รักนี้ที่รอคอย by riwan - นิยาย รักนี้ที่รอคอย by riwan : Dek-D.com - Writer
×

รักนี้ที่รอคอย by riwan

โดย Riwan

ยอดวิวรวม

94

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


94

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 17 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ม.ค. 65 / 21:12 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


คำโปรย

“ความรัก” ใครๆก็ปรารถนา และต้องการความรักทั้งนั้น แต่จะมีสักกี่คนที่สมหวังในความรัก บางคนต้องทุขก์กับการได้รัก  และมีอีกหลายคนที่ต้องแอบรัก ความรักจึงมีหลายแง่มุม ทั้งสุข ทุกข์ เศร้า สมหวังและผิดหวัง หรือรอคอยความรักอย่างโหยหา เช่นเดียวกันกับ นวนิยายเรื่องนี้  “รักนี้ที่รอคอย”

“ดาว” หญิงสาวที่บูชาความรักอย่างบริสุทธ์ใจ ไว้ใจแฟนหนุ่ม และเพื่อนสาว แต่เธอต้องสูญเสียรักแรกที่เธอทนุถนอม ต้องเสียความรักและเสียแฟนหนุ่มที่กำลังจะแต่งงานด้วย ให้กับเพื่อนสนิทของเธอ จากความสูญเสียนี้ทำให้เธอเสียใจมาก และเธอประชดความรัก จนเธอต้องไปพลาดท่าเสียทีกับชายแปลกหน้าที่เธอที่เธอไม่รู้จัก ไม่รู้แม้แต่ชื่อของเขา

“ฌอน” นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง รูปหล่อ ลูกครึ่งไทยฝรั่งเศส เขารวยล้นฟ้า ฉายา เสือผู้หญิง เขาเจอผู้หญิงมานับร้อย  แต่กลับต้องมาจำนน ไปหลงรักหญิงไทยที่ใสซื่อ ที่เขาเจอเพียงคืนแรก และคืนเดียว เพราะเขาเมา จนเผลอกายทำร้ายเธอ  แต่เขากลับหลงรักเธอ หัวปักหัวปำ และพยายามตามหาเธอ

เขาและเธอจะพบกันไหม ท่านผู้อ่านสามารถติดตามและเป็นกำลังใจให้ความรักเขาของทั้งสองคนที่รอคอย ให้สมหวังด้วยนะคะ และเป็นกำลังใจให้ผู้เขียน ได้มีกำลังใจเขียนเรื่องต่อๆไปด้วยนะคะ  

 


 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น