[ Fix : #Who made me a princess ] เพราะฉันไม่ใช่นางเอก - นิยาย [ Fix : #Who made me a princess ] เพราะฉันไม่ใช่นางเอก : Dek-D.com - Writer
×

[ Fix : #Who made me a princess ] เพราะฉันไม่ใช่นางเอก

โดย Santa3360

ชาติก่อนตายอย่างอนาถไม่พอ ไม่คิดว่าชาตินี้จะมีชะตากรรมต้องตายซํ้าสอง อะไรคือไอ้การลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้งเธอก็กลายเป็น #นางรอง ผู้เเสนดี ทว่ากลับถูกผู้อ่านเกลียดชังทั้งเว็บตูน อย่าง เซนิต มาการิต้า!

ยอดวิวรวม

2,066

ยอดวิวเดือนนี้

56

ยอดวิวรวม


2.06K

ความคิดเห็น


33

คนติดตาม


200
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 เม.ย. 64 / 16:49 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     
[ – ชี้เเจงเบื้องต้นก่อนอ่านนิยาย – ]

  1.เรื่องนี้ถูกสร้างจากเเฟนฟิค

 นิยายเล่มนี้เป็นเรื่องราวที่ถูกมโนเองต่อจากไรท์ค่ะ เป็นเเฟนฟิคที่ถูกเเต่งเเยกย่อยออกมาจากเรื่อง [อยู่ๆฉันก็กลายเป็นเจ้าหญิง] สามารถหาอ่านได้ที่ –Weebtoon– เเอบกระซิบว่าเนื้อเรื่องเเละลายเส้นเขาดีจริงๆค่ะ

    2. ตัวละครเรื่องนี้เป็นตัวละครที่มีอยู่จริงในการ์ตูนเรื่องที่ได้เเนะนำไปดังกล่าว โดยไรท์จะพยายามเเต่งนิยายออกมาให้คีพคาร์ได้มากที่สุด เพื่อที่จะไม่ให้คนที่หลงเข้ามาอ่านหรือเป็นเเฟนคลับของตัวละครนั่นใจเสีย เเต่เรื่องที่อยากจะเน้นยํ้าสุดๆเลยก็คือ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ตัวเอกเป็นเซนิตค่ะ เป็นนิยายที่ถูกเขียนขึ้นเเละนำเสนอโดยมุมมองของเซนิต ดำเนินเรื่องหลักตามเว็บตูนประมาณ70%  เเบ่งออกเป็นสองพาร์ทใหญ่ๆคือ
 
      1.เรื่องราวหลักในการ์ตูน
     เเละพาร์ท 2.เรื่องราวเเยกย่อยของเซนิตค่ะ

3.อย่าพึ่งเกลียดนางเอกเลยนะคะ

   อันนี้เป็นเรื่องหลักเลยที่อยากจะขอ555 เนื่องจากตัวละครนามสมมุติ #ต้นหลิว ที่เราเอามาเล่นบทเซนิตนั่น มีความเป็นมนุษย์สูงมากค่ะ หากภาษาบ้านเราก็คงต้องเรียกว่าเป็นคนเทาๆ จะว่าดีก็ไม่ใช่ เลวก็ไม่เชิง เป็นตัวละครหนึ่งที่มีความเห็นเเก่ตัว เเละรักชีวิต อยากให้ลองอ่านไปเรื่อยๆก่อนจะด่วนตัดสินเเล้วจะเข้าใจสิ่งที่ตัวละครจะสื่อเองค่ะ

4.ใครที่ไม่ชอบเซนิต กดข้ามไปเลยค่ะ

  เป็นข้อที่สำคัญมากๆสำคัญเเบบสุดๆ สำหรับใครที่เกลียดน้องเซนิตจากเนื้อเรื่องหลักเเล้วหลงเข้ามาอ่านนิยายนี้ อยากจะให้กดออกไปตอนนี้ยังทันนะคะ ไรท์ไม่ได้เขียนเเบบอวยน้องเเต่ก็คาดว่าคนที่่อคติเป็นทุนเดิมอยู่เเล้วเขียนยังไงก็คงไม่ถูกใจ เเต่สำหรับใครที่มีวิจารณญาณมากพอ รวมถึงไม่ได้ชื่นชอบตัวละครไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถกดอ่านได้เลยค่ะ ลองเปิดใจให้กว้างๆ

*****ปล.สำหรับใครที่ไม่เคยอ่านการ์ตูนมาก่อนก็สามารถกดอ่านได้เลยนะคะ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่รู้เรื่อง รู้เรื่องเเน่นอนค่ะ! คิดว่านะ55555555

                 สุดท้ายนี้– ยินดีต้อนรับผู้อ่านที่หลงเข้ามาทุกท่านค่ะ Go!  Go!  Go! (づ ̄ ³ ̄)づ

  

.
.
.
.
.
.
.
.

   ปล.2 นิยายเรื่องนี้ไม่มีจุดประสงค์ในการละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ เป็นเพียงเเค่การเเต่งสนองนีทของไรท์เตอร์ค่ะ จะมีการให้ชื่อต้นฉบับชัดเจนเเละไม่ทำการซื้อขายใดๆ เเต่ถ้าหากพบว่ามีปัญหาภายหลังจะทำการปิดนิยายทันทีไม่มีข้อต่อรองใดๆทั้งสิ้นค่ะ

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

33 ความคิดเห็น