หวงตี้เมื่อใดเจ้าจะเลิกสั่งงดขนมของมารดาเล่า!(จบ)

ตอนที่ 41 : ภาค 3 บทที่ 2 (2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 740
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
    1 ก.พ. 64 

หลี่ชิวหลานอาบน้ำแล้วก็เตรียมเข้านอน แต่ใครจะคิดว่าขณะกำลังเดินออกจากหลังฉากกั้นก็จะพบใครบางคน

“วังตนเองไม่รู้จักกลับ ท่านคงอยากมีข่าวเล่นชู้กับข้าจริงๆ สินะ” หลี่ชิวหลานย่นจมูกใส่โจวหลิงหมินที่นั่งอยู่บนเตียงของนาง ร่างสูงใหญ่ยังคงสวมชุดที่ใส่มาว่าราชการในวันนี้

“มีได้ก็ยิ่งดี” ดวงตาของผู้มาใหม่ลึกล้ำ มองร่างกายของเด็กน้อยอย่างมีความหมาย ครู่หนึ่งก็ถอนหายใจอย่างแสนเสียดาย นานทีเดียวกว่านางจะเติบโตเต็มที่

“โรคจิต!” หลี่ชิวหลานปาผ้าเช็ดผมในมือใส่คนหน้านิ่ง วันนี้ดูเขาจะไม่ค่อยนิ่งเหมือนอย่างที่ผ่านมาสักเท่าไหร่ เด็กน้อยเดินไปนั่งเก้าอี้พลางรินชาดื่มแก้กระหาย “วันนี้ท่านดุเดือดยิ่งนัก ไม่กลัวว่าหลังจากนี้จะถูกทักทายด้วยนักฆ่ามากหน้าหลายตาหรือ”

“ไม่กลัว ยามนี้คนมากมายกำลังเคลื่อนไหวอย่าลับๆ ช้าเกินไปไม่ใช่เรื่องดี” โจวหลิงหมินเอ่ย “หลี่หวงโฮ่วเองก็พยายามอย่าไปในที่เปลี่ยว” เขาเป็นห่วงนาง

และไม่อยากให้เกิดเหตุเหมือนอย่างครั้งที่นางถูกลักพาตัวไปอีก

“ท่านก็อย่าลืมส่งองครักษ์มาอารักขาข้าให้มากกว่าเดิมเล่า” หลี่ชิวหลานมีหรือจะไม่กลัวนักฆ่า แต่ถ้าคนพวกนั้นถูกสั่งมาสังหารตนเองมีหรือจะเลี่ยงได้

“ได้” โจวหลิงหมินรับปากเด็กน้อย เพียงไม่กี่วันเขาก็สั่งให้คนของตนเองแทรกซึมเข้าไปในวังหลวงจนแทบจะรู้ไปทุกซอกทุกมุม หลี่ชิวหลานที่เพิ่งรู้ก็ได้แต่กลอกตาใส่อย่างไม่รู้จะพูดอะไร

 

การมาของไท่จื่อก็เหมือนพายุหอบใหญ่ ขุนนางมากมายถูกลูกหลงถูกพายุจนพากันแตกกระเจิง โดยเฉพาะกลุ่มของฉางลู่จื้อที่โดนหนักมากที่สุด เพียงครึ่งเดือนคนของเขาถูกลากเข้าคุกไม่ก็รอโทษประหารมากกว่าครึ่ง

ต่อให้ตาบอดก็มองออกว่าเขากำลังถูกเล่นงาน

มารดามันเถิด!

“บัดซบ!” โจวหลิงอันปัดข้าวของบนโต๊ะทำงานทิ้งหลังได้รับฟังรายงานเกี่ยวกับคนของตนเองและตระกูลฉางที่ถูกเล่นงานอย่างต่อเนื่อง มารดาของเขาเองยังถูกเด็กร้ายกาจนั่นกักบริเวณเพราะเรื่องเล็กน้อยอย่างการถูกเดินตัดหน้าในสวน

เวลานี้เขาแทบถูกไล่ต้อนทุกทิศทาง

จะหายใจยังเกือบทำไม่ได้!

“ส่งคนไปตำหนักของเด็กนั่น ในเมื่อวางยาพิษแล้วไม่ตาย โดนกระบี่เสียบทะลุอกแล้วยังมีชีวิตอยู่ข้าก็คงต้องคุกเข่าแล้วเห่าเหมือนสุนัขแล้ว!” โจวหลิงอันเดือดดาลจนถึงที่สุด แผนการที่ถูกวางมานานถูกก่อกวน คนของตนเองถูกเล่นงาน

ถ้าเขาไม่เอาคืนก็คงโง่เต็มที

“ฝั่งองค์ชายคนอื่นๆ เจ้าได้ข่าวหรือไม่” เขาหันไปถามขันทีร่างเล็กเมื่ออาละวาดเสร็จ

“องค์ชายห้าโจวหลิงหรูทรงหายเงียบไปขอรับ สายข่าวเล่าว่ามุ่งหน้าออกจากเมืองหลวงขึ้นเหนือ องค์ชายใหญ่โจวหลิงอันยามนี้ก็พบปะขุนนางมากหน้าหลายตาไม่คิดปิดบังผู้ใด”

“หึ! เจ้าหมาบ้านั่นคงรอไม่ไหวอีก ส่วนเจ้าคนหูเบานั่นยามนี้อยู่ในกำมือว่าที่พ่อตา เขาให้ทำสิ่งใดก็เออออกับเขาไปเสียหมด โง่งม!” โจวหลิงอันหายใจฟึดฟัด เขาสูดลมหายใจลึก พยายามกดข่มอารมณ์กราดเกรี้ยวลงท้อง

ยามนี้ไม่ใช่เวลาหดหัวอยู่แต่ในกระดอง

ในเมื่อถูกพุ่งเป้า เขาหรือจะยอมอยู่เฉยให้เล่นงาน

มาลองกันสักตั้ง!

 

 

 

สนใจสั่งซื้อนิยายติดต่อไปได้ที่เพจห้องแห่งความฟินได้เลยนะคะ

PDF ราคาภาคละ 150 บาท

ขอบคุณค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

185 ความคิดเห็น