เร้นรักซ่อนร้าย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,447 Views

 • 1 Comments

 • 11 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  12

  Overall
  1,447

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ยิ่งเข้าใกล้อันตรายเท่าไหร่ความรักที่ถูกซ่อนไว้ก็ยิ่งปรากฏชัดขึ้นเท่านั้นแล้วแบบนี้เธอจะต้านทานไหวได้อย่างไรกัน ถึงจะอันตรายแค่ไหนก็ขอยอมเสี่ยง!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เมื่อผู้กองหนุ่มหุ่นแซ่บมาเจอยายครูสารพัดพิษอย่างม่านฟ้าครูสาวโรงเรียนเอกชนหญิงสาวผู้มีความฝันอยากเป็นโปรดิวเซอร์​และผู้กำกับภาพยนตร์ที่ใครๆก็ต้องจดจำเธอแต่ก็ต้องมาเป็นครูเพื่อหาเงินประทังชีวิตในระหว่างถ่ายทำโปรเจกต์สำคัญที่ใช้ส่งเข้าชิงทุนเรียนต่อต่างประเทศ 
การมาเชียงใหม่ด้วยชีวิตที่อาภัพรักจากคนรักขอลดสถานะเป็นพี่ชาย นี่มันอะไรกัน! ไหนจะความผิดพลาดในการทำงานขององค์กรวายร้ายอย่าง ‘ศาสตร์จันทรา’ อยู่ๆก็พาลพาผู้หญิงไม่รู้อีโหน่อีเหน่อะไรเข้าไปติดวงเวียนวายร้ายเข้าอย่างจัง! 
ถึงจะรู้ว่าเธอเข้ามาเหยียบในเขตอันตรายก็เถอะความอยากรู้อยากเห็นจนน่าหมั่นไส้ของเธอกำลังพาเธอกล้ำกรายเข้าสู่อันตรายอย่างช้าๆ เมื่อข้อมูลสำคัญที่เธอมีคือโครงสร้างเครือข่ายขององค์กรวายร้ายผิดกฎหมายชิ้นสำคัญทำให้พวกมันไล่ล่าเธออย่างเอาเป็นเอาตายและทุกครั้งที่เธอกำลังถูกไล่ล่าบุคคลที่มักจะปรากฏตัวมักจะไม่ใช่ใครที่ไหนอดีตคนรักและผู้กองหนุ่มหุ่นแซ่บเสน่ห์แร๊งส์จนไม่รู้ว่าที่ไม่ยอมคืนข้อมูลสำคัญให้พวกวายร้ายไปเป็นเพราะอยากรู้อยากเห็นหรืออยากจะมองหุ่นแซ่บๆของผู้กองซันคนนี้กันแน่
ยิ่งเข้าใกล้อันตรายเท่าไหร่ความรักที่ถูกซ่อนไว้ก็ยิ่งปรากฏชัดขึ้นเท่านั้นแล้วแบบนี้เธอจะต้านทานไหวได้อย่างไรกัน
(นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการ​ผู้แต่งล้วนๆหน่วยงานสถานที่หรือบุคคลที่นำมาอ้างอิงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ)​
                 
สวัสดีผู้อ่านทุกๆคนค่าาา กดเข้ามาในนิยายเรื่องนี้แล้วอย่าลืมติดตามกันเอาไว้นะคะ นี่เป็นนิยายเรื่องแรกที่ปิ่นลงมือแต่งแบบจริงๆจังๆกับเขาสักที อิอิ เนื่องจากเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของปิ่นหากผิดพลาด​ตรงไหนหรือสำนวนการเขียนมีสะดุด​ไปบ้างก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ #เราจะเติบโตไปพร้อมคนอ่านทุกๆคน ยังไงก็ขอฝากยายครูสารพัด​พิษ​กับเสือเจ้าเลห์อย่างซันไว้ด้วยนะคะ(แอบกระซิบ:เสือเจ้าเลห์​บางทีก็ไม่ต่างจากแมวบ้านเลยนะตัวเธออ้อนเช้าอ้อนเย็น)​

สารบัญ อัพเดท 12 เม.ย. 62 / 21:38

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ SASIRA_NiYAY จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Philous (@Philous) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:48

  ลองจัดย่อหน้าใหม่อีกทีดีไหมคะ พีคิดว่าถ้าย่อหน้านิดหนึ่ง มันจะดีกว่านี้ ตัวอักษรมันใหญ่เกินไปค่ะ (พี่อ่านจาก com) ลองปรับเป็นเหลือสัก 18 จะสบายตากว่าไหมเอ่ย แล้วก็ตัวสะกดด้วยค่ะ บางจุดยังมีสะกดผิดนะ เช่น "เคลียร์" ไม่ใช่ "เคียร์" ลองดูใหม่นะคะ :)


  พี่เสนออย่างนี้นะคะ พอกด publish แล้ว ลองเปิดเข้ามาอ่านเองสักรอบนึง ว่า เว้นวรรค ย่อหน้า หรือตัวสะกดเรียบร้อยดีไหม มันจะทำให้น่าอ่านมากขึ้นจ้ะ


  สู้ๆ

  #1
  2
  • #1-1 SASIRA_NiYAY (@SASIRA_NiYAY) (จากตอนที่ 1)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:46
   เดี๋ยวลองดูค่ะ เพราะตอนลงหนูลงจาก โทรศัพท์​เลยไม่รู้มุมมองแบบคอม55
   #1-1
  • #1-2 Philous (@Philous) (จากตอนที่ 1)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:45
   สู้ๆจ้า... ^^ มาพยายามด้วยกันนะคะ :)
   #1-2