เซียนเกมรัก ! นางร้ายสายจีบ

ตอนที่ 2 : นำพา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4733
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 290 ครั้ง
  1 ก.ย. 61


นำพา


                ถ้าลองคิดย้อนกลับไปตอนที่เล่นเกมอยู่ เนื้อหาส่วนนี้เป็นเนื้อเรื่องก่อนที่ตัวละครเอกจะเข้าโรงเรียนมา ซึ่งมันอยู่ในโบนัสพิเศษของเกมและฉันไม่มีทางพลาดมันไปแน่นอน

                ข้อความบนกระดาษหายไปและขึ้นเนื้อหาใหม่มาแทนที่

                ตัวช่วยที่สมควรจะได้รับ ถูกส่งให้เรียบร้อยแล้ว

            แล้วตัวช่วยที่ว่ามันคืออะไรกันล่ะเนี่ย ถ้าหากเป็นปุ่มโหลดเซฟล่ะก็จะดีมากค่ะ อีกอย่างคำที่กำกวมขนาดนี้จะไปรู้ไหมว่าตัวช่วยอะไรถูกส่งมาบ้าง ฉันจึงตัดสินใจว่านั่นเป็นสิ่งที่ต้องควานหาเอาเอง

                ภายในใจของฉันตอนนี้เทให้กับการกลับบ้านมากกว่าการจีบ แต่ว่าการจีบเบลเป็นทางเดียวที่สามารถกลับได้ซึ่งไม่รู้ว่าจริงอีกไหมเป็นทางเลือกที่ถูกล๊อคเอาไว้เรียบร้อยแล้วว่า ฉันในตอนนี้ควรทำอะไรถึงแม้จะคิดถึงเกมที่เพิ่งซื้อแล้ววางกองเอาไว้เป็นภูเขาในห้องก็เถอะ

                ถึงจะบอกให้จีบ แต่สำหรับคำว่าจีบแล้วฉันได้แบ่งเอาไว้หลายระดับมากตั้งแต่คนแปลกหน้าจนไปถึงรักหัวปักหัวปำ ไอข้อความแปลก ๆ ก็ไม่ได้ระบุระดับว่าต้องจีบ ถึงขั้นไหนจะถือว่าสำเร็จ ดังนั้นการใส่ไปให้สุดแรงก็คงจะเป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกัน

                เมื่อฉันพยายามนึกว่าขณะนี้อยู่ส่วนไหนของเหตุการณ์ภายในโบนัสพิเศษแต่ก็นึกไม่ออกเสียที ถ้าจะเดาล่ะก็คงจะเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ได้เล่าถึงภายในเกมอย่างแน่นอน เพราะในส่วนของตัวเสริมจะเริ่มขึ้นหลังจากที่นางเอกเข้าเรียนได้แล้วประมาณสองสัปดาห์หากมันเป็นไปตามทฤษฏีที่ฉันเป็นคนวิเคราะห์แล้วเขียนขึ้นบล๊อคไปซึ่งถ้ามีตัวละครเอกเข้ามายุ่งวุ่นวายล่ะก็คงจะจีบได้อย่างไม่เป็นสุขแน่นอน

                ขณะที่กำลังเริ่มวางแผนการจีบเบลให้ติดภายในสองถึงสามสัปดาห์นั้นเสียงเรียกจากมากาเร็ทก็ดึงฉันกลับมาอยู่กับเหตุการณ์ตรงหน้า

                คงได้ใช่ไหม คลอเดเลีย เป็นเพราะอาจารย์เรียกฉัน แต่มากาเร็ทเห็นว่าไม่ได้สนใจอะไรจึงเตือน ต้องขอบคุณเธอจริง ๆ แหละนะว่าแต่อาจารย์ตรงหน้ากำลังพูดถึงเรื่องอะไรอยู่คะเนี่ย จากประสบการณ์แล้วถ้ามีนักเรียนใหม่... ก็คงจะไม่พ้นแนะนำพื้นที่ในโรงเรียนให้กับนักเรียนใหม่ ความจริงแล้วมันก็เดาได้ไม่ยากเพราะเกมส่วนใหญ่ก็จะมีอีเว้นท์แบบนี้อยู่เสมอ

                ไม่ขัดข้องอะไรหรอกค่ะ

                งั้นก็ฝากด้วยนะ อาจารย์ว่าแบบนั้นก่อนจะเดินออกจากห้องไป แล้วมันก็ดันตรงกับที่ฉันคิดพอดีด้วยสิคะเนี่ย

                ทันทีที่อาจารย์ปิดประตู เสียงจอแจดังขึ้นจากนักเรียนชายรอบข้างจนน่าหนวกหู ดูท่าพวกนั่นจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ คงเป็นเพราะนอกจากนักเรียนใหม่ที่เข้ามาเป็นผู้หญิงแล้ว อีกอย่างคงเพราะความน่ารักของเธอ

                นักเรียนชายส่วนใหญ่ก็เข้าไปชวนเบลคุย ซึ่งท่าทีที่เห็นตอนนี้ก็เกือบจะฟันธงแล้วว่านิสัยของเธอต้องเหมือนกับภายในเกมอย่างแน่นอน แค่มองใบหน้าเธอจากตรงนี้ฉันก็รู้เลยว่า หล่อนกำลังต้องการความช่วยเหลืออยู่

                ถึงจะมีเรื่องอยากถามมากาเร็ทว่าเมื่อครู่อาจารย์แกพูดเรื่องอะไรอีกครั้งเพื่อยืนยันความถูกต้อง แต่ว่าตอนนี้การทำแต้มต้องมาก่อน

                ฉันลุกออกจากที่และตรงดิ่งเข้าไปหานักเรียนใหม่พร้อมกับเสียงที่เปล่งออกไปว่า

                “ทำไมพวกนายถึงได้ไร้มารยาทกันขนาดนี้ ถึงจะเป็นบทพูดที่หยิบมาจากในเกมก็เถอะ พอได้พูดเองแล้วมัน... โคตรจะแปลกเลยค่ะ

                คำพูดนั่นทำให้พวกหนุ่ม ๆ ตรงหน้าหันมาสนใจฉันแทนยิ่งทำให้ความกดดันและความกังวลพุ่งทะยานขึ้นสูงมาก แต่จะให้มาถอยตอนนี้ก็ไม่ทันแล้ว มีแต่ต้องไปให้สุดทางเท่านั้น

                กลับไปนั่งที่ของตัวเองกันได้แล้ว ไม่เห็นรึไงว่าหล่อนกำลังกลัวอยู่ เสียงกดลงต่ำของตัวฉันเองในตอนนี้ค่อนข้างน่ากลัวทีเดียวค่ะ น้ำเสียงนี้คงจะต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะชิน

                นะ...นี่เธอ ! คิดว่าตัวเองเป็นใครกันหะ ชายหนุ่มตัวประกอบขึ้นเสียงใส่ฉันด้วยท่าทีกล้า ๆ กลัว ๆ ซึ่งเขาก็จบลงที่เดินกลับไปนั่งที่แต่โดยดีเพราะถูกสายตาของฉันจ้องราวกับถ้าไม่กลับไปนั่งตอนนี้คงจะไม่ได้นั่งอีกตลอดกาล

                ฉันคลอเดเลีย ลิชนี่ เด็กสาวตรงหน้าเบิกตากว้างขึ้นหลังจากได้ยินชื่อของฉัน ถ้าเหตุผล ก็คงจะเป็นเพราะตระกูลลิชนี่นั้นเป็นหนึ่งในสี่มหาอำนาจของประเทศนี้ ถึงประวัติจะมีให้อ่านแต่มันก็ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเนื้อหาหลักภายในเกมแม้แต่น้อย มันถูกนำมาพูดถึงแค่นิดเดียวเท่านั้น

                ฉัน... เมื่อเห็นเบลกำลังจะเปิดปากแนะนำตัว ฉันก็ตัดบทสนทนาออกไปทันที

                เรื่องนั้นฉันไม่อยากรู้ ฉันพูดแบบนั้นก่อนจะเดินกลับไปนั่งที่โดยทิ้งให้เด็กสาวยืนอ้ำอึงอยู่หน้าห้องแบบนั้น

                ที่ฉันทำแบบนี้มันก็มีเหตุผลอยู่ถ้าจะให้พูดอธิบายอย่างง่ายแล้ว หากเปรียบการจีบเป็นการปลูกต้นไม้แล้วล่ะก็ หากฐานของมันแข็งแรงมากเท่าไหร่ ต้นไม้ก็จะยิ่งเติบโตได้แข็งแรงมากขึ้นเท่านั้น

                ในทิศทางเดียวกันแล้วหากสร้างความประทับใจครั้งแรกได้น่าจดจำมากเท่าไหร่ ขั้นตอนถัดไปก็จะดำเนินไปได้อย่างราบรื่นค่ะ

                เพราะเหตุนี้หล่อนคิดวนเวียนอยู่กับเรื่องของฉัน และนั่นเป็นขั้นตอนแรกของการสร้างรากฐานที่แข็งแรงของต้นไม้ต้นนี้

                มากาเร็ท เมื่อกี้นี้อาจารย์ฝากให้ฉันทำอะไร คำถามที่คาใจของฉันตอนนี้ควรจะได้รับคำตอบได้แล้วจากสาวรับใช้ที่นั่งอยู่ข้าง ๆ

                อะ...อาจารย์บอกให้คุณคลอเดเลีย พานักเรียนใหม่แนะนำโรงเรียนค่ะ

                งั้นเหรอ

        แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ฉันไม่ได้คิดเอาไว้ขึ้น ก็คือเบลมายืนอยู่ข้าง ๆ โต๊ะของฉันพร้อมกับเอ่ยถามว่า  ขะ...ขอฉันนั่งด้วยได้ไหมคะ” ซึ่งปกติแล้วคนทั่วไปคงจะไม่กล้ามาคุยกับฉันแล้วและมันก็ควรจะเป็นกับเธอด้วยหากนิสัยเหมือนกับในเกมที่ว่า

                ขณะเดียวกันนั้นฉันก็เพิ่งจะสังเกตว่าป้ายชื่อบนหน้าอกของเบลถูกทับด้วยภาษาที่ฉันอ่านได้

              ความคิดแรกที่วิ่งเข้ามาก็คือ นี่คงจะเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ส่งมาให้ฉัน การตอบตกลงในตอนนี้จะทำให้ฉันไม่สามารถวางแผนระหว่างที่นั่งเรียนได้

                ไม่ เชิญเธอไปนั่งกับคนอื่นเถอะ ฉันปฏิเสธออกไปอย่างไร้เยื้อใย

                ถึงจะยกรูปประโยคมาปรับปรุงแล้วพูดออกไปแต่สำหรับน้ำเสียง กิริยาและท่าทางที่แสดงออกไปนั้นมันไม่ใช่ตัวฉันเลยสักนิด คงจะต้องมีสักครั้งที่พลาดแน่ ๆ ดังนั้นต้องระวังให้มากแล้วสินะ

                เมื่อเพื่อน ๆ ในห้องได้ยินแบบนั้นก็รีบเชิญชวนเบลไปนั่งข้างตนเองทันที และก็จบลงที่เธอไปนั่งกับเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง เพราะหล่อนเป็นตัวประกอบของเกมที่ไม่ใช่เป้าหมายในการจีบ ฉันเลยไม่รู้จักชื่อของเธอ

                คาบเรียนช่วงเช้าผ่านไปอย่างรวดเร็วและอีเว้นท์สำคัญกำลังจะเริ่มต้น เมื่อเสียงกริ่งหมดคาบดังขึ้น ก็เป็นไปตามที่คาดเอาไว้ เจ้าหล่อนยังคงนั่งอยู่กับที่แม้ว่าเพื่อนสาวตัวประกอบจะเดินออกไปแล้วก็ตาม โดยเมื่อครู่มากาเร็ทได้บอกฉันว่าวันนี้มีการเรียนการสอนแค่ช่วงเช้าเท่านั้น

                ไปกันได้แล้ว ฉันเรียกขณะที่กำลังเดินผ่านเธอไปโดยไม่เหลียวหลังมองว่าตามมารึเปล่า ซึ่งเป็นหนึ่งในมาดที่ต้องรักษาเอาไว้ เมื่อก้าวเท้าออกจากประตูก้าวแรกฉันก็รู้สึกถึงปัญหาทันที

                ฉันเองก็ไม่รู้ทางในโรงเรียนเหมือนกันนิหว่า เพราะเกมนี้มีแผนที่ค่อนข้างซับซ้อนจึงจำได้ไม่หมดและในจังหวะนั้นต้องหยุดเดินเพื่อคิดหาทางแก้ไขแต่กลับกลายเป็นว่าฉันกำลังยืนรอเบลอยู่ซะแบบนั้น ก่อนจะเดินไปเรียกเธอฉันได้สั่งให้มากาเร็ทรออยู่ในห้องเพื่อความแน่นอนของแผนการและอีกอย่างคือ ไม่รู้ทางกลับบ้าน

                รอเดี๋ยวสิคะ คุณคลอเดเลีย เวลาคิดหาวิธีแก้ในตอนนี้ได้หมดลงไปแล้ว มีแต่ต้องลองเดินคลำทางเท่าที่จำได้แล้วสินะ ถ้าหากเริ่มจากชั้นล่างสุดก่อนคงจะถ่วงเวลาได้ไม่น้อย

                ฉันไม่ได้มีเวลามาพาเธอทั้งวันหรอกนะ ฉันไม่แลหลังกลับไปมองเจ้าหล่อนแม้แต่น้อย โดยรู้ว่าเบลอยู่ใกล้แค่ไหนก็วัดเอาจากเสียงที่ได้ยิน ฉันเดินนำไปตามระเบียงทางเดินที่สุดแสนจะคุ้นตาจนถึงบันไดซึ่งเพราะอะไรก็ไม่รู้ทำให้เบลเดินนำลงบันไดไปแล้ว

                เบล ระวัง !” ฉันเตือนเธอทันทีเมื่อเห็นวัตถุบางอย่างวางอยู่บนขั้นบันได

                เสียงเตือนของฉันไม่ทันการ เท้าขวาของหล่อนเหยียบลงที่วัตถุนั่นและลื่นไปเรียบร้อยแล้ว มือขวาของฉันคว้าแขนเบลเอาไว้ได้ทัน แต่มีแรงดึงไม่มากพอที่จะหยุดเหตุการณ์นี้ ทำให้ฉันพลอยตกบันไดตามไปด้วย

                ทุกอย่างจบลงในไม่กี่วินาทีเพราะความตกใจทำให้สติของฉันหลุดไปชั่วครู่และเสียงแหลมของเด็กสาวที่เป็นต้นเหตุก็ดังขึ้นดึงสติฉันกลับมา

                เอ่อ... คือว่า

                ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างจนทำให้ฉันกำลังอยู่ในสภาพที่กำลังคร่อมเธออยู่ แต่ฉันจะแสดงอาการตกใจออกไปไม่ได้ อีกทั้งห้ามหลุดมาดที่สร้างขึ้นเด็ดขาด เธอน่าจะยังไม่รู้ว่าฉันกลัวมากแค่ไหน อีเว้นท์นี้ไม่ใช่สิ่งที่ฉันคาดการเอาไว้แต่ว่าก็เพิ่มคะแนนความรักได้ดีอยู่ระดับหนึ่ง

                ขอบคุณนะคะ คุณคลอเดเลีย เด็กสาวตรงหน้าเผยยิ้มให้เห็น

                ไม่ได้ทำเพราะอยากจะช่วยเธอหรอกนะ ฉันพูดออกไปขณะที่ลุกขึ้น มันเป็นคำพูดที่ทำให้รู้สึกสับสนและย้อนแย้งสำหรับผู้ฟังมากเลยทีเดียว

                เมื่อกี้คุณเรียกชื่อฉันรึเปล่าคะ

                เปล่าหนิ นั่นแหละ เธอติดเหยื่อที่ฉันวางเอาไว้โดยบังเอิญเข้าแล้ว ฉันเพิ่งจะสังเกตเห็นหน้าต่างข้อความที่ลอยอยู่ตรงหน้ามันเป็นลูกศรชี้บอกทางเขียนว่า หอสมุด สำหรับลูกศรที่ชี้ไปทางซ้าย ส่วนโรงอาหาร สำหรับลูกศรขวา

                รึว่า... นี่ก็เป็นหนึ่งในตัวช่วย ถ้าใช่ก็ขอบคุณมาก มันทำให้ฉันวางใจได้เปราะหนึ่งแต่ถ้าเป็นแผนที่นำทางขนาดเล็กจะดีกว่านี้ เมื่อคิดแบบนั้นมันก็โผล่ขึ้นมาให้เห็นในสายตาของฉัน ไม่เพียงแต่มีเส้นทางบอก มันยังมีจุดบอกอีกด้วยว่าบริเวณนี้มีใครบ้าง ถ้าเป็นแบบนี้แสดงว่าคงจะจีบเธอในอีซี่โหมดอยู่สินะเบล

                ยิ้มทำไมเหรอคะ คุณคลอเดเลีย

                ฉันไม่ได้ยิ้มสักหน่อย นี่ฉันกำลังยิ้มอยู่เหรอเนี่ย รีบตามมาได้แล้ว

                การจะจีบสาวในเกมนั้น ข้อมูลสำคัญมากที่สุด รองลงมาคือแผนที่ การได้พบเจอกับตัวละครเป้าหมายยิ่งบ่อยครั้งความสนิทสนมก็จะยิ่งเพิ่มขึ้น ในตอนแรกฉันวางแผนคร่าว ๆ เอาไว้ว่าประมาณหนึ่งเดือนแต่ตอนนี้ฉันมีมินิแมพอยู่กับตัว ซึ่งมันช่วยย่นเวลาสำหรับการจีบลงไปอีกหลายวัน

                เอาล่ะได้เวลาเริ่มเกมการจีบอย่างแท้จริงเสียที ฉันจะรีบจีบเธอให้ได้เร็วที่สุดและกลับไปเล่นเกมที่เพิ่งซื้อมาล่าสุดให้ได้

ปล. มินิแมพ คือ ระบบภายในเกมซึ่งเป็นแผนที่นำทางขนาดเล็กเพื่อช่วยเหลือผู้เล่นในส่วนของแผนที่


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 290 ครั้ง

481 ความคิดเห็น

 1. #255 Besty Vivo (@bestyworld) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 17:37

  เธอๆ เธอดูซึนอ่ะ 5555

  #255
  1
  • #255-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   1 กรกฎาคม 2561 / 19:57
   ซึนเดเระนี่แหละสุดยอด
   #255-1
 2. #155 NobuSana (@Aum2107) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 11:05
  แน่ใจแล้วเหรอว่าจะเป็น อีซี่โหลด?
  #155
  1
  • #155-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   22 เมษายน 2561 / 12:02
   อีซี่โหมดรึเปล่าคะ แหม
   #155-1
 3. #147 Gallium (@celeb14) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 14:46
  สนุกมากกกก
  #147
  1
  • #147-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   22 เมษายน 2561 / 12:01
   ขอบคุณเจ้าค่า
   #147-1
 4. #22 sudauy (@sudauy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:13
  รออออออออออออ
  #22
  0
 5. #21 ง่อวว♡ (@chayaratza13) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:07
  สนุก รออ่านค่าาาาาา 
  #21
  0
 6. #20 Bumbimsai (@Bumbimsai) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:31
  ชอบมากค่ะ ปกติมีแต่จีบหนุ่มแต่นี่จีบสาวแหวกแนวดี มาต่ออีกเร็วๆนะค่ะ
  #20
  1
  • #20-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   14 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:19
   โอ้ ดีใจที่ชอบนะเจ้าคะ
   #20-1
 7. #19 lucky0060 (@lucky0060) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:57
  ชอบบบบ นางร้ายซึนมากอะ ชอบบุคลิกแบบนี้มากๆโอ๊ยยยใจสั่นมากเว่อร ์-////-
  #19
  1
  • #19-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   10 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:09
   ไรท์ดีใจที่นางร้ายนะเจ้าคะ แต่ก็แบ่งใจไปให้นางเอกบ้างก็ได้ ><
   #19-1
 8. #18 LOMAPRAI (@Stayhigh_zz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:20
  ชอบความซึน?? ของนางร้ายง่ะ...
  #18
  1
  • #18-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:44
   ดีใจที่ชอบความซึนของนางนะคะ >////<
   #18-1
 9. #16 00poo (@00poo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:38
  ดีต่อใจ..ชอบนางร้ายจัง
  #16
  1
  • #16-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:55
   นางร้าย x นางเอก ค่ะ สุดยอดสุด ๆ แล้ว
   #16-1
 10. #15 xvnotg (@xvnotg) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:38
  ไม่ใช่ว่าจีบติดปุ๊บไม่อยากกลับบ้านล่ะ555
  #15
  1
  • #15-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:55
   แหม แบบนั้นก็น่าสนนะคะ
   #15-1
 11. #14 Evekung18 (@Evekung18) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:28
  สนุกๆรออ่านเน้อ
  #14
  1
  • #14-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:54
   ถ้าถึงเป้าที่ตั้งไว้ก็จะแต่งต่อให้เจ้าค่ะ อ่านอีกเรื่องรอไปก่อนก็ได้น้า
   #14-1
 12. #13 kurosama23744 (@kurosama23744) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:16
  รอน้าาาา
  #13
  1
  • #13-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:54
   ขอบคุณมาก ๆ เจ้าค่ะ ;A;
   #13-1
 13. #11 Pinumnuij (@Pinumnuij) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:16
  สนุกรอ
  #11
  1
  • #11-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:53
   เดี๋ยวตัดสินใจก่อนนะเจ้าคะ ถ้าถึงตามยอดก็จะแต่งต่อเจ้าค่ะ
   #11-1
 14. #10 96NiX (@kurocha) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:51
  แหวกแนว น่าติดตาม แต่ตอนน้อยจัง
  #10
  1
  • #10-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:52
   ถ้าเป็นยังไงก็ขอตัดสินใจก่อนนะเจ้าคะว่าจะเป็นตอนยาวไหม แล้วก็ดีใจด้วยนะคะที่ชอบ
   #10-1
 15. #9 Koncool (@kujokunza) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:38
  สนุก รอๆ
  #9
  1
  • #9-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:53
   ขอไรท์ตัดสินใจก่อนว่าจะเป็นตอนยาวไหม ถ้าชอบเรื่องนี้ไรท์ก็ดีใจนะคะ
   #9-1
 16. #8 namebie58130 (@namebie58130) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:30
  ลงตอนยาวๆไปเลยอ่นแล้วสนุกดี
  #8
  1
  • #8-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   7 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:05
   ขอตัดสินใจก่อนนะเจ้าคะว่าจะเปิดเป็นเรื่องยาวไหม ไงก็ฝากเอาไปแนะนำเพื่อน ๆ ต่อด้วยนะคะ
   #8-1
 17. #7 Pinumnuij (@Pinumnuij) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:53
  ขอยาวๆ
  #7
  1
  • #7-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   7 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:03
   ขอตัดสินใจก่อนนะเจ้าคะว่าจะทำเรื่องยาวดีไหมแล้วก็อย่าลืมชวนเพื่อนมาอ่านด้วยล่ะ
   #7-1
 18. #5 RIN SAMA (@kasuru) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:08
  สนุกอยู่นะน่าจะแต่งเป็นเรื่องยาวนะ
  #5
  1
  • #5-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 2)
   7 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:02
   ดีใจที่ชอบนะเจ้าคะ ส่วนเรื่องยาวขอคิดดูก่อน
   #5-1