คัดลอกลิงก์เเล้ว

disALIVE

โดย DevilRank

ชาล็อต เด็กหนุ่มเย็นชาอายุ 16 ถูกรับอุปการะโดยชายคนหนึ่งที่ไปพบเขาเข้าโดยบังเอิญเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เขาใช้ชีวิตโดยทิ้งอดีตไว้ข้างหลัง ก่อนที่จะต้องกลับเข้าไปพัวพันกับมันอีกครั้งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้....

ยอดวิวรวม

9

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


9

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 เม.ย. 62 / 21:36 น.
disALIVE | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ครับ? เป็นนิยายเรื่องแรกที่เคยแต่งเลย แต่ก็มีความตั้งใจอย่างมากที่จะถ่ายทอดเรื่องราวไปยังผู้อ่านทุกท่านนะครับ อาจจะมีจุดที่ต้องปรับปรุงอย่างร้ายแรงอยู่บ้าง แต่ยังไงก็อยากจะรับฟังทุกคำติชมครับผม 
     ปล. อาจจะไม่ได้ลงอย่างต่อเนื่องจึงต้องขออภัยไว้ล่วงหน้าครับ

*เนื้อเรื่องมีการนำเอาเนื้อหาจริงในประวัติศาสตร์มาปรับใช้ซึ่งบางเรื่องก็เป็นเพียงการแต่งขึ้นเท่านั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์จริงแต่อย่างใด
หลังจากสิ้นสุดการเปลี่ยนแปลงสภาพผิวของโลก [เหตุการณ์ The falling] ปรากฎการณ์ที่ถูกเรียกว่าเป็น วันแห่งการพิพากษา ซึ่งเกิดขึ้นในปี 2025 จากความผิดพลาดอันยากจะจินตนาการของการก้าวข้ามสู่ขอบเขตที่สูงเกินกว่ามนุษย์คนใดจะเอื้อมถึงของนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่ง

ปี ค.ศ. 2758 ในที่สุดมนุษยชาติก็ฟื้นตัวจากความเสียหายนั้นได้ในทีสุด โศกคนาฏกรรมอันยาวนานที่จบลงด้วยการที่ประชากรมนุษย์โลกลดลงจากเดิมเกือบ 70 เปอเซนต์

ส่งผลให้ทั่วทุกมุมโลกตัดสินใจรวมกันเป็นหนึ่งและเริ่มต้นอนาคตใหม่ด้วยกันภายใต้ชื่อ Global Union หรือ [สหพันธโลก] และ หลอมลวมวัฒนธรรมทั่วทุกมุมโลกเข้าด้วยกันจนเส้นกั้นที่เคยแบ่งแยกประเภทอย่างเชื้อชาติหรือฐานะนั้นไม่มีผลต่อทัศนคติของผู้คนอีกต่อไป

แต่ถึงแม้ว่าจะสามารถก้าวข้ามอุปสรรคในครั้งนั้นไปได้อย่างสวยงามแล้วก็ตาม อดีตที่เลวร้ายก็มักจะหลงเหลืออะไรบางอย่างไว้ให้เราได้เรียนรู้และตระหนักถึงความผิดพลาดในวันวานเสมอ —

Frustrisea Angol Nox Genesis " FANG" virus —ถาพสลักของการทำลายล้างตัวเองในอดีต ชื่อของอาร์ทีไวรัสกลายพันธ์ุที่ทำให้ผู้ติดเชื้อมีอาการคลุ้มคลั่งและยังอาจทำให้ผู้ติดเชื้อเกิดการกลายพันธ์ุ ซึ่งกว่าจะสามารถควบคุมการแพร่ระบาดและหาวิธีรักษาได้ก็ใช้เวลาไปเกือบหนึ่งศตวรรษ แม้จะยังคงมีการรายงานการตรวจพบอยู่บ้างก็ตาม

จนกระทั้งในที่สุดความสงบสุขก็กลับมาเยือนปัจจุบันเฉกเช่นที่เคยเป็นมา ในโลกที่ทั้งทรัพยากร และพลังงานไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลอีกต่อไป ทิ้งเหตุการณ์ในอดีตไว้ข้างหลัง และก้าวสู่ยุคใหม่ในอุดมคติ โลกที่รวมเป็นหนึ่ง

หากแต่ในความเป็นจริงนั้นเหตุการณ์สงบสุขในปัจจุบันกลับเกี่ยวข้องกันกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต แม้จะพยายามหลีกเลี่ยงผลลัพธ์ยังไง แต่สุดท้ายจุดบรจบของ อีกปัจจุบัน อนาคต ก็จะมาถึงในไม่ช้าอย่างที่มันควรจะเป็น

(ยุคปัจจุบัน)
 ปีคริสตศักราช 3021

สารบัญ อัปเดต 15 เม.ย. 62 / 21:36

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ DevilRank จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสต์

  คะแนน

  อัปเดต

 • วิทยาศาสตร์

  1

  0 /9

  0

  0%

  15 เม.ย. 62

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น