หวงตี้เมื่อใดเจ้าจะเลิกสั่งงดขนมของมารดาเล่า!(จบ)

ตอนที่ 25 : ภาค 2 ตอนที่ 2 (1/3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,624
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 184 ครั้ง
  8 ส.ค. 63

 

 

 

โจวช่างอิ่นยอมถอยก่อน อีกอย่างเพราะองครักษ์เงาบางคนของเขารีบร้อนมารายงานเรื่องสำคัญ เขาจึงไม่อาจเสียเวลาไปมากกว่านี้ บุรุษวัยกลางคนยอมปล่อยมือจากลำคอของหลานชาย ปลายนิ้วมีโลหิตสีแดงสดติดมาด้วย เหล่าราชองครักษ์และองครักษ์เงาพากันถอนหายใจ จากนั้นก็หันไปมองโจวหลิงหมินที่ยังคงคว้าจับลำคอของโจวช่างอิ่น

พวกเขาทำอันใดไม่ได้นอกจากรอให้หวงไท่จื่อทรงปล่อยมือเอง

“ที่ซ่อน” โจวหลิงหมินเอ่ยออกมาเสียงแผ่ว ดวงตายังคงมีความร้ายกาจแฝงอยู่

“หึ…จวนนอกเมืองหลวง จวนตระกูลหวาง” โจวช่างอิ่นปิดมือหลานชาย เขาเดินไปหาโจวหลิงเหวินรับหีบใส่ลูกแก้ววิเศษมาแล้วก็ส่งหยกพกให้หลานชาย จากนั้นก็ออกจากท้องพระโรงไปพร้อมกับคนของตนเองที่จากไปด้วย

โจวหลิงเหวินผ่อนลมหายใจออกมาอย่างคลายกังวล พระปิตุลาทรงเป็นคนหัวแข็ง พี่ชายของเขาก็ไม่คิดอ่อนข้อให้ผู้อื่น สองคนนี้ไม่ควรทะเลาะเบาะแว้งกันจริงๆ ทำเอาผู้คนอกสั่นขวัญแขวนไปหมด

“ส่งคนไปตรวจสอบเจือนตระกูลหวางที่อยู่นอกเมือง ไป!” โจวหลิงหมินออกคำสั่ง เขาเดินไปคว้าหยกพกของหลี่ชิวหลานมาถือไว้ จากนั้นก็เดินออกจากท้องพระโงไปหวังจะไปตามหาเด็กน้อยเช่นกัน โดยที่เขาไม่ได้สนใจบาดแผลที่ลำคอสักนิดเดียว

“เอ้อเกอรอข้าด้วย!” โจวหลิงเหวินไม่มีทางปล่อยให้พี่ชายไปคนเดียวแน่ๆ เขารีบตามไปจนขาแทบจะพันกัน ตอนนี้เขายังไม่เก่งกาจเท่าปีศาจพวกนี้ รอก่อนเถอะ อีกไม่กี่ปีเขาก็คงตามเหล่าปีศาจที่เก่งกาจเหล่านี้ทันแน่ๆ

หลี่ไป๋ยังคงยืนอยู่ในท้องพระโรง เมองตามแผ่นหลังกว้างของหวงไท่จื่ออย่างครุ่นคิด ข้างกายคือขันทีคนสนิทของหวงตี้ที่สีหน้ายังคงเรียบเฉยแม้เมื่อสักครู่หวงไท่จื่อและจิ้นชินอ๋องเกือบจะสังหารกันแล้วก็ตาม

“หวงช่างทรงเสียพระทัยมากที่เกิดเหตุอย่างนี้ขึ้น ได้แต่หวังว่าหลี่ไท่ฟู่จะเข้าใจ” หลี่ไป๋พยักหน้า เรื่องนี้สุดวิสัย อีกอย่างบุตรีเขาที่เทพมังกรให้ความสำคัญก็เป็นเป้าชั้นดีอยู่แล้ว

“ฝากกงกงทูลหวงช่างด้วยว่าไม่ต้องกังวล” ขันทีคนสนิทของหวงตี้ขอตัวลา หลี่ไป๋เองก็ไม่คิดอยู่ต่อ เขาออกจากท้องพระโรงที่เละเทะไปด้วยสีหน้าเคร่งขรึม เดิมเข้าใจว่าหวงไท่จื่อทรงเอ็นดูบุตรีเขาเท่านั้น แต่สิ่งที่มองเห็นมาหลายวันนี้กลับทำให้เขาไม่มั่นใจเสียแล้วว่ามันคือความเอ็นดูเพียงอย่างเดียว

ชายหนุ่มเลือดเย็นผู้นั้นถึงกับมีความรู้สึกบางอย่างกับบุตรีของเขา

เวลาไม่นานทั้งยังไม่ได้พบกันบ่อยกลับทำให้หวงไท่จื่อเกิดความรู้สึกดีๆ ด้วยได้

บุตรีของเขานับว่ามีความสามารถเกินไปแล้ว

เมื่อกลับมาคงต้องพูดคุยกันสักหน่อย…

 

 

ตอนนี้กำลังเปิดให้สั่งจองภาค 2 ในราคาพิเศษอยู่ด้วยนะคะ

ต้องการสอบถาม สั่งซื้อ ทวงนิยาย แวะไปพูดคุยได้ที่เพจห้องแห่งความฟินได้เลยค่ะ

PDF ราคา 150 บาท (เปิดขายแล้ว)

MEB ราคา 229 บาท (เริ่มเปิดขาย 15 ตุลาคม ช้ากว่า PDF เล็กน้อยเพราะต้องปรับปรุงใหม่อีกครั้งให้สมบูรณ์มากขึ้น แต่จะไม่เปลี่ยนเนื้อเรื่อง)

สะดวกทางไหนก็ไปสนับสนุนกันได้ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 184 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

185 ความคิดเห็น

 1. #90 Oiljang89 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 10:45
  ภาค2จะมาเมื่อไหร่ค่ะ
  #90
  1
  • #90-1 Saranchat-K(จากตอนที่ 25)
   8 สิงหาคม 2563 / 10:50
   วันที่ 21 นี้ค่ะ
   #90-1