คัดลอกลิงก์เเล้ว

สร้อยนำรัก

ฉันเป็นหมอก็ควรทำหน้าที่ของหมอ ทำไมต้องดึงฉันเข้าไปในชีวิตรักของพวกคุณด้วย "คุณหนีผมไม่ได้หร่อก " "อย่าตามมานะไอ้โรคจิต ถ้าตามมาอีกนายตายแน่"

ยอดวิวรวม

451

ยอดวิวเดือนนี้

71

ยอดวิวรวม


451

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


21
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ต.ค. 62 / 22:36 น.
นิยาย ¹ѡ สร้อยนำรัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
" สวัสดีค่ะ เนื่องจากเรื่องนี้เป็นการเเต่งนิยายเรื่องเเรกของเรา ถ้ามีตรงไหนที่ผิดพลาดต้องขออภัยไว้ด้วยนะคะ เรื่องนี้เป็นเพียงนิยายที่เเต่งสนองเเรงมโนของตัวเองเท่านั้น 
นิยายเรื่องนี้ไม่เน้นความสมเหตุสมผล เราเน้นความฟิน แอคชั่นนิดหน่อยและความฮาค่ะ เรื่องนิ้รับรองว่าไม่ดราม่าน้ำตาเเตกเป็นแม่น้ำฮวงโหแน่นอนค่ะ"


" ฉันเป็นหมอก็ควรทำหน้าที่หมอในโรงพยาบาลไม่ใช่หรอ ทำไมพวกคุณถึงชอบมาวุ่นวายกับฉันด้วยว่างนักก็ไปปีนต้นมะพร้าวแข่งกับลิงที่ประเทศไทยไป๊ ความทุกทรมานของฉันใครเน้อจะเข้าใจ ฮือ ฮือ เสี่ยงตายเอย โดนตบเอย วางแผนหนีจากไอ้ประธานบ้านั้นทุกวันแค่เพียงฉันไปได้ยินเรื่องที่ไม่ควรรู้เข้า ฉันไม่ปากโป้งหรอกน่า ! พูดขนาดนี้เเล้วนะ ฟังกันบ้างสิโว้ย "
หมอแป้งหรือแป้งร่ำ  เป็นนักศึกษาเเพทย์ที่ประเทศจีนเมื่อเรียนจบเธอก็บรรจุเป็นคุณหมอเต็มตัวที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังเเห่งหนึ่งที่เจ้าของคือครอบครัวของเพื่อนสนิทของเธอเอง หมอแป้งร่ำมีความมั่นใจในตัวเอง กลัวเพื่อนไม่รัก (ก็เพื่อนนางทั้งสองคนก็น่ากลัวอยู่) หงุดหงิดง่าย โกธรเร็วหายเร็ว ขี้บ่น ที่สำคัญเลยคือเธอชอบผู้ชายที่เด็กกว่า อายุสัก 20-23 นิกำลังดี เคี้ยวเพลินเลยเเหละ 5555พีมาร์ค เขาเป็นประธานของบริษัทผลิตเกมน้องใหม่ที่เเค่เเจกตัวเกมฉบับ demo ให้คนธรรมดาเข้ามาทดลองเล่นก่อนเปิดขายจริงเพียง 1 อาทิตย์ทำให้มีผู้คนมากมายเเห่เข้ามาจองตัวเกมฉบับเต็มกันจนเว็บไซต์บริษัทเเทบจะล่มกันเลยทีเดียวรายได้จากเกม เกมเดียวที่เขาผลิตออกมาทำเงินได้มากมายนั้นจึงเป็นข้ออ้างที่ดีที่เขาจะได้ไม่ต้องสืบทอดกิจการของครอบครัว เขาจึงคิดจะขยายการผลิตเข้ามาในประเทศจีน เพื่อกิจการของตัวเอง หนีครอบครัวจอมวุ่นของเขาและเพื่อหาเธอให้เจอ ?


*คอมเม้นติชมกันได้นะคะเพื่อที่จะได้เอาไปพัฒนางานเขียนต่อไป ขอบคุณค่ะ

สารบัญ อัปเดต 28 ต.ค. 62 / 22:36

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ สัณหณัฐ จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Noey1891 (@Noey1891) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 23:11

  สู้ๆน้า
  #2
  2
 2. วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 20:08
  สู้ๆค่ะ✌✌
  #1
  1