[ Yaoi ] Test Love ไอ้คุณเพื่อนครับ สนใจมารักกันไหม ?

ตอนที่ 1 : การรวมตัวของเดอะแก๊งค์

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 19
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    28 มิ.ย. 58

Test Love ไอ้คุณเพื่อนครับ สนใจมารักกันไหม?


EP 01 : การรวมตัวของเดอะแก๊งค์


" เฮ้ย! เชี่ยเธ วันนี้ไปแดกเหล้ากันป๊าว? " เสียงไอ้ปอย หนึ่งในแก๊งค์ผมตระโกนถามผมจากอีกตึกของ มอ โดยไม่สนสายตาจาร์ยหรือนักศึกษาที่อยู่ในบริเวรนั้นสักนิดเออ มึงก็กล้าเนอะ 

" เออ เอาดิ่วะ! กำลังคอแห้ง! " ผมตระโกนตอบมันเสียงดังพอๆกับมัน แต่เสียงผมดังกว่า แหม่ มันกล้าผมก็กล้าครับ กร๊ากกกกก

" เออ งั้นเจอกันที่ผับ X SeX เวลาเดิม! " ในที่สุดก็เปลี่ยนที่ชะทีแฮะ แถมผับหรูชะด้วย ปกติพวกผมจะไปแดกเหล้าที่ร้านลุงไอ้ปอยมันครับ สงสัยมันเริ่มเบื่อหน้าลุงมันมั้ง เลยเปลี่ยนร้าน 555555

" โอเซเว้ยยย!!! " และก็เป็นอันจบการสนทนากันเพียงเท่านี้ สวัสดีครับทุกคน กระผม นาย ' เธพี ' สุดหล่อ(?)สะเทือนไข่(?)เองขอรับครับผม อยู่คณะไรก็ไม่รู้ รู้เพียงว่าอยู่สาขาการแสดงครับ เอาล่ะ ผมขอตัวก่อนเด้อ นี่ก็หมดคาบเรียนละ จะกลับไปนอนเก็บเอาแรงสำหรับเย็นนี้ หึหึ

3ทุ่มตรง ที่ X SeX PuB


พอถึงเวลาปุ๊บ ผมก็มาผับที่ไอ้ปอยนัดไว้ทันที แถมตามเวลาเป๊ะๆด้วย นี่ผมอุตส่าออกจากบ้านมาตั้ง2ทุ่มตรงเชียวนะ เหตุผลง่ายๆครับ กู-เดิน-มา-ครับ แถมบ้านก็อยู่แถบในเมืองชะที่ไหน ถามว่ามีแท็คซี่แล้วทำไมไม่ขึ้น? ตรงๆ บ้านกูจน จบ! เก็ทเนอะ เออ ดี เข้าใจง่ายดี 

ผมจัดเสื้อผ้านิด ทรงผมหน่อย ก่อนจะเดินเชิดหน้าเข้าไปในผับ หูว~ เข้ามาปุ๊บ มีแต่คนมองอ่ะ รู้ว่าหล่อ(?) ไม่ต้องมองก็ได้ครับ แหม่ ผมเขิลลลล~ อร๊ายยยยย ผิดๆ กูต้องเก๊กขรึมไว้สิ ถึงจะถูก ผับแห่งนี้มันเป็นผับที่อยู่ในตัวของโรงแรมชื่อดังครับ เข้ามาก็จะเป็นเหมือนโรงแรมหรูทั่วๆไป ส่วนตัวของผับก็จะอยู่ที่ชั้นใต้ดิน ผมเดินมาเรื่อยๆจนกระทั่งมาถึงจุดหมายแรก นั่นก็คือ...ชั้นใต้ดิน ตรงประตูจะมีผู้ชายร่างกำยำในชุดสีสูทสีดำยืนขนาบทั้ง2ข้างไว้อยู่

" ขอดูบัติประชาชนหน่อยครับ " ไอ้คนที่ยืนอยู่ข้างช้ายเอ่ยบอกผมที่กำลังจะเดินเข้าไปยังข้างใน ผมเลยยื่นบัติที่ได้มาจากไอ้ปอยเมื่อเช้านี้ให้ ทั้ง2คนนั้นจึงเปิดประตูให้ผมเข้าไป และก็เป็นตามเคย ทุกสายตาหันมาหยุดอยู่ที่ผมหมดเลยครับ แต่มีหรือผมจะสน 

" อ่ะแฮ่ม! แฮ่ม แฮ่ม แฮ่ม " กระแอมเสร็ดก็เดินเชิดหน้าไปยังเป้าหมายสุดท้ายทันที นั่นคือ... โซน VIP!!!! เพื่อนรวยก็งี้ กร๊ากกกก เสียงเพลงจังหวะเมามันส์ดังขึ้นกระทบหูของผม ทำให้ร่างของผมเริ่มที่จะโยกไปตามธรรมชาติของวัยรุ่น ผมเต้นไปเรื่อยๆจนกระทั่งมาหยุดอยู่ตรงหน้าประตูบานใหญ่สีทองที่มีป้ายแกะสลักเขียนไว้ว่า ' VIP SoDe ' 

พลั่ก


" โอ๊ย! เหี้ย!!! " ไม่ทันที่ผมจะเดินเข้าไปในโซน VIP ตรงหน้า จู่ๆประตูตรงหน้าก็ถูกพลั่กออกมา เชี่ย! ดั้งกู เจ็บสัส! คอยดูนะ ถ้าดั้งกูแหมบขึ้นมาเมื่อไหร่ กูจะไปฟ้องพระราชาดั้ง!!!(?) ฮึ้ย!!! 

" เอ่อ...ให้ช่วยไหม? " ไอ้คนตรงหน้าเอ่ยถามเสียงนุ่มและยื่นมาใหญ่มาตรงหน้าผมเพื่อจะช่วยพยุง

เพียะ

"ไม่ต้อง!! " แต่โทษที กูหยิ่ง!!!! ผมปัดมือมันไปแรงๆ พลางลุกขึ้นยืนเต็มความสูง (ที่มีน้อยนิด) มือก็ปัดๆเสื้อไปด้วย

" มีอะไรวะ? ไอ้ ' เพลิง ' " ในขณะที่ผมกำลังง่วนอยู่กับการปัดฝุ่นอยู่ จู่ๆก็มีเสียงของบุคคลที่ผมรู้จักดังขึ้น ผมจึงตัดสินใจเงยหน้าขึ้นไปมอง ถูกชะด้วย ไอ้ปอยเองครับ ดูเหมือนมันจะยังมองไม่เห็นผม

" ก็...นิดหน่อย... " ไอ้ข้างๆปอยมันตอบ ผมละสายตาจากไอ้ปอยไปมองยังไอ้ยักษ์ข้างๆ...อึก...หล่อเหี้ยๆอ่ะ!! ตะ...แต่ก็น้อยกว่าผมอยู่ดี!! ร่างสูงราวๆ 185 เซนติเมตร์ คิ้วเข้มๆ กับดวงตาคมสีเหล็กแลดูเป็นคนเอาแต่ใจ จมูกโด่งเหมือนชาวอเมริกา ริมฝีปากสีซีด ที่เดาว่าน่าจะมาจากการสูบบุหรี่ แลดูอวบอิ่ม และยังจะรวมกับผิวที่ออกจะแทนนิดๆนั่นอีกรวมๆแล้ว...หล่อฉบับแบดบอยเลยครับ!!!!

" อ้าว! ไอ้เธ มาแล้วอ่อวะ? " และก็เป็นไอ้ปอยที่ดึงผมออกมาจากภวังค์แห่งความอึ้ง ทึ้ง และเสียวววววววในความหล่อของไอ้ยักษ์ เสียวนี่ไม่เกี่ยวนะ ตัดออกๆ

" อะ...เออ! พึ่งเห็นหัวกูเหรอวะ ไอ้เชี่ย! " ได้สติปุ๊บ ผมก็รีบตอบไอ้ปอยทันที พลางเดินชนไหล่มันไม่แรงมากเข้าไปยังข้างใน พอเข้ามายังข้างใน ก็พบกับเดอะแก๊งค์ของผมที่นั่งหน้าหล่อกันอยู่ อื้อหือ มาชะครบองค์เชียว ผมเลือกที่จะไปนั่งที่ว่างข้างๆไอ้ฟาง เพื่อนเป็น แต่ไม่ตายของผม จะเล่าให้ฟัง ว่าทำไมผมถึงยกตำแหน่งเพื่อนเป็น แต่ไม่ตายให้มัน ก็...พอเกิดเรื่องอะไรขึ้นมา ไอ้นี่เนี่ยแหล่ะ ซิ่งก่อนใครเพื่อน!!! ไม่มีลงมีรอกันด้วยละครับ

" เอ้า! ห่านี่ ไปแดกขี้หมาที่ไหนมาวะ? " ไอ้ปอยมันเดินเข้ามานั่งข้างๆไอ้ฟ้า ญาติมัน ตามด้วยไอ้ยักษ์ที่เดินมานั่งข้างๆผม ที่อื่นก็มีแต่ไม่นั่งนะมึง กูยิ่งเหม็นขี้หน้าอยู่ แล้วถ้ามึงไม่ได้ไปไหน แล้วมึงจะเปิดประตูให้กูจุ๊ปสวัสดีเพื่อ!!!!

" ขี้หมาพร่อง!!! " ผมยกแก้วป่าวขึ้นมายื่นไปยังไอ้ฟาง เพื่อให้มันรินเหล้าให้

" พ่อกูไม่ได้เลี้ยงหมา " มันเถียงกลับด้วยใบหน้ากวนๆชวนฝากพระบาทา

" สัส!! "

" กูเป็นเหี้ย " เออเนอะ คนเรา... ผมขี้เกียจจะเถียงกับมันละ แล้ว...เหล้ากูเมื่อไหร่จะได้วะ? 

" ฟาง...เหล้ากูละ? " ผมหันไปมองหน้ามันด้วยสีหน้าสงสัย มึงคงไม่เอาแก้วเหล้าที่กูส่งให้ไปแดกเล่นหรอกนะ...

" หือ...??เหล้า?? " มันหันกลับมามองผมด้วยสีหน้างงงง 

" ก็แก้วที่กูส่งไปให้อ่ะ "

" โทษที กูไม่คิดว่ามึงจะให้กูรินเหล้าให้ " มันยื่นแก้วที่มีเหล้าหลงเหลืออยู่นิดๆมาให้ผม...สัส...ให้รินเหล้าให้ เสือกรินแดกเองชะงั้น...

" เชี่ย... "

แปะ แปะ

" เอาละนะ พวกมึงทุกตัวคงรู้แล้วใช่ป่ะ ว่ากูเรียกพวกมึงมาทำไม " ไอ้ปอยมันตบมือ2ทีเพื่อเรียกสายตาให้ทุกตัวหันไปมองที่มันและยกนิ้วขึ้นชี้หน้าพวกผมเรียงตัวเหมือนใครๆนะๆ นักร้องไรวะ เออ ลืมชื่อ ชั่งแม่ง

" รู้ / รู้...มั้ง " เดอะแก๊งค์ของผมก็มีหน้าที่เอ่ยอย่างพร้อมแต่ไม่เพียง(?)

" เออครับ ถ้าหมาตัวไหนยังไม่รู้นะ กูจะบอกให้เอาบุณละกันนะ ที่กูเรียกพวกมึงมาเนี่ย เพราะมาเลี้ยงฉลองที่เราสอบติด มอ เดียวกันโว้ย!!! และก็ฉลองการกลับมาของไอ้ เธ กับ ไอ้ เพลิง!!! เอ้า! แดก! วันนี้ไอ้เธกับไอ้เพลิงเลี้ยง!! " อ้าวสาสสสสส กูพูดตอนไหนว่าจะเลี้ยงพวกเมิงงงงงงงง!!!

" เย้!!! " เย้พร่องงงงงงง เฮ้อ~ ก็ได้แต่ถอนหายใจออกมาอย่างปลงๆ เอาล่ะครับ ทุกคนคงสงสัยสินะ ว่าที่ไอ้ปอยมันพูดว่าฉลองการกลับมาของผมมันหมายความว่ายังไง ผมจะเล่าให้ฟังละกัน เมื่อปีที่แล้ว ก่อนเรียนจบเกรด12 พ่อกับแม่ของผมก็ได้ย้ายผมให้ไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่นโดยที่ผมไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยละครับ ตื่นมาก็พบว่าตัวเองนอนอยู่ใต้ต้นซากุระ ถรุ้ยยยย !!! ต่อๆ และด้วยการที่ผมทนโดนพวกท่านบังคับ และดูหมิ่นต่อไปไม่ได้ ผมเลยหนีกลับมาที่ประเทศไทยเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ที่จริงครอบครัวผมก็รวยนะครับ แต่ผมตั้งใจหนีออกมาตัวปล่าว เลยตกอยู่ในสภาพแบบนี้ ก็แหม~ เงินพวกนั้นไม่ใช่ของผมชะหน่อย ผมจะเอามาด้วยทำไมกันล่ะ ว่าแต่...ตะกี้ถ้าฟังไม่ผิดไอ้ปอยมันไม่ได้พูดชื่อผมคนเดียวนี่ แล้วไอ้อีกคนขื่อไรนะ? ไม่ทันจะได้คิดนาน ไอ้ปอยมันก็ไขความกระจ่างให้กับผม

" ไอ้เพลิง มึงอยู่ที่นั่นเป็นไงมั่งวะ? " เพลิง...???งั้นเหรอ... หรือว่า!!!!


_________________________________
 
จบไปแล้วกับตอนแรกนะคะ เป็นไงมั่งอ่า งงบ้างไหมคะ 555 ถ้างงหรือไม่สนุกก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ และก็...ที่มะได้มาอัพเพราะเน็ตไม่ได้อ่ะค่ะ เข้าระบบได้ แต่เจือกลงนิยายมะได้ชะงั้น วิเศษจริมๆ = = ยังไงก็ต้องขอโทษที่อัพช้าด้วยน้ะ~ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านมากๆเลยค่าา~ ไม่ว่าจะหลงเข้ามา หรือตั้งใจหลงเข้ามานะคะ

By : Ryou_Sakurai

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น