คัดลอกลิงก์เเล้ว

คลั่งรักซาตาน 1 [ Loved Devil ]

โดย RungArunoThay

“ปล่อยนะ! เพราะฉันเริ่มจะสะอิดสะเอียนจนแทบจะทนต่อไปไม่ไหวแล้ว” ตะวันขัดขืนดิ้นรน เมื่อคีนเบียดเรือนร่างของเธอแนบแน่นกับเรือนกายของเขาที่ทำให้ตะวันสั่นสะท้านกับบางอย่างที่ดันแนบหน้าท้องแบนราบของเธอ

ยอดวิวรวม

7,394

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


7,394

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


129
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.ย. 62 / 09:49 น.
นิยาย ѡҵҹ 1 [ Loved Devil ] คลั่งรักซาตาน 1 [ Loved Devil ] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


      คีน ชอว์น [ Keane Shawn ]    


          คีน ชอว์น [ Keane Shawn ] อายุสามสิบ ลูกครึ่งไทย-แคนาเดียน เขานับเป็นคนเถื่อนที่เลื่องลือกฎหมายไม่อาจเอาผิดเขาได้เมื่อคีนฉลาดในด้านการทำธุรกิจนอกกฎหมาย มีเพียงพ่อ[ฟิลิป ชอว์น] เท่านั้นที่คีนไว้ใจ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาเป็นอยู่พ่อเขาสั่งและสอนเขามาตลอด

คีน มีพี่สาวต่างแม่ แคทรีน ที่หมดซึ่งความอดทนที่จะอยู่ดูน้องชายและพ่อทำเรื่องผิดกฎหมาย แต่เธอไม่อาจทำร้ายครอบครัวเธอได้ แคทรีนจึงตัดสินใจย้ายไปอยู่ที่ญี่ปุ่น แต่ในวันเดินทางแคทรีนจำเป็นต้องพา ตะวัน จารุกรุง หญิงสาวเอเชียที่ถูกส่งมาใช้หนี้ให้กับพ่อของเธอตั้งแต่อายุสิบขวบ ตะวัน อยู่กับครอบครัวเธอมานานหลายปี จนเธออายุสิบหก ตะวันดันไปรักคนที่เธอไม่ควรรัก

“เอายายเด็กนี้ไปให้ไกลๆ ยิ่งไกลเท่าไหร่ได้ยิ่งดี” คีนตอนอายุยี่สิบห้า ตะโกนเสียงดัง ต่อหน้าแคทรีนและตะวันที่เสียใจมาก 

“คีน มันไม่มากเกินไปเหรอ แกไม่รัก ไม่ชอบ ตะวัน ก็ไม่มีใครด่าว่าแกสักนิด ทำไมต้องทำร้ายและด่าว่าตะวันมากมายขนาดนี้”

“ยายเด็กนี้ เป็นแค่คนใช้ในบ้าน ไม่เจียมตัว ผมแค่ย้ำให้เธอรู้และอย่าลืมสถานะของตัวเอง มีหน้ามาบอกรัก มาเสนอตัว คนอย่างผมไม่สิ้นท่าถึงต้องนอนกับคนใช้ในบ้าน” คีนตอนอายุยี่สิบห้าหน้าแดงด้วยความโกรธ สายตาที่มองตะวัน ไม่มีปิดบังความรู้สึกของตัวเอง

 

 

ตะวัน จารุกรุง


ตะวัน จารุกรุง อายุยี่สิบเอ็ด หญิงไทยที่ฟิลิป ชอว์น [พ่อของ คีน ชอว์น] ขอเธอมาจากครอบครัวชาวไทยเพื่อการชำระหนี้ตั้งแต่เธออายุสิบขวบ ตะวันมาอยู่แคนาดาตั้งแต่ตอนนั้น เธอเฝ้ามองคีนตั้งแต่เธออายุสิบขวบ เขาไม่เคยแม้แต่จะพูดกับเธอเกินสองคำมาตลอดหลายปี จนกระทั่งเธออายุสิบหก ความรู้สึกตามประสาวัยรุ่นที่แตกเนื้อสาว เธอตัดสินใจบอกรัก คีน โดยการเขียนจดหมายรักกับช็อกโกแลตมูสให้กับเขาในวันวาเลนไทน์ นอกจากคีนจะไม่รับแล้ว เขายังเอาช็อกโกแลตมูสป้ายหน้าเธออย่างโหดร้าย การกระทำมาพร้อมกับคำพูดร้ายกาจ ด่าทอเธอมากมาย

ตะวันเสียใจจนแทบไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไป แต่แล้วแคทรีนพี่สาวของคีนที่เอ็นดูเธอมาโดยตลอด พาเธอย้ายไปอยู่ญี่ปุ่นตั้งแต่ตอนนั้น ห้าปีที่ตะวันหายไปจากชีวิตของคีน วันนี้เธอเดินทางกลับมาแคนาดา เพียงเพื่อมาร่วมงานครบรอบหกสิบปีของฟิลิป ชอว์น ในอีกสี่วันต่อจากนี้ 

ตะวันคนนี้กับเมื่อห้าปีก่อน แตกต่างอย่างชัดเจน เมื่อเธอไม่ใช่หญิงสาวอ้วนหน้าตาจืดๆ แต่เธอกลับมาพร้อมกับความสวยงามสดใสสมวัยมีการศึกษา มีสังคม แคทรีนเลี้ยงดูแลตะวันเหมือนน้องสาวที่คลานตามกันมา และความสาว ความสวย ของตะวันดึงดูดสายตาของคีนได้นานกว่าเมื่อหลายปีก่อน และเวลาเจ็ดวันที่ตะวันจะอยู่ที่แคนาดา เธอปฎิญาณตนว่าจะต้องให้คีนตกหลุมรักเธอให้ได้ และเธอจะกลายเป็นของยากที่คีนทำได้เพียงแค่มอง แตะต้องไม่ได้


คำโปรย:

“ขอโทษนะคะ ฉันไม่ทราบว่าคุณจะใช้สระน้ำ เชิญคุณตามสบาย...ฉันขอตัว” ตะวันขยับลุกนั่งบนเตียงผ้าใบริมสระในบ้าน เธอเอื้อมไปหยิบผ้าคลุมเนื้อนิ่ม แต่...

ควับ  คีนคว้าผ้าคลุมผืนนั้นไว้เช่นกัน ไม่ยอมให้ตะวันใช้มันปกปิดความงดงามของเธอต่อสายตาเขาได้ง่ายๆ

“ฉันต้องแลกกับอะไร เพื่อให้เธออยู่ต่อ”

“อยู่ต่อ? ที่สระน้ำเหรอคะ”

“ใช่ ที่สระน้ำ”

“เพื่อนเล่นน้ำมั้งคะ” คีนยิ้ม สายตามองสำรวจเรือนร่างในชุดว่ายน้ำสีเหลือง ที่แทบจะแยกไม่ออกว่าตะวันสวมมันอยู่เมื่อสีผิวของเธอกลมกลืนไปกับชุด 

ตะวันยิ้มหว่านเสน่ห์ใส่คีน ที่สายตาเขาไม่ปิดบังความรู้สึกที่ตะวันอ่านได้ง่ายมาก ว่าคีนพึงพอใจเธอและคำตอบของเธอ แต่... “...ที่ไม่ใช่คนแบบคุณ” คีนเก็บรอยยิ้มทันทีกับประโยคต่อท้ายของตะวันที่กระชากผ้าคลุมหลุดจากมือของคีน 

“คนแบบฉันมันมีปัญหาอะไร” คีน ขัดขวางการจากไปของตะวันไว้ เขาไม่ชินกับการถูกปฎิเสธ

“ค่ะ มีปัญหา เพราะฉันเกลียดใบหน้าที่มีเครารกๆ ฉันเกลียดสีผิวแบบนี้ ฉันเกลียดริมฝีปากและกลิ่นน้ำหอมประจำตัวคุณ เพราะฉันรู้สึกคลื่นไส้อยากจะอาเจียนเมื่อต้องอยู่ใกล้ๆคุณค่ะ คุณคีน” คีนดึงตะวันเข้าปะทะอกอย่างแรง เพราะเขาเป็นใครเธอเป็นใคร ไม่มีผู้หญิงคนไหนกล้าปฎิเสธเขา

“ถ้างั้นก็อาเจียนออกมาตอนนี้เลย” คีนก้มหน้าเค่นเสียงพูดลมหายใจเขาเป่ารดใบหน้าของตะวัน ที่เงยหน้าเผชิญหน้ากับคีนอย่างไม่มียอมแพ้

“ปล่อยนะ! เพราะฉันเริ่มจะสะอิดสะเอียนจนแทบจะทนต่อไปไม่ไหวแล้ว” ตะวันขัดขืนดิ้นรน เมื่อคีนเบียดเรือนร่างของเธอแนบแน่นกับเรือนกายของเขาที่ทำให้ตะวันสั่นสะท้านกับบางอย่างที่ดันแนบหน้าท้องแบนราบของเธอ

“ไม่มั้ง มาพิสูจน์ว่าจริงอย่างที่พูดมั้ย ถ้าอยากจะอาเจียนก็ปล่อยออกมาเลย เพราะฉันก็อยากลิ้มรสชาติเธอเหมือนกันว่าจะเป็นอย่างไร...” คีนจบเสียงของเขาเมื่อริมฝีปากเขาแนบปิดริมฝีปากของตะวันทันที ลิ้นร้ายไม่รีรอล้วงล้ำเข้าสู่โพรงปากที่เปิดทางแบบไม่ทันตั้งตัว ฝ่ามือแข็งแรงเลื่อนลงต่ำสอดเข้าไปในบิกินี่ชิ้นด้านล่างอย่างรวดเร็ว ปลายนิ้วเคลื่อนหายเข้าสู่โพรงสาวจากทางด้านหลัง ทุกอย่างรวดเร็วจนตะวันตั้งตัวไม่ทันกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองตอนนี้ มือทั้งสองของเธอพยายามที่จะผลักไสคีนให้ห่างจากตัวเธอ แต่นิ้วร้ายในตัวเธอขับเคลื่อนอย่างรวดเร็วจนโพรงสาวที่เขาเข้าไปอย่างง่ายดายชื่นจนคีนรับรู้มันเช่นกัน

ตะวันไม่อาจควบคุมร่างกายและหัวใจที่เต้นถี่เร็วได้เลย เพราะแท้จริงแล้วเธอรอคอยสัมผัสแบบนี้จากคีนมานานหลายปี แต่เธอจะให้เขารู้ไม่ได้ว่าเธออยากตกเป็นของเขาที่เหลือเพียงแต่ร่างกายเท่านั้นที่เขายังไม่ได้จากเธอไป ซึ่งหัวใจของเธอเป็นของเขามาตลอดสิบปีนี้


Loved Devil [คลั่งรักซาตาน]

MEB : https://goo.gl/cwIaPJ

OokBee : https://goo.gl/C3QLxt

นายอินทร์ :https://goo.gl/NV3m1w

ebooks.in : https://goo.gl/HIKBT5

The1 Book : https://goo.gl/gXqiEQ

SE-ED : https://goo.gl/c3jz33

Googel play : https://goo.gl/D5WSx2

Hytexts : https://goo.gl/VCW0bX
thesun_1982@hotmail.com

Line ID : thesun_1982

www.facebook.com/FC.RungArunoThay


สารบัญ อัปเดต 16 ก.ย. 62 / 09:49

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ RungArunoThay จากทั้งหมด 15 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 00:02

  เบื่อห้องสี่เหลี่ยม อยากอยู่ห้องธรรมชาติ จ้าาาา อิอิ

  #2
  1
 2. #1 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 23:58

  คุณคีนนี่ก็ร้อนแรงเหลือเกิน โชคดีที่คุณพ่อมาเห็นพอเี

  #1
  0