คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

22

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


22

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 พ.ค. 61 / 20:21 น.
ห้องพักสืบวิญญาน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Writter talk

สวัสดีคับผมไรต์เองนะคับ ชื่อรุจเป็นมือใหม่พึ่งลองแต่งนิยายเป็นครั้งแรกอาจจะพิมพ์ผิดบางคำนะคับ
โดยเรื่องนี้จะเกี่ยวนักเรียนสาวฆ่าตัวตายเพราะผิดหวังในความรัก จึงเป็นวิญญานหลอกหลอนคนในอพาทเม้นไม่ยอมไปผุดไปเกิด ซึ่งเรื่องนี้จะออกแนวชีวิตในวัยเรียนเกี่ยวกับสังคมและความรักออกแนวดราม่าปนสยองขวัญนิดๆนะออเจ้า555
 ปล.เรื่องนี้จะมีคำหยาบบางครั้งโปรดอย่าแบนป๊มนะค้าบบบ
 
ต่อไปจะเป็นการแนะนำตัวละครนะครับ
ตัวละครหลัก
1)รุจ
อายุ:18ปี
สูง:185
เพศ:ชาย
หนุ่มแว่นวัย17ปีย้ายบ้านจากอุดรธานีและย้ายมาอยู่กรุงเทพ และเข้าเรียนมัธยม5ของโรงเรียนบางเขนวิทยาซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีนักเลง3ใน4ของนักเรียนทั้งหมด รุจเรียนอยู่ในห้องม.5/4เป็นคนเย็นชาและโมโหง่ายจึงมักจะมีเรื่องชกต่อยในโรงเรียนเป็นประจำโดยรุจเป็นหนึ่งในสมาชิกของแก๊งเวเดอร์กันและ
เป็นคู่หูกับยูกิโนะ ถึงแม้รุจจะดูเป็นคนเย็นชาโมโหง่ายแต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนดีเป็นมิตรกับทุกคนถ้าไม่มีใครหาเรื่องและเขาชอบช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนโดยจะช่วยให้ถึงที่สุด  รุจได้เช่าอพาทเมนต์ห้อง407แม้เพื่อนๆและแม่บ้านจะเตือนว่าอย่าพักอยู่ห้องนี้เลย แต่เขาไม่กลัวเรื่องผี กระทั่งเขาเจอกับแอมและช่วยปลดปล่อยเธอจากการสะกดวิญญาน 

2)แอม
อายุ:15
สูง:155
เพศ:หญิง
แอมเป็นวิญญาณสาวที่ตายจากการฆ่าตัวตายที่ห้อง407ของอพาทเมนต์แห่งนึง เพราะผิดหวังในเรื่องความรัก และเธอก็ยังไม่ไปผุดไปเกิดจึงวนเวียนอยู่ในอพาทเมนต์แห่งนี้และด้วยความเฮี้ยนของเธอ ทำให้ผู้คนที่อาศัยอยู่บนชั้น4นั้นย้ายออกไปจนเกือบหมด เจ้าของอพาตเม้นก็นิมนต์พระมาทำพิธีไล่วิญญานแต่ก็ไม่เป็นผลจึงใช้ยันต์สะกดวิญญานไว้ที่ห้อง407 ต่อมาห้องนั้นก็ถูกปล่อยเช่าและรุจเป็นคนมาเช่าห้องนั้นและปลดปล่อยเธอออกจากห้องนั้นเธอจึงติดตามเขาไป

3)ยูกิโนะ
อายุ:17
สูง163
เป็นหัวหน้าแก๊งเวเดอร์กัน เธอสาวญี่ปุ่นมีหน้าตาน่ารักสะสวย เธอมีนิสัยเงียบขรึมเย็นชาไม่ค่อยแสดงอารมณ์ทางสีหน้าดังนั้นจะไม่มีใครรู้ความรู้สึกของเธอเลย ยูกิโนะเรียนอยู่ห้องม.5/4ซึ่งเป็นห้องเดียวกันกับรุจซึ่งมักจะร่วมงานกันอยู่บ่อยๆ งานเธอและรุจคือจะช่วยปราบอันธพาลและคนไม่ดีที่มักจะรังแกคนที่อ่อนแอกว่าและสาวๆในโรงเรียนอยู่บ่อยครั้งและเธอเป็นเพื่อนสนิทอีกคนของรุจ เธอเป็นคนไม่กลัวผีและหาทางช่วยแอมอย่างใจจดใจจ่อ

4)จิม
อายุ:17
สูง:172
เพศชาย
เป็นเพื่อนสนิทในกลุ่มเดียวกันกับรุจซึ่งอยู่โรงเรียนเดียวกันแต่มีนิสัยแตกต่างจากรุจ เป็นคนร่าเริงยิ้มแย้มแจ่มใสเฮฮาไม่ชอบมีเรื่องชกต่อยกับใครแต่เป็นคนเจ้าชู้ชอบมองสาวๆไปทั่ว แต่จิมก็ยังไม่มีสาวคนไหนสนใจเลย จิมเป็นหนึ่งในสมาชิกของแก๊งเวเดอร์กันมีหน้าที่เป็นผู้ช่วยเฉยๆ
5)บอย
อายุ:17
สูง:175
เพศชาย
เป็นเพื่อนของจิมมักถูกล้อว่าไอหยิกเพราะเป็นคนผมหยิก บอยคนนิสัยดีตลกเฮฮาไม่ว่าเขาไปที่ไหนก็มีความฮาตามไปเสมอแต่เป็นคนกลัวผีจึงถูกแอมแกล้งหลอกหลอนอยู่เป็นประจำ

6)โจ้
อายุ:17
สูง:168
เพศชาย
เป็นหนุ่มตัวเตี้ยที่สุดในห้อง มักถูกล้อว่าไอ้เตี้ยเป็นประจำ มีนิสัยดีตลกเฮฮาออกแนวแต๋วแตก และเป็นคนอ่อนแอชอบร้องไห้บ่อยๆ โจ้เป็นคนกลัวผีอย่างหนักจนฉี่ราดอยู่บ่อยครั้งและแน่นอนว่ามักถูกแอมหลอกหลอนอยู่บ่อยครั้ง

7)นัท
อายุ:17
สูง175
เพศชาย
เป็นแฟนของแอม เขาทอดทิ้งเธอไปจนเธอฆ่าตัวตาย นัทเป็นคนเงียบเฮฮาในบางครั้งแต่ก็เจ้าอารมณ์จนมีเรื่องชกต่อยเป็นบางครั้ง นัทมีหน้าตาคล้ายรุจจนคนเข้าใจคิดว่าเป็นรุจเพียงแต่ไม่ใส่แว่น มักถูกแอมตามหลอกหลอนเป็นประจำด้วยความแค้นของเธอ นัทเองก็รู้สึกผิดที่ทำให้เธอตาย ทำให้เขาแอบมานั่งร้องไห้อยู่เป็นบางครั้ง

8)แก๊งเวเดอร์กัน
 มีหน้าที่คอยปกป้องคนที่อ่อนแอกว่าและสาวๆในโรงเรียนเปรียบเสมือนนายอำเภอของโรงเรียนแห่งนี้ก็ว่าได้
มีสมาชิกอยู่3คนคือยูกิโนะ,รุจและจิม

9)แก๊งซาหลิ่ม
มีสมาชิกอยู่5คนคือ เหยิน,เปเล่,โป้,ต่ายและเก่ง เป็นนักเลงประจำห้องม.5/4ชอบรังแกคนอื่นไปทั่วโดยใช้ท่าต่อสู้เลียนแบบกังฟูมักมีเรื่องกับแก๊งเวเดอร์กันอยู่เป็นประจำ
 
ฝากกดติดตามด้วยนะคับจะพยายามมาอัพบ่อยๆคับ
 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Rujikung จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น