เฟยอวี้ไร้รัก - นิยาย เฟยอวี้ไร้รัก : Dek-D.com - Writer
×

  เฟยอวี้ไร้รัก

  ชาติแรกลูกสาวแท้ ๆ อย่างเฟยอวี้ตายอนาถด้วยน้ำมือลูกสาวจอมปลอม ไร้ซึ่งความรักจากครอบครัว ก่อนตายเธอจึงภาวนาต่อสวรรค์ ไม่ขอเวียนว่ายตายเกิด แต่สวรรค์ไม่เป็นใจส่งเธอกลับมาสู่จุดเริ่มต้น

  ผู้เข้าชมรวม

  1,536

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1,536

  ผู้เข้าชมรวม


  1.53K

  ความคิดเห็น


  39

  คนติดตาม


  402
  จำนวนตอน :  7 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  12 มิ.ย. 67 / 16:52 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เฟยอวี้ไร้รัก

  ชาติแรก เฟยอวี้ บุตรสาวแท้จริงของตระกูลเฟยถูกครอบครัวรับกลับจากชนบท เดิมทีเธอคิดว่าจะได้หลุดพ้นจากความทุกข์ทน ทว่าหญิงสาวรู้ตัวในภายหลังว่าตนเองคิดผิดถนัด เธอไม่ได้ถูกฉุดขึ้นจากนรก แต่หนีเสือปะจระเข้โดยแท้ 

  ภายในบ้านใหญ่โตโอ่อ่าไม่มีใครยอมรับเธอ พวกเขาให้เธออยู่ในฐานะบุตรสาวบุญธรรม เหตุเพราะเธออาจกลายเป็นจุดด่างพร้อยของตระกูล ซ้ำร้ายเธอยังถูก เฟยเซียน บุตรสาวตัวปลอมซึ่งภายนอกใสซื่อภายในเน่าเฟะ เล่นงานซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนต้องตายอย่างน่าอนาถ 

  เมื่อถูกส่งกลับมาเกิดใหม่อีกครั้งอย่างไม่เต็มใจ แม้ถูกรับกลับเข้าตระกูลเฟยเหมือนชาติก่อน เธอก็มองครอบครัวดุจดั่งธาตุอากาศ ไม่คาดหวังความรักจากพ่อแม่และพี่ชายอีกต่อไป เฟยอวี้เรียนรู้ที่จะยืนด้วยลำแข้งของตัวเอง ไม่อาศัยปอดคนอื่นหายใจ ระหว่างนั้นเธอก็หลบเลี่ยงหลุมพลางโต้ตอบเฟยเซียนไปด้วย

  แต่ไม่รู้เพราะเหตุใด ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปจากชาติก่อนหน้ามือเป็นหลังมือ คนในครอบครัวทำราวกับเธอเป็นไข่มุกบนฝ่ามือ แม้กระทั่งพี่ชายและน้องชายฝาแฝดที่เคยแสดงออกว่ารังเกียจเธอหนักหนา ยังพยายามตามติดเธอไปทุกที่ สร้างความสับสนและรำคาญใจแก่เฟยอวี้ไม่หยุดหย่อน

  มีเพียงสิ่งเดียวที่เฟยอวี้มั่นใจ หัวใจของเธอที่ถูกปิดตายดวงนี้ ไม่มีทางเปิดรับครอบครัวบัดซบที่ปล่อยให้เธอตายอนาถเป็นครั้งที่สอง... 

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น