เซียนเกมรัก ! นางร้ายสายจีบ

ตอนที่ 3 : ขั้นถัดไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 264 ครั้ง
  1 ก.ย. 61


ขั้นถัดไป


      หลังจากที่พาเธอเดินชมโรงเรียนก็มาจบตรงหน้าหอพักหญิงตอนช่วงเย็น ฉันจึงใช้สิ่งที่คล้ายมือถือติดต่อมากาเร็ทให้มาหน้าโรงเรียน เพียงแค่ห้านาทีเท่านั้นมากาเร็ทก็มาอยู่ตรงหน้าฉัน

                กลับกันได้แล้ว ฉันพูดออกไปอย่างมั่นใจได้ก็เพราะมินิแมพที่แสดงให้เห็นในสายตา

                แล้วคุณเบลล่ะคะ มากาเร็ทถามออกมาแบบนี้คงเพราะไม่ได้เห็นฉันอยู่กับหล่อน

               ไม่ใช่ธุระของเธอหนิ น้ำเสียงกดต่ำลงเล็กน้อย คงจะประมาณนี้หากพูดในฐานะของคลอเดเลียแล้ว หลังจากที่พูดออกไปก็เริ่มสังเกตท่าทีของหล่อนว่าจะตอบโต้กลับมาแบบไหน

                ขะ...ขอโทษด้วยค่ะ และมากาเร็ทก็ตอบกลับมาด้วยท่าทีแบบเดิมพร้อมกับเบือนหน้าหนีเพื่อหลบสายตา

                นี่ฉันคงจะไม่ได้รังแกเธออยู่ใช่ไหมคะเนี่ย พอเห็นแบบนั้นแล้วฉันควรจะใจดีกับเธอบ้างเพราะให้รักษามาดแบบนี้เอาไว้ตั้งแต่ตื่นยันนอนคงไม่ไหวแน่นอนค่ะ

                ขะ...คุณหนูคะ เธอเรียกด้วยน้ำเสียงที่สั่นเล็กน้อย เหมือนเป็นเพราะคำพูดก่อนหน้านี้ของฉัน

                อะไร คำตอบนั้นทั้งสั้นและห้วน ฉันตอบออกไปพร้อมกับเหลือบมองว่าหล่อนตั้งใจจะทำอะไร

                หิวน้ำอยู่รึเปล่าคะ คำถามราวกับไม่ต้องการคำตอบเพราะเธอยื่นกระติกน้ำขนาดพกพาให้ฉัน

                ขอบใจนะ หางเสียงท้ายประโยคนั้นฉันพูดออกไปเบา ๆ เพราะตั้งแต่พาเบลเดินชมโรงเรียนถึงเมื่อกี้นี้ก็ยังไม่ได้ดื่มอะไรเลยสักอึกทำให้เผลอตอบออกด้วยความเคยชิน

                เมื่อรับมาแล้วก็สังเกตอาการของหล่อนอีกครั้งว่า หากตอบแบบนี้ไปจะเกิดอะไรขึ้นซึ่งผลลัพธ์ก็ออกมาคล้ายเดิมคือ หล่อนก้มหน้าหลบสายตาไปทว่าครั้งนี้ที่มุมปากเหมือนจะยกขึ้นยิ้มเล็กน้อย

                ในเช้าวันถัดไป ตอนนี้ฉันมาถึงโรงเรียนก่อนเวลาเข้าคาบเรียนร่วมชั่วโมงมากาเร็ทที่เป็นสาวรับใช้ก็ติดสอยห้อยตามมาด้วย ถึงจะตื่นเช้าแค่ไหนก็ไม่ส่งผลอะไรกับเธอเลยแม้แต่น้อย เพราะมีแค่ทางฉันเท่านั้นที่อาปากหาวอยู่ตอนนี้

                ในตอนตื่นนอนนั้นกว่าจะลุกออกจากเตียงได้ก็ใช้เวลาอยู่ไม่น้อย คงเพราะนิสัยเก่าที่โต้รุ่งเอาแทนการตื่นเช้าแหละนะ นอกจากเตียงที่นุ่มจนเกินไปแล้ว ก็เป็นบ้านที่ใหญ่ราวคฤหาสน์สองหลังต่อกันและยังมีอีกมากมายที่ไม่เคยได้สัมผัส แต่ก็นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี

                ฉันคงจะได้สัมผัสความรู้สึกแบบนี้อีกไม่นานเพราะแผนการจีบที่เตรียมมานั้นสมบูรณ์แบบ ฉันจะรีบจีบเบลให้ติดและกลับไปฟุบหลับหน้าคอมให้ได้เร็วที่สุด เมื่อหาวครั้งล่าสุดมากาเร็ทก็เอ่ยทักขึ้น

                ดื่มนี่สิคะ มันจะช่วยให้คุณหนูสดชื่นขึ้น เธอยื่นแก้วจากกระติกน้ำพกมาให้โดยไม่ฟังคำตอบแม้แต่น้อย ซึ่งคำตอบก็คงจะเป็นการรับแก้วมาดื่มแทนคำพูดเมื่อดื่มจนเสร็จและคืนแก้วไปก็เกิดอยากรู้ว่าถ้าหากทำแบบนี้หล่อนจะมีการตอบสนองกลับมาแบบไหน

                ขอบคุณนะ ฉันพูดพร้อมกับปั้นยิ้มส่งให้เธอ ซึ่งผลที่ได้คือมากาเร็ทเบือนหน้าหนีเร็วกว่าเก่าทำให้สิ่งของในมือสั่นจนหล่นลงไปกับพื้น 

                อะ... คำอุทานของฉันเปล่งออกไปเมื่อเห็นภาพตรงหน้า ร่างกายก็ขยับไปตามความเคยชิน ทั้งที่ได้ยินเสียงลนลานของมากาเร็ทแต่ก็ยังจะหยิบมันขึ้นมาอยู่ดี จากนั้นก็ยื่นคืนให้หล่อนพร้อมกล่าวตักเตือนออกไปว่า

                ไม่สมกับเป็นเธอเลยนะ

                ในจังหวะนี้มันทำให้ความคิดมากมายแล่นเข้ามาในหัว ซึ่งหากสังเกตท่าทีของหล่อนตอนนี้แล้วถ้ารุกอีกเพียงเล็กน้อย มากาเร็ทก็จะหลงรักฉันหนักมากกว่าเก่า

                และสำหรับความลังเลที่ว่าจะรุกหล่อนโดยการนำมือไปสัมผัสที่แก้มดีหรือไม่นั้นตกไปเพราะอะไรน่ะเหรอ ถ้าจะลองว่าวิธีจีบในเกมได้ผลกับสาวสามมิติหรือไม่ก็มีแต่ตอนนี้เท่านั้นแหละ

                ขณะที่ยื่นแก้วคืนและรู้สึกได้ว่ามากาเร็ทจับมันแน่นแล้ว ฉันก็ขยับเข้าใกล้เลื่อนมือขึ้นไปจับบริเวณแก้มของหล่อนจากนั้นก็ลูบไปมาเบา ๆ ก่อนจะพูดว่า

                ครั้งหน้าก็ระวังหน่อยนะ แน่นอนว่าไม่ลืมปั้นยิ้มส่งให้หล่อน

                ที่ฉันบอกว่าคุยกับคนอื่นไม่เก่งนั้นเป็นเรื่องจริง แต่ไม่ใช่สำหรับสถานการณ์นี้เพราะแค่คิดว่ากำลังโลดแล่นอยู่ในเกมสุดรัก ความกังวลและกดดันก็จางหายไปซึ่งความคิดนี้ได้มาตอนก่อนเข้านอนเมื่อวาน

                ปฏิกิริยาตอบสนองของหล่อนก็ค่อนข้างจะเป็นไปตามที่คาดเอาไว้ นอกจากสายตาที่เริ่มลอกแลกไปมาแล้วใบหน้าก็ถูกแซมขึ้นด้วยสีแดง ฉันละมือออกมาเมื่อเห็นเธอเป็นแบบนั้นเพราะถ้าจับนานกว่านี้ล่ะก็ เธอคงอายจนตัวระเบิดแน่

                ถึงฉันจะมาก่อนเข้าคาบเรียนร่วมชั่วโมงแต่ก็ไม่ได้เข้าไปนั่งในห้องหรอกนะ หลังจากตรวจสอบตารางเรียนมาแล้วก็พบว่ามีเพียงแค่วิชาคณิตศาสตร์และฟิสิกส์เท่านั้นที่มีความรู้ติดตัวมาด้วย ส่วนวิชาอื่นน่ะเหรอไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนเลยแม้แต่น้อย

                ที่ยังไม่เข้าห้องไปเพราะรอให้เบลเข้าห้องไปก่อนแต่ตอนนี้เธอยังไม่มา ฉันจึงยืนรออยู่ห่าง ๆ บริเวณที่สามารถมองเห็นประตูห้องเรียนได้ หากเป็นนิสัยจากในเกมแล้วหล่อนค่อนข้างจะเป็นคนตรงต่อเวลาและมาก่อนนัดเสมอ แสดงว่าหล่อนก็ควรจะมาถึงห้องเรียนเร็วด้วยเหมือนกัน

                เมื่อชื่อเธอปรากฏบนมินิแมพได้ไม่นาน ฉันก็เห็นสาวรวบผมเอาไว้ระดับบ่าที่ด้านซ้ายนั่นคือหญิงสาวที่กำลังรออยู่  หลังจากที่เห็นแบบนั้นฉันจึงเดินเข้าห้องหลังจากเธอประมาณสิบนาที โดยตั้งใจเดินผ่านเบลไปด้านหลังเพื่อนั่งประจำที่ ซึ่งภายในห้องตอนนี้มีเพียงสามคนเท่านั้น

                หลังจากที่สบตากันได้ไม่นานเบลก็ลุกออกจากที่และตรงมาทางฉันพร้อมกับเสียงเรียกทักทาย

                อรุณสวัสดิ์ค่ะ คุณคลอเดเลีย

                สถานการณ์นี้อยู่ในขอบเขตของแผนการ หากเป็นแบบนี้ล่ะก็ในครั้งแรกฉันจะเมินคำทักทายของเธอ ถ้ายังคงพยายามทักทายต่อล่ะก็ ฉันจะตอบกลับไปอย่างไม่ถนอมน้ำใจค่ะ

                เบลเดินมาอยู่เบื้องหน้าและพยายามสบตาฉันที่กำลังแกล้งอ่านหนังสืออยู่

                คุณ-คลอ-เด-เลีย คะ อรุณสวัสดิ์ค่ะ เป็นไปตามที่คาดการเอาไว้ ตัวเลือกถัดไปนั้นฉันเลือกเอาไว้ก่อนที่เธอจะพูดออกมาเสียอีก

                น่ารำคาญ คำตอบสั้นห้วนส่งออกไปทันทีที่จบประโยคของหล่อน และระหว่างพูดฉันก็เหลือบมองดูอาการของเบล เธอผงะเล็กน้อยก่อนจะพูดออกมาอย่างติด ๆ ขัด ๆ ว่า ขะ...ขอโทษ

                หล่อนเดินกลับไปนั่งที่ทันที ถึงอาการจะส่งผ่านร่างกายออกมาน้อย ฉันก็ยังสังเกตเห็นอยู่ดีเพราะไหล่ของเธอตกลงมาจากปกติและขณะเดินยังก้มศีรษะเล็กน้อย          อีกด้วย

                เรียบร้อย แผนการขั้นที่หนึ่งเสร็จสิ้นไปได้ด้วยดี เป้าหมายหลักในตอนนี้นอกจากจะทำให้เธอคิดวนเวียนแต่เรื่องของฉันแล้ว อีกอย่างก็คือทำให้เธอเกลียดฉัน

                ในเกมจีบสาวนั้นความเกลียดสามารถแปรเปลี่ยนเป็นความรักได้เสมอหากเลือกตัวเลือกที่ถูกต้อง ดั่งคำที่ฉันเคยได้ยิน ยิ่งเกลียดก็ยิ่งรักกัน สำหรับรากฐานของต้นไม้แห่งความรักต้นนี้ถือว่าใหญ่พอแล้ว ส่วนที่เหลือก็แค่การใส่ปุ๋ยและรดน้ำ

                คุณคลอเดเลียคะ มากาเร็ทที่ฉันเกือบลืมว่านั่งอยู่ข้าง ๆ นั้นทักขึ้นมา

                อะไร เพราะการคิดและเรียบเรียงเหตุการณ์ว่าสิ่งใดจะเกิดขึ้นบ้างนั้นทำให้เผลอตอบออกไปอย่างสั้นห้วน การกระแทกเสียงนี้ทำให้สาวรับใช้รีบพูดออกมาอย่างตะกุกตะกักว่า

                ขะ... คุณอ่านหนังสือกลับหัวอยู่นะคะ

                งั้นหรอกเหรอ ถึงสีหน้าของฉันจะไม่เปลี่ยนแต่ภายในใจตอนนี้โคตรจะอายเลยค่ะ อาจเรียกได้ว่าหน้าแตกจนกลายเป็นผงไปแล้ว ฉันผลิกสมุดนั่นกลับมาให้ถูกทิศตามคำแนะนำของมากาเร็ท ที่เป็นแบบนี้คงเพราะจดจ่อกับเบลมากเกินไปจึงทำให้ฉันพลาดเรื่องเล็กน้อยแบบนี้


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 264 ครั้ง

481 ความคิดเห็น

 1. #452 hikaru-kaoru2 (@Hikaru-Kaoru) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 20:30

  คลอเดเรีย โค้ยยยยยย~<3
  #452
  0
 2. #156 NobuSana (@Aum2107) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 12:03
  ตกเมดก่อนเฉยเลย~~~
  #156
  1
  • #156-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 3)
   22 เมษายน 2561 / 12:02
   เมดก็ไม่ควรพลาดเช่นกันเจ้าค่ะ
   #156-1
 3. #148 Gallium (@celeb14) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 14:50
  คลอเดเรียทำไมแอบซึนนนนนน
  #148
  1
  • #148-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 3)
   22 เมษายน 2561 / 12:01
   ซึนแบบนี้ซิถึงจะดี เจ้าค่ะ
   #148-1
 4. #49 เด็กหญิงไอดีหาย TuT (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 00:42
  นี่เราจีบสาวในเกมผิดวิธีมาโดยตลอดใช่ไหม 5555 ต้องทำให้อีกฝ่ายเกลียดก่อนสินะ(?) ปล.หนูคลอเดเลียสวยมากกก เอื้อออ
  #49
  1
  • #49-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 3)
   3 มีนาคม 2561 / 20:47
   แพ้ทางเหมือนกันค่ะ
   #49-1
 5. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:19
  ง้อววว โคตรเทพจีบสาวววว จีบให้ติดเร็วๆล่ะ555 อยากเห็นฉากฟินๆสักฉาก
  #23
  1
  • #23-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 3)
   27 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:48
   คอยติดตามได้เลยเจ้าค่ะ
   #23-1