{MARKBAM} ♥ Kindergarten ♥ [Mpreg]

ตอนที่ 6 : 05; Complete 100% {rewrite}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,817
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  20 ม.ค. 60


05
 

 

     

 

 

            บรรยากาศตอนเช้าที่แสนวุ่นวายเอามากๆที่แทบจะไม่ค่อยเกิดกับครอบครัวต้วนเท่าไหร่นักกำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้สร้างความประหลาดใจให้กับหัวหน้าครอบครัวเป็นอย่างมาก แฝดคนพี่กำลังติดกระดุมให้แฝดน้อง แฝดน้องก็กำลังทาแป้งขาวๆบนใบหน้าของแฝดคนพี่ ส่วนคุณมี๊คนสวยก็กำลังทำพายบลูเบอร์รี่กับแพนเค้กราดน้ำผึ้งหวานๆเสิร์ฟพร้อมกับนมอุ่นในตอนเช้า

 

 

“อรุณสวัสดิ์ครับคุณดี๊” เง้อ.. มันเกิดอาการเขินน้อยๆเนอะเวลาเรียกคุณมาร์คว่าคุณดี๊ ก็อยู่ต่อหน้าเด็กๆจะเรียกว่าคุณมาร์คได้ยังไงล่ะ

 

 

“คุณมี๊ต้องคิสๆคุณดี๊ด้วยนะ เหมือนที่ทำกับมาร์คัสไง” แค่อรุณสวัสดิ์ก็เขินจะแย่อยู่แล้วแต่ถ้าให้คิสตอนเช้าด้วยหน้าเราคงต้องระเบิดแน่ๆเลย

 

 

“อ้าว ลูกลิงพูดขนาดนี้แล้วคุณมี๊ยังไม่ปฏิบัติอีก” อ้าว ทำไมคุณมาร์คแกล้งกันอย่างนี้ล่ะ กะจะให้เราเป็นโรคหัวใจวายให้ได้เลยใช่ไหมเนี่ย แล้วทำไมต้องทำแก้มป่องๆด้วยล่ะแบบนี้แกล้งแรงไปแล้วนะ

 

 

“คุณมี๊คิสๆคุณดี๊เร็ว คุณดี๊บอกว่าถ้าคิสๆกันแล้วจะมีพลังนะ” แฝดคนโตพูด

 

 

 

จุ๊บ -///-  หง่ะ ทำไปแล้วอ่า โอ้ยยย ตัวจะระเบิดอยู่แล้ว หัวใจมันเต้นแรงเกินไป

 

 

 

“อรุณสวัสดิ์ครับคุณมี๊”

 

 

จุ๊บ

 

 

 

 

เฮ้ย O_O นี่มันไม่ใช่แก้มแล้วคุณมาร์ค นี่มัน ป....ปาก

 

 

“งุ้ยย คุณมี๊กับคุณดี๊คิสๆกันโด้ยย น่ารักกก” แฝดพี่แฝดน้องกอดกันเป็นก้อนกลมๆยังไม่พอยังเลียนแบบคุณมี๊กับคุณดี๊ผลัดกันคิสกันอีกด้วย เด็กอะไรแก่แดดกันจริงๆ

 

 

“คุณมี๊ครับ เย็นนี้เลิกเรียนแล้วพาลูกกลับบ้านได้เลยนะครับ เย็นนี้มีสังสรรค์กับเพื่อนๆรับรองจะไม่กลับดึกมาก” จะไปไหนก็ไปซี๊ จะมาบอกทำไมเล่า เขินนะ

 

 

 

“โอเคครับ คุณดี๊ก็อย่าดื่มหนักมากล่ะ ถ้าขับรถกลับไม่ไหวก็โทรมาก็ได้ครับ” ทำไมวันนี้มันเหมือนกับการรวบรวมความกล้ามาทั้งชีวิตๆออกมาใช้ในวันนี้ทั้งหมดเลย

 

 

“เป็นห่วงขนาดนี้ ไปด้วยกันไหม” พูดธรรมดาก็ไม่ได้นะ ทำไมต้องยกยิ้มจนเห็นเขี้ยวเล็กๆด้วยแหละ หล่อไปไหม

 

 

“บ้า -///- ”

 

 

“คุณดี๊จะรับอะไรตอนเช้ารึเปล่าครับ”

 

 

“ไม่เอาแล้วล่ะ เดี๋ยวค่อยไปทานที่ทำงาน ไม่ได้ตั้งใจจะไม่ทานฝีมือคุณมี๊นะ แต่ว่าวันนี้สายแล้วจริงๆ” ทั้งสองคุยกันเล็กน้อยแล้วก็ตกลงกันว่าแบมแบมจะเป็นคนไปส่งและกลับมาพร้อมกับเด็กๆ ส่วนคุณมาร์คจะแยกไปทำงานก่อนแล้วจะไปสังสรรค์กับเพื่อนตอนเย็นและกลับตอนดึกๆ

 

 

            ระหว่างทางไปโรงเรียนเต็มไปด้วยเสียงเจื้อยแจ้วพูดเรื่องนู้นเรื่องนี้ไม่หยุดของนกแก้วทั้งสอง มีการออดอ้อนชมคุณมี๊ว่าทำอาหารเก่ง คุณมี๊สวย แก้มคุณมี๊หอม จนมาถึงโรงเรียนแล้วก็ยังไม่หยุดพูด ฝ่ามือเรียวจับจูงมือแฝดไว้คนละข้างแล้วเดินเข้าโรงเรียนไปด้วยกันและคิดว่าต่อจากนี้ก็จะเดินด้วยกันตลอดไป.

 

 

ห้องอนุบาลคุณหมีสีน้ำตาลขณะนี้กำลังมีภารกิจตอนทานข้าวแบบใหม่มาให้เด็กๆได้ลองเล่น ภารกิจนี้คิดค้นโดยคุณครูแบมแบมสุดสวยโดยโต๊ะเรียนถูกทำให้เป็นวงกลมและมีนักเรียนนั่งอยู่จนครบ มีอาหารหน้าตาน่าทานอยู่ที่ตรงหน้าของเด็กๆทุกคนและทุกคนจะต้องทานข้าวให้หมด พอฟังกติกามาแล้วก็ง่ายใช่ไหมหล่ะ ดังนั้นแบมแบมจึงคิดทำให้ช้อนมีขนาดยาวเกือบ2ไม้บรรทัดทำให้เด็กๆไม่สามารถรับประทานอาหารได้เลยเนื่องจากขนาดช้อนที่ยาวเกินไป แรกๆเด็กๆทุกคนกระตือรือร้นที่จะทานอาหารให้ได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็ยังไม่มีใครสามารถทานอาหารได้สักทีหลังๆเด็กๆทุกคนเลยเกิดอาการงอแงเนื่องจากอาหารหิว แฝดพี่กับแฝดน้องที่นั่งตรงข้ามกันก็ได้แต่มองหน้ากันจนกระทั่ง

 

 

 

มาร์คัส ป้อนข้าวพี่หน่อยเดี๋ยวพี่จะป้อนข้าวมาร์คัสเองนะ”

 

 

“ได้ๆ มาร์คัสก็จะป้อนพี่มาร์โค่เอง”

 

 

            ทั้งสองผลัดกันป้อนอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้ข้าวหกและไม่ให้ช้อนทิ่มหรือบาดปากกัน เมื่อคนอื่นๆเห็นว่าสองแฝดสามารถทานอาหารได้ ทุกคนเลยจับคู่กับคนที่นั่งตรงข้ามกับตัวเองแล้วผลัดกันป้อนจนหมดจาน ร่างเล็กของคุณครูเห็นความพยายามของเด็กๆแล้วก็รู้สึกดีใจที่ทั้งหมดสามารถหาทางออกได้เลยบันทึกภาพเก็บไว้ ทั้งภาพสองแฝดและทุกคนในห้องเรียน

 

 

“เย่ ทุกคนเก่งกันมากเลยครับ เข้าใจในสิ่งที่คุณครูจะบอก พวกหนูรู้ไหมว่าพวกหนูเก่งเกินเด็กอนุบาลไปมาก แล้วรู้ไหมว่าเพราะอะไร ไหนใครตอบคุณครูได้บ้างครับ” พอแฝดน้องได้ยินคำถามแล้วก็รีบยกมือตอบเพื่อต้องการเอาใจคุณครูคนสวย

 

 

“เพราะว่าเป็นลูกของคุณดี๊มาร์คกับคุณมี๊แบมแบมไง เลยฉลาดเหมือนกันเลย” พอตอบเสร็จก็ยิ้มแฉ่งโชว์ฟันหลอหนึ่งซี่เรียกเสียงหัวเราะจากทุกคนในชั้นเรียนได้อย่างดี

 

 

“ปรบมือให้มาร์คัสหน่อยที่ตอบคำถามของคุณครู” เสียงปรบมือดังขึ้นทันทีที่คุณครูพูดจบก่อนที่จะเริ่มพูดประโยคต่อมา “เพราะทุกคนมีความสามัคคีกันไงครับ ถึงได้สามารถทานอาหารได้ จำไว้ว่าเพื่อนคือคนที่จะช่วยเราในเวลาที่เราลำบาก คุณครูอยากให้ทุกคนสามัคคีกัน ทำได้ไหมครับไหนตอบซิ”

 

 

“ทำได้ครับ / ค่า “

 

 

“ดีมาก ถ้างั้นคุณครูจะแจกของรางวัล”

 

 

เด็กๆทำคนเข้าแถวกันอย่างเป็นระเบียบและไม่มีการแทรกหรือแซงกัน ทุกคนต่างก็มีน้ำใจและมีระเบียบวินัยให้กับเพื่อนร่วมห้อง คุณครูแบมแบมเองก็มีหน้าที่คล้องเหรียญทองที่เป็นช็อคโกแลตห่อฟลอยด์ให้คนละหนึ่งอัน เด็กๆดีใจกันใหญ่ที่ได้ของรางวัลชิ้นแรกแต่คุณครูแบมแบมวันนี้ใจดีมากๆเลยให้ตราปั๊มในสมุดทำความดีให้อีกคนละหนึ่งดวง มีความสุขกันทั้งคุณครูที่ได้ให้และเด็กๆที่ได้รับ

 

 

เสียงกริ่งดังขึ้นเพื่อบ่งบอกให้รู้ว่าถึงเวลาที่นักเรียนจะได้กลับบ้านแล้วรวมถึงคุณครูคนสวยที่กำลังเก็บกวาดทำความสะอาดไม่ให้เป็นที่ซ่องสุมเชื้อโรคของเด็กๆโดยที่มีสองลิงช่วยกันทำความสะอาดอยู่ใกล้ๆและช่วยกันทำอย่างขะมักเขม้น ไม่นานห้องเรียนก็เป็นระเบียบสะอาดเรียบร้อยและถึงเวลาที่จะได้กลับบ้านกันจริงๆสัดที

 

 

ทางด้านคุณพ่อสุดหล่อเองก็เพิ่งเลิกงานเช่นกันเพราะมีประชุมเกี่ยวกับโครงการบ้านใหม่ที่จะออกแบบและเริ่มทำในอีกสองสามเดือนข้างหน้าแต่ใบหน้าคมก็ไม่ได้แสดงอาการเหนื่อยล้ามากมายอะไรเพราะวันนี้จะเป็นวันที่ได้ไปผ่อนคลายกับเพื่อนๆที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานานอย่าง เจบี ที่เป็นเพื่อนเรียนสมัยไฮสคูลที่อเมริกาและพวกเพื่อนๆของเจบีด้วยเช่นกันแต่การสังสรรค์กันครั้งนี้ก็ไม่ได้เริ่มมืดจนเกินไปนักเพราะว่าทั้งมาร์คและเจบีต่างก็มีครอบครัวด้วยกันทั้งคู่จึงไม่สามารถปลีกตัวมาใช้ชีวิตอิสระได้มากนัก

 

 

“ฮัลโหล มึงอยู่ไหนเนี่ย” ขณะนี้มาร์คกำลังต่อสายไปถึงเพื่อนรักอย่างเจบีและไม่นานก็มีการตอบรับกลับมา

 

 

“อยู่ที่ผับ JJ ของกูเอง มึงมานั่งกินที่นี่แหละเดี๋ยวกูเปิดห้องวีไอพีให้จะได้เป็นส่วนตัว”

 

 

“เออ ก็ได้ แล้วเพื่อนมึงอ่ะ มีใครไปบ้าง”

 

 

“ก็มีไอ้แจ็คสัน ผอ.โรงเรียนลูกมึงอ่ะ แล้วก็ไอ้หมอยูค”

 

 

“โอเคๆ แล้วเจอกัน”

 

 

            นิ้วมือเรียวๆกำลังเคาะบนพวงมาลัยด้วยความสบายใจและไม่รีบร้อนอะไรนัก วิวข้างทางของยามเย็นก็ดูสวยงามจนต้องหันไปมอง เพลงที่กำลังเปิดอยู่ก็ขับให้บรรยากาศในรถที่มีคนขับเพียงแค่คนเดียวดูอบอุ่นได้อย่างน่าประหลาด ร่างสูงค่อยๆผ่อนความเร็วของรถให้ช้าลงเมื่อเห็นป้ายคลับ JJ CLUB ที่น่าจะเป็นของเพื่อนเค้าอย่างแน่นอน ขายาวๆก้าวลงมาจากรถแล้วส่งกุญแจให้พนักงานเพื่อนำรถไปจอดให้เรียบร้อย

 

 

            ภายในของผับยามเย็นๆไม่ได้เปิดเพลงให้แรงมากนักแต่เป็นเพลงสบายๆนั่งชิวๆคล้ายกับร้านเหล้ามากกว่าที่จะเป็นผับ พนักงานที่ทำงานอยู่ที่เคาน์เตอร์เมื่อเห็นมาร์คก็เข้ามาถามทันที

 

 

“ตอนนี้คลับยังไม่เปิดนะคะ คุณมีธุระกับใครรึเปล่าคะ” พนักงานเดินเข้ามาถามด้วยวาจาสุภาพแต่สายตาของยัยพนักงานผู้หญิงคนนี้ดูโลมเลียจนน่าเกลียด จำไว้นะครับเป็นผู้หญิงต้องหัดไว้ตัวเสียบ้าง จะได้ดูมีคุณค่าครับ ผู้ชายน่ะเขาชอบอยู่แล้วที่มีคนมาให้ท่า เขาอาจจะเล่นด้วยกับคุณแต่ไม่มีทางที่เขาจะรับคุณเข้ามาเป็นภรรยาของเขาแน่นอน

 

 

“มาหาเจบี” ร่างสูงตอบทั้งๆที่ไม่ปรายตาไปมองด้วยเสียงนิ่งๆจนพนักงานต้องภายมือเชิญไปที่ชั้นวีไอพี

 

 

            พอผลักประตูห้องเข้าไปก็เจอผู้ชายสามคนที่นั่งเรียงกันอยู่ บนโต๊ะมีกับแกล้ม ขนม แล้วก็เบียร์สองสามขวดวางอยู่แล้ว ที่นั่งตรงกลางเป็นเจบีเพื่อนของเค้าเองแต่ฝั่งขวาเป็นผู้ชายหัวสีขาวๆแต่แต่งตัวมีมาดก็น่าจะเป็นแจ็คสัน ผู้อำนวยการโรงเรียนที่ลูกตนเองเรียนอยู่ ส่วนคนฝั่งซ้ายก็เป็นผู้ชายร่างสูงใหญ่ผมดำเงาแต่หน้าตาสุภาพและดูสะอาดสะอาดมีความรู้ น่าจะเป็นยูคหรือคิม ยูคยอมคุณหมอสุดหล่อนั่นเอง

 

 

“คุณมาก็ดีแล้ว เพื่อนคุณกำลังต้องการที่ปรึกษาเรื่องครอบครัว” ยูคยอมหรือหมอยูค ทำหน้าเหยเกเมื่อเจบีบ่นเรื่องครอบครัวที่ดูแล้วก็ทะเลาะกันด้วยเรื่องที่....เรียกได้ว่าปัญญาอ่อนที่สุด

 

 

“มึงจะปรึกษาไรกูฮะ เมียกูตอนนี้ก็ยังไม่มีเป็นตัวเป็นตน” พูดจบก็หันไปยิ้มให้ทั้งแจ็คสันและยูคยอมเล็กน้อยเป็นการทักทาย

 

 

“ก็เมียกูดิ่ จินยองอ่ะ มึงคงจำไม่ได้หรอกเพราะงานแต่งกู มึงก็ไม่ได้มา แม่งโคตรน่ารำคาญ เจอทีไรแม่งก็หาเรื่องชวนทะเลาตลอด กูแม่งเบื่อฉิบหาย” พอได้โอกาสบ่นที่ก็บ่นยาวเป็นชุด ไม่พอแถมยังต้องแขวะเพื่อนที่ไม่ได้มางานแต่งอีกเล็กน้อยพอเป็นพิธี

 

 

“มึงไปทำไรให้เค้าโกรธรึเปล่า” แจ็คสันผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์มีเมียมาก่อนออกความคิดเห็น

 

 

“หรือว่ามึงแอบไปมีกิ๊กให้เค้าจับได้วะ” ตานี้เป็นหมอยูคที่อ่อนโตโลกไม่เคยแม้แต่จะมีรักแรกพูดบ้าง

 

 

“ไม่ใช่ทั้งหมดเลยเว่ย เมื่อก่อนตอนคบกันก็แม่งดีอยู่หรอก น่ารักทุกอย่าง พอแต่งกันมาปุ๊ปก็มีเรื่องทะเลาะกันบ้างประปราย แต่พอมีลูกเท่านั้นแหละมึงทะเลาะกันได้ทุกวัน กูก็เบื่อฉิบหาย จะหย่าก็สงสารน้องกูวอนอีก เฮ้อ...ปวดหัว” พูดเสร็จก็ทำท่ากุมขมับขมวดคิ้วราวกับเป็นปัญหาระดับชาติ

 

 

“กูแนะนำให้มึงคิดดีๆก่อนที่จะหย่านะมึง คบกันมาก็หลายปีแล้ว มึงควรโตเป็นผู้ใหญ่ได้แล้ว ลูกมึงก็ขวบนึงแล้วนะ จูเนียร์เค้าก็เป็นแม่คนแล้ว ความระวังมันก็เลยต้องมากขึ้น โตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีความรับผิดชอบมากขึ้น แล้วคิดง่ายๆนะ ใครจะยอมให้ผัวตัวเองทำตัวเหมือนเด็กไม่ยอมโตวะ ขนาดมึงมีเมียแล้วยังไม่เลิกเก็บดอกไม้ริมทางอีกหรอวะ” ในฐานะประสบการณ์คนมีลูกและเคยมีเมียมาก่อนอย่างมาร์คต้วนก็ต้องพยายามอธิบายอย่างมากที่สุดเพื่อให้เจบีเห็นความจริงเกี่ยวกับจูเนียร์

 

 

“กูเข้าใจนะว่ามึงเป็นคนรักสนุก แต่เมื่อมึงลงหลักปักฐานที่จะอยู่กับคนๆนี้ตลอดไปอย่างที่มึงสัญญาตอนวันแต่งงาน มึงต้องหยุดทำตัวเป็นเหมือนลมได้แล้วนะเจบี มึงมีลูกเมียอยู่ที่บ้าน ถ้ากูมีเมียเมื่อไหร่กูจะพยายามดูแลเอาใจใส่ให้มากที่สุดเท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทำได้” แจ็คสันพูดออกมาจากส่วนลึกของตัวเองที่อยากจะมีครอบครัวและภรรยาคนสวยบ้างแต่จนแล้วจนเล่าก็ยังไม่เจอคนที่ใช่สักที

 

 

 

“คิดดูดีๆแล้วกัน เวลาที่คบกันมามันไม่น้อยนะครับ ถ้าคุณยังไม่หมดรักเขาจริงๆคุณก็จะคิดว่ามันเป็นเวลาที่ยาวนานมากที่คุณได้ใช้ชีวิตร่วมกันแต่ถ้าคุณหมดรักเขาอย่างหมดใจแล้วคุณก็จะไม่มีทางลังเลเลยที่จะหย่ากับเขา” หมอยูคเตือนเล็กน้อยก่อนที่จะเปลี่ยนเรื่องไปคุยเรื่องอื่นกันบ้างเพื่อคลายอาการตึงเครียด

 

 

            พอถึงเวลาสี่ทุ่มครึ่งทุกคนก็ขอลากลับบ้านกลับช่องเนื่องจากสองคนเป็นพ่อคนแล้ว อีกคนหนึ่งก็มีเคสทำคลอดตอนเช้า ส่วนอีกคนก็ต้องไปประเมินแผนการสอนของคุณครูอีก จึงต้องยุติการสังสรรค์ไว้เพียงเท่านี้

 

 

-100%-

Rewrite 22.23 20/01/17

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

©
t
b
u
t
t
e
r
lang="TH"> 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

684 ความคิดเห็น

 1. #671 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 06:51
  พูดงี้ได้ไงหะ ตัวเองเป็นคนผิดแท้ๆ! ;<
  #671
  0
 2. #633 march03 (@sataangg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 11:24
  ถ้าจินยองมาได้ยิน คงเสียใจมากอ่า
  #633
  0
 3. #632 march03 (@sataangg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 11:24
  ถ้าจินยองมาได้ยิน คงเสียใจมากอ่า
  #632
  0
 4. #631 march03 (@sataangg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 11:24
  ถ้าจินยองมาได้ยิน คงเสียใจมากอ่า
  #631
  0
 5. #630 march03 (@sataangg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 11:24
  ถ้าจินยองมาได้ยิน คงเสียใจมากอ่า
  #630
  0
 6. #629 march03 (@sataangg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 11:24
  ถ้าจินยองมาได้ยิน คงเสียใจมากอ่า
  #629
  0
 7. #618 LightRock (@nalinnalar) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 10:19
  พี่บีนี่นิสัยไม่ดีเลย
  #618
  0
 8. #576 Fantastic baby (@suttida-nam) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 00:17
  อีพี่บี๋น่าตบแรง555
  #576
  0
 9. #498 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 12:15
  พี่บีใจเย็น
  #498
  0
 10. #374 Fleur Rose (@spash) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 02:00
  ย๊าา บี๋อยากจะหย่าเลยหรออ ฮืมมม
  #374
  0
 11. #336 Castella_ombra (@pharunya) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 12:31
  บี บีต้องใจเย็นๆ
  #336
  0
 12. #309 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 00:02
  เจบีเอ้ยยยฟังเพื่อนบ้างนะ
  #309
  0
 13. #300 khunsom08 (@khunsom08) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 15:22
  เจบีเครียดมากเลยหรอเนี่ย
  #300
  0
 14. #272 Natnicha Namtan Phuhoi (@natnicha-namtan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 12:22
  ไม่ได้เลยนะพี่บีมีจูๆกับลูกแล้วก้ต้องรักให้มากๆสิถึงจะถูก
  #272
  0
 15. #271 oni (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 13:07
  พี่บียังอยากใช้ชีวิตอิสระหรืองัย ดีนะมีมาร์คเป็นเพื่อนที่ดีและปรึกษากันได้

  ไม่งั้นคงจะเเย่ หวังว่าพี่บีจะใจเย็นและมีเหตุผลมากกว่านี้นะ
  #271
  0
 16. #265 scybe. (@bluechanya66) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 20:42
  นักเรียนห้องอนุบาลคุณหมีสีน้ำตาลเก่งจัง 555 ว่าแล้วมาร์คัสต้องพูดงี้ ชอบอวยคุณดี๊กับคุณมี๊อ่ะ 55 พี่จบมคิดดูอีกทีให้ดีๆนะ ถ้าเสียเค้าไปอาจเสียใจทีหลังได้นะ...นี่ขนาดยังไม่มีบทเนียร์นะนี่ยังไม่เข้าข้างเล๊ยยย จริงจริ๊งง เราจะคอยดูนะ 555 สู้ๆนะคะไรท์
  #265
  0
 17. #264 Saowanee (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 16:16
  ขอให้ไรท์สมองไหลลื่อนบ่อยๆจะได้อ่านบ่อยๆอิอิ
  #264
  0
 18. #263 OmleteO. (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 14:39
  เหยย น่ารัก ชอบมากๆเลยค่ะ รออ่านอยู่นะ ไรท์อัพไวๆน้าาา
  #263
  0
 19. #262 LitMB9397 (@litmb9397) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 13:38
  เจบีคิดดีๆนะเห่ย เขาไปแล้วจะเอาคืนง่ายๆก็ไม่ได้หรอกนะ
  #262
  0
 20. #261 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 06:05
  เจบีอ่า คิดดีๆนะ...
  #261
  0
 21. #260 JHY'SNW (@duckservice28) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 04:29
  งุ้ยย ปัญหาครอบครัวอ่ะ 5555
  #260
  0
 22. #259 N-Know (@nuohm123) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 03:25
  เจบีบ่นอะไรเนียร์ เดี๋ยวตีจายเลย!
  #259
  0
 23. #258 BB1a_38 (@golf_ryoma) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 00:48
  รวมที่รักของแบมแบมไว้ด้วยกันไหม หมอยูค พี่ปแจ๊คสัน คุณดี๊มาร์ค ดี๊ดี ฮาเร้มน้องแบม 555
  #258
  0
 24. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 25. #256 newvy550775 (@sataangg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2558 / 23:31
  อยากให้มีฉาก ที่ดูแลกันบ้าง ตอนนี้คือทุกอย่าง ดูเร็วไปหมด เลย งงๆว่าเค้ามีใจให้กันแล้วหรอ
  #256
  1