Bad Dad คุณพ่อที่ร้าย - นิยาย Bad Dad คุณพ่อที่ร้าย : Dek-D.com - Writer
×

Bad Dad คุณพ่อที่ร้าย

"...ถ้าคุณยังยืนยันว่าคุณบริสุทธิ์ก็หมายความว่า ผม! เป็นผัวคนแรกและคนเดียวของคุณ จะกัดไม่ปล่อยเลยใช่มั้ย ใช่! เว้นเสียแต่คุณยอมไปตรวจดีเอ็นเอ ถ้าผลออกมาไม่ใช่คุณจะไสหัวไปไหนก็เชิญ!

ยอดวิวรวม

82,927

ยอดวิวเดือนนี้

46

ยอดวิวรวม


82.92K

ความคิดเห็น


165

คนติดตาม


1.15K
จำนวนตอน : 72 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 พ.ย. 63 / 07:40 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นเมื่อเธอจำไม่ได้ว่าเคยมีลูก เขาก็ไม่รู้ตัวว่าเป็นพ่อคน เด็กสาวผู้เคราะห์ร้ายวัยสิบสี่ได้หนีออกมาจากครอบครัวที่อุปการะเธอเพื่อตามหาพ่อแม่ที่แท้จริง โดยมีแค่รูปภาพหนึ่งใบที่พ่อแม่ถ่ายด้วยกัน ทว่าใบหน้าผู้เป็นแม่กลับโดนเจาะขาดจนไม่รู้ว่าเป็นใคร เธอจึงมุ่งเป้าไปที่พ่อ พ่อที่นิสัยไม่เหมือนอย่างที่คิดไว้เอาเสียเลย


พ่อเสือ แม่เจี๊ยบ ลูกหนู


“ก็ถ้าไม่อยากให้ผมหาแม่ใหม่ให้ ยัยลูกหนูของแม่ก็หาแม่ที่แท้จริงมาสิครับ ไหน? ใครคนนั้นคนที่ท้องกับผมเขาอยู่ไหน ออกมาให้ผมเห็นหน้าซิ ให้ผมรู้ตัวสิว่าผมเอากับเขาแล้วได้ยัยลูกหนูออกมาจริงๆ”

หลังจากนั่งอึ้งไม่พูดจา พอได้ฟังพ่อท้าให้หาแม่เด็กสาวก็เบือนหน้าหนี สายตาจับจ้องไปยังพระจันทร์ลูกโตที่ส่องแสงสว่างไปทั่วท้องฟ้า เด็กสาวยกมือทั้งสองมากุมที่หน้าอกก่อนจะตั้งจิตอธิษฐาน

คุณพระจันทร์ขา หนูนาเกิดมาอาภัพเหลือเกิน แม้แต่แม่ก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร ด้วยความดีที่หนูนาได้ทำ ความบริสุทธิ์ใจที่หนูนามี ความไม่เคยคิดร้ายต่อผู้อื่น และการให้อภัยทุกสิ่งอย่างของหนูนา ขอให้สิ่งเหล่านั้นจงย้อนกลับมาช่วยหนูนาให้เจอแม่ในตอนนี้ เดี๋ยวนี้ ขอให้หนูนาได้เห็นหน้าแม่ ได้รู้ว่านั่นคือแม่ และอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกด้วยเถอะค่ะ

เด็กสาวลืมตาขึ้น มองไปรอบๆ เพื่อหวังว่าจะเจอแม่ตามคำขอ ทว่าบนลานดาดฟ้ากลับมีแค่ย่า อา พ่อ และพี่เจี๊ยบ!

 ถ้างั้น...แม่ของเธอก็เป็นใครอื่นไม่ได้นอกจากยูทูปเบอร์สาวคนนี้

พี่เจี๊ยบ’ จริงๆ เหรอที่เป็นแม่ของเธอ แต่ฟ้ากับพระอาทิตย์ไม่เคยหลอกลวง พระจันทร์ก็คงเช่นกัน

“พ่อคะ นี่ค่ะแม่ของหนู” เด็กสาวดึงแขนผู้เป็นแม่ให้ลุกขึ้นเดินไปหาผู้เป็นพ่อ เธอเสียมารยาทดึงหน้ากากอนามัยที่แม่สวมใส่ออก โดยที่จิรัศยาไม่ได้เอ่ยอะไรเพราะยังตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่

ปราชญ์ธนายืนเหมือนคนขาแข็ง ผู้หญิงที่มีกลิ่นกายเย้ายวนคนนั้นหรอกเหรอคือแม่ของหนูนา คนที่เขาว่าคุ้นและเพิ่งได้เห็นใบหน้าเต็มในวันนี้ เธอคนที่เป็นผู้พิชิตพรหมจรรย์ของเขา แม้เธอจะดูเปลี่ยนไปเยอะ เขาก็จำได้ว่าใบหน้าแบบนี้ไม่มีทางเป็นคนอื่นไปได้

“แม่เจี๊ยบคือแม่ของหนูนาค่ะ”

ปล.***** ดอกจันหลายๆ ดอก

นางเอกเรื่องนี้พูดกูมึงกับเพื่อนสนิท คุณแม่พระเอกก็เช่นกัน ฉายาคุณนายเถื่อน เหมาะสมกับลูกสะใภ้อย่างยิ่ง ไผรับไม่ได้เชิญผ่านไปเลยค่ามาแนวพ่อแม่ลูกอีกแล้ว รู้สึกอิฉันจะถนัดแนวนี้เหลือเกิน ฮ่าๆๆ ตั้งแต่ป๊ะป๋าหน้าใสหัวใจว้าวุ่น แม่พาลูกมาตามหาพ่อ .... ยัยตัวร้ายคุณนายรัฐมนตรี อิพ่อมีลูกชายฝาแฝด มีอิแม่เลี้ยงจอมป่วน ... ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว (เอ่อ ยังเขียนมิจบ) มีคนมาทิ้งลูกให้อิพ่อหน้าบ้าน อิพ่อเลี้ยงลูกคนเดียว เจออิแม่ทีหลัง ฮ่าๆๆ ลูกล้วนแล้วแต่เป็นเด็กโตทั้งนั้น... กระทั่งถึงเรื่องนี้ ลูกถูกทิ้ง โดยอิพ่ออิแม่ไม่รู้ตัว ลูกมาตามหาพ่อแม่ อิพ่อกับอิแม่ก็ตีกันเก่งอีก โอ๊ะๆ ปวดหัวมากจ้า


ฝากติดตามด้วยนะคะนิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

165 ความคิดเห็น