หวงตี้เมื่อใดเจ้าจะเลิกสั่งงดขนมของมารดาเล่า!(จบ)

ตอนที่ 33 : ภาค 2 ตอนที่ 4(1/3)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,119
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 108 ครั้ง
    28 ส.ค. 63จวนตระกูลหวางที่กลางป่านั้นยังคงเต็มไปด้วยปริศนาเหมือนเดิม สองพี่น้องเพราะรีบร้อนมาก็เลยพาองครักษ์เงามาได้แค่เพียงหยิบมือ ตอนนี้หลายคนคงเข้าใจว่าพวกเขายังคงอยู่ที่วังตงกง ดังนั้นไม่อาจจะเคลื่อนไหวได้มากจนเป็นที่สังเกต

โจวหลิงเหวินเดินนำพี่ชายด้วยสีหน้าเคร่งเครียดขณะค้นหาทางเข้าลับไปยังที่ซ่อนของหลี่เต๋อเฟยที่จนวันนี้ก็ยังไม่พบตัว ที่จวนตระกูลหวางไร้ร่องรอยการมีอยู่ของผู้คนเพราะถูกพวกเขาบุกมาเมื่อครั้งก่อนจนจัดการทุกอย่างสะอาดเอี่ยม แม้แต่แมลงสักตัวยังไม่กล้าเข้ามาในจวนที่ว่างเปล่าแห่งนี้ด้วยซ้ำ

เสียงลมหวีดหวิว อากาศหนาวเย็นจนต้องพ่นไอหนาวออกมา เหล่าชายหนุ่มทั้งหลายพากันค้นจวนตระกูลหวางอีกครั้งแต่ก็ยังไม่พบอะไร จนเริ่มท้อกันขึ้นมาจริงๆ

พลันเท้าของโจวหลิงหมินเตะถูกอะไรบางอย่าง เขาก้มหน้าลงมองเห็นแผ่นไม้กระดานขนาดไม่ใหญ่ที่ถูกเตะเปิดขึ้นอย่างบังเอิญ ดวงตาของโจวหลิงหมินเบิกกว้าง เขารีบมุดลงไปโดยไม่ฟังเสียงห้ามปรามของน้องชายและองครักษ์เงา โจวหลิงเหวินรีบตามพี่ชายลงไป เขามุดเข้าไปพร้อมกับถือคบเพลิงลงไปด้วย มีองครักษ์เงาตามหลังลงไปอีกสามคน

ที่แท้ยังมีทางลับที่ซ่อนไว้จริงๆ

โจวหลิงหมินรีบก้าวเดินราวกับอยู่ๆ พลังกายก็ฟื้นฟูเต็มเปี่ยม พบเห็นประตูขวางหน้าก็ยกเท้าถีบมันอย่างแรงโดยไม่คิดถนอม จนมาหยุดลงตรงสุดทางเดินอันมืดและเย็น ที่ตรงนั้นมีคบเพลิงที่ดับไปแล้วเหลืออยู่ พวกเขาเดินไปใกล้ประตูอย่างรวดเร็ว

“เอ้อเกอคิดว่านางจะอยู่ที่นี่จริงหรือ ท่านหุนหันพลันแล่นเกินไปแล้ว” ยังมีเสียงบ่นอีกหลายคำของน้องชายแต่โจวหลิงหมินไม่คิดจะฟัง เขารีบร้อนถีบประตูอีกครั้งเพื่อที่จะได้พบกับเด็กน้อยผู้นั้น

พบแล้ว ในที่สุดก็ได้ตัวกลับมาเสียทีสนใจสั่งซื้อทักไปได้ที่เพจห้องแห่งความฟินได้เลยค่ะ

PDF ราคา 150 บาท (ขายผ่านทางเพจ)

MEB ราคา 229 บาท (ขายปลายเดือนพฤศจิกายน)

ขอบคุณที่สนับสนุนพวกเราค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 108 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

185 ความคิดเห็น