เซียนเกมรัก ! นางร้ายสายจีบ

ตอนที่ 4 : คาบเรียนพละ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3488
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 269 ครั้ง
  1 ก.ย. 61

 

คาบเรียนพละ


               เมื่อคาบเรียนช่วงเช้าผ่านพ้นไป ตอนนี้ก็มาถึงคาบที่รอคอยแล้วนั่นคือวิชาพลศึกษา นักเรียนทุกคนจะต้องเปลี่ยนชุดเป็นชุดพละ ซึ่งผู้หญิงจะเป็นเสื้อยืดกับกางเกงวอมขาสั้น ส่วนผู้ชายก็คล้าย ๆ กัน

                 เพราะลองถามมากาเร็ทมาก่อนแล้วว่าวิชาพละสำหรับเทอมนี้มันเกี่ยวกับอะไร ซึ่งคำตอบที่ได้นั้นครอบคลุมในสิ่งที่ฉันต้องการรู้ทั้งหมดแต่หล่อนก็แสดงอาการสงสัยเล็กน้อยว่าจะถามเรื่องแบบนี้ไปทำไม ถึงจะรู้ว่ามากาเร็ทกำลังสงสัยแต่ฉันก็ไม่ได้บอกอะไรเธอไป

                ในตอนนี้มินิแมพคงจะไม่จำเป็น แต่จะเอามันออกไปให้พ้นจากสายตานี่ต้องทำยังไงเนี่ย เมื่อคิดแบบนั้นมันก็หายไปทันที ที่ไม่ต้องการมันก็เพราะตอนนี้สามารถระบุได้ว่าเบลอยู่ที่ไหนจากการมองของตัวเอง

                ระหว่างเรียบเรียงเหตุการณ์และคำพูดที่ควรใช้อยู่นั้นเสียงเรียกจากอาจารย์ ก็ดังขึ้น

                คลอเดเลีย ลิชนี่

                คะ ? เหมือนว่าอาจารย์จะเรียกชื่อฉัน แล้วเขาจะเรียกฉันทำไมกันคะเนี่ย ขณะที่กำลังจะพูดบางอย่างออกไป เสียงเรียกถัดไปของอาจารย์ก็ดังขึ้น ทำให้ตระหนักได้ว่าตอนนี้กำลังเช็คชื่ออยู่

                เสียงเรียกชื่อสลับกับขานรับดังจนครบทั้งกลุ่มโดยมีจำนวนคนราวสามสิบคน ซึ่งที่จำนวนลดลงแบบนี้เพราะอีกครึ่งหนึ่งต้องแยกไปเรียนอีกอย่าง ยังดีที่เบลอยู่กลุ่มเดียวกับฉันแต่ว่าแย่หน่อยที่มากาเร็ทนั้นอยู่คนละกลุ่มกัน

                งั้นก่อนอื่นก็จับคู่กันซะ เดี๋ยวเราจะมาทดสอบร่างกายกัน จะคู่แบบไหนก็เรื่องของพวกเธอเลย หลังจากที่อาจารย์พูดจบประโยค เสียงโอดครวญก็ดังขึ้นประปราย จากนั้นก็เริ่มว่ากำหนดการของคาบเรียนในวันนี้ซึ่งอย่างแรกเป็นซิทอัพ โดยปกติแล้วฉันควรจะคู่กับมากาเร็ทแต่ตอนนี้เธอไม่ได้อยู่ด้วยกัน

                เพราะบุคลิกที่ดูรุนแรงและไม่น่าคบหาทำให้ตอนนี้ฉันยืนเหมือนส่วนเกินของกลุ่มซึ่งการจบที่คู่กับอาจารย์นั้นเป็นสิ่งเลวร้ายที่สุดที่จะเกิดขึ้นได้

                ในตอนนี้สิ่งที่ควรทำคือจับคู่กับเบล แล้วทุกอย่างจะสามารถควบคุมให้เป็นไปตามแผนการได้ แต่จะให้ไปชวนเธอแบบธรรมดา ๆ ล่ะก็ อาจจะทำลายมาดที่สร้างเอาไว้จนหมด

                และอีเว้นท์ที่ฉันรออยู่นั้นก็เกิดขึ้นตามคาด พวกผู้ชายในห้องพยายามเข้าไปขอให้เบลมาคู่ด้วยซึ่งเหมือนกับวันที่เธอเข้าเรียนไม่มีผิด นี่แหละโอกาสที่รอคอย

                เมื่อเดินไปหยุดอยู่ตรงหน้าเบล ฉันก็คว้ามือหล่อนและกล่าวว่า พูดบ้าอะไรของพวกนาย เบลน่ะคู่อยู่กับฉันแล้วต่างหาก พวกผู้ชายที่ได้ยินก็เหวอไปเล็กน้อย ถ้าหยุดพูดแค่นี้พวกผู้ชายคงจะยังไม่กลับไปนั่งที่ หากเป็นคลอเดเลียล่ะก็คงจะพูดว่า

                พวกนายนี่... ฉันส่ายหน้าเล็กน้อยก่อนจะว่าต่อ แค่นี้ก็คิดไม่ได้เหรอเนี่ย หลังจากว่าจบก็ถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ซึ่งก็มีผู้ชายบางส่วนตะโกนตอบกลับมา ทว่าก็ถูกห้ามด้วยอาจารย์ประจำวิชา

                เอ้า ๆ อย่าทะเลาะกัน งั้นเอาเป็นพวกผู้ชายก็ส่วนผู้ชาย ผู้หญิงก็ส่วนผู้หญิงละกันนะ เมื่อเหตุการณ์สงบลง ก็เริ่มการทดสอบร่างกายทันทีโดยซิทอัพเป็นอย่างแรก เบื้องหน้าของฉันตอนนี้เป็นหญิงสาวที่กำลังแสดงใบหน้าสงสัยแบบสุด ๆ ออกมาให้เห็น ซึ่งพอนอนราบลงไปกับพื้นและชันเขาขึ้นมาเรียบร้อยแล้ว แต่เบลก็ยังไม่ยอมจับข้อเท้าให้สักที

                ค่ะ...คือฉันจับมันได้ใช่ไหมคะ นี่เธอกลัวจนถึงขั้นไม่กล้าจับตัวฉันเลยเหรอเนี่ย ในใจเธอตอนนี้คงจะสับสนอยู่แน่นอน

                ทำไมถึงคิดว่าจับไม่ได้ล่ะ

                กะ...ก็คุณคลอ- ฉันไม่ปล่อยให้เธอได้พูดจนจบประโยค จับซะ เสียงสั้นและห้วนแทรกขึ้น

                ค...ค่ะ เบลพูดออกมาอย่างติดขัดก่อนจะจับข้อเท้าของฉัน

                หลังจากครบกำหนดเวลาก็สลับที่กับเบลซึ่งครั้งนี้ฉันเป็นคนจับข้อเท้าให้หล่อน แค่ฉันนำมือสัมผัสลงไปร่างของหญิงสาวตรงหน้าก็สะดุ้งเล็กน้อย ถึงมันจะน้อยแค่ไหนฉันก็สังเกตเห็นอยู่ดี

                ภายในใจของเธอตอนนี้คงจะค่อนข้างกลัวฉันอยู่ไม่น้อย ถ้าเปิดปากคุยล่ะก็ความสัมพันธ์คงจะขยับไปทิศทางที่ดีขึ้นแต่นั่นเป็นหนทางจีบที่ค่อนข้างจะใช้เวลา

                ซึ่งวิธีย่นเวลาหลัก ๆ ก็มีหลายแบบแต่ฉันจะใช้สิ่งที่เรียกว่า ทฤษฎีสะพานแขวน มันเป็นตัวช่วยที่ดีแต่ว่าถ้าประครองความสัมพันธ์หลังจากนั้นได้ไม่ดีพอล่ะก็ มีโอกาสล่มเหมือนกันอยู่เหมือนกัน แต่สำหรับฉันแล้วเรื่องแบบนั้นจะไม่มีทางเกิดขึ้น

                เพราะตอนนี้ค่าความเกลียดชังน่าจะอยู่ในจุดที่พอเหมาะสำหรับการผลิกกลับไปอีกด้านแล้ว เมื่อคิดแบบนั้นฉันก็เผลอกระแอ้มเสียงออกไปโดยไม่รู้ตัวจนกระทั่งสบตากับหญิงสาวตรงหน้า เบลที่พยายามเบือนหน้าหนีไปจากฉันก็ไม่สามารถทำได้เพราะการที่จะซิทอัพแบบหันไปทางอื่นนั้นค่อนข้างเป็นไปได้ยาก ฉันเลยได้เห็นใบหน้าที่ค่อนออกไปทางกลัวแทน

                สุดท้ายก็ถึงสิ่งที่รอคอย ฉันจะสร้างสถานการณ์เชิงบีบบังคับให้เบลต้องจำใจยอมทำตามสิ่งที่ได้วางแผนเอาไว้ ซึ่งโอกาสผิดพลาดก็มีอยู่เสมอในทุกการเดินหมากทุกตาและแน่นอนว่าฉันมีแผนสำรองเตรียมไว้แล้ว

                ส่วนสิ่งที่รอคอยก็คือ การวิ่งทดสอบร่างกายและแน่นอนว่าฉันวิ่งพร้อมกับเบล หลังจากที่ซิทอัพกันจนเสร็จ อาจารย์ก็เรียกให้มานั่งรวมกัน

                โลวแลน กับ ฟิลเบท ลุกขึ้นมาตรงลู่วิ่งซะ

                ครับ

                จากนั้นอาจารย์ก็เริ่มเรียกชื่อนักเรียนขึ้นไปวิ่งที่ละคู่โดยคนจับเวลาคือคู่ที่วิ่งล่าสุด การทดสอบนี้ดำเนินผ่านไปจนกระทั่งถึงตาของฉัน

                คลอเดเลีย กับ นักเรียนใหม่ ตาเธอแล้ว เสียงเรียกนั้นทำให้ฉันลุกและเดินไปเตรียมพร้อมที่ลู่วิ่ง

                พร้อมรึยัง อาจารย์เอ่ยถามเพราะนักเรียนใหม่ข้าง ๆ ฉัน ซึ่งเธอกำลังรวบผมขึ้นและมัดเป็นทรงหางม้าแบบสูงอยู่ หลังจากนั้นก็เริ่มยืดกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ                      แบบเบื้องต้น สีหน้าของเธอตอนนี้ราวกับว่าความกังวลและหวาดกลัวเมื่อครู่ได้ถูกลบออกไปหมดแล้ว

                พร้อมแล้วค่ะ เธอกล่าวหลังจากยืดกล้ามเนื้อจนเสร็จ

                หากเป็นในโลกทางนั้นแล้วทักษะด้านกีฬาของฉันเรียกได้ว่าจมลงไปใต้ดินค่ะ แต่ฉันเองก็ยังไม่เคยได้ลองวิ่งในร่างกายนี้มาก่อน มัน... อาจจะดีกว่าที่คิดไว้ก็ได้

                สิ่งที่น่ากังวลตอนนี้ไม่ใช่ความเร็วแต่เป็นโอกาส โอกาสเดียวที่จะสร้างสถานการณ์ให้สำเร็จต่างหาก ถ้าเกิดว่าพลาดขึ้นมาล่ะก็คงต้องเปลี่ยนไปใช้แผนสำรอง แต่ว่ามันก็ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุด ดังนั้นฉันต้องทำมันให้สำเร็จในครั้งเดียว

                เมื่อปรับลมหายใจให้พร้อมสำหรับการวิ่งเสร็จเรียบร้อย ก็โน้มตัวลงไปเล็กน้อยให้อยู่ในท่าเตรียมวิ่งที่เคยเห็น จากนั้นเสียงนับถอยหลังเริ่มขึ้น

                สาม สอง หนึ่ง... หลังจากสิ้นสุดการนับ เสียงของบางอย่างดังขึ้นแทนสัญญาณเริ่มต้น

                ร่างกายของฉันขยับพุ่งไปด้านหน้า ความรู้สึกที่ได้รับมันแปลกเอามาก ๆ ค่ะ           ฉันในโลกทางนั้นไม่มีทางได้สัมผัสอะไรแบบนี้แน่นอน ร่างกายที่เบาและเปี่ยมไปด้วยความแข็งแรงแบบนี้คงจะไม่เกิดขึ้นกับฉันหรอกค่ะ

                เพราะความตกใจเมื่อครู่นี้จึงทำให้เสียทรงตัวไปเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้กระทบกับการวิ่งมากนัก ถึงแม้จะวิ่งอย่างสุดกำลัง ฉันก็ยังตามหลังเบลอยู่ดี

                กว่าจะตีโต้ขึ้นไปเคียงข้างได้ก็เกือบถึงหนึ่งร้อยเมตรแล้ว หากพลาดจังหวะนี้ไปคงต้องขอลาออกจากการเป็นเซียนเกมจีบสาวค่ะ

                ฉันจงใจสะดุดขาตัวเองให้พุ่งล้มไถลลงไปกับพื้น ขณะที่ล้มลงฉันนำขารับเอาไว้เต็ม ๆ ถึงแม้จะกลิ้งแล้วก็ตาม แต่มันก็ยังเจ็บเกินจะบรรยายเลยค่ะ

                ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้คิดเลยว่าจะต้องเจ็บตัวกับการจีบนางเอกขนาดนี้ บริเวณเข่าและหน้าแข้งของฉันครูดไปกับพื้นจนเกินรอยถลอกเป็นทางยาว จากนั้นเริ่มมีสีแดงของเลือดแซมขึ้นมาบริเวณปากแผล ขั้นถัดไปเป็นส่วนที่ฉันต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษเพราะมันมีโอกาสผิดพลาดได้ง่ายมาก

                ฉันฝืนปั้นหน้านิ่งเรียบและลุกขึ้นจากพื้นราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งนักเรียนคนอื่นตกอยู่ในความเงียบสงบและมีเพียงอาจารย์ที่พูดขึ้นมาก่อนเป็นคนแรก

                ไปห้องพยาบาลซะ คลอเดเลีย

                ค่ะ และนั่นก็เป็นสิ่งที่ฉันคาดเอาไว้แต่แรก คงไม่มีใครอยากพาคลอเดเลียที่นิสัยรุนแรงแบบนี้ไปส่งห้องพยาบาลหรอกค่ะ แต่ฉันก็เตรียมวิธีแก้ไขไว้แล้ว

                ครูว่าเอาเพื่อนไปส่งดีกว่างั้น เอเรียล พาคลอเดเลียไปส่งที เมื่อฉันได้ยินแบบนั้นสิ่งแรกที่คิดได้คือเอเรียลเป็นใคร คนไหนในชั้นเรียน ถึงจะเสนอมาแบบนี้แน่นอนว่าก็ต้องเล่นไปตามบทที่วางเอาไว้

                ไม่ค่ะ ฉันไปคนเดียวได้ ฉันปฏิเสธขอเสนอออกไปแต่เหมือนว่าอาจารย์จะรู้อยู่แล้วก็เลยตอบกลับมาอย่างเรียบง่ายว่า ตามใจเธอแล้วกัน

            ฉันจงใจเดินกะเผลกผ่านเบลและเมื่อเราสบตากัน ฉันก็แกล้งทำเป็นจะทรุดลงไปกับพื้น... และเบลก็ติดกับเข้าให้แล้ว เธอเข้ามาพยุงฉันทันที

                เดี๋ยวหนูพาเธอไปห้องพยาบาลเองค่ะ

                ก็เมื่อกี้คลอเดเลียบอกว่า...

                หนูไปห้องพยาบาลก่อนนะคะ เบลพยายามพยุงฉันก่อนจะเดินไปห้องพยาบาลด้วยกันซึ่งนี่แหละสิ่งที่ต้องการแต่ก็ต้องปิดท้ายเล็กน้อยด้วยคำว่า

                ไม่ต้องมาทำเป็นสงสารหรอกนะ

                เธอน่ะเงียบ ๆ แล้วก็รีบเดินไปกันได้แล้ว

                เรียกได้ว่าเธอตอบกลับมาอย่างไม่กลัวอะไรทั้งสิ้น ราวกับเป็นคนละคนกับเมื่อครู่นี้ ซึ่งฉันก็รู้อยู่แล้วเพราะนางเอกของเกมนี้มีสิ่งที่เรียกว่าสองบุคลิกอยู่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 269 ครั้ง

481 ความคิดเห็น

 1. #462 SandaraKim (@SandaraKim) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 14:06
  ร้ายยยยย
  #462
  0
 2. #149 Gallium (@celeb14) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 14:56
  แผนเยอะสุดๆ5555
  #149
  1
  • #149-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 4)
   22 เมษายน 2561 / 12:01
   เรียกว่า แผนสูง จะได้รึเปล่าคะ
   #149-1
 3. #79 SUNOBA (@OTAKUYaoi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 22:08
  หลายบุคลิกแหละ เจอขี้กลัว และกล้าเเล้ว อะไรจะมาต่อนะ
  #79
  1
  • #79-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 4)
   18 มีนาคม 2561 / 21:11
   รอดูกันต่อไปเจ้าค่า ;A;
   #79-1
 4. #35 AK_OR (@blackkeys) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:54
  นางเอกหลายบุคลิกล่ะ...

  #35
  1
  • #35-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 4)
   28 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:27
   บุคลิกที่เหลือจะเป็นแบบไหนกันแน่นะ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะเจ้าคะ ;3;
   #35-1
 5. #34 DogpyPP (@dagodr488) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:50
  โอ้ยยย แนวแบบนี้น่าติดตามจังเลยค่ะ
  เบลมีหลายบุคคลิกซะด้วยย ในห้องพยาบาลจะวางแผนทำอะไรไว้อีกนะ 😆
  #34
  1
  • #34-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 4)
   28 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:26
   อยู่กันไปยาว ๆ นะเจ้าคะ ;-;
   #34-1
 6. #33 smindfluk38 (@smindfluk38) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:18
  good job.
  #33
  1
  • #33-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 4)
   28 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:25
   Thanks.
   #33-1
 7. #32 xvnotg (@xvnotg) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:12
  ห้องพยาบาลลลลล8/&=£&";^/&*@
  #32
  1
  • #32-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 4)
   28 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:25
   ค่อย ๆ พิมพ์ค่ะ อย่าเพิ่งหมดลม ;o;!!
   #32-1
 8. #31 athit-sun (@athit-sun) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:55
  นางเอกน่ารักอ่า
  #31
  1
  • #31-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 4)
   28 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:27
   ของมันแน่อยู่แล้วค่ะ !!
   #31-1
 9. #30 MewView (@MewView) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:02
  เพิ่งเคยเจอนางเอกเกมหลายบุคคลิกค่ะ แลงานดี สู้ๆค่ะ รออยู่
  #30
  1
  • #30-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 4)
   28 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:25
   ขอบคุณเจ้าค่ะ ;A;
   #30-1
 10. #29 i_phone2 (@I_Phone) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:56
  สุดยอดดด ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องได้ด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ก็ต้องได้ด้วยเสน่ห์(?)!!!
  #29
  1
  • #29-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 4)
   28 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:24
   แหม ๆ คอยดูเสน่ห์ของนางร้ายนะคะ
   #29-1
 11. #27 Sizayoi (@tamchonniti) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:35
  โอ้ยยยต่ิพลีสสส
  #27
  1
  • #27-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 4)
   27 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:49
   ค่อย ๆ พิมพ์นะคะ ;A;
   #27-1
 12. #26 Kumiko. (@tam-wannporn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:45
  ตื่นเต้นๆๆ
  #26
  1
  • #26-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 4)
   27 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:49
   ใจเต้น ตึกตึก ๆ <3
   #26-1
 13. #25 xvnotg (@xvnotg) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:40
  รอครึ่งหลังงง จะเริ่มแล้วว=0=
  #25
  1
  • #25-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 4)
   27 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:49
   อดใจรออีกไม่นานน้าา
   #25-1