หวงตี้เมื่อใดเจ้าจะเลิกสั่งงดขนมของมารดาเล่า!(จบ)

ตอนที่ 34 : ภาค 2 ตอนที่ 4 (2/3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,156
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 164 ครั้ง
  30 ส.ค. 63

 

 

 

ชายหนุ่มเดินเข้าไปกอดร่างเล็กๆ นั้น คล้ายจะเน้นย้ำกับตัวเองว่าหาพบแล้วจริงๆ หูของโจวหลิงหมินไม่ได้ฟังเสียงทะเลาะเบาะแว้งของน้องชายกับเด็กน้อยสักนิดเดียว

เขาอุ้มหลี่เต๋อเฟย รีบพาออกจากสถานที่อัปมงคลพวกนี้อย่างรวดเร็ว เหล่าผู้มาช่วยเหลือต่างก็ไม่รอช้า พอออกจากทางลับได้เหล่าองครักษ์เงาก็รีบมาคุ้มกันผู้เป็นนายทันที รอบข้างเต็มไปด้วยจิตสังหารจากเหล่านักฆ่าที่ถูกส่งมายังสถานที่แห่งนี้ พวกมันแสยะยิ้ม เดิมทีคิดว่าต้องมาเฝ้าแต่วิญญาณ ที่ไหนได้คนที่คิดว่าควรจะนอนพักอยู่ในวังตงกงกลับวิ่งออกมาหาความตายถึงที่

“ฆ่าทิ้งให้หมด!” เงาดำมากมายพุ่งออกมาจากหลายทิศทาง หลี่เต๋อเฟยตัวน้อยที่ตอนนี้ฟันหน้าหลอไปแล้วใช้ลิ้นดุนตรงช่องว่างอย่างขลาดกลัว สองมือเล็กๆ กอดต้นคอของรัชทายาทแน่น ต่อให้รัชทายาทล้มกลิ้งลงบนพื้นนางก็ไม่คิดจะปล่อยมือจากเขา

“วิ่ง!” โจวหลิงเหวินดึงพี่ชายให้ออกวิ่ง พวกเขามีคนน้อยเกินไป อย่างไรก็รับมือนักฆ่าที่ดูแล้วมีจำนวนร่วมร้อยคนไม่ไหวจริงๆ ท่ามกลางป่ารกครึ้ม เหล่าเงาร่างสีดำของนักฆ่าไม่คิดจะปล่อยให้เหยื่อหลุดรอดไปได้ อาวุธสังหารคมกริบและแวววาวท่ามกลางแสงจันทร์ราวกับมัจจุราชก็ไม่ปาน

โจวหลิงหมินเพราะต้องอุ้มหลี่ชิวหลานไปด้วยจึงเคลื่อนไหวลำบาก ร่างกายของเขาเองก็ติดขัด ตอนนี้ถ้าล้มเขาก็ไม่มีแรงจะลุกขึ้นมาแน่ๆ

“เสียงอะไร!” โจวหลิงเหวินดึงกระบี่ข้างเอวออกมาแทงใส่นักฆ่าที่หลุดเข้ามาในวงล้อมการอารักขาได้ เขาเงี่ยหูฟังเสียงประหลาดที่คุ้นเคยอย่างบอกไม่ถูก เสียงนั้นมันดังเข้ามาใกล้เรื่อยๆ

“เสียงฝีเท้าม้า!” โจวหลิงหมินถูกกระบี่แทงสีข้างไปทีหนึ่งหลังจากขยับหลบไม่ให้เด็กน้อยโดนลูกหลง เขากระอักโลหิตออกมาอย่างไร้เรี่ยวแรง ดวงตาเริ่มพร่ามัว

“ห้ามหลับเชียวนะ!” หลี่ชิวหลานใช้สองมือตบแก้มของโจวหลิงหมินเมื่อเห็นดวงตาของเขาเริ่มปรือลง ถ้าเสียงฝีเท้าม้าที่ดังลั่นป่าไม่ใช่คนกันเองมาได้จบเห่กันหมดแน่ๆ

“ใครบังอาจล่วงเกินรัชทายาท สังหารให้หมด!!!” ผู้ที่มาคือหวงตี้ที่นำกองทหารม้ามาร่วมสองร้อยนาย เหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นไปอย่างชลมุนและรีบร้อน พริบตาเดียวนักฆ่าเกือบทั้งหมดก็ถูกเหล่าทหารม้าส่วนพระองค์ที่นานทีจะได้ออกมาทำงานสังหารจนสิ้น มีส่วนน้อยเท่านั้นที่จะหนีรอดไปได้ เพียงเวลาไม่ถึงอึดใจ รอบบริเวณจวนตระกูลหวางกลับเต็มไปด้วยซากศพกองพะเนิน

หลี่ชิวหลานกลัวจนตัวแข็ง นางไม่เคยพบเห็นภาพการสังหารหมู่ที่โหดร้ายมากขนาดนี้ ในโลกเดิมแค่หนังหรือละครที่มีฉากเหล่านี้นางยังไม่กล้าดูจนจบเลยด้วยซ้ำ

หัวใจดวงน้อยๆ มีรอยบอบช้ำเพิ่มขึ้นอีกแล้ว

หวงตี้ทรงบังคับม้ามาทางบุตรก่อนจะลงจากม้าลงมาสะบัดมือตบใส่หน้าบุตรทั้งสองไปคนละทีอย่างโมโห ถ้าเกิดเขาไม่รู้นิสัยของสองพี่น้องนี่ก็คงไม่ส่งคนมาจับตามองแบบนี้ และคงไม่รู้เรื่องราวจนกว่าจะมีคนมาพบศพทั้งสองคนเข้า

“พรุ่งนี้เจิ้นจะออกราชโองการกักบริเวณพวกเจ้าทั้งสองให้อยู่แต่ในวังตนเองหนึ่งเดือนเต็ม”

“พะย่ะค่ะ” สองหวงจื่อก้มหน้ารับคำอย่างไม่ขัดขืน พวกเขาไม่รอบคอบจนเกือบจะตายกลายเป็นผีที่กลางป่าจริงๆ

หลี่ชิวหลานเงยหน้าสบตากับหวงตี้ที่มองด้วยสายตาประหลาด เด็กน้อยส่งยิ้มไร้เดียงสาให้โดยที่ลืมไปว่าตัวเองฟันหน้าหลอไปต่างจากปรกติ

หวงตี้ที่มองหลี่เต๋อเฟยชะงัก ริมฝีปากเม้มแน่น ไม่คิดจะหัวเราะออกมาให้เด็กน้อยเสียหน้าแต่ประการใด

 

สามารถสั่งซื้อได้สองช่องทางค่ะ

PDF ราคา 150 บาท (ซื้อได้ทางเพจห้องแห่งความฟิน)

MEB ราคา 229 บาท (ปล่อยชายปลายเดือนพฤศจิกายน)

ขอบคุณที่สนับสนุนพวกเรานะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 164 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

185 ความคิดเห็น

 1. #114 sudsakorn1964 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 2 กันยายน 2563 / 04:11
  มีกี่เล่มจบค่ะต้องการจบเลยค่ะจะส่งให้คนที่บ้านอ่านค่ะ
  #114
  2
  • #114-1 Saranchat-K(จากตอนที่ 34)
   2 กันยายน 2563 / 10:15
   มี 4 เล่มจบค่ะ แต่ตอนนี้เพิ่งเปิดขายแค่ 2 เล่มค่ะ
   #114-1
 2. #107 Oiljang89 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2563 / 12:36
  มาต่อเร็วๆนะ...ตอนนี้เล่ม2เปิดขายแล้วหรอค่ะ
  #107
  1
  • #107-1 Saranchat-K(จากตอนที่ 34)
   30 สิงหาคม 2563 / 14:27
   เปิดขายแล้วค่ะ
   #107-1