ดั่งอัคนีร้อน ซีรี่ย์ สามีร้าย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 324 Views

 • 1 Comments

 • 7 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  13

  Overall
  324

ตอนที่ 3 : ไฟที่ติดค้างในใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 71
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  18 ก.พ. 62      ก่อนอื่นต้องกราบงามๆ ที่อกของนักอ่านทุกคนนะคะสำหรับยอดโหลดในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมา เกินเป้าหมายจริงๆ ทั้งรัญนรีและมาณีญาหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ซีรี่ย์สามีร้ายจะทำให้ทุกคนยิ้มและมีความสุขไปพร้อมๆกับเราสองคนนะคะ...กอดแน่นๆจ้า...

        เมื่อมาถึงชั้นเจ็ด วายุก็ขอตัวไปที่ห้องทำงาน กานต์มณีมานั่งรอที่หน้าห้องแคสต์ นางแบบหลายคนที่มาแคสต์งานนี้หันไปมองแล้วเชิดหน้าใส่ แต่กานต์มณีไม่สนใจเพราะในวงการมายาหาคนจริงใจยากเหลือเกิน

วายุเปิดประตูเข้ามาในห้องทำงานเห็นแผ่นหลังหนาก็อมยิ้ม คนยืนหันหลังให้ประตูเหมือนจะมีตาหลังจึงทิ้งมือลงข้างตัวแล้วหันมาหาช้าๆ ไหล่หนาเคยตั้งตรงยังไงก็ตรงอยู่อย่างนั้น เมื่อคนบุกรุกหันมาเผชิญหน้า วายุแทบกลั้นหัวเราะไว้ไม่ได้ เพราะปลายจมูกโด่งแดงก่ำแถมบวมอีกต่างหาก

บราโวสาวเจ้าคงหมัดหนักน่าดู โจรโรคจิตดั้งบวมเลย

พูดแบบนี้ออกกำลังกันหน่อยเป็นไงท่านรองคนตัวใหญ่ยืนในท่าเตรียมพร้อมและหักนิ้วเสียงดังกรอดข่มขวัญคู่ต่อสู้ วายุก้มมองสูทสีเข้มที่สวมใส่แล้วมองคนท้าสู้ที่สวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลกับกางเกงยีนสีซีด แม้การแต่งตัวจะธรรมดาแต่ก็ไม่ทำให้ความน่าเกรงขามของร่างสูงลดน้อยลงเลย ไหนๆ ประธานบริหารตัวจริงก็มาท้าถึงที่ ยังไงก็ต้องสู้ ถึงจะรู้ผลล่วงหน้าแล้วก็ตาม

ยินดีครับท่าน…” วายุถอดสูทตัวนอกออกแล้วพาดไว้ที่พนักโซฟา ยืนพับแขนเสื้อช้าๆ หากตามองคู่ต่อสู้ไม่กะพริบตา อัคนีคลี่ยิ้มกระดิกนิ้วให้น้องชายเข้ามา

มีเดิมพันหน่อยเป็นไง…” วายุท้า คนเป็นพี่หัวเราะในลำคอ

หุ้นของอาร์แอนด์พีสิบเปอร์เซ็นต์เป็นไงพี่ชายบอกอย่างมั่นใจชัยชนะ วายุยกนิ้วหัวแม่มือให้เพื่อบอกให้รู้ว่ายอมรับข้อตกลง ก่อนจะกระโจนเข้าหาร่างสูง

การต่อสู้ด้วยมือเปล่าเริ่มต้นขึ้นอย่างดุเดือด เพราะไม่มีใครยอมใคร เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังตุบตับ ผลัดกันรุกรับอยู่นานเกือบสิบนาที วายุก็ถูกหมัดหนักๆ กระแทกท้อง เพราะทุกครั้งที่มีการท้าทายกันเกิดขึ้น ห้ามให้อีกฝ่ายเสียหล่อเด็ดขาด ไม่งั้นจะถูกปรับแพ้ทันที เมื่อถูกหมัดของพี่ชาย ร่างสูงเพรียวของวายุก็ทรุดลงไปนอนราบกับพื้น อัคนีเดินไปนั่งไขว่ห้างที่โซฟาอย่างสง่า

ไม่ออมแรงเลยนะพี่ริววายุลุกขึ้นยืนแล้วจัดเสื้อให้เข้าที่

อย่าบอกนะว่างานด่วนของนายคือให้ฉันมาออกกำลังกายแค่นี้อัคนีถามพลางลืมตัวยกนิ้วถูจมูกโด่ง อูย…” ความเจ็บทำให้ชายหนุ่มครางเบาๆ และพานโกรธคนทำ

วันนี้ทางแผนกการตลาดนัดนางแบบของโพรเจกต์ท่องเที่ยวไทยมาแคสต์ ผมก็เลยอยากให้พี่มาเลือกด้วยตัวเอง เพราะเธอจะต้องไปถ่ายโฆษณาที่ไร่

ถูกใจนายก็ถูกใจฉัน…” อัคนีตอบอย่างไม่ใส่นัก เพราะยังไงโปรแกรมทัวร์ของบริษัทก็เต็มทุกโปรแกรมโดยไม่ต้องโฆษณาด้วยซ้ำ

ถ้าคนที่ต่อยพี่ถูกใจผมล่ะ วายุหยั่งเชิง อัคนีแสยะยิ้ม คำที่เจ้าหล่อนปรามาสว่าเขาเป็นโจรโรคจิตยังติดอยู่ในหัว

เลิกพูดได้แล้ว ไปเถอะฉันจะได้กลับไปนอนอัคนีไม่คิดว่าจะได้เจอแม่สาวปากเสียคนนั้นอีกจึงบอกอย่างไม่ใส่ใจ ถ้าเป็นผู้ชายด้วยกันเขาคงสวนกลับจนสลบไปแล้ว

อัคนีและวายุเดินเข้ามาในห้องแคสต์ ฝ่ายคัดสรรนางแบบสามคนลุกขึ้นต้อนรับ อัคนีเพียงยิ้มทักทายแล้วนั่งลงที่หัวโต๊ะในฐานะประธานการคัดสรร เมื่อได้เวลาแคสต์ นางแบบแต่ละคนถูกเชิญเข้ามาในห้องทีละคน แต่ไม่มีใครถูกใจอัคนีสักคน

เหลือนางแบบแค่คนเดียวแล้วนะครับคุณริวกรรมการคัดสรรคนหนึ่งรวบรวมความกล้าบอกเจ้านาย อัคนีพยักหน้ารับรู้ มือหนาหยิบโปรไฟล์นางแบบคนสุดท้ายมาเปิดดู เมื่อเห็นภาพถ่ายนางแบบคนสุดท้ายอัคนีก็เหยียดยิ้ม

เรียกเธอเข้ามาเสียงทรงอำนาจดังขึ้นมาพร้อมกับรอยยิ้มน้อยๆ ของวายุผุดขึ้นบนใบหน้าหล่อเหลาไม่แพ้พี่ชาย พนักงานที่จัดคิวเปิดประตูออกไปยิ้มให้กานต์มณี

เชิญคุณกานต์มณีค่ะ

ร่างโปร่งระหงของกานต์มณีเดินมาหยุดหน้าประตู เธอสูดลมหายใจเข้าลึกๆ เพื่อเรียกกำลังใจให้ตัวเอง มือบางยกขึ้นเคาะประตูเบาๆ ก่อนจะเปิดเข้าไป

สวัสดีค่ะ ดิฉันหม่อมราชวงค์หญิง…”

ปึก

กานต์มณีรายงานตัวไม่ทันจบดี แฟ้มโปรไฟล์ของเธอก็กระแทกกับโต๊ะเสียงดังจนต้องหยุดพูดกลางคัน ทุกคนในห้องเงียบกริบหันไปมองร่างสูงที่นั่งอยู่หัวโต๊ะ ดวงตาคมโตของกานต์มณีก็เบิกกว้างด้วยความคาดไม่ถึงว่าโจรโรคจิตจะมานั่งในห้องนี้ แถมดูจะเป็นคนสำคัญอีกต่างหาก เพราะทุกคนในห้องหน้าจ๋อยตั้งแต่เขากระแทกแฟ้มลงบนโต๊ะ

ที่นี่ต้องการนางแบบที่รักธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่ใช่คนสวยใสแต่ไร้สมองและอวดอ้างศักดินาของตัวเองข่มคนอื่นร่างสูงลุกขึ้นสบตาคมหวานที่ตอนนี้แข็งกระด้างขึ้น วายุส่งสัญญาณให้ทุกคนออกไปรอด้านนอก จนกระทั่งภายในห้องมีเพียงอัคนีและกานต์มณี

มันจะมากไปแล้วนะคุณ ฉันมาแคสต์งานไม่ได้มาให้คุณด่า ถ้ารู้ว่าคนโรคจิตอย่างคุณเป็นกรรมการคัดสรรล่ะก็ ฉันไม่มาให้เสียเวลาหรอกกานต์มณีร้อนเป็นไฟเพราะไม่เคยมีใครดูถูกเธอแบบนี้มาก่อน อัคนีเดินมาหยุดยืนด้านหน้าและพิงสะโพกกับขอบโต๊ะ

ชกหน้าฉันขนาดนั้นคิดว่าจะผ่านอย่างนั้นเหรอ ต่อให้นางแบบทั้งเมืองไทยมีเธอคนเดียวฉันจะเป็นนายแบบเอง เพราะฉันไม่อยากทำงานกับพวกเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ หรือพวกที่เอาเต้าปีนป่ายหาผัวรวยๆ

ไอ้ไอ้…” กานต์มณีโกรธจนสั่นไปทั้งตัวและสรรหาคำมาต่อว่าไม่ทัน ได้แต่ชี้หน้าเขาและซอยเท้ายิกๆ หูตาใบหน้าแดงก่ำ

อัคนียืดตัวตรงยิ้มเหยียดๆ แล้วเดินไปจับมือที่ยกค้างกระชากเข้าหาตัว ดวงตาคมแข็งกระด้างลดลงมองปากรูปกระจับขึ้นขอบนิดๆ ที่เวลานี้เผยอห่างจากกันสั่นระริก หัวใจแกร่งกระตุกร้อนวูบวาบไปทั้งตัว จนต้องกัดกรามแน่นเพื่อระงับอารมณ์บางอย่างไม่ให้สำแดงเดช

มีสมองแยกแยะคนดีคนชั่วออกเมื่อไหร่ค่อยมาแคสต์นะแม่คุณอัคนีผลักร่างงามออกห่างแล้วจะเดินไปที่ประตู

             

ดั่งอัคคีร้อนและดั่งวายุร้าย เป็นซีรี่ย์ที่รัญนรีและมาณีญาช่วยกันแต่ง อยากให้ทุกคนติดตามและให้กำลังใจด้วยนะคะ สามารถโหลดและอ่านตัวอย่างได้ตามลิ'ค์ด้านล่างเลยจ้า...ขอบคุณสำหรับยอดโหลดและกำลังใจจ้า

https://www.mebmarket.com/index.php?action=Publisher&publisher_id=929593&id=929593&name=รัญนรี

https://www.mebmarket.com/index.php?action=Publisher&publisher_id=611894&id=611894&name=รณิดา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

0 ความคิดเห็น