Fic Hunter x Hunter : ผู้กล้าเกิดใหม่

ตอนที่ 1 : บทที่0 ความฝันในครั้งกาลก่อน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 357
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  3 เม.ย. 62

          บทที่0 ความฝันในครั้งกาลก่อน

 

          เคร้ง!

 

          ตู้ม!

 

          เสียงปลายดาบกระทบกันและเสียงระเบิดที่ตามมา สงครามที่ไม่มีทีท่าว่าจะจบยังคงดำเนินต่อไป ทหารหลายนายต่างล้มตายกันไปตามๆกัน ฝูงปีศาจดาหน้ากันเข้ามาฆ่าฟันเหล่ามนุษย์ที่ตนแสนเกลียดชัง....

 

          ...เกลียดชังในพลังของมัน...

 

          ฝูงปีศาจพยายามฝ่าวงล้อมเข้าไปในเมือง และมันก็ทำสำเร็จ เหล่าปีศาจต่างเข่นฆ่าเหล่าชาวบ้านตาดำๆ ในขณะที่กำลังกินร่างของศพอย่างเอร็ดอร่อยอยู่นั้น อยู่ๆบรรยากาศก็เปลี่ยนไป ควันสีดำจากที่ต่างๆเริ่มรวมตัวกันจนปรากฏร่างๆหนึ่งขึ้น ปีศาจทุกตนต่างทำความเคารพด้วยความยำเกรง ร่างที่ปรากฏแผ่อำนาจแห่งความชั่วร้ายออกมา ร่างนั้นก็คือ...

 

          ร่างของจอมมาร

 

          จอมมารที่ปรากฏตัวขึ้นลืมตาพร้อมมองความเสียหายต่างๆตรงหน้าพลางแสยะยิ้มอย่างเป็นสุข เขาเดินเข้าไปยังร่างๆหนึ่งแล้วจัดการกินศพนั้นอย่างเอร็ดอร่อย เลือดได้ไหลตามเล็บอัดแหลมคมถูกมันดูกลืนจนหมด จอมมารยิ้มอย่างมีชัย

 

          นี่แหละ ที่ข้าต้องการ!

 

          "ดี...ดีมาก! พวกเจ้าจงนำเลือดอันแสนโสมมของพวกมนุษย์มาล้างความอัปยศที่พวกมันเคยก่อไว้กับพวกเราให้จงได้ ที่ๆพวกเราอยู่ ต้องไม่มีพวกมันอยู่ ไป!!!"

 

          เมื่อพูดจบ ฝูงปีศาจต่างเฮลั่นพลางเคลื่อนตัวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว แต่เพียงไม่กี่ก้าวปีศาจที่ล่วงหน้าไปก่อนกลับถูกระเบิดด้วยพลังบางอย่าง ร่างของมันต่างแหลกละเอียดไม่มีชิ้นดี ปีศาจที่ทำท่าจะเข้าไปต่างหยุดชะงัก      

 

          นี่มันอะไรกัน!!?

 

          "ใครกันแน่ที่มีเลือดอันแสนโสมม แล้วใครกันแน่ที่หาเรื่องก่อน" เสียงปริศนาของหญิงสาวดังขึ้น ปีศาจทุกตนต่างตามหาเสียงนั้นกันให้ควักแต่มันกลับหาไม่เจอ ในขณะที่หากันอยู่นั้นปีศาจที่อยู่ใกล้กับจุดระเบิดก็เริ่มล้มลง ประกายแสงจากพลังที่ระเบิดไปต่างเริ่มโจมตีเหล่าปีศาจจนล้มหายตายจากไปเป็นจำนวนมาก ปีศาจที่เหลือต่างล้อมจอมมารเพื่อป้องกันนายของตน จอมมารยังคงแสดงสีหน้าเรียบเฉย แต่ภายในใจกลับร้อนรน

 

          เจ้านั่นแน่ๆ ต้องเป็นเจ้านั่นแน่ๆ...

 

          เจ้าผู้กล้าบ้านั่น!!!!

 

          ประกายแสงจากทั่วทุกสารทิศต่างมารวมตัวกันอยู่ตรงหน้าเหล่าปีศาจ แสงที่เริ่มจ้าขึ้นเรื่อยๆทำให้ปีศาจที่ไม่ถูกกับธาตุแสงบางตนล้มลงไป ประกายแสงเริ่มแสดงรูปร่างออกมา และเมื่อแตกออกจึงปรากฏเป็นร่างของเด็กสาวอายุ16 ผมสีทองของเธอยาวสยาย ดวงตาสีฟ้าทอประกาย ร่างนั้นล่อนลงสู่พื้นอย่างงดงาม

 

          "เป็นพวกเจ้าไม่ใช่รึ ที่หาเรื่องพวกข้าก่อน"

 

          "หุบปาก!!!" จอมมารตะโกนกู่ร้องอย่างโมโห ศพตามพื้นต่างลอยไปยังร่างบางตรงหน้า สายตาของเธอยังคงเรียบเฉยจนเฉื่อยชา

 

          หน้าเบื่อ...

 

          ตู้ม!

 

          เสียงระเบิดดังขึ้นอีกครั้ง ร่างของศพต่างลอยกระเด็นไปคนละทิศคนละทาง ปีศาจฝูงใหญ่บัดนี้เหลือเพียงร่อยหรอ เด็กสาวทำการโจมตีอีกครั้งจนในที่สุดก็เหลือเพียงจอมมาร ถ้าไม่ใช่เพราะแผนของมันที่ล่อให้ผู้กล้าไปที่อื่น จนบัดนี้คงไม่มีทางที่ตนจะบุกเข้ามาถึงที่นี่ได้เป็นแน่ น่าเจ็บใจนัก! ข้าจอมมารผู้ยิ่งใหญ่จะไม่มีทางยอมจบชีวิตเพียงเท่านี้แน่! อย่างน้อยก็ต้องเอาเลือดและชีวิตของผู้กล้าตรงหน้าเสียก่อน!!

 

          จอมมารบ้าคลั่งอย่างที่สุด ร่างที่ใหญ่อยู่แล้วเริ่มใหญ่ขึ้นไปอีก ศพบนพื้นต่างถูกนำมาเป็นพลังให้กับจอมมาร มวลอากาศเริ่มแปรปรวนอีกครั้ง เด็กสาวที่เห็นท่าไม่ดีจึงตัดสินใจจบการต่อสู้ในครั้งนี้ แสงบริเวณโดยรอบเริ่มก่อตัวอีกครั้ง เด็กสาวยื่นแขนออกมาตรงหน้า ประกายแสงต่างตรงเข้าไปที่แขนของเธอที่มีสัญลักษณ์บางอย่างอยู่       

 

          "appear" เด็กสาวพึมพำออกมา แสงตรงข้อมือเริ่มปรากฏเป็นข้อความที่อ่านได้ ข้อความนั้นก็คือ...   

 

          'Brave' หรือความกล้า ข้อความเริ่มลอยออกจากแขนขึ้นมาตรงหน้า แสงจากข้อความเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นรูปร่างอื่น มือของเธอหยิบของบางสิ่งออกมาจากแสง สิ่งที่เธอหยิบออกมานั้นเป็นดาบสีทองเล่มบางที่เหมาะกับเธอที่เน้นความรวดเร็ว จอมมารที่เห็นดังนั้นจึงตัดสินใจวิ่งไปเพื่อฆ่าเธอ เล็บอันแหลมคมอยู่ตรงบริเวณคอที่อีกไม่นานก็คงก็ตัดได้ ผู้กล้าลืมตาขึ้นมาด้วยสายตาที่เบื่อหน่ายพร้อมพูดออกมาว่า...

 

          "น่ารำคาญ"

 

          ฟึบ!!

 

          เสียงของดาบที่ถูกดึงออกจากฝักอย่างรวดเร็ว ผู้กล้าเบี่ยงตัวเล็กน้อยเพื่อให้พ้นคมเล็บของจอมมาร เธอหมุนตัวและแทงดาบไปที่หัวใจของจอมมาร เลือดสีดำไหลหยดลงพื้น จอมมารล้มตัวลงคุกเข่าลงบนพื้น ร่างหนาเริ่มแห้งเหือดและสลายหายไปกับอากาศ

 

          "จบแล้วสินะ" ผู้กล้าพูดออกมาพลางดึงดาบออก แต่ในขณะนั้น จอมมารที่ไม่ตายสนิทกลับทำบางสิ่งขึ้น มือของจอมมารที่เปื้อนเลือดสัมผัสบริเวณตราสัญลักษณ์ของเธอ เลือดสีดำอันข้นคลักเริ่มไหลสู่ลงตราสัญลักษณ์จนแปรเปลี่ยนเป็นสีดำ ผู้กล้าที่ตกใจจนเผลอปล่อยช่องว่างผลันทำให้จอมมารสามารถสร้างแผลใหญ่บริเวณหน้าท้องของเธอได้ เธอล้มลงพลางกุมปากแผลในขณะเดียวกันก็มองสัญลักษณ์ที่เคยเป็นสีทองแต่บัดนี้เป็นสีดำ

 

          "เจ้าทำอันใด"

 

          "หึ"

 

          "ข้าถามว่าเจ้าทำอันใดกับข้า บอกข้ามา!!" เสียงผู้กล้าตะโกนออกมา ตราสัญลักษณ์สีทองนับแต่กำเนิดที่แสดงถึงหน้าที่อันเป็นผู้กล้าของเธอ บัดนี้กลับกลายเป็นตราสีดำเหมือนกับของปีศาจตรงหน้า

 

          "ผู้กล้าเอ๋ย ข้าได้มองของขวัญชิ้นสำคัญก่อนตายไว้กับเจ้า เลือดสีดำและพลังเฮือกสุดท้ายของข้าเมื่อสัมผัสกับตราของเจ้า พลังนั้นจะกลืนกินแสงสว่างจนกลายเป็นความมืด เจ้าจะยังมีพลังคงเดิม แต่แปรเปลี่ยนสีดำ แสงสว่างจะกลายเป็นความมืด ชำระล้างจะกลายเป็นทำลายล้าง"

 

          "มะ...ไม่จริง..."

 

          "จงอยู่กับพลังที่เจ้าแสนเกลียดชังไปตลอดทั้งชีวิตเสียเทิด..."

 

          "ผู้กล้าที่น่ารักของข้า"

 

          เฮือก!!

 

          ฝันหรอกหรอ...

 

          ไม่สิ...

 

          ชาติก่อน?

 

 ไรต์ชวนคุย…

 

          แฮ่…สวัสดีค่ะ ตอนนี้ขอนำเสนอเนื้อเรื่องทางฝั่งผู้กล้าก่อนนะคะ เพราะตัวละครของไรต์นั้นค่อนข้างมีประวัติความเป็นมาเยอะพอตัวเลยต้องบอกไว้ก่อน

 

          ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ!

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #15 meilan_k-key-z (@mikoch) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 21:54

  น่าสนใจมากกกกกก

  #15
  1
  • #15-1 saidaeng (@Saidaeng) (จากตอนที่ 1)
   25 พฤษภาคม 2562 / 12:07
   ขอบคุณค่า~
   #15-1
 2. #7 LWLookwai (@LWLookwai) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 11:23
  น่าาาสนจายยย สู้ๆน่าาาาาาาา~~~>^<
  #7
  1
  • #7-1 saidaeng (@Saidaeng) (จากตอนที่ 1)
   12 เมษายน 2562 / 11:51
   ขอบคุณค่าาา~ >_<
   #7-1
 3. #4 KumaSari (@KumaSari) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 21:32

  น่าสนใจจจจ
  #4
  1
  • #4-1 saidaeng (@Saidaeng) (จากตอนที่ 1)
   6 เมษายน 2562 / 23:21
   ขอบคุณค่า
   #4-1
 4. วันที่ 3 เมษายน 2562 / 15:00
  กูกล้าจะเกิดเป็นลูกของใครกันแน่ะ
  #2
  0