คลั่งรักซาตาน 1 [ Loved Devil ]

ตอนที่ 10 : Chapter - Four [2/2]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,365
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
    18 มิ.ย. 60

ตะวันตื่นเต้น และตื่นเต้น ดวงตาเธอสั่นไหว แต่เธออยากมองคีน ผู้ชายที่เธอรักแบบต้องแอบรัก เมื่อเขาปฎิเสธเธอมาแล้วครั้งหนึ่ง เธอคงไม่กล้าที่จะบอกรักเขาต่อหรือบอกให้เขารู้ว่าเธอรักเขาอยู่ ซาตานเถื่อน คนนี้ เขาทำให้เธอคลั่ง คลั่งรักเขา ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เธอก็รักเขา 

“ตะวันรอความเกลียดชังจากคุณคีนอยู่นะคะ” ตะวันพูดออกไปในที่สุด เมื่อคีนรีรอ เขายังอยู่แบบนั้น

คีนก้มปิดเสียงพูดนั้นในทันที ตะวันเปิดทางให้กับเรียวลิ้นที่คีนแสดงออกมาทำหน้าที่อย่างคนที่มากด้วยประสบการณ์ด้วยวัยสามสิบที่เขาจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเขาผ่านผู้หญิงมากี่คน แต่หลักสิบคงน้อยไปเพราะผู้ชายที่เพียบพร้อมแบบเขา ต่างก็มีหญิงสาวผ่านเข้ามาในชีวิตมากมายหลายระดับหลายอาชีพ รวมถึงบุตรสาวของคนที่เคารพกฎหมายและรับใช้กฎหมายต่างก็ไม่พ้นเป็นคู่นอนของคีนมามากมาย 

ตะวันตอบรับ สนองกลับสัมผัสจากเรียวลิ้นที่ลื่นไหลดูดดื่มเธอในโพรงปากนั้นอย่างน่าหลงใหล เขาทำให้เธอหลงใหลจนไม่ยากให้เขาผละจากไปเลย ตะวันยื้อริมฝีปากหยักนั้นอย่างลืมตัวเมื่อคีนเปลี่ยนหาที่ดูดรั้งใหม่บนพื้นผิวของร่างกายนี้ จมูกและริมฝีปากที่ปกคลุมไปด้วยเคราที่ดูช่างน่าเย้ายวนใจสาวๆรวมถึงตะวันด้วยที่ซ่านเสียวยามที่ใบหน้าของ คีนเสียดสีที่ลำคอขาวนั้นอย่างน่าดูชม มือเล็กเลื่อนมาเกาะกุมศีรษะเส้นผมสีน้ำตาลเข้มจะส่งประกายเป็นสีทองยามต้องแสง ตะวันขย้ำและกดให้ใบหน้าของคีนแนบแน่นเบียดเสียดสีร่างกายส่วนบนมากขึ้น เมื่อตอนนี้ร่างกายเธอแทบจะลุกเป็นไฟ ยิ่งคีนลากปลายลิ้นต่ำลงไปเรื่อยๆ ร่างกายสาวยกขึ้นรับการสัมผัส 

“อ้า อ้า อ้า….” ตะวันครางออกมาในที่สุด เมื่อลิ้นทรงพลังแสนร้ายกาจกำลังละเลงหยอกล้อยอดเกสรดอกอูมที่อิ่มเอิบเกินตัวไม่เข้ากับรูปร่างบอบบางของเธอเลยสักนิด คีนผละมือออกจากการกอบกุมมือเล็ก ขย้ำ บีบเคล้นความอวบอูมอีกข้างนั้น 

คีนพึงพอใจมาก เมื่อตะวันเต็มไม้เต็มมือเขาจนเขาไม่อยากผละออกจากความอวบอูมนี้ เต่งตึง จนคีนเผลอไผลไปตามแรงอารมณ์และความต้องการ ที่ความดิบ เถื่อน ตามวิสัยของชายที่ไม่เคยต้องทะนุถนอมคู่นอนเลยสักครั้ง คีนมักจะเอาแต่อามรณ์และความต้องการระบายความอยากของผู้ชายเป็นส่วนใหญ่ แต่คู่นอนของเขาพวกเธอๆทั้งหลายก็ต่างติดใจ และอยากได้รับเลือกอีกครั้ง อีกครั้ง ยามที่เขาต้องการ

ตะวันกัดเม้มริมฝีปากตัวเอง เมื่อคีนใช้เรี่ยวแรงกับเธอมากขึ้น ซึ่งตะวันไม่แสดงออกให้คีนรู้ว่าเธอเจ็บมากกับที่เขาเปลี่ยนจากการละเลงหยอกล้อ มากัดและดูดแรงขึ้น ตามเนินเนื้อความเต่งตึงของเธอ ยิ่งยอดเกสรแดงจัดและชูชันเชื้อเชิญคีนมากขึ้นเท่าไหร่ก็ทำให้คีนตะกละตะกลามอย่างหนัก เสียงสัมผัสของคีนที่กระทำกับดอกตูมทั้งสองของตะวันเสียงดังมากขึ้น จนตะวันแทบไม่ได้ยินเสียงลมหายใจของตัวเองแล้ว เมื่อลมหายใจและเสียงที่เกิดจากริมฝีปากของคีนดังกลบเสียงของเธอจนหมดสิ้น

คีนที่การกระทำเปลี่ยนไปโดยที่ตัวเองไม่รู้สึกตัวสักนิดว่าแตกต่าง เมื่อสมองและร่างกายเขามีเพียงกลิ่นสาว ความขาว ความอวบที่เต่งตึงภายใต้ฝ่ามือและในโพรงปากหยักของเขาเท่านั้น คีนหลงมัวเมากับความต้องการของตัวเอง เขาแทบไม่รู้สึกถึงสีผิวบริเวณนั้นจากสีชมพูเป็นสีแดง ที่แดงเข้มขึ้นเรื่อยๆ มือฟันขาวของเขาคบกัดอย่างเร้าร้อนไม่ต่างกับหมาป่า คีนแข็งขืนมากขึ้นจนทนให้ตัวเองอยู่ภายนอกไร้การโอบรัดต่อไปไม่ไหวแล้ว ฝ่ามือแข็งแรงเลื่อนลงต่ำลูบไล้เนินสาวที่ปกคลุมด้วยใยไหมอ่อนนุ่ม ปลายนิ้วเลื่อนไปตามกลีบสาวหายเข้าสู่กายสาวที่ชื้นฉ่ำ คีนขยับนิ้วเปิดช่องทางให้กับตัวเองมากขึ้นเพราะตะวันคับแคบมาก แต่แบบนี้ล่ะที่เขาต้องการ

ตะวันผวากับสิ่งที่เกิดขึ้น นิ้วของคีนที่เคยทำแบบนั้นกับเธอมาแล้วเมื่อตอนบ่าย ตอนนี้เขาทำแบบนั้นอีกครั้ง และมากขึ้นกว่าเดิม และแบบนั้นทำให้เธอรู้สึกถึงความต้องการ เธอตอดรัดนิ้วของเขา 

“อ้า อ้า...” ตะวันครางออกมากับนิ้วของคีน เพียงนิ้วเดียว นิ้วเดียวเท่านั้น

คีนขยับขาให้ตะวันเปิดทางให้กับเขามากขึ้น ตะวันหอบหายใจแต่เธอไม่อยากพลาดความทรงจำนี้     คีนขยับมือใหญ่ข้างนั้นออกมาจากโพรงสาวของเธอแล้ว ตะวันแสดงสีหน้าชัดเจนว่าไม่พอใจ

“เธอคงไม่อยากจบความรู้สึกกับสิ่งนี้...” คีน ยิ้ม และเอ่ยปรามตะวัน เขาเปลี่ยนมือข้างนั้นมาจับตัวตนของตัวเอง เขาไม่ต้องป้องกันเพราะเธอสะอาด และนี้เป็นครั้งแรกของคีนที่ป้องกัน เขาอยากเชยชมตะวันแบบไร้สิ่งกีดขวาง 

ตะวันวางศีรษะของตัวเองลงกับหมอนใบใหญ่อีกครั้ง เธอหายใจแรงขึ้น ขยับขาเปิดทางให้กับคีนกว้างขึ้น กว้างขึ้นอีกเมื่อคีนต้องการพื้นที่มากกว่านั้น คีนยิ้มออกมาอย่างพึงพอใจมองกลีบสาวที่ค่อยๆเปิดออก เมื่อแก่นกายเขาสัมผัสจุดนั้น ตะวันหอบหายใจ รอคอย ตื่นเต้น ตื่นกลัว แต่เธอต้องไม่หนี กล้าๆสิ ตะวันย้ำกับตัวเองในใจ

“อ๊ะ!” ตะวันร้องออกมากับสิ่งใหม่ที่ขยับเข้าไปในร่องรักของเธอ 

กรี๊ดดดดดดดด 

า ฮา ฮู่ คีนผ่อนลม คลายลมหายใจ มันวิเศษกว่าที่เขาคาดไว้ ตะวันแน่นมาก รัดเขาไว้

คีนทำในสิ่งที่ตะวันกรีดร้องเสียงดังจนสุดเสียง เมื่อคีนไม่ค่อยเป็นค่อยไป เขาดิบ เขาเถื่อน เขาทำลายกำแพงพรหมจรรย์ของเธอในคราวเดียวของการเข้าสู่ร่องรักของเธอ ดวงตาโตคลอเคล้าไปด้วยหยาดน้ำและค่อยๆไหลออกมา ตะวันสะอื้น ร่ำไห้ เพราะเธอรู้สึกเหมือนร่างกายถูกดึงแยกจากกัน เธอเจ็บร้าวไปทั้งตัว และมันยังคงอยู่กับเธอ จนเธออยากให้คีน ออกไป

เพี๊ยะ! ตะวันขยับมือ ผลักมือคีนอย่างแรง มือที่กำลังเอื้อมมาสัมผัสใบหน้าเธอ

! คีนเปลี่ยนสีหน้าไปทันทีกับกระแสตอบกลับในด้านลบของตะวัน 


Loved Devil [คลั่งรักซาตาน] 1

MEB : https://goo.gl/cwIaPJ

OokBee : https://goo.gl/C3QLxt

นายอินทร์ :https://goo.gl/NV3m1w

ebooks.in : https://goo.gl/HIKBT5

The1 Book : https://goo.gl/gXqiEQ

SE-ED : https://goo.gl/c3jz33

Googel play : https://goo.gl/D5WSx2

Hytexts : https://goo.gl/VCW0bXคลั่งรักซาตาน 2 [Loved Devil] [11 ตอนแล้วนะคะ]

อัพแล้ว ตอน : “ให้ตายคาอกคุณเลยก็ได้...”

NiyayRak : https://goo.gl/tfJDxD 

ธัญวลัย : https://goo.gl/Q7fgOS 

บ้านนิยาย : https://goo.gl/mG3vs2

Fictionlog : https://goo.gl/P6n0qc

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

2 ความคิดเห็น