เออสิวะ พี่มิ้งแม่งแรงกว่าเจ้าที่บ้านกูอีก ต้องสวดมนตร์ภาวนาเท่านั้นแหละเชื่อกูว่าได้ผล” เห็นไอ้ดินมันการันตีอย่างนั้นแล้วก็ยกมือสาธุท่วมหัวตามๆมันไปอีกทั้งสามคน


ยอมรับว่ากลัวครับ ออร่าความหน้ากลัวพี่แกแผ่ออกมาตั้งแต่ปลายตามองพวกผมแล้ว ถ้าการสวดมนตร์ภาวนาตามไอ้ดินจะได้ผลพวกผมก็ยอมทำกันแหละครับ แต่ก็นะ...


ปึง!


โอ๊ยย! คือพึ่งสาธุกันเสร็จพี่แกก็เดินเข้าห้องมาอย่างสง่างาม พวกผมสามคนหันไปมองไอ้ดินแล้วตบหัวมันพร้อมกัน


“ไอ้ห่าไหนบอกว่าได้ผล”


จัดการไอ้ดินมันเรียบร้อยแล้วก็ต้องกลับมานั่งสงบเสงี่ยมเจียมตัวเหมือนเดิม พอเห็นพี่เขามองมาอีกรอบครั้งนี้พวกเราจึงต้องยกมือไหว้สวัสดีเป็นการทักทายพี่ชายมิ้งทั้งที่ควรทำตั้งแต่รอบแรกที่พี่เขามาแล้ว


“สวัสดีคร้าบบบบ” เห็นหน้าพวกเราสี่คนยิ้มๆแต่ใครจะรู้ล่ะครับว่าในใจกำลังหวาดกลัวสายตาพี่มิ้งกันมากแค่ไหน พี่มองพวกผมอย่างที่มองน้องสาวพี่ก็ได้คร้าบบ ฮือออ โดนมองแบบนี้มันทำเอาพวกผมอกสั่นขวัญหายนะครับพี่


“อืม”


นี่คือการตอบรับไหว้ฉบับคุณชาย เขานั่งลง หน้าตรงหลังตรงต่างจากพวกผมที่หลังคุดคู้ตัวเอนเข้าหากันเพราะเหมือนโดนรังสีอะไรสักอย่างที่แผ่ออกมาจากพี่ชายมิ้ง น่ากลัวฉิบหายเลยครับ


อาจารย์เข้ามาในเวลาต่อมา จากที่ไม่เคยต้องมานั่งจดนั่งฟังอาจารย์แต่วันนี้พวกผมต้องทำทั้งหมดเพราะนั่งหน้าจารย์จะเห็นได้ง่ายต่างจากทุกทีที่ต้องนั่งโซนข้างหลังตลอด ส่วนพี่ชายมิ้งเขาก็นั่งเล่นโทรศัพท์ของเขาไปไม่สนใจที่อาจารย์สอนแต่อาจารย์ก็ไม่ได้ว่าอะไรแถมยังทักทายก่อนเรียนอีก แหม! ลูกศิษย์ที่รักก็อย่างนี้แหละครับ เหอะ!


เรียนไปนานๆสายตาก็เริ่มล้าขึ้นทุกที ผมเลยวางปากกาพักจากการจดหันมามองพี่มิ้งที่เท้าคางมองโพรเจ็คเตอร์ของอาจารย์ที่กำลังเปิดสอนอยู่ข้างหน้า เห็นแล้วก็อยากชื่นชมเขามากๆว่าคนอะไรอยู่ในอิริยาบถไหนก็ดูดีไปซะหมดเลย


เขาหันกลับมามองผมที่นั่งจ้องเขาอย่างไม่ปิดบัง เคยมั้ยครับเวลาเห็นคนหน้าตาดีแล้วก็อยากจะมองไปนานๆเหมือนเป็นการซึมซับความดูดีและความหล่อของเขาเข้าสู่ร่างกายเผื่อว่ามันจะทำให้ผมหล่อเหมือนอย่างเขาบ้าง


“มีอะไร?” ก็ไม่จำเป็นต้องถามเสียงนิ่งขนาดนั้นป่ะว้า ยิ้มบ้างก็คงไม่ทำให้พี่เมื่อยปากนักหรอกครับ


“ผมมีของจะคืนพี่ครับ” ว่าพลางก็ล้วงกระเป๋ากางเกงหาผ้าเช็ดหน้าของเขาไปด้วย


“อะไร?”


“นี่ครับ” ผมชูผ้าเช็ดหน้าของเขาขึ้นมา “ที่พี่เอาให้ผมเมื่ออาทิตย์ก่อน”


เขานิ่งคิด มองหน้าผมสลับกับผ้าเช็ดหน้าของเขาอย่างนั้นจนไม่รู้ว่าผ่านไปกี่นาทีเขาก็พูดขึ้น “อ๋อ มอมแมม”


ผมอยากจะถามเขาเหลือเกินว่าอะไรดลใจทำให้เขาเรียกผมแบบนี้ มันเหมือนเป็นการเรียกลูกหมาที่ไปเล่นซนเปื้อนโคลนมาซะมากกว่าที่จะเอามาเรียกคนอย่างผมนะครับ


“อ่า..ครับ ขอบคุณนะครับสำหรับผ้าเช็ดหน้า”


เขาไม่หือไม่อืออะไรแต่กลับเอาแต่จ้องผ้าเช็ดหน้านิ่ง เหมือนจะมองให้ทะลุไปถึงเส้นด้ายที่ใช้เย็บผ้าเช็ดหน้าอะไรแบบนั้นเลย


“ยังไม่สะอาด”


ผมทำหน้างง มองหน้าเขาว่าเขาหมายถึงอะไร พี่เขาก็มองหน้าผมแล้วถอนหายใจจากนั้นก็ชี้รอยเปื้อนจุดสีดำเล็กๆเรียกว่าเป็นหน่วยโมเลกุลก็ว่าได้ครับแต่พี่เขาก็ยังอุตส่าห์เห็น


“อ่า...” ไม่รู้จะพูดอะไรดีครับ


“ซักใหม่ให้สะอาดแล้วค่อยเอามาคืนผม”


ได้ยินประโยคนี้เข้าไปก็ได้แต่เก็บผ้าเช็ดหน้าเอาไว้ในกระเป๋ากางเกงเหมือนเดิม


“ครับ” ผมจะซักให้สะอาดไม่ให้เหลือคราบเลยครับพี่ 


ไอ้ฉิบหายเอ๊ย!!TBC....

อาจจะมาช้าแต่ก็มานะ ^^

#นิยายคุณชายสะอาด

ติดตามข่าวสารการอัพนิยายได้ที่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 260 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

144 ความคิดเห็น

 1. #126 0818770547 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 10:56
  นายสะอาด ตาดีเกิน
  #126
  0
 2. #111 Ppjk0109 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 03:08
  5555555555555555555555555555555555555 ทำไมตลกแบบนี้อ่ะไรเตอร์ 555555555555555555555555555555555555555555555555
  #111
  0
 3. #77 Naries (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 22:14
  ข้ออ้างอยากเจอน้องป่าวง อิ้อิ้
  #77
  0
 4. #60 Animee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 20:03
  สะอาดมากด
  #60
  0
 5. #59 Blue roses are being overlooked (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 18:21
  เอาไฮเตอร์ลงเลยยยยย แช่ซัก7วัน7คืน เอาให้มันขาวๆ สีผ้าเช็ดหน้าหายไปเลย
  #59
  0
 6. #58 Pavarnnoy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 19:04
  นี่ก็เกีนไป หมายถึงสะอาดดเกีนน
  #58
  0
 7. #57 จะซุ่ม (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 08:10
  โดนเล่นแล้ววว 555
  #57
  0
 8. #56 Kyungsooyaaa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 22:16
  ตลก!!! ประโยคสุดท้ายนี้คือว่าพี่เค้าป่าว55
  #56
  0
 9. #55 annything (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 20:56
  โดนเล่นแล้วมั้ยหละ 5555
  #55
  0
 10. #54 เฮกเซนเอง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 18:58
  ดีนะที่พี่แกยังอยากได้คืน5555
  #54
  0
 11. #53 Shipnielong (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 16:54
  โอ้ยอิพี่555จะสะอาดไปไหน
  #53
  0
 12. #52 0930653088 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 14:31
  สะอาดเกินปายยยย5555
  #52
  0
 13. #51 tong132 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 14:13
  รอนะคะ
  #51
  0
 14. #50 oKisSaTen123 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 13:00
  ขอบคุณค่ะ ชอบมากๆอ่ะ รอตอนต่อไปจ้าา
  #50
  0
 15. #49 mbgt (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 12:52
  สะอาดเกิ๊นนน5555
  #49
  0
 16. #48 CCMB9397 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 10:25
  โว้ยยยยยยย 5555555555555
  #48
  0
 17. #47 oumii (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 07:42
  55555555
  #47
  0
 18. #46 sttks.p2h (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 06:52
  555555
  #46
  0
 19. #45 pimchasri (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 06:51
  ชิบบยยย
  #45
  0
 20. #44 เงารัตติกาลมายา (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 04:37
  ถถถถ สงสารมอมแมม55555
  #44
  0
 21. #43 TheViper_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 23:54
  รู้สึกน่ารักอะชอบที่เรียกมอมแมม ฮืออออใจบางงง
  #43
  0
 22. #42 A cup of coffee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 23:52
  ขุนพี่จะสะอาดอะไรขาดน้านนนนน
  #42
  0
 23. #41 ohhun22 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 23:27
  สะอาดเกิ๊นนนนน
  #41
  0
 24. #40 Thingyib (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 23:25
  555ขำอะ
  #40
  0
 25. #38 SomSuch (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 23:04
  ตายๆคุณชายสะอาดจริงๆ 55
  #38
  0