คัดลอกลิงก์เเล้ว

The Desire - เปลือกนอกของความปรารถนา

โดย Sanovee-BB

"จะปีศาจ มนุษย์ หรือเหล่าผู้วิเศษทั้งหลายในโลกนี้ต่างก็มีความปรารถนาในใจกันทั้งนั้น แต่กว่ามันจะเป็นจริงต้องแลกด้วยอะไรบ้างล่ะ?"

ยอดวิวรวม

4,260

ยอดวิวเดือนนี้

74

ยอดวิวรวม


4,260

ความคิดเห็น


371

คนติดตาม


56
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 41 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ก.ย. 63 / 11:41 น.
นิยาย The Desire - ͧ͡͡ö The Desire - เปลือกนอกของความปรารถนา | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
มนุษย์มักมีสีดำอยู่ในตัวเสมอ อยู่ที่ว่าใครบ้างจะเผยมันออกมา หรือใครบ้างที่จะเก็บมันเอาไว้
แม้เพียงรูปลักษณ์มิอาจบ่งบอกทุกสิ้ง การกระทำที่เห็นมิอาจบ่งบอกทุกอย่าง
ปีศาจมักจะถูกกล่าวหาในทางที่ไม่ดีเสมอ ไม่ว่าจะรูปลักษณ์อันน่าเกลียด การกระทำทุกท่วงท่า หรือแม้แต่วาจาที่เอื้อนเอ่ย สุรเสียงหวีดร้อง ทุกอย่างล้วนครั่นคร้ามพรั่นพรึง
ทว่าบางครั้งสิ่งที่ผู้คนมองว่าเลวร้ายก็มีหัวใจเหมือนกัน บางสิ่งทีู่กมองว่าแปลกประหลาดก็มีความรู้สึกเช่นกัน

หาใช่เพียงมนุษย์เท่านั้นที่มีความปรารถนาในใจได้

“จะปีศาจ มนุษย์ หรือเหล่าผู้วิเศษทั้งหลายในโลกนี้ต่างก็มีความปรารถนาในใจกันทั้งนั้น แต่กว่ามันจะเป็นจริงต้องแลกด้วยอะไรบ้างล่ะ?”
ในปีคริสต์ศักราช2400 มนุษย์โลกกำลังตื่นตัวกับวิทยาการเทคโนโลยีอันล้ำสมัยและวิวัฒนาการอันล้ำเลิศผันเปลี่ยนการดำรงชีวิตของมวลมนุษย์ นวัตกรรมใหม่ๆและเครื่องจักรอัจฉริยะเข้ามามีบทบาทอย่างมาก การใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ซึ่งเป็นดั่งสมองกลผู้สร้างจึงเป็นเรื่องง่ายและสุขสบาย แม้ว่า...โลกใบนี้จะเต็มไปด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เกลื่อนกลาดที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะพบเจอกับสิ่งเหล่านั้น อาจจะเป็นอุปกรณ์ที่ดีพร้อมหรือขยะเศษเหล็กที่หมดสภาพการใช้งานแล้วก็ตามที ผืนฟ้าเบื้องบนถูกบดบังด้วยตึกสูงระฟ้าหลายร้อยชั้นจนแทบมองไม่เห็นแสงตะวันของจริงอีก 

เกือบทุกๆอย่างล้วนขับเคลื่อนไปด้วยเทคโนโลยี...

ทว่าในโลกใบนี้ก็ยังคงมีเรื่องราวประหลาดเกิดขึ้น ว่ากันว่ามีพวกปีศาจจากอดีตกาลเวียนว่ายอยู่ พวกมันเข่นฆ่าและกัดกินมนุษย์เป็นอาหาร แต่ถึงแม้มนุษย์จะหวาดกลัวกันแค่ไหนพวกเขาก็ยังมีเครื่องมือที่เป็นราวกับโล่ป้องกันภัยจากพวกปีศาจ เครื่องมือที่เรียกว่าเหล่าผู้วิเศษที่มีพลังเหมาะสมพอจะต่อกรกับพวกปีศาจ และปกป้องมวลมนุษย์ด้วยชีวิตบางครั้งสิ่งที่คุณคิดว่าไม่มีจริงอาจอยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิดเอาไว้... โลกใบนี้ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีนั้นก็ยังมีคนบางกลุ่มที่ยึดหลักความชื่อทางศาสนาและปรัชญาอันเก่าแก่ พิธีกรรม พ่อมด แม่มดและศาสนาวิคคาอยู่ไม่น้อย และแน่นอนว่ายังคงมีคำว่าเวทมนตร์เข้ามาเกี่ยวข้อง หากแต่เพราะเป็นโลกมนุษย์ธรรมดานี่แหละเวทมนตร์ที่ว่านั่นจึงไม่ใช่การโบกไม้กายสิทธิ์ที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจดั่งเทพนิยาย แต่มันเป็นการเคารพธรรมชาติหรือการถวายชีวิตแด่ปีศาจ การทำพิธีกรรมโดยมีเครื่องสังเวยและอื่นๆอีกมากมาย

ใดๆก็ตาม หาใช่เพียงแต่ความเชื่อแปลกๆที่ยังมีอยู่ประปรายในโลกยุคนี้ หากแต่ยังมีพวกปีศาจและพวกผู้วิเศษที่ถูกเรียกว่าพ่อมดแม่มด ครานี้คำทำนายดังที่ว่าปีศาจแห่งบาปทั้งเจ็ดจักฟื้นคืนขึ้นมากลืนกินทุกสิ่งอย่าง เหล่าผู้วิเศษทั้งเจ็ดเองก็กลับมาเพื่อกำจัดมันเช่นกัน

ทว่า...พวกเขาจะบากบั่นชีวิตให้รอดพ้นจากเงื้อมือมันได้หรือเปล่านี่สิ บางทีพวกเขาอาจไม่มีโอกาสได้กำจัดเลยก็ได้ :)
Talk
สวัสดีค่ะ ทางนี้ชื่อสโนว์วี่นะคะ แต่เรียกว่าสโนว์หรือโนก็ได้ค่ะ นิยายเรื่องนี้เป็นการเปิดเพื่อความบันเทิงเนอะ ขอเตือนก่อนว่าอาจจะมีอะไรที่ไม่เหมาะสมบ้าง หรืออาจจะดาร์คนิดหน่อย แต่ไม่ได้รุนแรงจนเกินไปหรอกค่ะ เลือดสาดมีบ้าง แต่ก็คาดว่าคงไม่เยอะแยะอะไร ไม่ถึงขั้น18+น่ะค่ะ ยังไงก็ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ก่อนเลยนะคะ
รวมถึงเรื่องราวที่จะเกิดกับนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้นค่ะ ไม่ได้มีเจตนาที่จะก้าวก่ายใคร และไม่มีเจตนาที่จะเหยียดศาสนาใดๆทั้งสิ้นค่ะ คิดซะว่าเพื่อความบันเทิงเท่านั้น และนิยายเรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซี เน้นที่ความรู้สึกและการเติบโตของตัวละครค่ะ มีความรัก การผจญภัยเล็กน้อย ต่อสู้ และการพัฒนาความรู้สึก มุมมองในด้านต่างๆด้วยค่ะ
สำหรับตัวละครอาจมีมากหน่อย เพราะมีการเปิดรับสมัคร แต่ว่า เท่าที่มีบทโดดเด่นก็มีแค่ตัวหลักนะคะ โนเอามาใส่หมดนั่นแหละเนอะ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขอบอกอีกครั้งว่านิยายเรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซีที่เน้นความรู้สึกและพัฒนาการของตัวละครมากกว่าความเลือดสาดนะคะ มีความรักเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย แต่อาจจะไม่ได้มากถึงขั้นมีNCหรอกค่ะ แล้วก็ตัวเอกที่ดำเนินเรื่องเป็นผู้ชายค่ะ และทุกๆตัวละครอาจจะมีนิสัยด้านแย่ๆอยู่บ้าง แต่เชื่อเลยค่ะว่าอ่านๆไปพวกเขาก็จะค่อยๆโตไปด้วยแน่นอนค่ะ ยังไงก็ฝากตัวด้วยนะคะ!

/มองข้อความด้านบน/ แลเป็นทางการมาก คือ คือ จริงๆแล้วโนนี่กาวๆหลุดๆนะคะ คุยเล่นกันได้นะ ไม่กัดค่ะ55555555Rate ; PG-15 หรือ R (Restricted)
Genre: dark fantasy , mystery , a bit romance , dystopia , drama

คำเตือน
นิยายเรื่องนี้มีความรุนแรง และดาร์คเป็นบางส่วน
การกระทำบางอย่างของตัวละครมีความไม่เหมาะสม และไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง
มีทั้งการฆาตกรรม การฆ่าตัวตาย ปัญหาทางสังคม การบูลลี่กันเอง คำพูดเหยียดหยามในเชิงลบ 
และสิ่งต่าง ๆ ทั้งพฤติกรรมและคำพูดที่ดูเป็นพิษ รวมทั้งการทุจริต การถูกใส่ร้ายต่าง ๆ นา ๆ
ยังไงก็ทำความเข้าใจกันก่อนนะคะ เนื้อหาเหล่านี้มีปนมาค่อนข้างมาก จึงอยากให้ใช้วิจารณญาณนิดนึง
ในเรื่องนี้ตัวละครมีการกระทำที่ย่ำแย่หลายอย่าง ถือว่าค่อนข้างจะเป็นพิษเลย ไม่ใช่ว่าเขาจะถูกเสมอไปค่ะ
เนื้อหามีการดราม่าด้วย ถ้าหากว่าใครไม่ชอบแนวนี้ก็ห่าง ๆ กันไว้ดีกว่าค่ะ


เอาไว้ไถ่ถามสารทุกข์สุกดิบ(?)ค่ะ สามารถถามมาได้เลย ส่วนใหญ่ก็คุยกับหลีดในนี้แหละค่ะ เห็นสวยๆ(?)แบบนี้ไม่ได้หยิ่งนะคะ คิกค้ากกก/โดนถีบ 


tb

สารบัญ 41 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 ก.ย. 63 / 11:4141 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Sanovee-BB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

371 ความคิดเห็น

 1. #371 [ M ] - Mabel (@Mixed-Xx) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 8 กันยายน 2563 / 15:48
  กลับมาพร้อมกับแรงหวีดอันแกร่งกล้า(?)เลยค่ะ!! จริง ๆ ช่วงนี้ติดงานคณะหนักมาก แต่ใจก็ยังอยากอ่านนิยายอยู่ค่ะ ขยันมาก ขยันอ่านทุกอย่างยกเว้นหนังสือเรียน 5555

  พอกลับมาทีก็เหมือนจะต้องตามยาวเลยค่ะ เอิ้ก แต่ละตอนเหมือนมีอะไรให้ระแวงตลอด ทั้งที่ตัวละครก็เหมือนจะใช้ชีวิตปกติ แต่ที่ไม้ปกติคือช่วงทอล์คค่ะ อ่านแล้วก็กลัวว่าใครจะตายตอนไหน ระแวงมาก ไม่กล้าไว้ใจคุณโน 5555
  ตอนที่แล้ว ๆ นี่หลากอารมณ์มากค่ะ สดใสก็ใช่ แถมได้คู่ชิปอีก แต่จะหม่นก็ใช่เหมือนกัน ปรับมู้ดไม่ถูกจริง ๆ เลยค่ะ อ้ย 5555
  และแล้วตอนนี้เองก็มีคู่ชิป(?)โผล่มาอีกแล้วค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดูรักกันขนาดนั้นก็ตาม แอบบาปด้วย 5555 เพิ่งมารู้เอาทีหลังว่าคุณคลาร์กก็คนรวยนี่แหละค่ะ อื้อหือ รวยมากด้วย รู้ฐานะแล้วก็อยากเกิดเป็นรู๊กสาวบ้าง สันยาว่าจะไม่ดื้อไม่ซน เชื้อฟังพ่อทุกอย่างเลยค่ะ ._.
  ใด ๆ ก็ตามคือเห็นคนคลั่งรักอีกแล้ว เรียกแต่คนคลั่งรักจนจะลืมชื่อจริงไปเลยค่ะ555555 คือแบบ เรียกปุ๊ปมาปั๊บ บริการทุกระดับประทับใจ ทักไวมาไว ชอบ 5555555

  เห็นแง้ม ๆ เรื่องปีศาจมาบ้างแล้วก็อยากรู้อยากเห็นตามเลยค่ะ อยากรู้พลังของพระเอกเราด้วย แบบว่าคนสุดท้ายนี่แส่บใช้ได้นะคะ ควีนมาก กระโปรงแดงแหวกขาแล้วก็ส้นสูง มีการเชยคางอีกแหน่ะ โหหหหหหหหหหหหหห อีโรติกเบา ๆ แต่ยัยคนนี้ดีดดิ้นจนคนในคณะมองแล้วค่ะ นั่งอ่านใต้ตึกคณะ ถ้ากรี๊ดได้จะกรี๊ดแล้ว 555555555555555555 ได้เห็นไทสันวางตัวทิฐิสูงมานาน พอมาเจอคริสตัลเวอร์ชั่นนี้เข้าไปเหมือนเคะคสีนเมะลูกหมา(ป่า)เลยค่ะ ชอบมาก เด็ก ๆ จะแส่บสู้รุ่นพ่อ 5555
  สุดท้ายเราเป็นกำลังใจให้คุณโนนะคะ ฮือ เราอ่านนิยายเอาสนุกทั้งนั้นเลยค่ะ จริง ๆ ส่งตัวละครนี้ไม่ถนัดด้วย เราไม่ใช่สายนี้ เราสายอ่าน 5555 ยังไงก็จะคอยคิดตามเสมอเลยค่า สู้ ๆ นะคะ สู้ไปด้วยกัน จับมือกันไว้!
  #371
  1
  • #371-1 [ M ] - Mabel (@Mixed-Xx) (จากตอนที่ 41)
   8 กันยายน 2563 / 15:49
   เคะควีน*ค่ะ นิ้วเบียด 5555555 แง นั่งพิมพ์ในโทรศัพท์แล้วพิมพ์ผิดเยอะมากค่ะ สงสัยต้องลดน้ำหนัก จะได้เลิกนิ้วเบียด กรี๊ดด
   #371-1
 2. #370 .Tik Tok. (@milkme399) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 18:10
  ตอนนี้มีคนแซ่บๆหลายคนเลยค่ะ โอ้ยยยย ถึงจะแอบระแวงหน่อยๆแต่ก็ชอบบทนะคะ เหมือนหนึ่งในความน่ากลัวก็ยังมีคู่ชิปผุดออกมาเยียวยาหัวใจอยู่555555 เริ่มต้นที่ฉากแรกทำเอาแอบขมวดคิ้วนิดหน่อยเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะย้อนอดีตอีก แล้วรอบนี้ก็เป็นอดีตที่ชวนให้รู้สึกเซอร์ไพรส์(?)ด้วยนะคะ เหมือนจะเป็นรักแรกพบ แต่ก็ไม่ค่อยรู้สึกแบบนั้นเท่าไหร่ ฟังจากคุณออร์แล้วแอบคิดว่าพ่อของเจ่อาจจะโหดร้ายกับเขามากก็ได้ค่ะ เลยใช้คุณคลาร์กเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจอะไรงี้ คิดแล้วก็น้ำตาซึมเลย ._. แต่ว่าพอถัดมาที่คริสตัลไปเจอคนอื่นๆนี่ก็หันมาสงสารน้องบ้างแล้วค่ะ ใครๆก็ชอบดุน้อง แง55555555 แล้วชอบเบลาวิสกับดัลลาสมาด ดูอบอุ่นน่ะร้ากกับน้องพระเอกมากๆค่ะ อีกอย่างคือคุณออร์มาไวม๊าก ติดค่อไวมาไว แถมคุยกับพ่อเขามาแล้วด้วย จะว่องไวอะไรขนาดนี้นะคนคนนี้5555555 คริสตัลหลายคน(?)ตรงนั้นทำเอาหวั่นใจมากค่ะ เหมิอนน้องมีพลังแยกร่าง หรือสร้างร่างโคลน แต่น้องดันไม้รู้ตัว เอ๊ะ ._. แต่ แต่คือพาร์ทสุดท้ายน่ะค่ะ แซ่บสุด ฉากใส่ส้นสูงแล้วเอาปลายเท้าเชยคางนี่จิกจาตัวเองเลยค่ะ ทันแบบ กรี๊ดดดดดดดดด คือรู้ว่าไทสันต้องไม่ชอบแน่ๆที่คริสตัลเล่นอะไรที่ดูจะเสียมารยาทแบบนี้ แต่ขอโทษนะคะ ชิปไปแล้ว 555555555555555 คริสตัลเวอร์ชั่นนี้คสีนมากค่ะ สวยแซ่บ สยบอั้ยคนเย่อหยิ่งได้แล้ว!!!
  ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หลายๆเรื่องเลยนะคะ >< ช่วงนี้เราก็ยุ่งนิดนึง ตามอ่านนิยายได้ไม่ทุกเรื่องเลย55555
  #370
  0
 3. #369 Frostendzx (@08110608) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 07:38
  มาแล้วค่ะะะะะะ
  อยากจะบอกว่าหายไปนานอ่านรวดเดียวคือเอาซะไม่อยากหยุดเลยค่ะ 5555555
  ใดๆ แล้วคุรคลาร์กดูชั้นสูงมากค่ะ สวยมาก สวยตั้งแต่เด็ก--- ออร์ฟิอัสก็คือคลั่งรักเขาตั้งแต่สิบเอ็ดเลยนะ กุมขมับแทนคุรคลาร์กค่ะ 555555 สมัยเด็กนี่ตุ๊กตากระเบื้องกับหุ่นเชิดคงไม่ผิดมากล่ะมั้งคะเท่าที่คิด---
  พาร์ทบ้านเฮนดริคัสก็คือว้าวมาก บ้านสวยมากค่ะ รวย ชอบค่ะ อยากเป็นคนรับใช้--- คุณคอนเนอร์ก็ดูมีภูมิฐาน แอบหน้าชาไปกับคริสตัลด้วยค่ะ ;-; แต่ก็แอบขำความคิดไปนู่นมานี่ของน้อง น่ารักมากค่ะ ;; แต่คุณคอนเนอร์ก็ยังน่ากลัวอยู่ดี--- มาอีกทีคนๆ นั้นที่ถูกเรียกมาก็มาเร็วมาก ปุปปับมาก ออร์ฟิอัสมีส่วนที่น่ากลัวอยู่หลายเรื่องนะคะเท่าที่วีคิด แต่ยังดีที่อย่างน้อยก็ยังยอมให้คนอื่นบ้าง (ถึงจะเพราะว่าคุรคลาร์กสั่งก็เถอะ--)

  คริสตัลคนนั้นกับโมนิก้าและเมโลน่า อะ อย่างน้อยต้องมีซีนบู๊มาแล้วค่ะ แอบกำหมัดมากคริสตัลคนนี้กวนประสาทเหลือเกิน อยากกอดโอ๋น้องเมโลน่า ;-; แต่ว่ามีอัศวิน(?)โผล่มาช่วยแล้วถือว่าหายห่วงแล้วในระดับหนึ่งค่ะ!
  คริสตัลอีกคนกับไทสัน คนนี้ดูแส่บๆ กับกวนประสาทดีค่ะ เหมาะแก่การปั่นหัวไทสัน-- แต่ซีนนั้นน่ะ ซีนที่เอารองเท้าเชยคางขึ้นน่ะคือว่านุน่ะป่่ดาดาเสาดสดนเาเนาเาเเนเาเาเสนเสดสกวยกาเาเาเาเสสเสเรเน แส่บจังเรยค้าบคนสวย--- นอกนั้นยังไม่พอยังมีซีนจุ้บอีก ได้แต่ยุบหนอพองหนอในใจค่ะ อีกใจหนึ่งก็คิดว่าถ้าเป็นคริสตัลร่างต้น(?)จะเป็นยังไง--- คิดไปคิดมาจนอ่านมาถึงตอนสุดท้ายคือแอบหลุดขำค่ะ เป็นไงล่ะแกล้งเขาไว้เยอะ 555555555555555555555555555555555555555555
  #369
  0
 4. #368 Eagle Sonic (@oktomago) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กันยายน 2563 / 16:30

  ภาพตัวละครตัวหนึ่งหาย

  #368
  1
  • #368-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 2)
   5 กันยายน 2563 / 00:30
   จริงด้วยค่ะ ฮือ ขอบคุณที่แจ้งนะคะะ ไว้จะทำใหม่ยกเซตเลยดีกว่า 55555
   #368-1
 5. #367 @เด็กอ้วน (@hanword) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2563 / 17:53

  โอ๊ย แง หายไปนานเลยค่ะ ขอโทษนะคะ ;; พักนี้อาจจะมาช้านิดหน่อย แต่มาแน่นวลค่ะ!!

  ตอนนี้คืออารมณ์หลายกหลายมาก สดใสอยู่ดี ๆ ก็กลับมาเครียด เครียดได้อีกหน่อยก็สดใสน่ารักแล้ว แง้ 5555555

  บทแรกมาก็ตัวเกร็งแล้วค่ะ ลุ้นตามว่าจะเกิดอะไรขึ้น กลัวคริสตัลบอบช้ำมาก แต่น้องก็ดื้อตลอดเลย งือออ

  สุดท้ายก็จบฉากนั้นมาแบบค้างคาหน่อย ๆ แบบ ยังระแวงไม่หายเลยค่ะว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นไหม 5555555

  มาถึงเรื่องของคุณคลาร์ก อันนี้ก็โล่งใจมากเลยค่ะด้วยความที่คุยกันแบบดี ๆ แล้วก็มีคนปลื้มคุณคลาร์กเพิ่มอีกคน แง้ เสน่ห์แรงมั่ก

  ชอบความแบบเปิดตัวเศรษฐีแบบงง ๆ ที่แม้แต่พระเอกยังตามไม่ทันด้วยค่ะ 5555555555 น้องรวยแต่น้องไม่รู้ตัว 5555555555555

  มาถึงเมโลน่าอันนี้เครียดของจริงค่ะ แรก ๆ เหมือนจะน่ารักกรุบกริบกับโมนิก้าสักหน่อย (ชื่อคล้ายกันด้วยค่ะ กรี๊ด 555555) แต่มาเจอคริสตัลเวอร์ชั่นดาร์คไซต์แล้ว แง ๆๆ จะมคนมาช่วยน้องใช้มั้ยคะะ

  ช่วงสุดท้ายนี่คือน่ารีกมากค่ะ โอ้ย ยัยเด็กดื้อ 55555555555555 แต่ถึงจะน่ารักคนทางนี้ก็ยังแอบระแวงนะคะ เนื่องจากบทที่แล้วมีปมเข้ามาด้วย แง้ง

  สุดท้ายนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทางนั้นนะคะะ เห็นว่าเอาชื่อพระเอกมารีเมคด้วย นี่ก็จะตามไปจนจบเลยค่ะ!!

  #367
  0
 6. #366 .Tik Tok. (@milkme399) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 14:59

  นาทีนี้คือปนกันหลายอารมณ์มากค่ะ จะว่าระแวงก็ระแวงจะว่าขำ ๆ แบบน่ารักก็ใช่ 55555 พาร์ทแรก ๆ นี่ชอบมากเลยค่ะ ฮือ ถึงแม้ว่าตอนเริ่มต้นคริสตัลจะโดนทั้งรังแกและดูถูกอีกแล้วก็ตาม แอบหวังว่าคู่นี้อาจจะมีวันที่ดีกันได้นะคะ แบบว่ากัดกันมาก ๆ เข้าก็เริ่มรู้สึกว่ามันรุนแรงแล้ว จะฆ่ากันก่อนมั้ย 555555 บทที่สบตากันอย่างไม่ยอมกันนี่ก็แอบทำให้ตัวเกร็งเลยนะคะ แบบ--เอ้อ ไม่มีใครยอมก้มให้ใครเลยจริง ๆ ส่วนพาร์ทถัดมาเป็นตอนที่คุณคลาร์กยอมรับหลานแล้ว อันนี้ชอบมากเลยค่ะ เขินมาก คุณ่พอใจดีมากกก แงงงง ถัดไปอีกก็เป็นการเผยเรื่องราวเกี่ยวกับตัวคุณคลารืกที่ว้าวมากค่ะ คุณคลาร์กเป็นทหาร แล้วก็เป็นทหารที่ดีมากซะด้วย ไม่ใช้อำนาจกดข่มใคร ทำหน้าที่อย่างเต็มที่จริง ๆ รู้ถูกรู้ผิด เข้าใจเด็กรุ่นใหม่แถมยังไม่เผด็จการอีก แง รักนะคะ พูดถึงคุณคลาร์กเท่านั้น รักคุณคลาร์กนะคะะ!! ไปอีกหน่อยก็เป็นพาร์ที่แรกเริ่มเหมือนจะน่ารักแบบผ่อนคบายนะคะ เมโลน่ากับโมนิก้าทำเอาเรายิ้มกริ่มมากกก แต่พอมาเจอคริสตัลตัวปลอมนี่ก็อึ้งเลยค่ะ คำพูดน้องดูแรงมาก ไหนจะการกระทำอีก โอ้ยยย เข้าใจเลยค่ะว่าทำไมถึงขึ้นคำเตือน ;--; แล้วก็ช่วงสุดท้ายอันนี้ตลกค่ะ 5555555 บอกชอบเขาแล้ว แต่เขาก็ยังไม่รู้ตัว 5555555 แล้วก็สำออยอีก แน้ 55555

  #366
  0
 7. #365 Aimphan (@K-ostic) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 12:44
  รอบนี้เราไม่มาช้าแล้วนะคะะะ 55555
  ตอนนี้มาเปิดตัวด้วยคู่เดิมเลย คริสตัลกับไทสัน ตอนไหน ๆ น้องก็โดนแบกโดนด่บ่อยมาก โอ้ย ฮือ สงสาร ไม่เป็นไรนะคะคนดี แต่ในความสงสารก็แอบมีความบันเทิงแฝงอยู่เล็ก ๆ นะคะ 5555 คือน้องดื้อแบบน่ารักดีค่ะ อารมณ์เหมือนคู่แต่งงานใหม่ที่ไม่มีใครยอมใครเลย ฮา
  ต่อมาอันนี้ชอบมากเลยค่ะ เหมือนได้รู้อะ ไร ๆ เกี่ยวกับคุณคลาร์กมากขึ้น ดีใจที่ปมของคุณคลาร์กค่อย ๆ เผยนะคะ แต่ก็แอบกลัวอยู่ลึก ๆ ว่าถ้าเผยเยอะขนาดนี้คุณคลาร์กจะเป็นอะไรมั้ย 5555555 ไว้ใจคุณโนไม่เลย 5555
  ฉากเมโลน่ากับโมนิก้ากำลังน่ารักปถกปิกเลยค่ะ เจอคริสตัล(ตัวปลอม?)เข้าไปแล้วถึงกับกำหมัด เจอเฟียร์ซปิดท้ายอีกทีก็เป็นยิ้มเฉ่ง แง 555555 ปรับอารมณ์ตามแทบไม่ทันเลย เดี๋ยวน่ารักเดี๋ยวเครียด โอ้ยย 55555
  ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณโนนะคะะ เราเองก็มีงานที่คณะเยอะเลย เข้าใจเลยค่ะ แล้วก็ชอบความเอาชื้อพระเอกมารีเมคใหม่มาก ๆ ยังไงก็สู้ ๆ นะคะ!!
  #365
  0
 8. #364 MiRllRiM (@yo-i) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2563 / 20:15

  แปลกมากค่ะที่เปิดมาอ่านในคอมเเล้วเจอธีมสดใสเเต่ในใจระเเวงมาก ๆ 55555555555555 จริง ๆ มันก็ละมุนหัวใจตอนที่พ่อลูกคืนดีกันเเล้ว คือมันก็ไม่มีอะไรชวนคิดมากเเต่ก็เป็นตัวเองที่ระเเวงไปก่อนอีกเเล้วค่ะ ห้าห้าห้า

  เเล้วพอมาที่ฝั่งปีศาจคุยกันก็รู้สึกสบายอารมณ์นิดหน่อยนะคะ มันยังรู้สึกว่าหายนะจะยังไม่มาในเร็ว ๆ นี้เลยสบายใจได้ก่อนค่ะ 55555

  จนมาเจอไทสัน คู่นี้อยู่ก่อนเเต่งเเล้วรึเปล่าคะ .__. เเต่ เเต่น้องคริสหนีไปเเล้ว 55555555

  เเต่ชอบทุกครั้งเวลาเฟียร์ซพูดถึงคนที่ชอบ น้องไม่เคยปฏิเสธเลย ตอนแรกคิดว่าจะปากแข็งมาแนวแบบ ชอบเชิบอะไร ไม่มี ไม่ได้ชอบ บ้า! ถถถถถ เเต่พอเห็นน้องบอกชอบไปตรง ๆ ไม่ทำเล่นตัวปากไม่ตรงกับใจก็เชียร์เลย ฮือ

  เเล้วพอกิ๊บกิ้วหัวใจได้ไม่นาน หนูบอกเเล้วค่ะพี่ตา หนูบอกเเล้ว ธีมสดใสเเบบนี้มันไม่เคยสดใสได้ทั้งตอนหรอกค่ะ!! ฮือ ;____;

  ไม่ไหว หนูตายได้มั้ย ไม่อยากลับลู้


  เพิ่งมาเห็นช่วงทอล์กค่ะ อยากกอดคุณโน จริง ๆ เเล้วเรายินดีรับฟังตลอดเลยนะคะ เหมือนได้มาเเบ่งปันอะไรหลาย ๆ อย่างในชีวิตเเล้วก็โตไปด้วยกัน เพราะงั้นเลยไม่อยากให้รู้สึกเกรงใจเลยค่ะ เเต่ก็เเล้วเเต่ที่คุณโนรู้สึกสบายใจนะคะ เราจะบอกว่าเรายินดีที่จะรับฟังเสมอ มาเเลกเปลี่ยนเเบ่งปันกันเผื่อมุมมองชีวิตของเราที่แตกต่างกันอาจให้คำตอบอะไร ๆ ได้บ้าง ถึงจะโตกว่าหรือเด็กกว่าก็ไม่ใช่ว่าจะเจอมาทุกอย่างนะคะ มังเเบบ เค้าก่ามะได้โตขนาดนั้น ._. ยังไงคนเราก็ต้องเรียนรู้ไปตลอดชีวิตเเหละค่ะ จะบอกว่าอยู่ตรงนี้นะคะ มาช้าบ้างเร็วบ้างเเต่ก็จะอยู่ตรงนี้ ไม่ทิ้งเเน่นอนค่ะะะ <3333

  #364
  1
  • #364-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 39)
   13 สิงหาคม 2563 / 17:17
   ธีมสดใสแต่เปิดตัวมาก็มีบรรยากาศแปลก ๆ เข้ามาแล้วค่ะ 55555 แต่ชอบตรงนี้มากค่ะ ชอบพูดถึงคุณคลาร์ก ชอบเขียนถึงคุณคลาร์ก ฮือ 55555 ทางด้านปีศาจดูเป็นงานเป็นการกว่าก็จริง แต่ก็แอบมีแววแตกคอกันได้ง่ายกว่าด้วยค่ะ ไม่มีใครยอมใครเลยจริง ๆ 55555
   ฟีลตอนนี้ก็คือเน้นสบายใจปนระแวงค่ะ(?) ตอนเด็ก ๆ เฟียร์ซคือปฏิเสธหัวแข็งมาก แต่โตมาน้องก็ไม่ปฏิเสธแล้วค่ะ ใจยังไงปากยังงั้นเลย 555555 แต่ แต่ก็แอบมีอะไร ๆ ให้ระแวงไว้ก่อนค่ะ เดี๋ยวชีวิตไม่มีสีสัน(?)
   #364-1
 9. #363 Phantomdeath (@Phantomdeath) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 00:30

  พึ่งจะมีเวลาคอมเมนต์ครับ ช่วงนี้งานท่วมหัวแถมใกล้สอบซัมแล้วอีกเลยไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ครับ~ แต่ก็ตามอ่านตลอดนะครับ ก็นะครับ ตอนนี้ดูจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ทั้งตอนท้ายที่เหมือนจะมีซักคนต้องเจ็บตัวแน่ๆ หรือที่เหล่าปีศาจประชุมกันครับ~ ประวัติความเป็นมาของคลาร์กซังนี่ก็โหดใช้ด้นะครับ อดีตลูกชายของผบ.สส.อเมริกา นิสัยเข้มงวดคงจะติดมาจากตอนนั้นแน่ๆ สินะครับ แต่เหมือนว่าความอ่อนโยนของคุณคลาร์กจะมากกว่าแฮะ พอพูดถึงเรื่องนี้แล้วก็ดีใจที่ในที่สุดสองพ่อลูกก็กลับมาคืนดีกันได้นะครับ ตอนแรกนึกว่าจะใช้เวลานานกว่านี้ซะอีก แต่ก็นะครับ ยิ่งคืนดีกันไวก็มีช่วงเวลาที่มีความสุขมาในช่วงเวลาที่เครียดๆ เนาะ~~ แล้วก็ออสสก้ากับเฟียร์ซที่ตอนนี้กำลังไปกันได้สวยเลยล่ะครับ~ แต่ก็หวังว่าจะไม่มีอะไรร้ายๆ เกิดขึ้นอีกนะ~


  ปล.ก็นะครับ ตัวผมเองก็ไม่ได้มีอายุและประสบการณ์พอที่จะสัมผัสมหาลัยได้ด้วยตัวเอง แต่ก็ขอให้กำลังใจอย่างห่วงๆ แล้วกันนะครับ~  #363
  1
  • #363-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 39)
   9 สิงหาคม 2563 / 20:12
   ขอบคุณนะคะะ ทางนี้ดีขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ฮือ
   ทางด้านเนื้อเรื่องนี่พยายามเร่งอยู่เลยค่ะ อาจจะปุบปับไปหน่อยอย่าง่นทะเลาะกันตอนนี้อีกตอนคืนดีกันแล้ว 55555 อาจไม่ได้ตัดปุบปับขนาดนั้นแต่ก็จัดว่าไวอยู่ดีแหละค่ะ แง้ คงจะได้มีคนตายในเร็ว ๆ นี้เลยด้วยค่ะ ;;w;; ความที่สองพ่อลูกคืนดีกันไวก็เพราะมีฉากที่อยากเขียนอยู่ใกล้ ๆ นั้นด้วยค่ะ แอบกระโดดนิดนึง 5555555555
   #363-1
 10. #362 〝 B я i t ― (@maji_lover) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 19:25

  สวัสดีค่ะคุณโน กลับมาพร้อมกับคอมเม้นต์(ที่สอง)หลังจากตามอ่านมาได้สักระยะ

  เราสัมผัสได้ว่าหลังจากนี้ดราม่ามันจะต้องซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ (หรือจะมีคนตายมากขึ้นหรือเปล่า;; )

  ในพาร์ทนี้เราค่อนข้างชอบinteractionระหว่างคลาร์กกับคริสตัลนะคะ

  ถึงแม้ว่าบทบรรยายบางอย่างเกี่ยวกับตัวคลาร์กจากมุมมองของคริสตัลจะดูแบบว่า.... ค่อนข้างแปลกๆสำหรับเรานะ5555

  แต่เอาจริงๆคือมันดูผ่อนคลายตัดกับเนื้อหาซีเรียสจากตอนก่อนๆ เป็นฟีลที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นหัวใจเร้กๆ แล้วคลาร์กก็ดูจะอบอุ่นขึ้นด้วยแหละ--

  ยังไงก็ตาม รอติดตามตอนต่อๆไปนะคะ สู้ๆค่ะคุณโน!

  #362
  1
  • 6 สิงหาคม 2563 / 19:36
   ใช่ค่ะ ๆๆ อันนั้นตั้งใจให้ดูแบบ มองพ่อแปลก ๆ นิดนึง ในช่วงไทม์ไลน์นี้ของพระเอกเริ่มเผยอะไรมาแล้วค่ะ ที่มองว่าพ่อดูดีแบบนั้นแบบนี้มันเกี่ยวกับปีศาจด้วย แง 55555555 (แต่ก็ไม่อยากให้เนื้อหาดูไม่เหมาะสมเกินไปด้วยค่ะ ;-;) ออกดราม่านิดหน่อยค่ะ อยากเร่งเรื่องนิดหน่อยค่ะ อีกพัก ๆ ก็น่าจะมีแล้วนะคะ คนตาย--/
   #362-1
 11. #361 Aimphan (@K-ostic) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 22:54
  หายไปซะนานเลยค่ะเราเนี่ย--555555
  แอบยุ่ง ๆ นิดนึง แต่ก็ตามอ่านบ้าง แต่ยังไม่มีเวลาเมนต์เลยค่ะ ;-; ที่คณะวุ่น ๆ นิดหน่อย ถึงจะมีเรียรออนไลน์ปน ๆ มาบ้างก็ตาม แง
  เท่าที่อ่านมาก็คือ หลากหลายอารมณ์เลยค่ะ เดี๋ยวเครียดเดี๋ยวดีใจ เดี๋ยวกลับมาเครียดใหม่อีก 5555 วนไปวนมา 5555
  แต่พอมาพูดถึงตอนนี้แล้วก็อดไม่ได้เลยค่ะที่จะเป็นห่วงทุกคน ปวดใจไปหมดเลยค่ะ เครียดอีกแล้ว ไม่ใช่เรื่องงานคณะนะคะ เครียดกับตลค.ที่เรารักมาก ๆ ทุกคนที่อาจจะได้ปะทะกันเอง น้ำตาไหลพรากแล้ว ;;--;;

  ได้เห็นอดีตของคุณคลาร์กมานิดหน่อยก็หวาดระแวงแล้วค่ะ คือ เหมือนปูทางมาแล้วจะให้เขาไปไหนนี่ไม่รู้นะคะ กลัวไว้ก่อน 55555
  ส่วนพอปีศาจรวมตัวกันนี่ก็คือ 555 ขำปนเครียดเลยค่ะ คงไม่มีใครตีกันหรอก เนอะ..นอะ... ;w;

  ปิดท้ายด้วยการให้กำลังใจคุณโนอีกคนนะคะะ เราแอบไปอ่านทอล์คของอีกเรื่องมาแล้ว ก็คือ เราเข้าใจคุณโนเลยค่ะ แล้วเราก็เป็นเด็กซิ่วนะ 555 เราซิ่วมาเอกชนค่ะ จริง ๆ ก็ติดม.รัฐแหละ
  แต่หลาย ๆ อย่างมันไม่โอเคเลยออกมา ตอนเราซิ่วก็มีโดนด่าเหมือนกันค่ะ มันยากจริง ๆ ที่จะทำให้ใครก็ตามเข้าใจเรา ไม่ว่าจะเรื่องเล็ก เรื่องใหญ่ เขาไม่ใช่เรา เขาก็ไม่มีทางเข้าใจได้แบบจริง ๆ น่ะค่ะ
  แต่เรานี่ตอนนั้นทั้งหน้าด้านเถียงต่อเอาจริงเอาจังมาก พอซิ่วแล้วนี่คือซิ่วอีกไม่ได้นะคะ ต้องตั้งใจแล้ว 55555 เราเองก็อยากมห้ทางนั้นตัดสินใจดี ๆ เลยค่ะ
  เราก็ไม่ได้อยากเรียนอะไรจริง ๆ จัง ๆ หรอก หัวเราก็ไม่ได้ดีขนาดนั้น แต่มันก็มีปัจจัยที่บีบบังคับทางอ้อมอยู่ ทั้งค่านิยม ความคาดหวัง ไหนจะเรื่องเงินอีก
  เราเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเรียน จบแล้วก็ต้องทำงาน เราว่าคุณโนจะเรียนอะไรก็ตัดสินใจดี ๆ เลยนะคะ เอาแบบ ไม่ต้องชอบที่สุดก็ได้ เอาที่เรียนแล้สเราสามารถอยู่กับมันได้แบบนั้นก็ดีเหมือนกันค่ะ
  ในการทำงาน เราว่ามันไม่มีอะไรง่ายเหมือนกันนะคะ ใช้ชีวิตก็ยาก แต่ยังไงก็ต้องสู้ต่อไป เราเงก็จะคอยเชียร์ไปด้วยนะคะ!
  #361
  1
  • #361-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 39)
   5 สิงหาคม 2563 / 23:03
   ขอบคุณนะคะะ คือทอล์คมันยาวมาก บ่นก็ยาว แอบเกรงใจเลยค่ะ ;; แต่ยังไงก็ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ ที่ให้คำแนะนำและแบ่งปันเรื่องราวมาให้ ทางนี้รู้สึกเหมือนได้เพื่อนร่วมทางขึ้นมาเลยค่ะ ใจจริงอยากซิ่วมาก เพราะไม่ชอบกับการที่ต้องทน เพราะแม่บอกว่าทนเก่งอะไรแบบนั้นเลยค่ะ คือตอนพิมพ์ไปก็ร้องไห้ไปนะคะ แต่พิมพ์ไว้นานแล้ว วันนี้ไม่ได้ร้องค่ะ 5555555
   ส่วนเรื่องเนื้อเรื่องนี่ก็ใช่เลยค่ะใช่แล้ววว ปูทางข้ามไปสู่ความมืดมนเลยค่ะ คนนั้นจะจม คนนี้จะดิ่ง เดี๋ยวมีคนตายอีกแน่ ๆ ค่ะ 555555 แล้วความแบบมาตีกันเองนี่ก็เจ็บปวดจริงค่ะ แต่ แต่มันก็ต้องมีบ้างแหละเนาะ เอาเป็นสีสันค่ะ (?)
   #361-1
 12. #360 .Tik Tok. (@milkme399) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 21:38
  หายไปพักนึง กลับมาอีกทีนี่กรี๊ดเลยค่ะ ไม่ใช่อะไร แต่คือตอนที่แล้วยังดีๆอยู่เลยค่ะ ตัดมาตอนนี้คือเครียดตั้งแต่พาร์ทแรก แง คุณคลาร์กคะะะ เห็นชื่อตอนก็ทำให้แปลกใจได้แล้วค่ะ คือ นึกว่าชื่อตอนที่เป็นชื่อพระเอกจะมาก่อนซอีก 5555555 แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ แบบนี้เราก็ชอบเหมือนกัน ถึงจะเปิดมาแล้วโจมตีด้วยวัยเด็กของคุณคลาร์กที่ทำให้เครียดก็เถอะค่ะ ฮือ จังหวะที่รู้ว่าเขาร้องไห้นี่ก็ใจตกไปอยู่ที่ตาตุ่มแล้ว นึกสงสารคุณคลาร์กนะคะ ภายนอกดูเข้มแข็ง ออกแนวนิสัยกร้านโลก (?) แต่จริงๆแล้วก็มีด้านที่อ่อนแอเหมือนกัน ดูแล้วเขาน่าจะรัดครอบครัวมากด้วยค่ะ ;---; มาที่ประเด็นต่อมานะคะะ คือฉากต่อจากตั้งนั้นนี่อบอุ่นมากเลยค่ะ พอสองพ่อลูกได้คุยกันดีๆแล้วเราก็ปลื้มตาม อบอุ่นหัวใจขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ทั้งๆที่เมื่อกี้ยังเครียดอยู่ 55555555 ชิบความที่สองพ่อลูกนี้ทำอะไรด้วยกันนะคะ มันแบบดีม๊ากกก คริสตัลก็ได้อะไรดีๆเข้าในชีวิตแล้ว แต่ขำตอนน้องวิ่งหนีไทสันจังค่ะ น้องดื้อ 555555 ประเด็นที่ปีศาจคุยกันนี่ก็เผ็ดแซ่บไปหมด มีแต่คนจ้องนีอาลาแล้ว 55555555 พอมาพาร์ทท้ายๆนี่แหละค่ะที่ระแวง ก็คือว่าเป็นห่วงทุกคน รักวัลดัสแต่ก็ห่วงออสก้า จะห่วงเฟียร์ซดีรึเปล่าไม่รู้(...) เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นเลยค่ะ ><
  #360
  2
  • 5 สิงหาคม 2563 / 21:48
   ลืมบอกไป คุณโนสู้ ๆ นะคะ ช่วงที่เราเรียนเราก็เป็นค่ะ ขนาดเข้าคณะที่คิดว่าชอบแล้วยังกรีดร้องในใจกับหลาย ๆ วิชาเลย มันแบบ บ้าอะไรเนี่ยย 55555 คำว่าเอแค่คิดมันง่ายนะคะ แต่ทำจริงนี่ก็แบบ 55555 คือเราก็ไม่ได้เรียนเก่งอะไรหรอกค่ะ แต่ก็พอเอาตัวรอดไปได้ ยังไงถ้าคุณโนคิดว่าไม่ไหว หรือคิดจะออกจริง ๆ จัง ๆ แล้วเราอยากจะบอกว่าให้คิดและตัดสินใจดี ๆ เลยนะคะ เพราะอย่างน้อย ๆ ถ้าคณะที่ชอบ งานที่อยากทำ ภาควิชามันยากหน่อยก็คงสามารถผ่านไปได้เนอะ มันเหมือนกับมีแรงผลักดันน่ะค่ะ เราเป็นกำลังใจให้นะคะ!
   #360-1
  • #360-2 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 39)
   5 สิงหาคม 2563 / 23:00
   ฮือ ขอบคุณค่ะะ ทางนี้เองจริง ๆ ก็คิดมากอยู่บ่อย ๆ เลยค่ะ กลายเป็นว่าบ่นบ่อยเลยทีนี้ ขอโทษนะคะ .__. เรื่องเรียนนี่พักนี้โนบ่นบ่อยจริงจังมากค่ะ ฮือ อยากให้มองว่าเป็นการแบ่งปันไปก่อนเนาะ เดี๋ยวจะรำคาญกันเอาได้ 555555
   ส่วนเรื่องนิยายนี่ก็คือ เนื้อหากำลังเข้าสู่ช่วงเครียด ๆ ค่ะ เป็นความเครียดเบื้อต้นเลย 555555 แบบว่าคนนั้นก็จะเชือดคนนั้น คนนั้นก็จะฆ่าคนนี้ วกไปวนมาแบบนี้เลยค่ะ 5555555 ด้วยความที่เรื่องนี้มีคนตายค่อนข้างมาก ก็เลยอาจจะปูทางเยอะนิดนึง แล้วตัวละครก็เยอะอยู่แล้วด้วยค่ะ ;;w;; อีกอย่างคือนี่ชอบเขียนตอนอดีตของคุณคลาร์กนะคะ ไม่รู้ทำไม แต่มันสนุกมือมากเลยจริง ๆ ค่ะ แง 555555
   #360-2
 13. #359 Eagle Sonic (@oktomago) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 19:23
  เข้าใจความรู้สึกนะ สู้ๆก็แล้วกัน ในรั้วมหาลัยมันก็ลำบากแบบนี้แหละ ขนาดคนสายกราฟฟิก นี่แบบ แต่ละวิชามหาหินทั้งนั้นจนบางทีก็นึกอยากออกเหมือนกัน แต่ที่ไม่ออกเพราะ รอวิชาแอนิเมชั่นปีสามเว้ยยยย ฉันเข้ามาเพื่อสิ่งนี้ต่อให้ต้องทนไปอีกหนึ่งปีก็ตามมมมมม!!!
  #359
  2
  • #359-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 39)
   5 สิงหาคม 2563 / 19:38
   แง อย่างน้อย ๆ ก็มีเป้าหมายในปีสามนะคะะ คือทางนี้ตอนเด็ก ๆ เคยมองว่าคณะนั้นน่าจะง่าย คณะนี้น่าจะง่ายด้วยค่ะ พอมาเจอแบบนี้คือ โอเค สำนึกแล้ว ไม่มีอะไรง่ายเลย 555555555 พอฟังที่ทางนั้นพูดแล้วก็แบบ เหนื่อยตามเลยล่ะ ไอ้ที่อยากเรียนก็ต้องรอ ไอ้ที่ไม่อยากเรียนก็ดันต้องเรียนก่อน 555555
   #359-1
  • 5 สิงหาคม 2563 / 19:50
   สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้
   #359-2
 14. #358 MiRllRiM (@yo-i) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2563 / 18:18
  จริง ๆ อ่านตั้งเเต่เมื่อวานตอนนอนเปื่อยเเล้วค่ะ เเต่ดันไม่อยู่ในอารมณ์ที่ดีเท่าไหร่เลยเดี๋ยวจะหวีดได้ไม่เต็มที่ วันนี้มาพร้อมเเล้วค่ะะเ!!!!
  อยากกรี๊ดหลายฉากมาก ตั้งเเต่ตอนเเรกที่สามหนุ่มสามมุมโผล่มา คือกวดามิเท่กดากพมะเวดกนาเ รถไฟชนกันโบ้มบ้ามเลยค่ะ 555555555555 สงสารคุณคลาร์กต้องมารับมือกับสามหนุ่ม เนื้อหอมจริง ๆ เลยคน ๆ นี้ หวงเเล้วนะคะ ไม่ได้เป็นอะไรเเต่ก็หวงเเล้วเหมือนกัน ฟ้องคุณคาร่าเเล้วค่ะ คุณเเม่จัดการเลย!!!
  ส่วนด้านน้องคริสที่คุยกับหมอคือชอบมาก ได้ข้อคิดไปด้วยค่ะ ชอบมาก ๆ เลย ;_____; มันตื้นตันเหมือนเจอเเสงสว่างวาบเข้ามาในความคิด เป็นอีกย่อกน้าที่ชอบมากเลยค่ะ อยากปริ้นใส่เเล้วเอามาเเปะฝาบ้านเตือนใจตัวเอง หมอเมแกนทรงพระเจริญ ;___;
  เเล้วก็มาตอนเเนะนำตัวกับหมู่คณะผู้วิเศษ ทางนี้ก็ตัวลีบตาม ๆ กันไปเลยค่ะ รู้สึกผิดไปด้วย เเล้วก็ชอบเอเวอรี่อีกเเล้วค่ะ คนน่ารักคนสดใสร่าเริง
  เเต่ที่อยากกรี๊ดอีกคนคือเอลลี่ค่ะ ชอบน้องเเบบบอกไม่ถูก ไวป์เดียวกับคุณคลาร์กเลยค่ะที่เเบบอยากได้เป็นของตัวเอง เนี่ย อันตะลายเเต่ก็ชอบอยู่ดี น้องเฟียรซ์ก็น่ารักอีกเเล้ว ความรีบร้อนเนาะ เห้อ อิสสาคนมีความรัก 5555555
  เเต่ก็อยากวนมาอีกรอบว่าชอบเอลลี่ค่ะ มันโดขิๆอย่างบอกไม่ถูก ขอสมัครเปนเอ้บตีน้องตั้งเเต่วันนี้ คาดว่าในอนาคตน้องต้องเเซ่บเเน่ค่ะ!!!
  #358
  1
  • #358-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 38)
   5 สิงหาคม 2563 / 11:33
   ใคร ๆ ก็รักแต่คุณคาร์กนะคะ ฮือ 5555555555 อารมณ์แบบ มีคนที่ไม่ชอบคุณคลาร์กเยอะ แต่ถ้าชอบหรือรักเข้าแล้วก็จะอาการหนัก(?)หน่อยค่ะ 55555555 ซึ่งทางนี้เองก็เป็นค่ะ วิถีคนคลั่งรัก--
   จริง ๆ ประโยคของเมแกนนี่คิดได้นานแล้ว และอยากเอามาใส่มาก ๆ เลยค่ะ กว่าจะได้ใส่ที่นานเลย ;__; แล้วก็ ๆ ฉากที่คริสตัลเจอกับเอลลีด้วยค่ะ คิดไว้นานแล้ว แต่กว่าจะได้ใส่ก็น๊านนาน 555555555
   #358-1
 15. วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 15:50
  ทางนี้เองก็จะพยายามไล่ตามอ่านให้ทันและคอมเมนต์ให้เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ
  #357
  1
  • 31 กรกฎาคม 2563 / 12:15
   ขอบคุณค่า แต่ไม่เป็นไรนะคะ ไม่ต้องรีบก็ได้ เพราะมันค่อนข้างยาวเลยค่ะ 55555
   #357-1
 16. #356 @เด็กอ้วน (@hanword) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 23:33
  เกือบลืมไปเลยค่ะ กรี๊ด 555555 คือตอนนี้เหมือนจะสดใสแต่ก็ไม่สดใสซะทีเดียวนะคะ ต้องมีเรื่องให้เครียดตลอดเลย 555555
  แล้วเรื่องสดใสนี่ก็ใช่ว่าจะเยอะนะคะ อารมณ์แบบ อื้ม อย่างน้อยก็มีเรื่องดี ๆ เกิดขค้นในชีวิตนั่นแหละนะ 5555

  เริ่มแรกมาก็มีศึกชิงนางเลยค่ะ กรี๊ดดด จริง ๆ แล้วแอบสงสัยเรื่องปมนิดหน่อย อยากรู้เรื่องอดีตชาติมาก ๆ ค่ะ ฮือ
  แต่พอถูดขัดมู้ด อินี่ก็หักเลี้ยวตามเลยค่ะ คุณคลาร์กมีหนุ่ม ๆ ล้อมกายมาก ฮอตมาก 55555
  ตัดลงมาอีกทีเป็นฉากที่ทั้งร้อนใจและโล่งใจแทนคริสตัลเลยค่ะ อย่างน้อยน้องก็ทำในสิ่งที่ควรแล้ว
  แต่ว่าฉากที่เจอกับเอลลีนี่เหมือนซีนของพระนางเลยค่ะ จะใช่มั้ยนะ 55555
  ตอนแนะนำตัวนี่ก็เกร็งค่ะ กลัวออสก้า พี่เขาดูดุนะคะ เวลานี้ แง้
  แต่ก็ยังดีค่ะ ได้เอเซนมาเยียวยาหัวใจ เดี๋ยวน้องจะร้องแล้ว 55555
  แล้วก็ชอบฉากที่เมแกนพูดมากเลนค่ะ เป็นคำพูดที่ดูยาว แต่ความหมายดีเลย พอคิดตามแล้วมันก็เป็นงั้นจริงด้วย .__.
  ยังไงก็จะเป็นกำลังใจให้นะคะ!!
  #356
  1
  • 31 กรกฎาคม 2563 / 12:14
   จริง ๆ คำพูดของเมแกนเป็นเหมือนกับประโยคหลัก ๆ ของเรื่องนี้เลยค่ะ เกี่ยวกับความปรารถนา ความต้องการอะไรแบบนี้ ซึ่งมันก็ยาวพอสมควรเลย 555555 ตอนนี้ก็เหมือนจะไม่มีอะไรมากมายนะคะ แต้ก็แอบมี ทิ้งความเครียดไว้ให้เยอะแยะเลยค่ะะ
   #356-1
 17. #355 [ M ] - Mabel (@Mixed-Xx) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 21:44
  ทำไมคุณคลาร์กดูฮอตจังเลยคะ 55555 เหมือนคุณพ่อเป็นพระเอกแทนเลยค่ะ เอ๊ะ หรือนายเอก กรี๊ด ๆๆๆ 55555555 มีผู้ชายคลั่งระกคุณคลาร์กเต็มไปหมดเลยค่ะ หัวใจอ่อนยวบไปหมดแล้วว
  แต่ก็แอบกลัวนิด ๆ นะคะ ตรงที่วัลดัสรู้เรื่องของคุณคลาร์กด้วย ความรู้สึกแบบระแวง ๆ น่ะค่ะ 55555 น่าสงสัยมาก น่ากลัวมาก วัลดั๊สสสส
  แต่ปล่อยไปก่อนค่ะ เพราะประเด็นถัดมานี่คือ คริสตัลทำให้เรานึกถึงอีวานเลยค่ะ ไม่ใช่อะหรอก น้องเหมือนสนามอารมณ์ 5555 น่าสงสารเขานะคะ แต่ขอขำก่อน เอ็นดูจัง 555555
  แต่ประเด็นเรื่องตราสัญลักษณ์นี่ก็น่าสนใจนะคะ แต่ก็ยังไม่กล้าเดาอะไรมากเลย
  ใด ๆ ก็ตามคือว่าชอบตอนเฟียร์ซวิ่งมากค่ะ ฟีลเหมือนเราสมันเรียนม.ปลายอะ วิ่งปรู๊ดออกจากห้องไวมาก รักเรียนจัด 5555555
  แล้วก็ประเด็นหลักคือคริสตัลใจดีมากเลยค่ะ ฮือออ ใจดีมาก แต่ก็แอบเป็นห่วง สุดท้ายนี้ก็ดีใจที่น้องยอมติดต้อคุรพ่อไปนะคะะ

  แล้วก็สู้ ๆ เรื่องงานนะคะ เราก็เป็นค่ะ ขี้เกียจทำ 555555
  #355
  1
  • 31 กรกฎาคม 2563 / 12:11
   เพราะคุณคลาร์กคือคุณคลาร์กค่ะ เขาก็เลยฮอตเป็นพิเศษ 555555555 แต่ก็มีแต่ผู้ชายงานดีรายล้อม 5555
   ทางนี้เองก็เป็นนะคะ ความแบบ รักเรียนมาก ๆ ก็เลยวิ่งออกจากโรงเรียนไวเป็นพิเศษ 5555555
   ตอนนี้ก็เปิดบทให้พระเอกใจดีก่อนค่ะะ ส่วนอนาคตนั้นไม่รู้ 5555
   #355-1
 18. #354 @เด็กอ้วน (@hanword) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 13:18

  สรุปคริสตัลเป็นนางเอกใช่มั้ยคะ เอ 5555555 คือน้องน่ารักม๊าก ดูมุ้งมิ้งกว่าเดิมอีกค่ะ ถึงแม้จะดื้อก็ตาม 555555555

  นี่แหน่ะ ๆๆๆ น่าตีมากเลยค่ะ ไทสันอ่อนโยนกับน้องหน่อย เดี๋ยวน้องช้ำ เอะอะก็จับลาก ๆ โอ้ย 5555555555

  คู่รักแบบร้อนแรงค่ะ (ร้อนแรงแบบ อีกคนเป็นไฟ อีกคนเป็นระเบิด ตู้มต้ามอลังการ 55555) ชอบจังเลยค่ะ จากที่เกือบจะเครียดก็กลายเป็นเครียดเพราะเด่ก ๆ ทะเลาะกัน ฮือ 555555555 แต่ก็แอบ ๆ หดหู่ตรงที่โยงไปถึงอลังอีกแล้วค่ะ น้ำตาเล็ดทุกทีที่พูดถึงชื่อเธอ .__.

  กลัวอีกอย่างคือกลัวเขาจะไปทำอะไรคุณคลาร์กนี่แหละัค่ะ กรี๊ดดดด ;-------;

  ตัดมาที่เพื่อนกันตรงนั้นนะคะ เพื่อนไม่จริงแน่เลยค่ะ เอ๊ะ อะไรนะ เพื่อา เพื่อร เพืาน ดพือน ะพิ่อน พิมพ์ไม่ถูกเลยค่ะ เฮ้อ *อีกสักพักก็โดนเตะเปรี้ยง*

  แต่สองคนนัน้คือน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ อ่านแล้วเขินแปลก ๆ ด้วย ฮือ อยากได้แบบนี้บั้ง อยากเลี้ยงเอเซน อยากมีคนแบบมาร์คัสดูแล =w=

  พอมาถึงช่วงท้ายนี่ก็คิดว่าบรรยากาศจะเบา ๆ นะคะ เบาจริง แต่ก็แอบเขินอีกแล้ว เหมือนวัลดัสเต๊าะคุณคลาร์กจริงด้วยค่ะ 555555 เด็กอัลไร ทำไมทำตัวแบบนี้ฮึ๊!!!! แต่ก็น่ารักมากเลยค่ะ ได้รู้ข้อมูลของคุณคลาร์กมาอีกแล้ว *จดยิกๆ*

  ที่สำคัญคือพอคิดๆดูแล้วคนคลั่งรักคุณพ่อเยอะจริงด้วยค่ะ และ และ และใช่แล้วค่า เด่กอ้วงก็คลั่งรัก--แค่ก

  #354
  1
  • #354-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 37)
   27 กรกฎาคม 2563 / 17:51
   อาจจะใช่ค่ะ คริสตัลเป็นนางเอกที่กำลังตามหาพระเอกอยู่ เอ๊ะ 555555555555 บทแบบมันได้มากค่ะ นางเอกแสนพยศ(?)ส่วนในด้านอื่น ๆ นี่ก็สดใสปนมืดมนต์ไปค่ะ อารมณ์แบบไบโพลาร์นิด ๆ 555555 มู้ดจะเปลี่ยนไวมากค่ะ ฮรุก ส่วนเพื่อนปลอมตรงนั้นก็ ก็นั่นสิคะ ไม่ใช่เพื่อนแล้ว 5555555 คุณคลาร์กเป็นที่นิยมมากแล้ว อีกไม่นานคริสตัลก็จะตามไปนะคะ!!
   #354-1
 19. #353 MiRllRiM (@yo-i) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 17:45

  ขำคนนิสัยเหมือนปีศาจ 55555555 ชอบเวลาคริสตัลดื้อจังค่ะ น้องดูเเสบซ่า อย่าไปยอม!!

  เห็นน้องเป็นห่วงไทสันเเล้วก็ 5555555 ฮือออ 5555555 หนูเป็นห่วงตัวเองก่อนนนน เหมือนรักกันด้วยลำเเข้ง คุรพี่จะชกเพื่อนเเล้วอุ้มเข้าบ้านม่ายด้ายเด้อ เพื่อนจะไม่ตายเพราะปีศาจเเต่จะตายเพราะเเรงไทสันเอา 5555555

  เเล้วๆๆๆๆ เเล้วคือ คือตอนไทสันพูดถึงหุ่นลองเสื้อคือฟกหสฟาหก่ดสหาก่ หึง สะกดอย่างนี้ค่ะเทอ .___.

  กลัวคู่นี้ตีกันตายก่อนมากค่ะ ถึงไทสันจะห่วงสวัสดิภาพคริสตัลเเต่น้องก็จะช้ำตายเพราะพี่ไม่ยั้งเเรงเลย ฮือ 555555

  เหมือนคู่เเต่งงานเเบบคลุมถุงชน นึกถึงประโยคนี้ค่ะ 'ถ้าคุนย่าให้สมองใคร่ครวญสักนิดคุณย่าก็จะรู้ว่าผมกับอารยาไม่ชอบกัน!' 555555555

  ตอนแรกก็เซ็งเเทนน้องที่ต้องไปนอนในห้องน้ำนะคะ เเต่คิดว่าเป็นห้องน้ำไทสันเเล้วอาจจะกว้างกว่าห้องนอนเราอีกก็สบายใจนิดนึงค่ะ 555555555

  พอมาถึงช่วงฝันของไทสันเเล้วก็ขมวดคิ้วเลยค่ะ จะว่าตกใจก็ตกใจ เเต่มาว่าคุณคลาร์กนี่ยอมไม่ได้เลยค่ะ กำหมัดเเน้วนะ!!! เป็นกังวลเเทนที่ไทสันโดนปั่นประสาท ห่วงวัลดัสค่ะ เป็นห่วงน้องมาก ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงห่วงปีศาจมากกว่าผู้วิเศษหรือพระเอกอีก งง 5555555

  เเล้วพอมาที่คู่เพื่อนไม่จริงก็คิดถึงมีมนึงเลยค่ะ ไว้เม้นเสร็จจะไปทวิตค่ะ ใช่มาก 55555555

  วัลดัสโผล่มาเจอคุณคลาร์กเเล้วก็แอบหวังว่าน้องจะมาอ้อนขอเปงลูกชาย เเต่ไป ๆ มา ๆ เหมือนน้องเต๊าะคุนพ่อด้วยเลย 5555555

  เเต่พอได้รู้ข้อมูลคุณคลาร์กด้วยเเล้ว มันจั๊กจี้หัวใจจังเลยค่ะ ชอบคุนพ่อ ฮือ ;___; เปงดอกไม้หอม ๆ ผึ้งมาตอมกันเต็มเรย บ้านนี้หัวกระไดไม่เเห้งเลยค่ะ ลูกชายหรอ เปล่่า คุณพ่อ ต้องฟ้องเเม่คาร่าเเล้วค่ะ ฮือๆๆๆ

  เเต่จริงค่ะ คุณคลาร์กเป็นเเหล่งรวมคนคลั่งรักจริง ไป ๆ มา ๆ ก็เริ่มสงสารเเล้ว ต้องมารับมือกับอะไรเเบบนี้คือเหนื่อยเเทน 555555

  #353
  1
  • #353-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 37)
   27 กรกฎาคม 2563 / 17:39
   ชอบความน้ำตากามเทพจังเลยค่ะ 555555555555555 พอนึกถึงแล้วก็ขำ ไทสันโกรธจนหน้าสั่น 5555555555555555555555555 ฮือ เอาภาพออกจากหัวไม่ได้เลยค่ะ 55555555555555555 แต่ แต่ก็นะคะ ฟีลแบบนั้นจริง ๆ แหละ บางทีเขาอาจจะรักกันในอนาคตก็ได้ เริ่มแรกก็ยังทะเลาะๆกันอยู่ หเออ
   ความเพื่อนไม่จริงตรงนั้นคือเขียนไปก็แอบงงเองเลยค่ะ ฟีลมันจะจีบกันมาก ๆ แง
   และคุรคลาร์กก็จะมีคนคลั่งรักมากขึ้นเรื่อย ๆ เลยนะคะ--
   #353-1
 20. #352 Phantomdeath (@Phantomdeath) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 14:32

  ไทสันกับคริสตัลคุงนี่คงจะต้องเจอหน้ากันอีกยาวๆ เลยสินะครับ~ แต่ผมเห็นแววว่าต่อให้ลูกๆ(?)ของทั้งสองคนโตกันแล้วก็คงไม่ได้แยกกันง่ายๆ หรอกครับ~ ส่วนคุณคลาร์กนี่คงไม่เกิดศึกชิงนาง(?)ระหว่างออร์ฟี่กับวัลดัสคุงนะครับ ยิ่งออร์ฟี่หัวๆ อยุ่ด้วย..//แค่กๆ แต่ว่าเห็นฉากที่คริสตัลตัวปลอมมาปั่นไทสันแล้วขนลุกเลยนะครับ ไม่แน่นะครับอาจจะมีฉากปะทะกันในเร็วๆ นี้ก็ได้~~ ส่วนสองคนนั้นนี่ไม่ใช่ว่าแต่งกันไปแล้วหรอครับ เห็นจากหลายๆ ตอนก่อ--//โดนถีบ ก็นะครับ เป็นมิตรภาพที่งดงามจริงๆ เลยนะครับเนี่ย~

  #352
  1
  • #352-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 37)
   27 กรกฎาคม 2563 / 17:37
   คาดว่าอีกไม่นานคู่นั้นก็น่าจะแต่งกันแล้วแหละค่ะ รอได้เลยนะคะ 55555555555555 ความแบบอยากเติมความดื้อลงไปให้คริสตัลนิดนึงค่ะ บทเลยออกมาเป็นแบบนั้น น้องดื้อ และน้องก็โดนตี 555555555 และใช่ค่ะใช่ คริสตัลปลอมออกมาปั่นค่ะ ปลุกปั่น--
   #352-1
 21. #351 Frostendzx (@08110608) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 / 16:01
  มาแล้วค่ะวีมาแล้ววววววววววว!!– /โดนทุบ
  แอบคิดเหมือนคนอื่นๆ นะคะที่คริสตัลเริ่มเหมือนคุรคลาร์กเข้าไปทุกที 5555555555 เขาเป็นคู่กันคู่แขวะกันยาวอีกเช่นเคยแน่ๆ ค่ะ แต่ถ้าจะชิปแบบก่อเรือน่าจะยังนะคะตอนนี้เป็นแค่แพลำน้อยไปก่อน---
  ต่อมานะคะพวกเขาไม่ใช่เพื่อนค่ะ พวกเขาเป็นคู่ชีวิต 555555555 เข้าใจกัน อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ เนี่ยมันมีคำไหนมาอธิบายคสพ.ของพวกเขาได้อีกกันล่ะคะ!
  มาที่คุรคลาร์กกับวัลดัสคือเป็นเอ๋อเลยค่ะ มิน่าล่ะคุรคลาร์กถึงสวยแถมดึงดูดพ่อนักธุรกิจนั่นอีก– แต่จากเหตุการณ์ของไทสันกับน้องลูเซียสแล้วก็ต้องมาคิดถึงความปลอดภัยของคุรคลาร์กอีกทีเลยค่ะ แงงงงง
  #351
  1
  • #351-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 37)
   27 กรกฎาคม 2563 / 17:36
   เติบโตไปเป็นคนที่ฮอตแซ่บแบบคุณคลาร์กค่ะ ค่อย ๆ เดินเตาะแตะตามคุณคลาร์กไป สักวันนางต้องได้รับความรักที่สดใสบ้างค่ะ 5555555555 แต่เอาจริง ๆ ตอนนี้ก็มีฟีลคู่รักอยู่นะคะ คู่นึงทะเลาะอีกคู่นึงก็จีบกันซะดิบดี(?)
   #351-1
 22. #350 .Tik Tok. (@milkme399) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 / 11:32

  คริสตัลเิ่มจะเหมือนคุณคลาร์กเข้าไปทุกทีแล้วค่ะ 555 แบบนี้เราก็เริ่มกรี๊ดกร๊าดแล้วนะคะ แบบว่าถึงน้องจะดื้อดึงไปหน่อย แต่พอมาดื้อกับไทสันแล้วเราว่ามันเข้ากันดีนะคะ ไม่รู้สิ 55555 คืออีกคนก็หยิ่ง ๆ ร้าย ๆ อีกคนก็พยายามจะดีด้วย แต่ก็ไม่ได้ยอมคน ดื้อรั้นนิดหน่อยอีก โอ้ยย แต่ก็ยังไม่กล้าชิปแบบเต็มตัวเลยค่ะ กลัวจะแป้กมาก แต่มีเรื่องให้กังวลฟุ้งซ่านตั้งแต่เริ่ม ๆ ตอนเลยค่ะ เป็นห่วงคุณคลาร์กขึ้นมาทันทีเลยค่ะ แต่ก็ระแวงน้องลูเซียสด้วย... พอมาถึงฉากเพื่อนสนิทตรงนั้นก็คือ 55555 คุยกันเหมือนจะคบกันจริง ๆ เลยค่ะ จะเรียกว่าเฟรนด์โซนได้มั้ยนะ หรือจะเรียกว่าคอมฟอร์ทโซนดี ฮือ ชอบมากเลยค่ะะ ส่วนฉากสุดท้ายนี่ก็มีความน่ารักอยู่เร้ก ๆ นะคะ แต่ก็แอบกังวลกับเรื่องที่คริสตัลยังไม่ปรับความเข้าใจกับคุณคลาร์กอยู่ดี อยากให้ทั้งคู่จับเข่าคุยกันเร็ว ๆ จังเลยค่ะ คนทางนี้เครียดไปหมดแล้วว ยังไงก็จะคอยเป็นกำลังใจให้นะคะ คงต้องใช้เวลาปรับตัวอีกสักพักเลยเนอะ ช่วงที่เราเข้ามหาลัยใหม่ ๆ ก็แบบนี้แหละค่ะ แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้ดีขึ้นหรอก 55555 เอาเป็นว่าจะคอยติดตามเสมอนะคะ!

  #350
  1
  • #350-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 37)
   27 กรกฎาคม 2563 / 17:35
   แง ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ ทางนี้เองก็จะเป็นกำลังใจให้ทางนั้นบ้างค่ะ สู้ๆนะคะ!! ทางนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ไม่คิดมากแล้ว ยังไงก็ขอบคุณนะคะะ ส่วนในเรื่องของเนื้อเรื่องนี่ก็ 555555555 ปลัดกันดราม่าผลัดกันสดใสค่ะ คู่รักคู่หนึ่งตีกัน อีกคู่กำลังจีบกัน(?)
   #350-1
 23. #349 Aimphan (@K-ostic) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 / 11:19

  อ่าน ๆ ไปแล้วเหมือนเห็นภาพซ้อนทับเป็นคุณออร์ฟิอัสกับคุณคลาร์กเลยค่ะช่วงเเรก ๆ 5555555

  แต่ติดที่ว่าเป็นคุณออร์ฟิอัสเวอร์ชั่นไม่อ่อนโยนเลยค่ะ ไม่เลยสักนิด แถมมีแววจะกัดกันอีกยาวด้วยแหน่ะะ

  แล้วที่สำคัญนะคะ แงงง ตรงที่น้องลูเซียสผีเข้าผีออก(อีกแล้ว)รอบนี้คือมาแบบน่ากลัวมากเลยค่ะ

  เหมือนจะไม่น่ากลัวแต่ความจริวแล้วน่ากลัวนะคะ ฮึก .__. แบบแว่ามีการแนะนำให้ไปฆ่าคุณคลาร์กอีก หึ้ย ไม่ได้น้าา

  แล้วก็เพื่อนสนิทตรงนั้นก็ยัน่ารักเหมือนเดิมเลยค่ะ แง มีการหยอดกันเล่น ๆ ด้วย คบกันเลยก็ได้ค่ะ สนับสนุน 555555

  ปิดท้ายด้วยคุณคลาร์กกับวัลดัสนะคะ เห็นว่าข้ามวันมาวันเสาร์แล้ว มันต้องมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นแน่ ๆ เลยค่ะ ฮือ

  มิน่าล่ะคุณคลาร์กถึงได้สวย(?)น่ะเนอะะ แล้วก็ สุดท้ายนี้อยากเป็นกำลังใจให้คุณโนนะคะะ ช่วงนี้เราก็มีอะไร ๆ เข้ามาเยอะเหมือนกัน ปวดหัว อยากออกจากปาเท้ดนี้ แต่ก็ไม่มีเงินไม่มีอะไรเลย 555555555

  #349
  1
  • #349-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 37)
   27 กรกฎาคม 2563 / 17:33
   บทค่อนไปทางนั้นจริงๆค่ะ ยืนยันจากคนเขียน เพราะตั้งใจจะให้เป็นแบบนั้น 555555555555 คิดซะว่าน่ารักดีนะคะ ถึงจะออกแนวตุ้บตั้บ(?)ทำร้ายกันไปนิดหน่อยก็ตาม แต่ก็ถือว่าไม่รุนแรงมาก งั้นถือว่าเป็นคู่รักคู่กัดไปนั่นแหละค่ะ ;;w;; ในส่วนอื่นๆนี่แอบใส่มาเพราะคลายเครียดค่ะ ฮา อารมณ์แบบครึ่งนึงดีครึ่่งนึงร้าย ไบโพลาร์--
   #349-1
 24. #348 MiRllRiM (@yo-i) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 14:12

  มาเเล้วค่ะะะ ช่วงนี้ติดทั้งการ์ตูนทั้งเกมเลยมาหาเวลาเม้นดี ๆ ไม่ได้ เเต่ตอนนี้ดูจบเเล้วค่ะ มาหวีดได้เต็มอัตราเเน้ว!!!

  อ่านช่วงเเรกก็ยังเครียด ๆ เกร็ง ๆ ไปกับน้องเลยค่ะ ช่วงตอนคุณพ่อเงียบเเล้วคนเเก้วกาแฟไปเรื่อย ๆ คือกดดันไปพร้อมกับน้อง คุนพ่อ คุนพ่อน่าอัวมาก ;-;

  เเต่พอน้องคีธโผล่มากะคือ ฮฟนหรก่ดสาฟ่หกาสาฟดหก ฮืออออ คุนพ่อคะ เด่กน่ารักขนาดนี้คุนพ่อไม่ใจอ่อนหลอคะ ฮือๆๆๆ อยากเกิดเป็นกระจกร้านคาเฟ่ค่ะ ฮืออ น้องคีธ ;___;

  (ขออนุญาตข้าม ๆ เเล้วนะคะ ตะกี้เเม่ชวนไปดูหนัง กลัวดองไว้นานกว่านี้จะหนีไปหวีดอย่างอื่นต่ออีก ฮืออ)

  คุณออร์จะหมายหัวไปทัั่วไม่เว้นลูกชาย ไม่ได้นะคะคุณออร์ นั่นพระเอก คุณออร์จะฆ่าน้องคริสเเล้วเเย่งตำเเหน่งพระเอกไปไม่ได้ 5555555

  เเล้วตอนน้องคริสปีกกล้าขาเเข็งขึ้นมาเเล้วก็แอบได้ใจ เอาอีกๆ อย่าไปยอมค่ะ!! เอ๊ะ 5555555

  ฉากในห้องน้ำคือว้าวค่ะ เขินเเหละส่วนหนึ่ง เเต่ตอนนี้ปิดตราผู้วิเศษคือว้าวด้วย ลืมไปเลยเพราะมัวเเต่ตกใจเเทนน้อง 555555

  เเต่ไทสันนนนนนนนน คุนพระ อกอิแป้นจะเเตก ไม่ได้เด้อหนู ไปสู่ขอเขาก่อนเด้อ ทำไมจะต้องไปวอแวเขา ฮืออๆๆๆ ใจเต้นเเฮงมาก ;____; เสียอาการ ส่งโรงบาลทีค่ะ ;-;

  เเล้วๆๆๆๆ หุ่นลองเสื้อเพื่อนรักก็กลับมาอีกเเล้วค่ะ 5555555555555 เนี่ย ตัวท็อป มาตั้งเเต่ตอนแรกสุด คิดถึงจังเลยค่ะ เหมือนเจอเพื่อนเก่า 5555555555

  จนมาเจอคูาเพื่อนสนิทตรงนั้นคือตกใจความที่บอกไปหาห้องอยู่ด้วยกันเเล้วมาร์คัสตกลงง่าย ๆ เเบบนี้เลย old married couple มากค่ะ 555555555


  ไม่รู้ทำไมถึงเจอหุ่นลองเสื้อเเล้วตื่นเต้น อาจจะเพราะคิดว่าเริ่มมาบรรจบที่ทามไลน์ปจบ.เเล้วรึเปล่าคะ

  ส่วนเรื่องที่โดนใช้ชื่อคือ...ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้เลยนะคะ ถ้ามีปัญหาอะไรเรายินดีช่วยมาก ๆ เลย แวๆๆ

  #348
  1
  • #348-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 36)
   11 กรกฎาคม 2563 / 21:58
   ความวอแวไม่เลิกค่ะ น้องหุ่น(?)จะยังวอแวอยู่อีกสักพักเลยค่ะ 55555555 มีความเข้ามาก่อกวนหลายคนด้วยนะคะ ฮืออ ส่วนด้านเพื่อนสนิทคู่นั้นจะว่าไปก็เหมือนกับคู่แต่งงานจริงด้วยค่ะ แต่งแล้ว เลิกแล้ว แล้วก็กลับมาอีก 555555555 ทางด้านคริสตัลเหมือนกำลังเครียด ๆ เลยค่ะ น้องดื้อ น้องซน แต่น้องคีธน่ารักนะคะ แง ๆๆ แล้วคุรออร์ก็แอบมีความโมโหเร้ก ๆ เองค่ะ ยังไม่ฆ่าพระเอกนะคะ 5555555
   #348-1
 25. #347 Frostendzx (@08110608) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 22:34
  คือว่าแอบอ่านแบบเกร็งๆ ไปกับคริสตัลเลยค่ะ อึดอัด 555555555555 ความที่ตัวเองทำงานให้กับรัฐแถมพ่อก็ยังเป็นปีศาจอีก เป็นวีตอนนั้นก็คงสับสนกันจริงๆ นั่นแหละค่ะ ถึงกับลงไม้ลงมือถึงจะไม่ได้ตั้งใจก็เถอะ... แต่ก็โล่งไปเปราะนึงที่คริสตัลไม่ถูกหมายหัวค่ะ ฮืออออ

  เจอไทสันเข้าไปคือขมวดคิ้วไปแล้วค่ะ ฟีลบั่บบ 'ไม่หรอก แกอะคิดมาก เขาไม่สนคริสหรอกน่าาา' แต่ที่ไหนได้ดันมาอยู่บ้านเขาแล้วแถมยังดื้ออีกด้วย อ้ย 555555555555555
  แล้วก็เผลอลงเรือผีไปแล้วค่ะ ฉากในห้องน้ำทำใจไม่ดี ทั้งคุมคลาร์กทั้งคริสตัลชอบถูกโจมตี(?)----

  หลังจากนั้นก็ยังอุตส่าห์เตือน(ห่วง)อีก–
  ทางเอเซนกับมาร์คัสก็คือน่ารัก งุ้งงิ้งๆ น่าเอ็นดูไปหมดเลยค่ะ แต่คนที่มาเคาะกระจกนี่เสียมารยาทมากค่ะ คนจะหลับจะนอน– อ่อไม่ใช่ 555555 แอบระแวงด้วยค่ะ นี่ตอนอ่านได้ยินเสียงจากนอกห้องด้วยแต่เดินไปดูก็คือแมวค่ะ 5555555
  #347
  1
  • #347-1 SANOVEE - BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 36)
   7 กรกฎาคม 2563 / 23:22
   เปิดตัวมาแบบให้ยัยคริสมีความผิดติดตัวนิดหน่อยค่ะ ใจลอยแม้กระทั่งตอนไปดื้อกับคนอื่น 555555555 แล้วก็คนคลั่งรักในเรื่องนี้มีไม่มากหรอกค่ะ มีทีก็ไล่หวดกันที(?) ความแบบบทที่ไม่ถูกกันพอมารวมกันก็เลยอาจมีชิปบ้างเล็กน้อยนะคะ ฮา ส่วนด้านเอเซนกับมาร์คัสอันนั้นหลุดขำเลยค่ะ ใช่ค่พ คนจะหลับจะนอน 555555 แต่ก็ไม่มีอะไรมากมายหรอกค่ะ คู่หูยังตายไม่ได้--
   #347-1