SEX APPEAL บาป [พิษ] สวาท

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 295 Views

 • 0 Comments

 • 9 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  5

  Overall
  295

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

หญิงสาวคนนึง ที่มีลูกโดยที่เธอไม่พร้อม เธอจึงต้องปกปิดความจริง ว่าเขาเป็นลูกชายของเธอ <br /> <br /> เรื่องนี้ เป็นอีกเวอร์ชั่นนึงของ <br /> SEX APPEAL เสน่ห์ดึงดูดคริส<br /> <br /> คะนึงจิต.<br /> กฤตนู.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
SEX APPEAL 
บาป [พิษ] สวาทสาทร
คอนโด
ห้องนอน
6:40 น.

 


        ภายในห้องนอนของเด็กหนุ่มผมยาว  เขากับหญิงสาววัยสามสิบปลายๆค นนึง  กำลังเต้นเร้าเข้าใส่กันอย่างไม่บันยะบันยัง  ด้วยอารมณ์เสน่หาที่หญิ งสาวมีให้กับเด็กหนุ่ม  ที่ได้ชื่อว่าเป็นลูกของเธอ  แต่เธอกลับบอกใครต่อใคร ว่าเขาไม่ใช่ลูกของเธอ


“  อ๊ะ อื้อ..อ๊ะ อ๊ะ อ้า...อื้ม..อ้า... ”


“ โอว์..อ่า อ้า ”


   เพียงแค่สิ้นเสียงหอบหายใจของเด็กหนุ่มผมยาววัยขบเผาะ  และคุณแม่ยั งสาววัยสามสิบปลายๆ ของเด็กหนุ่ม  เด็กหนุ่มก็ลุกไปจากเตียง  อย่างไม่สน ใจใยดีแม่ของเขา  ที่นอนเปลือยกายหอบหายใจอยู่บนเตียง  หลังจากที่เขาปรนเปรอความสุขให้แม่เขา  ตามความต้องการของแม่เขา  ซึ่งเธอเป็นคนป ลุกอารมณ์ดิบในตัวเขาให้ลุกโชนขึ้นมา  จนเขาไม่อาจที่จะต้านทานไหว


“ เมฆ..อื้ม..จะไปแล้วเหรอลูก อื้ม.. ”


    เมฆเด็กหนุ่มผมยาวตัวสูงสองเมตรสี่เซนติเมตร  หันหน้ากลับมามองแม่ขอ งเขา  เธอนอนลูบไล้เรือนกายของเธอเอง  อย่างปลุกเร้าอารมณ์สวาทในตัวเธอ  เธอเลื้อยมือบางไปตามส่วนเว้าส่วนโค้งของเธอ  เพื่อยั่วยวนเขา  เขาจึงถอนหายใจออกมาด้วยความเบื่อหน่ายผู้หญิงคนนี้  ผู้หญิงซึ่งเป็นผู้ให้ กำเนิดเขา  แต่เธอกลับทำเกินเลยกับเขา  เหมือนว่าเขาไม่ใช่ลูก“ คุณจุมพิน..ผมต้องไปเรียน
คืนนี้ผมไม่กลับนะ
คุณไม่ต้องมาหาผม ”


    เมฆหันหลังเดินเปลือยกาย  เข้าห้องอาบน้ำไปอย่างไม่แยแสแม่ของเขา  จุ มพินเลยเลื้อยมือร้ายลงมาลูบไล้ตัวตนของเธอ  อย่างปลุกเร้าอารมณ์สวาทของเธอ  เธอนอนแหงนคอเป่าลมออกจากปาก  เพื่อระบายความใคร่


“ อ๊ะ..อื้ม ”


เมฆา และ จุมพิน

ผลงานโดย คะนึงจิต.


ถนนตรีเพชร
Academy of art
8:40 น.


    เมฆขับรถสปอร์ตโลโก้ม้าป่าคันสีดำเลี้ยวเข้ามาจอดในมหาลัย  ซึ่งอยู่ฝั่ง ตรงข้ามกับตลาดพาหุรัด  เขาขับรถเข้ามาจอดตรงที่จอดรถของรองอธิการบ ดีอย่างไม่สนใจใคร  จนนักศึกษาคนอื่นๆ ต่างหันมามองเขาด้วยความสน อกสนใจ  ที่เขาช่างหาญกล้าขับรถไปจอดตรงที่จอดรถ  ของรองอธิการบดี  เด็ กหนุ่มเปิดประตูรถลงมา  พร้อมกับจุดบุหรี่สูบอย่างไม่แคร์สายตาใคร  จนทั้งรุ่นพี่และอาจารย์เริ่มจะพูดคุยถามกันด้วยความสงสัยว่า  เด็กหนุ่มผมยาวคนนี้เป็นใคร


“ นั่นเด็กปีหนึ่งเหรอ 
แหม ดูดบุหรี่ปุ๋ยๆเลยนะ ”


“ โห จารย์..เด็กสมัยนี้มันแรงนะครับจารย์
แต่ผมว่าคนนี้แรงกว่ารุ่นที่แล้วนะครับจารย์  ” 
อาจารย์จันจิมา
ผลงานโดย คะนึงจิต.
    

    อาจารย์สาวร่างเล็กผู้สอนวิชาจิตรกรรม  พูดคุยกับนักศึกษาปีสอง  ด้วย ความสนใจในตัวเด็กหนุ่มร่างสูงผมยาว  ที่แต่งตัวไม่เรียบร้อย  เขาใส่เสื้อเชิ้ ตแขนยาวสีขาวของแบรนด์ดัง  ปล่อยชายเสื้อออกนอกกางเกงยีนส์ขาเดฟ สีซีดแล้วรองเท้าผ้าใบผ้าหรูสีขาวล้วนคู่ละหมื่น ทั้งยังเดินสูบบุหรี่ขึ้นตึกจิตร กรรมไป  อาจารย์สาวจึงยกยิ้มที่มุมปากอย่างมีเลศนัย  แล้วเธอจึงเดินทอดน่องตามเด็กหนุ่มไป  ท่ามกลางสายตาของนักศึกษาปีสองที่นั่งมองอาจารย์ สาวร่างเล็ก  เดินตามเด็กหนุ่มขึ้นตึกจิตรกรรมไป 


“ เห้ย! เอาแล้วเว้ย จารย์จันเล่นเด็กใหม่แน่ๆ 
เห้ยไปเรียนกันเว้ยไป ”


     เพียงแค่สิ้นเสียงพูดคุย  บรรดารุ่นพี่ปีสองต่างแยกย้ายกันไปเรียน  ในข ณะที่เมฆนั้นเดินบันไดสูบบุหรี่ไปอย่างสบายอารมณ์  จนกระทั่งเขาได้ยินเสี ยงหวานนุ่มลอยเข้ามากระแทกโสตประสาทของเขา  เขาจึงหยุดเท้าอยู่ที่ขั้ นบันได  แล้วหันกลับไปมองเจ้าของเสียงหวานนั้น  ด้วยนัยน์ตาคมกริบ  เขา ดึงบุหรี่มวนสีดำที่เขาดูดไปครึ่งมวนออกมาจากปากอิ่มของเขา  พร้อมกับพ่ นควันสีเทาออกมาจากปาก  แต่เมื่อเขาหมุนตัวหันกลับมา  เขาก็พบอาจารย์ส าวร่างเล็กเดินเข้ามาหยุดอยู่ตรงหน้าเขาแล้ว  เธอตัวสูงแค่ช่วงกลางลำตัวข องเขา  ด้วยความที่เขาสูงสองเมตรจึงทำให้เธอตัวสูงแค่ช่วงเอวของเขา  เธอ ยื่นมือเล็กๆของเธอมาไล้ท่อนแขนที่กล้ามเนื้อสมส่วนของเด็กหนุ่มอย่างยั่วเ ย้า  จนเด็กหนุ่มขนลุกซู่  เธอลากเลื้อยมือบางลงมาที่มือหนาของเด็กหนุ่ม  ที่เขาคีบบุหรี่มวนสีดำไว้ในง่ามนิ้วชี้กับนิ้วกลาง  เธอดึงบุหรี่มวนนั้นออกมาจากมือหนาของเด็กหนุ่ม  แล้วเธอก็เลื่อนมือบางของเธอขึ้นมาดูดบุหรี่มวนนั้น  เธ อฉีกยิ้มยั่วเด็กหนุ่มอีกครั้ง  ก่อนที่เธอจะทิ้งบุหรี่มวนนั้นลงพื้น  พร้อมกับยกเ ท้าขยี้บุหรี่มวนนั้นเพื่อดับไฟ  เด็กหนุ่มจึงร้องว้าวออกมาด้วยความชอบใจในตัวอาจารย์สาวคนนี้


“ ว้าว! คุณเป็นอาจารย์ใช่ไหม
ผมกำลังจะขึ้นไปเรียนจิตรกรรม ”


    เมฆยืนก้มหน้าลงมาพูดคุยกับอาจารย์สาว  ด้วยแววตาแพรวพราว  เขาส่งสายตาคมมหาเสน่ห์ของเขามายั่วใจอาจารย์  อย่างมีอารมณ์สวาท  แต่อาจา รย์สาวกลับทำในสิ่งที่เขาไม่คาดคิด  เธอส่งสายตายั่วยวนตอบเขากลับมาพ ร้อมกับยัดชายเสื้อเชิ้ตราคาแพงลงไปในกางเกงยีนส์ขาเดฟรัดแน่นของเด็กหนุ่ม  มือเล็กๆของเธอลูบเลื้อยปัดป่ายไปตามเนื้อหนังของเด็กหนุ่มวัยกลัดมั น  ที่อยู่ใต้เนื้อผ้าของเด็กหนุ่ม  จนไฟในกายของเขามันร้อนรุ่ม  เพียงแค่มือบางๆเธอสัมผัสผิวกายของเขา  เขายืนหอบหายใจแรงด้วยความเสียวซ่าน


“ อ้า..”


   เมฆแหงนคอขึ้นเพดาน  พร้อมกับครางเสียงทุ้มต่ำออกมาด้วยความพอใจ  กับรสสัมผัสของอาจารย์สาว  แต่แล้วอาจารย์สาวกลับดึงมือร้ายของเธอออก มาจากกางเกงยีนส์ของเด็กหนุ่ม  เธอฉีกยิ้มหวานยั่วใจเด็กหนุ่มอย่างนึกสนุก เธอเลื้อยมือร้ายที่เธอใช้ลูบไล้ผิวกายเด็กหนุ่ม  ขึ้นมาไล้ริมฝีปากบางสีพีชข องเธอ  พร้อมกับมองสบนัยน์ตาคมของเด็กหนุ่ม  อย่างยั่วเย้าจนอารมณ์ดิบใ นตัวเขาเริ่มลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง  แต่แล้วอาจารย์กลับหยุดควาทคิดบาปของเขาไว้  ด้วยเสียงหวานนุ่มละมุนหูของเธอ


“ คราวหน้าแต่งตัวให้เรียบร้อยด้วยนะคะ
เธอเรียนจิตรกรรมใช่ไหม
งั้นขึ้นไปพร้อมกันเลย
อาจารย์ชื่อจันจิมานะ ”


“ ผมรู้แล้วครับอาจารย์คนสวย ”


   เมฆส่งสายตาเจ้าชู้ใส่อาจารย์สาวอย่างทีเล่นทีจริง  ก่อนที่เขาจะเดินขึ้นไ ปเรียนที่ชั้นเจ็ด  อาจารย์สาวจึงเดินตามเมฆขึ้นไป  


    เมื่อเมฆเดินเข้ามาภายในห้องเรียนจิตรกรรม  เขาก็พบเพื่อนๆนักศึกษานั่ง
อยู่ไม่กี่คน  เขาจึงเดินไปนั่งลงตรงมุมห้อง  ซึ่งมีโครงกระดูกผู้ชายแขวนอยู่ กับเสา  แล้วไม่นานนักอาจารย์สาวก็เดินเข้ามาในห้องเรียน  ด้วยใบหน้าแย้มยิ้มมีเลศนัย เธอสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาวกับกางเกงสแลคสีดำเดินเข้ามาห ยุดยืนอยู่กลางห้อง  พร้อมกับส่งสายตามายั่วยวนเมฆ  เมฆจึงขยิบตาเจ้าชู้ก ลับไปให้อาจารย์สาว  เธอพูดแนะนำตัวโดยที่เธอยังทอดสายตาไปที่เมฆคนเดียว  นักศึกษาคนอื่นๆจึงมองไปตามสายตาของอาจารย์สาว  จนพวกเขาหันไปเห็นเด็กหนุ่มผมยาวร่างสูงเข้า


“ สวัสดีค่ะอาจารย์ชื่อจันจิมานะคะ
ในคราบนี้อาจารย์จะฝึกข้อมือพวกคุณนะคะ ”


“ ครับอาจารย์ ”


   เมฆขานรับจันจิมา  ด้วยใบหน้ายิ้มกริ่ม  จนเพื่อนๆร่วมห้องของเขาเริ่มที่จะสงสัยความสัมพันธ์ของเมฆากับจันจิมา


เอกมัย
สถานีโทรทัศน์
FIRST TV
9:16 น.


    จุมพินสาวสวยเจ้าของช่องดิจิตอลที่มีเรตติ้งสูงสุด  เธอเดินเฉิดฉายเข้าม าในสถานี  เพื่อมาคุยเรื่องงานประกวดเฟ้นหาดาราหน้าใหม่เข้าช่องของเธอ  เธอสวมชุดกระโปรงสั้นเหนือเข่าแขนกุด  สีแดงเพลิงและเธอก็สวมรองเท้าส้ นสูงสี่นิ้วแบรนด์ดังพื้นแดง  เดินเฉิดหน้าตรงมาที่ลิฟต์ผู้บริหาร  และตลอดท างที่เธอเดินมานั้น  พนักงานต่างก็เข้ามาทักทายเธอ  อย่างเป็นกันเอง  เพราะว่าเธอไม่เคยถือตัวกับพนักงาน  เธอให้ความเป็นกันเองกับพวกเขา  เพื่อให้พ วกเขาลดความเกร็งที่ต้องทำงานร่วมกับเธอ  


    เมื่อเธอขึ้นมาถึงชั้นผู้บริหาร  เธอก็พบว่าเลขาสาวร่างสวยของเธอก็มายื นรอรับเธออยู่หน้าลิฟต์   เธอจึงขมวดคิ้วบางๆของเธอด้วยความสงสัย  ว่าอ  ะไรที่ทำให้เลขาของเธอต้องมายืนรอเธอถึงหน้าลิฟต์ 


“ นุชมีเรื่องอะไรหรือเปล่า 
ทำไมถึงมายืนรอพี่ตรงนี่ล่ะ ”


    จุมพินเอ่ยปากถามนุชเลขาของเธอด้วยความกังวลใจเล็กๆ  กับสีหน้าและ ท่าทางลุกลี้ลุกลนของเลขาสาว  และคำตอบที่เธอได้รับนั้น  ก็ทำให้เธอพ่น
ลมหายใจออกมาด้วยความหงุดหงิดในทันที


“ นางเอกคนดีของพี่น่ะค่ะ 
จะขอขึ้นค่าตัวกับละครเรื่องใหม่
ที่พี่จะให้เธอเล่น ”


    จุมพินหลับตาลงเพื่อสงบสติอารมณ์ของเธอ  ก่อนที่เธอจะเดินนำเลขา คนสวยของเธอมาที่ห้องทำงานเธอ

สารบัญ อัพเดท 30 พ.ย. 61 / 16:43

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ อีกาดำ. จากทั้งหมด 26 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น