เซียนเกมรัก ! นางร้ายสายจีบ

ตอนที่ 64 : ประกาศสำคัญถึงนักอ่านที่น่ารัก (อีกรอบ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 509
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  30 พ.ค. 62

ประกาศปิดตอนนิยายเจ้าค่า

      ยังไงก็ขอเริ่มจากกล่าวสวัสดีท่านนักอ่านทุกท่านก่อนแล้วกันเจ้าค่ะ วันนี้ไรต์เตอร์มีข่าวสำคัญจะมาแจ้งให้กับนักอ่านทุกท่านได้ทราบทั่วกันว่า นิยายเรื่องนี้ได้มี E-book เล่มสอง เรียบร้อยแล้ว
(ถึงแม้จะมีมาร่วมเดือนแล้วก็เถอะ) 

      สำหรับเล่มนี้ จะมีการรีไรต์เนื้อหาจนทำให้เนื้อหาบางส่วนไม่ตรงกับที่เคยอ่านมา อีกทั้งยังเกลาภาษา ลบคำผิดเรียบร้อย และสุดท้ายก็คือ ตอนพิเศษท้ายเล่ม ที่จะมาเติมเต็มเนื้อหาให้ครบถ้วน
        ซึ่งสำหรับเล่มนี้จะเป็นเล่มจบของนิยายเรื่องนี้ เพราะเหตุบางประการไรต์จึงไม่สามารถมาสานต่อให้ไปถึงจุดจบที่แท้จริงได้ โดยเหตุผลที่ว่านั่นก็คือวิกฤตทางการเงินของไรต์เจ้าค่ะ เรียกได้ว่าเข้าขั้นหายนะ 
         ถึงแม้จะเขียนไปไม่ถึงจุดจบที่แท้จริง แต่ไรต์ก็ยังไม่อยากทิ้งเรื่องนี้อยู่ดี ดังนั้นไรต์จึงมีข้อเสนอมาบอกรีดเด้อร์ที่ติดน่ารักทุกคนว่า ไรต์จะแต่งเป็นตอนพิเศษแทน โดยจะเลือกคู่จากคอมเมนต์ว่าอยากอ่านตอนพิเศษของคู่ไหนมากที่สุด ทั้งนี้แล้วตอนพิเศษจะขึ้นอยู่กับยอดขายที่ไรต์ขายได้ ในทุกครั้งที่ถึงเป้าที่วางเอาไว้ ไรต์ก็จะนำตอนพิเศษมาลงกันให้อ่านเจ้าค่ะ
         โดยช่องทางการซื้อก็มีอยู่หลายทางแต่ไรต์ขอแนะนำเป็นทางด้านของ Meb ถ้าหากอยากเก็บตัว E-book ไว้อ่าน ส่วนทางด้านของ Dek-d ไรต์จะมัดรวมตอนพิเศษท้ายเล่มหนึ่งเอาไว้ให้ด้วย

       ทางด้านของราคาใน Meb จะอยู่ที่ 159 บาท และท่านผู้อ่านสามารถ คลิ๊กรูปหน้าปกด้านล่างเพื่อนำไปหน้าการซื้อได้เลยเจ้าค่ะ
        ไม่ต้องแปลกใจไปว่าทำไมราคาเล่มหนึ่งถึงได้ลดลง ไรต์ปรับขึ้น ปรับลงอยู่สองสามหนจนนิ่งที่ราคาเท่าเล่มสองเจ้าค่ะ
            


           ข่าวสำคัญอีกเรื่องที่ไรต์เตอร์อยากจะบอกก็คือ สำหรับตอนในเล่มสองบางส่วนที่ลงใน Dek-d นั้นทางไรต์จะปิดตอนให้เท่ากับตัวอย่างที่มีให้อ่านใน E-book 
           สุดท้ายนี้ยังไงก็ขอฝากนิยาย E-book เล่มสองที่เป็นเล่มจบของไรต์ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจนักอ่านทุกท่านด้วยนะเจ้าคะ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่แฟนเพจ Facebook ได้เลย ส่วนลิงค์สามารถคลิกที่รูปสัญลักษณ์ได้เลยเจ้าค่ะ

     anpage    Aitselec

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

481 ความคิดเห็น

 1. #473 goodjobguy1234 (@goodjobguy1234) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 12:19

  เปย์เรียบร้อยแล้วจ้า สู้ๆนะไรต์

  #473
  0
 2. #472 Nametag (@Nametag) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 17:34
  กะตังค์ยังไม่พอ รอหน่อยนะ เปย์แน่ๆ
  #472
  0