เซียนเกมรัก ! นางร้ายสายจีบ

ตอนที่ 8 : คฤหาสน์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3289
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 219 ครั้ง
  1 ก.ย. 61


คฤหาสน์


           กลับมาทางด้านของคลอเดเลีย ลิชนี่ ฉันไม่คิดว่าการหยุดอยู่บ้านมันจะน่าเบื่อได้ขนาดนี่เลยค่ะ เพราะว่าที่นี่มันไม่มีเกมจีบสาวให้เล่น อีกอย่างจะให้มานั่งวางแผนจีบเบลทั้งวันคงไม่ไหว

                เพราะแบบนั้นจึงตัดสินใจเดินเล่นไปทั่วคฤหาสน์และคอยถามพวกเมดเสมอว่าให้ช่วยอะไรไหม แต่ทุกคนก็ตอบในทำนองเดียวกันว่าให้กลับไปพักผ่อนที่ห้อง

                ทำให้ตอนนี้ว่าง... ว่างเสียจนไม่รู้จะทำอะไรแล้วค่ะ วันสองวันที่ผ่านมานั้นวุ่นอยู่กับแผนจึงทำให้ไม่ได้สังเกตเลยแม้แต่น้อยว่าเรือนร่างนี้มันเป็นยังไง ถึงจะถอดเสื้อผ้าตอนที่อาบน้ำก็เถอะ

                งั้นเอาเป็นส่องกระจกสำรวจร่างกายตัวเองแล้วกันไหน ๆ ก็อยู่ในห้องคนเดียวแล้ว เมื่อคิดแบบนั้นฉันจึงไปหยุดอยู่ตรงหน้ากระจกเงาที่สามารถส่องเห็นร่างกายตัวเองได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า

                ภาพที่สะท้อนออกมานั้นเป็นสาวรูปงามที่มีส่วนสูงราวนางแบบในชุดนอนสีขาว และเมื่อรู้สึกตัวอีกที่ฉันก็เอามือไปทาบกระจกเสียแล้ว ความคิดแรกที่แล่นเข้ามานั้นไม่ใช่หน้าตาหรอกนะคะ แต่เป็นหน้าอกต่างหาก

                หน้าอกที่มีขนาดใหญ่กว่าตัวฉันในโลกฝั่งนู้นหลายเท่า คงจะ... คงจะคัพซีได้เลยมั้ง มือข้างที่เหลือฉันทาบลงไปบนกระจกอีกรอบพร้อมกับความคิดที่ว่า นี่ต้องเดินไปไหนมาไหนพร้อมกับแบกหน้าอกคู่นี้เนี่ยนะ คงเพราะเครื่องแบบนักเรียนต้องใส่เสื้อผ้าหลายชั้น อีกอย่างตอนแต่งตัวก็มีคนมาเปลี่ยนเสื้อผ้าให้จึงไม่ได้สังเกตอะไร

                ฉันคิดว่านี่เป็นโอกาสได้เห็นฉากที่อยากเห็นแล้วค่ะ ฉากเซกซี่ของตัวละครนี้เพราะในเนื้อหาของเกมมันไม่ได้โผล่มาให้เห็นเลยนี่ซิ ทั้ง ๆ ที่น่ารักขนาดนี้แท้ ๆ ฉันก็รู้สึกเสียดายนะคะที่ไม่มีรูทให้จีบเธอคนนี้

                เอาล่ะเริ่มจากทำให้ชุดนอนนี้ดูเซกซี่มากกว่าเก่า จากเดิมที่เรียบร้อยก็ลองจัดให้มันไม่เรียบร้อยดูซะ โดยค่อย ๆ เปิดไหล่ซ้ายออกทีละเล็กทีละน้อย จนเริ่มเผยเนินหน้าอกออกมาให้เห็น ภาพสะท้อนตอนนี้เริ่มทำให้หายใจถี่ขึ้นและดึงดูดให้ฉันคิดออกนอกเรื่อง         ไปไกล

                ค...คุณหนูคะ ด้วยความตกใจทำให้ฉันรีบจัดเสื้อผ้าให้กลับมาเรียบร้อยเหมือนเดิมก่อนจะหันไปหาต้นเสียง เป็นไปได้ไงที่ฉันลืมล็อคประตูคะเนี่ย

                ม...มีอะไรเหรอ มากาเร็ท ฉันตอบกลับไปอยากตะกุกตะกัก ก่อนจะรู้สึกตัวว่าต้องสวมบทบาทเป็นคลอเดเลีย ถ้าจะให้มากาเร็ทลืมภาพเมื่อกี้คงต้องเดินเข้าไปคุยกับเธอใกล้ ๆ แล้วก็ดึงดูดความสนใจไปเรื่องอื่น

                ถึงเวลาทานอาหารเที่ยงแล้วค่ะ ค...คุณเอวาให้มาตาม ระหว่างที่เธอพูดไม่ได้สบตาเลยสักนิด นั่นทำให้ฉันคิดว่าเธอคงจะไม่ได้คิดอะไรกับท่าทีเมื่อครู่

                ที่มากาเร็ทไม่ได้ไปเรียนก็เพราะเธอเป็นสาวรับใช้ประจำตัวของฉัน ถึงแม้จะบอกว่าให้เธอไปเรียนแล้วก็เถอะนะ แต่เธอก็ตอบกลับมาว่า ดิฉันจะอยู่เคียงข้างคุณหนูทุกเวลาค่ะ หล่อนชักจะน่ารักเกินไปแล้ว

                ถ้าข้อความแปลก ๆ นั่นเปลี่ยนเป็นจีบมากาเร็ทแทนล่ะก็ ตอนนี้ฉันคงจะได้กลับบ้านไปนั่งเล่นเกมจีบสาวหน้าคอมเครื่องโปรดแล้วล่ะค่ะ เพราะความสัมพันธ์เริ่มต้นของตัวละครคู่นี้มันดีอยู่แล้วจึงไม่ต้องไปยุ่งอะไรกับมันมาก แค่รุกใส่ไม่กี่ครั้งก็เรียบร้อยแล้ว

                งั้นก็ไปกันเถอะ ฉันตอบกลับไปแบบนั้นก่อนจะเดินไปพร้อมกับมากาเร็ทจนถึงห้องอาหาร

                สำหรับเหตุผลที่หยุดในวันนี้ หากทุกอย่างเป็นไปตามแผนล่ะก็เบลจะมาหาในตอนเย็น เพราะฉันได้ติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาตอนช่วงเช้าเอาไว้ถึงสาเหตุที่ลาในวันนี้อีกอย่างก็เพื่อเรียกตัวเบลให้มายังคฤหาสน์ค่ะ      ถึงการใช้อำนาจในเรื่องแบบนี้มันไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ แต่มันก็เพื่อแผนการค่ะ

                หลังจากกินอาหารกันจนเสร็จ ตอนนี้เวลาก็ล่วงเลยมาจนถึงสิ่งที่ฉันรอคอย

                คุณหนูคะ มีแขกมาพบค่ะ นั่นคือเสียงเรียกให้ไปรับแขกจากคุณเอวายังไงล่ะ แขกที่ว่าคงจะเป็นเบล อย่างแน่นอน

                ใครล่ะ

                หล่อนบอกว่าชื่อ เบล เลโนล่า ค่ะ เมื่อได้ยินชื่อนั่นก็ทำให้ยกยิ้มขึ้นเล็กน้อย ตอนนี้ฉันควรจะไปเปลี่ยนชุดให้เหมาะสมก่อน ซึ่งฉันก็ให้คุณเอวาช่วยเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เพื่อความรวดเร็วล่ะนะ

                จากนั้นก็ไปพบกับเบลที่ห้องรับแขก ซึ่งเมื่อเบลเข้ามาอยู่ในสายตาฉันก็เริ่มสังเกตพฤติกรรมของหล่อนทันที เธอหันศีรษะไปทั่วราวกับกวาดสายตามองไปรอบ ๆ ฉันว่าเธอคงจะกังวลไม่น้อยเพราะคฤหาสน์ค่อนข้างใหญ่และแปลกตา ท่าทีของเบลคล้ายกับฉันในวันแรกที่กลับบ้านมาไม่มีผิด

                สายัณห์สวัสดิ์ เบล ฉันกล่าวทักทายก่อนจะนั่งข้าง ๆ หล่อนบนโซฟาตัวเดียวกัน

                สะ...สวัสดีค่ะ ถึงจะตอบกลับมาแบบนั้นแต่เธอก็ไม่ได้หันมามองฉันแม้แต่น้อย ท่าทีแบบนี้มันก่ำกึงระหว่างเขินอายกับกลัวอยู่ ฉันคงต้องตรวจสอบมันก่อนที่จะเริ่มบทสนทนาถัดไป

                เธอไม่คุ้นเคยกับที่หรูหราแบบนี้เหรอ

                ค่ะ แล้วก็พวกคุณเมดด้วย

                มากาเร็ท เธอไปชงชามาให้ฉันที่ ส่วนเอวากับเมดที่เหลือไปรอด้านนอก ขอฉันคุยกับแขกเป็นการส่วนตัว ฉันไม่แน่ใจว่าเพราะมีคุณเมดกับมากาเร็ทยืนกดดันรึเปล่าเธอจึงเป็นแบบนี้ ก็เลยสั่งให้ทั้งหมดออกไปรอ     ด้านนอก

                เมื่อฉันออกคำสั่งแบบนั้นไป เบลก็มีท่าทีร้อนรนออกมาพร้อมกับกล่าวว่า

                ปะ...เปล่านะคะ ไม่ใช่แบบนั้น คือว่าฉัน... ฉันไม่ได้หมายความว่าแบบนั้นค่ะ คุณคลอเดเลีย   

                แล้วมันหมายความว่ายังไงล่ะ ถือว่าการสั่งของฉันได้ผลดี มันทำให้เธอเงยหน้าขึ้นมาสบตาฉันด้วยความเผลอแล้ว

                คือ... ฉันแค่ไม่ชินกับสายตาที่จ้องมาหาฉันเยอะ ๆ น่ะค่ะ ก็เลยเป็นแบบนี้ฉันพยักหน้าให้กับเมดและมากาเร็ท เพื่อส่งสัญญาณว่าให้ทำตามคำสั่งเดิม ซึ่งพวกเธอก็เข้าใจ

                เมื่อมากาเร็ทกับเมดทั้งหมดออกจากห้องไปแล้วฉันก็ถามว่า พอจะดีขึ้นบ้างไหม

                ค่ะ... เธอหันหน้าหนีอีกแล้ว จนถึงตรงนี้ฉันก็ได้คำตอบสำหรับสิ่งที่สงสัยแล้ว เธอคงหลบสายตาเพราะคำพูดในห้องพยาบาลแน่ ๆ เลยค่ะ

                รู้ไหม ทำไมถึงเรียกเธอมาวันนี้ เมื่อฉันถามออกไป หล่อนส่ายหัวไปมาเบา ๆ แทนคำตอบ ถ้าเป็นคนทั่วไปคงจะคิดว่าเรียกมาแกล้งแหละนะ

                บทพูดถัดไปต่อจากนี้มีตัวเลือกที่ฉันเตรียมเอาไว้แล้วสามตัวเลือก คือ หนึ่งรุกเข้าหาเธอต่อไปเหมือนกับในห้องพยาบาล สองคุยกับเธอในแบบของบุคลิกแรกที่เจอกัน ส่วนข้อสามชวนเธอคุยเล่นแบบสนิทสนม

                ซึ่งหากเป็นทางเลือกแรกนั้นโอกาสสำเร็จถามว่ามีไหม มันก็มี...แต่เมื่อฉันลองไตร่ตรองดูแล้วหากรุกเข้าหาเธอต่อตอนนี้จะเป็นสิ่งที่มากเกินไปและถ้าเป็นข้อสามล่ะก็มีโอกาสหลุดจากคนรักไปอยู่ในเฟรนโซนได้ค่ะ การคุยเล่นนั้นก็สำคัญ แต่มันสำคัญหลังจากนี้ต่างหาก

                ฉันไม่ได้เรียกเธอมา เพราะอยากเจอหรอกนะ ก็แค่ให้โอกาสเธอได้ดื่มชาราคาแพงบ้างก็เท่านั้นเอง คำพูดก็คงจะประมาณนี้สำหรับบุคลิกเดิมของคลอเดเลีย และเมื่อพูดถึงน้ำชา มากาเร็ทก็นำมาเสิร์ฟให้พอดี ซึ่งฉันก็ไม่รู้จักมันหรอกนะ แต่คิดว่ามันคงจะแพงสมฐานะก็เท่านั้นเอง

                นี่เป็นชาออสโคเรลค่ะ มีสรรพคุณช่วยลดอาการเหนื่อยล้าค่ะ เธอโค้งให้หนึ่งครั้งเมื่อรินน้ำชาใส่แก้วจนเสร็จ

              ออสโคเรล... พอฉันได้ยินชื่อ ก็นึกได้เฉยเลยว่ามันมีต้นกำเนิดมาจากไหนและมูลค่าทางตลาดอยู่ที่       เท่าไหร่ ฉันค่อนข้างแปลกใจค่ะ

                ฉันจับแก้วยกขึ้นจิบเป็นตัวอย่างก่อนจะพูดว่า ทำไมไม่เริ่มดื่มซะล่ะ จากนั้นเบลก็ยกชาขึ้นมาจิบตามคำพูดของฉัน

                อ...อร่อยจัง

                เมื่อตอนคาบพละ ฉันวางแก้วลงบนโต๊ะอย่างช้า ๆ ก่อนจะว่าต่อ ดูเหมือนว่าเธอจะไม่เหมือนกับตอนอยู่ในห้องเรียนเลยนะ ที่พูดออกไปแบบนั้นก็เพราะอยากรู้ว่าเบลจะปฏิเสธยังไง เหมือนไหล่เธอจะกระตุกเล็กน้อยหลังจากได้ยินแหะ มันจึงทำให้ฉันมั่นใจว่าเธอคงอยากปิดเรื่องที่ตัวเองมีสองบุคลิกเป็นความลับ

                เอ่อ...คือว่าเรื่องนั้น หล่อนยกชาขึ้นดื่มก่อนจะว่าต่อว่าแต่คุณไอริสนี่เป็นอะไรสำหรับคุณเหรอคะ  คุณคลอเดเลีย เป็นไปอย่างที่คาดไว้ เธอเบี่ยงประเด็น แต่ก็ไม่เป็นไร

                คลอเดเลีย... เรียกฉันคลอเดเลียซะ

                ดะ...ได้ค่ะ คุณคลอเดเลีย เธอยังไม่ตัดคำว่าคุณออกไป ฉันคิดว่าเพราะความเคยชินแหละนะ จะทำเป็นไม่ได้ยินแล้วกัน

                ไอริส... นั่นมันใครคะเนี่ย นึกสิตัวฉัน ไอริสคือใครกันในห้องเรียนชั้นนี้ หรือว่าจากนอกห้องเรียน เดี๋ยวก่อนทำไมอยู่ ๆ ก็นึกหน้าและลักษณะของไอริสออก หรือว่าข้อความแปลก ๆ นั่นจะหมายถึงสิ่งนี้ สิ่งจำเป็นที่ว่าถ้าให้เดาตรงนี้เลยก็ยังได้ ความทรงจำของคลอเดเลีย สินะ

                ข้อสังเกตมีอยู่สองอย่าง อย่างแรกคือ ออสโคเรล ทั้งที่ไม่เคยได้ยินมันมาก่อนแต่ฉันกลับรู้จักมัน อย่างที่สองก็ ไอริส ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอเป็นใครแต่ดันนึกใบหน้าและลักษณะของเธอออก

                เมื่อลองนึกดูดี ๆ แล้วก็เพิ่งจะจำได้ว่าไอริสเป็นตัวละครที่อยู่ฝั่งคู่แข่ง เธอมีคลอเดเลียเป็นต้นแบบและพยายามจะเลียนแบบคลอเดเลียอยู่เสมอ บทบาทในเกมมีไม่เยอะเท่าที่ควรจึงทำให้ฉันลืมไอริสไปสนิท

                ฉันว่าหล่อนก็เป็นผู้หญิงที่ตัวเล็กน่ารักดีนะ ล่าสุดเธอก็สอบได้คะแนนสูงซะด้วย ฉันจงใจตอบนอกคำถามเพื่อบีบให้เธอถามตรงจุดประสงค์กว่านี้ และอีกอย่างฉันสามารถตัดบทสนทนาให้จบลงตรงนี้เลยก็ได้แต่    ไม่ทำ

                เอ่อคือฉันหมายถึงเรื่องความสัมพันธ์น่ะค่ะ เบลวางแก้วน้ำชาลงที่โต๊ะหลังจากพูดเสร็จ

                เหมือนว่าตอนนี้เธอจะเริ่มผ่อนคลายแล้วสินะ คำพูดกับท่าทางของเธอเริ่มเปลี่ยนไป จากที่ไม่ค่อยกล้าพูดกลายเป็นถามในสิ่งที่อยากรู้อย่างตรงไปตรงมาและนั่นก็เข้าทางฉันทันที

                ทำไมถึงถามแบบนั้นล่ะ หืม... ถึงจะบอกไปก่อนหน้านี้ว่าไม่ควรรุก แต่ในเมื่อเบลทอดสะพานให้ขนาดนี้แล้วฉันก็ต้องข้ามไปแหละนะ ฉันขยับมือเข้าใกล้ใบหน้าหล่อนก่อนจะกล่าวต่อ หรือว่า เธอเริ่มสนใจฉันแล้วสินะ

                ขณะที่มือของฉันสัมผัสไปที่แก้มของเบล มันก็มีอยู่สองทางเช่นกันที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ แต่ไม่ว่าจะทางไหนก็ดีทั้งคู่ ทางแรกหล่อนจะเริ่มออกอาการทำตัวไม่ถูกแล้วก็พูดออกมาอย่างตะกุกตะกัก ส่วนทางที่สองเป็นกรณีที่ผิดพลาด เบลจะปัดมือออกไปด้วยความตกใจ

                คือฉะ... เธอหยุดพูดไประหว่างที่ฉันลูบแก้มเบลอย่างช้า ๆ ฉันไม่ได้หมายความแบบนั้นสักหน่อยนะคะ เบลขึ้นเสียงใส่และปัดมือของฉันออกไป

                ฉันลืมบอกไปว่ากรณีที่ผิดพลาดเนี่ยมีผลกระทบไปในทางไหนมันก็ขึ้นอยู่กับตัวเลือกหลังจากนี้ บทละครถัดไปที่ฉันกำลังจะเล่นนั้นได้ถูกล็อคเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

                ขะ...ขอโทษ ฉันไม่ได้ตั้งใจจะทำแบบนั้นนะ เบลกล่าวออกมาอย่างร้อนรนจนฉันเห็นได้ชัด ฉันใช้สีหน้าที่ปนความผิดหวังแทนคำตอบก่อนจะลุกขึ้นออกจาโซฟาแล้วถอยห่าง

                มากาเร็ท พาเธอไปส่งด้วย ฉันออกคำสั่งให้มากาเร็ทก่อนจะเดินออกจากห้องไปด้วยความเงียบ ท่าทีที่ส่งออกไปแบบนี้คนรอบข้างคงจะคิดว่าฉันโมโหอยู่แน่ ๆ ถ้าเบลคิดแบบนั้นด้วยล่ะก็จะถือว่าการแสดงนี้สำเร็จ

                ค่ะ คุณหนู

                คลอเดเลีย เดี๋ยวก่อนสิคะ เสียงเรียกไล่หลังมาแต่ฉันก็ไม่ได้หันกลับไป เมื่อปิดประตูเรียบร้อยฉันก็เผยยิ้มออกมาพร้อมกับเสียงหัวเราะในลำคอเบา ๆ ซึ่งตอนนี้ฉันควรจะออกจากบริเวณนี้ได้แล้ว งั้นเอาเป็นกลับห้องก่อนก็แล้วกัน

                ทางด้านของเบล เลโนล่าที่ถูกคลอเดเลียโมโหใส่เมื่อครู่ เป็นเพราะฉันปัดมือของคลอเดเลียออกไป เธอถึงได้โมโหแบบนั้น ฉันไม่เข้าใจความคิดของหล่อนเลยจริง ๆ การกระทำกับคำพูดที่สุดแสนจะย้อนแย้ง คำแต่ละคำก็เหมือนกับอ่านใจของฉันได้ ตอนนี้นอกจากจะเสียใจแล้วฉันก็รู้สึกโมโหด้วยเหมือนกันค่ะ

                เชิญทางนี้ค่ะ

                ดะ...ได้ค่ะ ถึงในใจจะมีคำพูดมากมายอยากจะกล่าวออกไปแต่สุดท้ายก็ได้แค่คิดเอาไว้ในหัว ฉันไม่กล้าสื่อมันออกไป ที่คุยกับคุณคลอเดเลียได้แบบนั้นก็เล่นเอาพลังงานของฉันเกือบจะหมดร่าง เป็นเพราะความอายและความกังวลค่ะ อีกอย่างเสียงกระซิบที่ข้างหูในห้องพยาบาลยังคงวนเวียนอยู่ในความคิดของฉันไม่หายไปไหน

                ระหว่างที่เดินตามคุณมากาเร็ทไปหล่อนก็กล่าวขึ้นมาว่า อย่าพึ่งเสียใจไปนะ คุณหนูก็เป็นแบบนี้แหละ เธอหัวเราะเล็กน้อย

                คุณมากาเร็ทไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอคะ

                อืม... ก็เพราะแบบนั้นแหละนะ ฉันถึงได้ชอบคุณหนู

                ชอบ ? เหรอคะ ฉันถามออกไปเพราะสงสัย คำว่าชอบเนี่ยเหมือนกับคำพูดที่ยังพูดไม่จบเพราะไม่ได้บอกว่าชอบในฐานะอะไร นั่นเป็นความคิดของฉัน เพราะคำพูดของมากาเร็ททำให้ฉันเริ่มคิดถึงใบหน้าของคุณคลอเดเลีย และตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้หัวใจฉันก็เริ่มเต้นแรงกว่าเก่า

                ใช่แล้วฉันว่า สิ่งที่คาดเดาไม่ได้ คำนี้แหละคงจะเหมาะกับคุณหนูที่สุดแล้ว เมื่อเธอพูดแบบนั้นก็เผยยิ้มออกมาให้ฉันเห็น

                แล้วเธอล่ะ คิดยังไงกับคุณหนูหรอ

                เป็นคนที่คำพูดมักจะย้อนแย้งกับการกระทำมั้งคะ

                คิดแบบนั้นเหรอคะ อืม... จะว่าไปมันก็จริงแหะ เหมือนว่าคุณมากาเร็ทจะไม่ได้น่ากลัวเหมือนคลอเดเลียนะคะ เราสองคนเริ่มคุยในสิ่งต่าง ๆ กันอย่างถูกคอจนถึงประตูทางออก ซึ่งมีรถจอดรออยู่

                คุณเบลสินะครับ คุณหนูบอกให้ผมขับไปส่งคุณน่ะ อ้อ... พ่อบ้านของคุณคลอเดเลียนี่เอง แต่เดี๋ยวก่อนนะ ไม่ใช่ว่าหล่อนกำลังโมโหฉันอยู่หรอกหรอ

                ไว้เจอกันที่โรงเรียนนะคะ คุณมากาเร็ท ฉันโบกมือลา

                ค่ะ ไว้เจอกัน

                ในเมื่อเสนอมาแบบนี้ถ้าฉันปฏิเสธออกไปคงจะเป็นเรื่องไม่ดี เมื่อขึ้นมาบนรถเรียบร้อย นี่แหละเวลาพักเหนื่อยสำหรับฉัน ตอนที่โดนอาจารย์ที่ปรึกษาเรียกไปคุยแล้วบอกให้มาหาคุณคลอเดเลีย ฉันค่อนข้างกังวลมาก ๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่าตัดสินใจอยู่พักใหญ่ว่าจะมาดีไหม สำหรับวันนี้ฉันคิดว่าเป็นวันที่แย่เอามาก ๆ เพราะทำคนอื่นโกรธใส่ฉันถึงสองคนเลยค่ะ ดังนั้นฉันควรจะหาทางปรับความเข้าใจกับพวกเธอให้ได้ในเร็ว ๆ นี้


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 219 ครั้ง

480 ความคิดเห็น

 1. #151 Gallium (@celeb14) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 15:20
  สนุกมากจ้าาาารอติดตาม
  #151
  1
  • #151-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 8)
   22 เมษายน 2561 / 12:01
   ขอบคุณที่ติดตามกันนะเจ้าคะ
   #151-1
 2. #78 เด็กหญิงไอดีหาย TuT (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 14:24
  โอ๊ยยย ทำไมรู้สึกใจเต้นแปลกๆเวลาคลอเดเลียกับเบลคุยกัน เจ๊หล่อมากค่ะ เอื้อ //-//
  #78
  1
  • #78-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 8)
   13 มีนาคม 2561 / 15:25
   แหมถ้าเกิดว่าชอบก็ฝากแชร์ให้เพื่อน ๆ อ่านด้วยน้า ;-;
   #78-1
 3. #74 athit-sun (@athit-sun) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 15:25
  นางเอกเราหวั่นไหวแล้ว แบบนี้ต้องรุกๆๆๆ อยากได้ฉากฟินๆ
  #74
  1
  • #74-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 8)
   9 มีนาคม 2561 / 20:06
   เดี๋ยวถึงเวลามันก็จะมาเองค่ะ
   #74-1
 4. #73 YuKi KuRoGaNe (@beam4834) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 15:16
  ทายถูกแฮะว่าข้อ2 เดาตามสัญชาตญาณ
  #73
  2
  • #73-2 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 8)
   9 มีนาคม 2561 / 20:06
   ยินดีด้วยค่า !!
   #73-2
 5. #72 ikmzksskOO (@ikmzksskOO) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 13:50
  5555555 ง้อว ฉลาดไม่รุ้เลยถ้าเลือกจะกลายเป็นเฟรนอย่างเดียว พลาด!
  #72
  1
  • #72-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 8)
   9 มีนาคม 2561 / 20:06
   แหม ลองคิดตามนางร้ายของเราดูนะคะ
   #72-1
 6. วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 21:10
  รุกเลยยย อยากได้ Nc รุกก~~
  #71
  1
  • #71-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 8)
   9 มีนาคม 2561 / 20:05
   เจตนาชัดเจนดีนะคะ
   #71-1
 7. #69 Theheartbroken0 (@Theheartbroken0) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 19:37
  1 เลยคับ
  #69
  1
  • #69-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 8)
   8 มีนาคม 2561 / 20:25
   ไม่ค่อยจะมีอะไรแอบแฝงเลยนะตะ
   #69-1
 8. #68 Beginngravit (@Beginngravit) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 17:51
  ข้อ 3 ก้ดีนะ ช้าๆค่อยเป็นค่อยไป อิอิ
  #68
  1
  • #68-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 8)
   8 มีนาคม 2561 / 20:26
   เดี๋ยวนางร้ายไม่ได้กลับบ้านไปเล่นเกมนะคะ ;A;
   #68-1
 9. #67 ikmzksskOO (@ikmzksskOO) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 14:35
  แบบไหนก็ฟิน555555
  #67
  1
  • #67-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 8)
   8 มีนาคม 2561 / 20:25
   แหม นั่นสินะคะ ;-;
   #67-1
 10. #66 athit-sun (@athit-sun) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 14:34
  ถ้าใจเราอยากให้เลือกข้อ 1 เพราะมันดีต่อใจรีดเดอร์
  แต่ถ้าเป็นนางร้าย(พระเอก)คงจะเป็นข้อ 3 เพราะต้องการให้นางเอกหายกลัวรึป่าว เดากันไป
  #66
  1
  • #66-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 8)
   8 มีนาคม 2561 / 20:26
   รีดเดอร์ไม่ค่อยเก็บอาการเลยนะคะ
   #66-1
 11. #65 Earnaris... (@earnchoco) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 11:54
  รุกเลยๆ อยากเห็นฉากฟินๆ
  #65
  1
  • #65-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 8)
   8 มีนาคม 2561 / 20:25
   เจตนาขอรีดเดอร์ชัดเจนเลยนะคะ
   #65-1
 12. #64 xvnotg (@xvnotg) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 10:23
  รุกเลย! รุกเลยครับบ ฉากฟินๆจงออกมาา
  #64
  1
  • #64-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 8)
   8 มีนาคม 2561 / 20:24
   เจตนาชัดเจนเลยนะคะ !!
   #64-1