เซียนเกมรัก ! นางร้ายสายจีบ

ตอนที่ 11 : แก้วน้ำชา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2668
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 208 ครั้ง
  1 ก.ย. 61


แก้วน้ำชา

 

      ใช้สูตรตรงนี้จากนั้นก็แทนค่าที่เพิ่งจะหามาได้นี่เข้าไป และสุดท้ายเธอก็จะได้คำตอบออกมา ฉันพูดพลางเขียนลงกระดาษให้ไอริสดู ซึ่งเธอก็พยักหน้าตอบรับหนึ่งครั้งก่อนจะเอ่ยออกมา

                คลอเดเลียนี่สอนเข้าใจง่ายจังนะ จากนั้นมากาเร็ทที่เพิ่งจะเข้าใจสิ่งที่สอนไปก็พูดว่า ถ้าไม่ได้คุณคลอเดเลียช่วย ฉันคงแย่แน่เลยค่ะ

                ตั้งแต่เกิดมา นี่นับเป็นครั้งแรกที่คนอื่นชื่นชมในความเก่งของฉันค่ะ เพราะสภาพแวดล้อมทางการศึกษาของโลกฝั่งนั้นช่างโหดร้าย คนที่เรียกว่าเพื่อนได้แทบจะไม่มี ทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตาแข่งกันเรียนเพื่อที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยดังให้ได้

                ซึ่งฉันก็เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมแข่งขัน คุณพ่อ คุณแม่ของฉันต่างคอยกดดันให้จดจ่ออยู่กับการเรียน จนเรียกได้ว่าชีวิตวัยรุ่นนั้นไร้สีสัน หลังเลิกเรียนก็ต้องตรงดิ่งเข้าที่เรียนพิเศษจนตกดึกจากนั้นก็จบวัน แต่ฉันก็อดทนและผ่านพ้นความกดดันต่าง ๆ มาได้ด้วยดี ถึงแม้จะมีหลายครั้งที่ยอมแพ้ก็เถอะ

                ฉันไม่เคยคิดเลยว่าความรู้ที่สั่งสมมาในช่วงมัธยมจะได้ใช้ในตอนนี้ แม้จะลืมไปบางส่วน แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะแค่อ่านทบทวนซะก็สิ้นเรื่อง

                ในวันเสาร์ อาทิตย์ ที่ผ่านมานั้นฉันคิดว่าจะเป็นวันพักเสียอีก แต่ไม่เลยเพราะทั้งสองวันมีคาบเรียนพิเศษที่สอนเรื่องต่าง ๆ ตั้งแต่มารยาททางสังคม การเต้นรำ การต่อสู้ ไปจนถึงการใช้เครื่องดนตรี ฉันคิดว่ามันเหนื่อยมากกว่าวันเรียนปกติถึงสามเท่าหรือมากกว่านั้นเลยค่ะ แต่ถ้าจะให้พูดมันก็เป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้ในโลกฝั่งนู้นอย่างแน่นอนค่ะ

                ที่ฉันดูสนิทสนมกับไอริสมากขนาดนี้ก็ต้องขอบคุณอีเว้นท์ดื่มชาที่บังเอิญเกิดขึ้นมาค่ะ  ซึ่งมันช่วยย่นเวลาที่ใช้ในการพัฒนาความสัมพันธ์กับเธอได้มากทีเดียว

 

 

                ย้อนกลับไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ฉันได้บอกเรื่องจะออกไปดื่มชากับเพื่อนให้คุณแม่ฟัง เธอจึงเลื่อนเวลาเรียนพิเศษออกไปให้เป็นวันอื่น นับว่าเป็นเรื่องที่ดีค่ะ

                ในช่วงที่ดื่มชากับไอริสบริเวณสวนภายในคฤหาสน์ของเธอ ถึงตอนแรกจะแปลกใจแต่ว่าตอนนี้เริ่มชินกับความยิ่งใหญ่อลังการของคฤหาสน์เสียแล้วค่ะ

                เชิญทางนี้ค่ะ คุณผู้หญิง สาวใช้ของทางบ้านไอริสออกมาต้อนรับและนำทางไปที่ยังสวนภายในคฤหาสน์

                เมื่อมาถึงสถานที่ดังกล่าว ก็พบกับเหล่าไม้เลื้อยที่พันรอบประตูโค้งที่งดงาม      อีกทั้งบริเวณรอบ ๆ ยังเต็มไปด้วยพุ่มไม้ที่ถูกตัดแต่งเป็นอย่างดี โต๊ะกลมถูกคลุมด้วยผ้าขาว ร่มขนาดใหญ่ และเก้าอี้ว่างอีกสองที่

                ยินดีที่ต้อนรับค่ะ คุณคลอเดเลีย ไอริสยืนขึ้นกล่าวต้อนรับพร้อมกับหญิงสาวด้านข้างในชุดเมดเชิญนั่งค่ะ

                ขอบใจ เมื่อฉันได้ยินแบบนั้นก็นั่งลงไปที่เก้าอี้ที่หล่อนจัดเตรียมเอาไว้ให้มากาเร็ทก็เช่นกัน

                คุณคลอเดเลียชอบดื่มชาชนิดไหนงั้นเหรอคะ ไอริสเอ่ยถามออกมา

                เรียกฉันว่า คลอเดเลีย นี่ก็เป็นหนึ่งในแผนที่วางเอาไว้เหมือนกันค่ะ ไม่ว่าหล่อนจะเปิดบทสนทนาด้วยอะไรก็ตาม ฉันก็จะบังคับหล่อนให้ตัดคำขึ้นต้นออก เพราะหากเรียกโดยไม่มีคำว่าคุณแล้ว ฉันคิดว่ามันจะทำให้สนิทกันมากขึ้น

                ค่ะ...คลอ คลอเดเลียชอบดื่มชาแบบไหนคะ ผลลัพธ์ก็ออกมาเกินที่คาดเอาไว้ เพราะฉันไม่คิดว่าเธอจะมีอาการแบบนี้ ดวงตาของเธอล่อกแล่กไปมาเล็กน้อยก่อนจะกลับมาสบตา ฉันคิดว่าอาการแบบนี้เธอคงจะเขินเพราะเรียกชื่อแบบ สนิทสนมและคิดว่าตอนนี้ก็ถึงเวลาสำหรับการสวมหน้ากากเป็นคลอเดเลียเพื่อความสมจริงแล้วค่ะ

                ไม่ลองเอาชาที่เธอชอบมาให้ฉันลองซะล่ะ ไอริสพยักหน้าตอบรับก่อนจะเอ่ยสั่งเมดของตนว่า             เอสเทล่า ไปเอาเจ้านั่นมาที

                ค่ะ คุณหนู

                สำหรับตัวเลือกที่ฉันถามกลับไปนั้นมีความหมายอีกอย่างคือ ฉันกำลังถามไอริสว่าเธอชอบดื่มชาอะไร ฉันจะขอเรียกมันว่า กลยุทธ์หลอกถามแบบแนบเนียน ก็แล้วกันค่ะ

                เวลาผ่านไปไม่นานเอสเทล่าเมดสาวของไอริสก็นำชาบางอย่างรินใส่แก้ว จากนั้นยื่นให้ฉันกับมากาเร็ทและปิดท้ายด้วยไอริส

                นี่คือชาซิสเซล มันมีฤทธิ์ช่วยผ่อนคลายและทำให้ผิวดูผ่องใสขึ้นค่ะ เมดสาว กล่าวออกมาอย่างมั่นใจก่อนจะนั่งที่ลงไป

                ซิสเซลเป็นชาที่ฉันชอบที่สุดค่ะ คลอเดเลีย และกลยุทธ์ของฉันก็สำเร็จไปตามที่คาดเอาไว้ สำหรับกลยุทธ์นี้ไม่ควรใช้ติดต่อกันมากเกินไป ไม่อย่างนั้นจะผิดสังเกตจนอีกฝ่ายสามารถจับได้ค่ะ

                งั้นเหรอ ฉันกล่าวออกไปก่อนจะยกชาตรงหน้าขึ้นดื่ม รสชาติและกลิ่นหอมของมันเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ ซึ่งฉันไม่เคยสัมผัสมันมาก่อน หลังจากวางแก้วลงก็เรียกมากาเร็ทให้หยิบของที่เตรียมมาให้

                นี่ค่ะ คุณหนู มากาเร็ทยื่นกล่องสี่เหลี่ยมสีแดงสลักลายที่ดูหรูหรามาให้ ฉันรับและเปิดฝาออก ทำให้เห็นสิ่งของที่อยู่ภายใน นั่นคือคุกกี้รูปทรงดอกไม้ขนาดเล็กที่สามารถเห็นได้ตามร้านค้าทั่วไป

                มันคืออะไรคะ ไอริสเอ่ยถามออกมาทันทีเมื่อเห็นสีสันตรงกลางของคุกกี้

                ใช่แล้ว โลกฝั่งนี้มันไม่มีขนมที่ชื่อว่า คุกกี้ เพราะฉันลองถามพ่อครัวที่เก่งที่สุดของตระกูลดูแล้ว เขายังถามกลับมาเลยว่ามันคืออะไร ดังนั้นฉันจะขอเรียกกลยุทธ์นี้ว่า จีบสาวด้วยคุกกี้ ค่ะ

                ฉันจึงถือโอกาสยืมห้องครัวแล้วใช้ทำเจ้านี้ซะเลย ต้องขอบคุณตัวฉันสมัยเรียนมหาลัยที่เข้าชมรมทำขนม ทำให้พอมีความสามารถในการทำขนมอยู่บ้าง อีกอย่างเรื่องทำขนมเป็น พ่อกับแม่ไม่รู้หรอกนะ

                ห้องครัวของทางโลกฝั่งนี้นั่นคล้ายคลึงกับโลกฝั่งนู้นเป็นส่วนใหญ่ โดยเตาอบจะใช้วงจรเวทเป็นตัวให้ความร้อนแทนไฟฟ้า ซึ่งต้องขอบคุณพ่อครัวประจำตระกูลสำหรับวิธีใช้และช่วยฉันทำขนมคุกกี้จนมันเสร็จอยู่ตรงหน้านี่ค่ะ

                คุกกี้ เมื่อบอกชื่อขนมเสร็จฉันก็หยิบขึ้นมากินให้ดูเป็นตัวอย่าง

                ขอลองทานดูได้ไหมคะ คำถามนี่แหละที่รอคอยอยู่ ถึงเวลาจะมีไม่มากแต่ฉันก็วางแผนคร่าว ๆ เอาไว้แล้ว คุกกี้ที่ทำมาก็เป็นส่วนหนึ่งของแผนเช่นกัน

                รู้ไว้ด้วยว่าฉันไม่ได้ตั้งใจทำมาให้เธอกินหรอกนะ ถึงปากจะบอกแบบนั้นไปแต่ฉันก็ยื่นกล่องขนมให้ไอริสไป ง...งั้นเหรอคะ เธอรับกล่องขนมไปแต่ก็ไม่ได้หยิบกินถ้าเป็นแบบนี้คงต้องย้ำอีกรอบว่า

                ก็แค่ทำออกมาแล้วมันเหลือ ก็เลยหยิบติดมือมาเท่านั้นแหละ

                ฉันกินมันได้สินะคะ

                จะทำอะไรกับมัน มันก็เรื่องของเธอ ที่พูดออกไปนี้ต้องรับกับความเสี่ยงของคำตอบ ว่าเธอจะชวนฉันให้ทานด้วยกันกับเธอไหม แต่จากที่วิเคราะห์มาแล้ว ฉันคิดว่าคำตอบก็จะเอนเอียงไปทางที่เธอจะชวนให้ทานขนมกับเธอ

                งั้นไม่เกรงใจแล้วนะคะ ไอริสกล่าวออกมาก่อนจะหยิบขนมในกล่องขึ้นมากินอ...อร่อย เธอพูดออกมาทั้งที่ยังไม่ได้กลืนลงไป ที่บริเวณมุมปากของเธอเริ่มยกรอยยิ้มขึ้นมา

                คลอเดเลียก็ทานด้วยกันสิคะ หลังจากที่ได้ยินก็ยกยิ้มขึ้นมาบาง ๆ ก่อนจะตอบรับกลับไปว่า ก็ได้ ถ้าเธอว่ามาแบบนั้น ถือว่าผลลัพธ์ของการเสี่ยงนั้นออกมาในทางที่ดี

                ระหว่างที่จิบน้ำชาพร้อมกับทานขนมนั้นไอริสก็เป็นคนคอยช่วยต่อบทสนทนาและขึ้นหัวข้อให้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีและแย่ไปพร้อม ๆ กัน เพราะในทางที่แย่ก็คือ ฉันจะไม่สามารถกำหนดหัวข้อและบังคับทิศทางของบทสนทนาได้

                ส่วนทางที่ดีคือ ทำให้ฉันรู้ว่าหล่อนกำลังสนใจในตัวของฉันอยู่ เพราะหัวข้อสนทนาส่วนใหญ่จะเป็นสิ่งที่ชอบของแต่ละคน โดยที่เมดของแต่ละฝ่ายก็ร่วมวงสนทนาด้วย

                แต่พอคุยไปคุยมา มากาเร็ทกับเอสเทล่าก็ปลีกตัวออกไปจากโต๊ะน้ำชาไปยืนคุยกันอยู่สองคนแถว ๆ นี้ ฉันเดาว่าพวกหล่อนคงจะคุยเกี่ยวกับเจ้านายของตัวเองอย่างแน่นอน ไม่อย่างนั้นทำไมถึงลุกออกจากโต๊ะไปกันล่ะ หลังจากผ่านไปไม่กี่นาทีก็ได้ยินเสียงหัวเราะของพวกหล่อน มัน...คงจะเป็นอย่างที่ฉันคิดจริง ๆ นั่นแหละ

                ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไป เหมือนว่าไอริสจะสนใจการดื่มชากับทานคุกกี้มากกว่าคุยกับฉัน คิดว่าความผิดคงอยู่ที่ฉันทำมันออกมาอร่อยเกินไปค่ะ แต่พอจ้องมองเธอไปสักพักก็เหมือนว่าไอริสจะรู้สึกตัวจึงเอ่ยถามขึ้นมาว่า

                มีอะไรงั้นเหรอคะ คลอเดเลีย ถึงจะดูนอกแผนไปสักหน่อย แต่อยู่ ๆ ตัวเลือกในหัวมันก็ผุดขึ้นมาสามอย่างในสถานการณ์ตอนนี้ คือ เอ่ยชม บอกปัด หรือชวนเธอทะเลาะ

                สำหรับเวลาอันน้อยนิดในการตัดสินใจแล้ว ฉันคิดว่าการบอกปัดเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำที่สุดเพราะมันจะไม่น่าจดจำ ส่วนข้อแรกนั้นหากเอ่ยชมเธอตอนนี้คงจะขัดกับมาดที่ตั้งใจเอาไว้อยู่ไม่น้อย ดังนั้นนี่แหละค่ะตัวเลือกที่ฉันเลือก ถึงแม้มันจะดูเหมือนเรียกร้องความสนใจก็เถอะ

                ถ้าหากสนใจเจ้านั้นมากกว่าฉันล่ะก็ ฉันปั้นสีหน้าที่ไม่พอใจสุด ๆ ออกมาก่อนจะลุกขึ้นอย่างกะทันหัน ฉันขอตัวกลับก่อนแล้วกัน

                ดะ...เดี๋ยวก่อนสิคะ ไอริสรีบวางขนมในมือและลุกขึ้นตามฉันทันที ไม่ใช่แบบที่เธอคิดสักหน่อย

                แล้วแบบไหนกันล่ะ เธอพูดแบบนั้นทั้ง ๆ ที่เอาแต่หยิบกินขนมไม่หยุดจนถึงเมื่อกี้เนี่ยนะ

                นั่นก็ถูก แต่ว่าที่ฉันกินไม่หยุดก็เพราะมันอร่อยมาก ๆ ยังไงล่ะ !”

                อ้อ ถ้าเป็นแบบนั้นก็เชิญเธอกินต่อจนหมดกล่องเถอะ ฉันกลับล่ะ

                จะต้องทำยังไงเธอถึงจะยกโทษให้หะ เดี๋ยวนะ ตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว ทำไมคำสุภาพทั้งหมดที่พูดมามันหายไปคะ แต่ก็ช่างมันเถอะเพราะตอนนี้ก็ได้บทพูดที่ฉันต้องการออกมาแล้ว

                สิ่งที่ทำให้ฉันมั่นใจได้เลยว่าเธอจะพยายามให้ฉันยกโทษนั้นมีอยู่สองอย่าง อย่างแรกคือ ตอนที่เข้าไปทักครั้งแรกแล้วเธอก็ไม่ได้มีท่าทีตกอกตกใจแบบคนอื่น อย่างที่สองคือ เธอพยายามหาหัวข้อในการคุยเพื่อคุยกับฉันแต่ว่าเธอก็หยุดไปเพราะฤทธิ์ความอร่อยของคุกกี้

                ในเมื่อหล่อนต้องการข้อเสนอ ฉันก็ขอแกล้งเธอหน่อยก็แล้วกันนะ ไอริส

                ได้...ฉันจะยกโทษให้เธอ แต่ว่าต้องทำตามที่ฉันบอกหนึ่งอย่าง

                ได้สิ ได้แน่นอน ถ้ามันทำให้เธอหายโกรธล่ะนะ ไอริสตอบออกมาอย่างไม่คิดกับข้อเสนอสุดกำกวมของฉัน ไอสิ่งที่เรียกว่า ทำตามที่สั่งหนึ่งอย่าง ฉันคิดว่ามันเป็นคำที่กำกวมและคาดเดาได้ยากมาก ๆ เมื่อได้ยินคำตอบนั่น ทำให้ฉันเริ่มเผยยิ้มออกมาเล็ก ๆ

                หยิบคุกกี้ซะ ไอริสหยิบคุกกี้ขึ้นมาอย่างว่าง่ายก่อนจะสบตาฉัน ราวกับตั้งใจฟังว่าจะพูดอะไรต่อ ป้อนคุกกี้ฉัน ด้วยปากของเธอซะ

                คะ ? เหมือนกับว่าเด็กสาวตัวเล็กตรงหน้ากำลังจะประมวลผลคำพูดของฉันอยู่จึงนิ่งไปสักพัก ระ...เรื่องแบบนั้นใครมันจะไปกล้าทำกันล่ะคะ !” เธอตอบกลับมาด้วยเสียงสั่น นี่แหละใบหน้าที่ฉันอยากจะเห็น

                ก็เธอรับปากแล้วหนิว่าจะทำ หลังจากที่เธอได้ยินก็วีนกลับมาทันทีว่า ก็ได้ แค่ทำก็พอใช่ไหมล่ะ !” ไอริสหยิบคุกกี้ไปคาบด้วยท่าทีที่เขินอายแบบสุด ๆ ซึ่งฉันมองดูแล้วเธอค่อนข้างน่ารัก น่ารักเสียจนอยากมาเล่นด้วยทุกวันเลยค่ะ 

                ฉันหัวเราะออกมาเบา ๆ ก่อนจะเอ่ยว่า ล้อเล่น หลังจากเด็กสาวตรงหน้าได้ยิน คุกกี้ที่คาบอยู่ก็หลุดออกจากปากพร้อมกับใบหน้าเหวอเล็กน้อย ในจังหวะนี้ไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาในทิศทางไหน ฉันก็จะตัดบทสนทนาทิ้งอยู่ดี แต่ว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้นเหนือความคาดหมายไปขั้นนึงเลยค่ะ ถึงใจจริงจะอยากเข้าไปงับคุกกี้ตรงหน้ามากแค่ไหนก็เถอะ ฉันก็ต้องดึงสติกลับมาเพื่อดำเนินแผนการต่อค่ะ

                อ...อะไรนะคะ

                ฉันก็แค่อยากดูใบหน้าตอนที่เธออาย มันก็เท่านั้นแหละ ใบหน้าเธอตอนนี้เหมือนกำลังจะโกรธฉันเลยค่ะ ยังไงก็ขอโทษด้วยนะคะไอริส ทันทีที่ฉันพูดจบก็มีเสียงร้องออกมาทันที

                อะ ! แก้วน้ำชาที่เคยอยู่บนโต๊ะถูกปัดลงไปที่พื้นโดยไอริส ทำให้น้ำชาหกใส่มือของเธอ เมื่อแก้วสัมผัสกับพื้นก็แตกทันที จากนั้นเศษแก้วก็กระจัดกระจายอยู่ทั่วบริเวณนั้น

                ในจังหวะนั้น ไม่ว่าเธอจะโมโหจนปัดแก้วลงไป หรือเผลอนำมือไปโดนมัน ฉันก็ต้องเข้าช่วยทันที ซึ่งฉันไม่ได้คิดเอาไว้เลยว่าไอริสจะก้มลงไปเก็บเศษแก้วทันทีแบบไม่ระวัง ทำให้มีเลือดสีแดงซิบออกมาจากปลายนิ้วมือของไอริส

                คุณหนูคะ !”  ราวกับว่าเสียงแก้วแตกจะเป็นสัญญาณให้เมดทั้งสองขานเรียกและวิ่งเข้ามาหา ยังพอมีเวลาที่เมดทั้งสองจะเข้ามาถึงตรงนี้ ฉันต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อไม่ปล่อยให้โอกาสตรงหน้าหลุดลอยไปค่ะ

                ฉันจึงตัดสินใจร่ายมนตราบทสั้นเพื่อเรียกน้ำออกมาล้างแผลของเธอ ก่อนจะหยิบผ้าเช็ดหน้าออกมาทำแผลให้

                มันไม่ใช่หน้าที่ของเธอที่จะต้องมาเก็บเศษแก้วพวกนี้ ให้เป็นหน้าที่ของเมดเถอะ ฉันพูดขณะลุกขึ้นยืน ก่อนที่ฉันจะตรงไปหามากาเร็ทก็พูดทิ้งท้ายว่า ไม่ได้ทำแบบนี้เพราะเป็นห่วงเธอหรอกนะ

                นั่นก็เป็นเหตุการณ์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เพราะแบบนั้นแต้มความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับไอริสถึงเพิ่มขึ้นแบบค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ที่เป็นแบบนี้ได้คงเพราะด้วยพื้นฐานของตัวละครไอริสแล้วถูกทำมาให้อยู่ฝั่งเดียวกับคลอเดเลีย ดังนั้นจึงเพิ่มความสัมพันธ์ได้ไม่ยาก

 

                กลับมาปัจจุบันที่ห้องเรียน ขณะนี้ฉันกำลังสอนวิชาฟีเซ่ให้กับไอริสและมากาเร็ทอยู่นั้น เสียงแหลมของหญิงสาวก็ดังขัดขึ้นมา

                เอ่อ...คลอเดเลีย คือว่า และต้นเสียงก็คือเบล ฉันรู้อยู่แล้วว่าไม่ช้าก็เร็ว เบลจะต้องเข้ามาทักฉันก่อนแน่นอน การสอนฟีเซ่หยุดไว้เพียงแค่ตรงนี้ ฉันหันไปสบตาเบลและไม่ได้พูดอะไรออกไป

                ขอโทษนะ ที่ตอนนั้นปัดมือเธอออกไป

                “ถ้าจะมาพูดแค่นี้ ก็กลับไปนั่งที่เถอะ ถึงในใจจะอยากคืนดีกับเธอ แต่ฉันก็ต้องคงมาดของคลอเดเลียเอาไว้ค่ะ

                เธอเหวอเล็กน้อยก่อนจะกลับไปนั่งที่เดิมอย่างว่าง่าย และนั่นก็เป็นสิ่งที่ยืนยันสำหรับฉันแล้วว่า การที่เข้าหาคนอื่นอย่างสนิทสนมนั้นทำให้เบลเริ่มรู้สึกตัวว่าตัวเองคิดอย่างไรกับฉันกันแน่ หรืออาจจะเรียกได้ว่าเธอมีอาการหึงหวงแล้ว ฉันขอเรียกมันว่า กลยุทธ์ลองใจ แล้วกันค่ะ

                การปฏิเสธคำขอโทษไปแบบนั้น มันก็มีผลในทางด้านลบอยู่เหมือนกัน มันจะทำให้เธอเริ่มมีความคิดที่จะตีตัวออกห่างจากฉันเพราะดูอันตราย และนั่นก็เป็นสิ่งที่อยากให้เกิดขึ้นค่ะ ฉันยกยิ้มที่มุมปากเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยออกมาเบา ๆ ว่า

ตอนนี้... เธอมันก็เป็นแค่ลูกไก่ในกำมือของฉันเท่านั้นแหละ==============♦==============


ภาพของหนูไอริส


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 208 ครั้ง

481 ความคิดเห็น

 1. #140 ikmzksskOO (@ikmzksskOO) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 02:38
  ทำไมดูมีแผนไรเช่นนี้... เราจีบแบบ ดีชื่อไรเป็นแฟนกันเถอะ และโดนปฏิเสธมาแบบงงๆ .ผมทำไรผิดอ่ะ
  #140
  2
  • #140-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   15 เมษายน 2561 / 02:55
   สงสัยจะแต้มความสัมพันธ์ไม่มากพอมั้งคะ ;-;
   #140-1
  • #140-2 เด็กหญิงไอดีหาย TuT (จากตอนที่ 11)
   28 เมษายน 2561 / 08:42
   ยังไม่ทันคุยกันจะขอเป็นแฟนเลย แต้มความรักยังไม่มากพอนะคะ 5555
   #140-2
 2. #139 Wasare kyona (@kurohanachan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 21:26
  อยู่ๆก็อยากให้ไอริสคู่กับคลอเดเลียเฉยเลย5555
  #139
  1
  • #139-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   15 เมษายน 2561 / 02:56
   เปลี่ยนเรือกันเลยทีเดียวนะคะ
   #139-1
 3. #138 Wasare kyona (@kurohanachan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 21:26
  อยู่ๆก็อยากให้ไอริสคู่กับคลอเดเลียเฉยเลย5555
  #138
  0
 4. #137 Se2210 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 22:11
  เก่งจนหมั่นไส้555+ ถ้าจีบติดระจะไม่รักเขาเองหรอ
  #137
  1
  • #137-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:17
   มารอติดตามดูชมกันนะคะว่า นางร้ายของเราจะได้หนูเบลไปคลองไหม
   #137-1
 5. #136 เดอะเก๋า (@_Kly_) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 20:54
  ทำไมรู้สึกว่าอยากเชียร์ไอริสมากกว่าเบลซะแล้ว555555555
  #136
  1
  • #136-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:16
   เปลี่ยนเรือกระทันหันสินะคะแหม ;A;
   #136-1
 6. #135 goodjobguy1234 (@goodjobguy1234) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 20:00
  เด่วจีบเบลวืดจะรู้สึกนะคลอเดเลีย
  #135
  1
  • #135-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:22
   มาลองติดตามกันต่อไปนะเจ้าคะว่าคลอเดเลียของเราจะนกไหม ;-;
   #135-1
 7. #134 YuKi KuRoGaNe (@beam4834) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 14:47
  เหมือนนางเอกรู้รูทหมดแล้วอ่ะ
  ว่าทำอะไรแบบไหนจะได้ผลยังไง
  แต่ในชีวิตจริงมันคาดเดาได้ยากมากเลยนะ เพราะมนุษย์เรามันซับซ้อนมากๆ สิ่งที่ตอบสนองคงไม่มีแค่2-3หรอกนา
  #134
  1
  • #134-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:21
   โชคช่วยก็ส่วนหนึ่งด้วยเจ้าค่ะ แต่เดี๋ยวมารอติดตามกันนะคะ ว่านางจะโชคดีแบบนี้ไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือเปล่าเจ้าค่ะ
   #134-1
 8. วันที่ 12 เมษายน 2561 / 13:18
  เดาทางไม่ออกเลยจริงๆ5555 ไรท์สุดยอดดด
  #133
  1
  • #133-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:15
   รีดเดอร์ชอบไรท์เตอร์ก็ดีใจค่ะ
   #133-1
 9. #132 xojuzaria (@xojuzaria) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 13:08
  นู๋เบลลลล ลูก~~~
  #132
  1
  • #132-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:15
   มารอให้กำลังใจหนูเบลกันเจ้าค่าาาา~~~
   #132-1
 10. #131 KT4355 (@KT4355) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 20:54
  จะทำให้เบลหึงใช่ใหม???????
  #131
  1
  • #131-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:09
   ติดตามกันต่อไปค่ะ
   #131-1
 11. #130 เด็กหญิงไอดีหาย TuT (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 15:34
  <p>กลยุทธ์แต่ละอย่างช่างสุดยอดจริงๆ 555</p>
  #130
  1
  • #130-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:09
   รีดเดอร์ชอบไรท์ก็ดีใจค่ะ
   #130-1
 12. #128 xojuzaria (@xojuzaria) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 10:59
  ปักธงๆๆๆๆ
  #128
  1
  • #128-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:23
   ขอบคุณที่ติดตามกันเจ้าค่า
   #128-1
 13. #127 goodjobguy1234 (@goodjobguy1234) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 18:34
  แหม่จะจีบไอริสแทนซะงั้น เด่วหนูเบลก้หึงแตกหรอก
  #127
  1
  • #127-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:06
   อยากเห็นเหมือนกันเจ้าค่ะ ;-;
   #127-1
 14. วันที่ 9 เมษายน 2561 / 15:24
  รอครึ่งหลังงครับผมมม
  #126
  1
  • #126-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:06
   มาละค่า
   #126-1
 15. #125 Se2210 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 14:31
  แหม ในจดหมายเขาให้จีบนางเอกเพื่อจะได้กลับบ้าน คุณเธอเล่นจีบสาวแทบทุกคนเลยนะ หึๆ  ปักธงต่อไปคัฟ ผมเชียอยู่5555+(หัวเราะชั่วร้าย)

  ปล.ผมลืมกินยาก่อนอ่าน
  #125
  1
  • #125-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:05
   กินยาก่อนนะเจ้าคะ แหม
   #125-1
 16. #124 ikmzksskOO (@ikmzksskOO) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 12:44
  ตอนแรกนึกว่าผมทองตาฟ้า ไรงี้5555555 แต่ก็น่าร้ากกกก
  #124
  1
  • #124-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:05
   ก็เข้าอยู่นะคะ
   #124-1
 17. #123 ikmzksskOO (@ikmzksskOO) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 12:43
  ไอริสน่ารักกก><
  #123
  1
  • #123-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:04
   โลลิสุดยอดเจ้าค่ะ
   #123-1
 18. #122 YuKi KuRoGaNe (@beam4834) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 12:35
  ทายถูกอีกแล้ววววว
  #122
  1
  • #122-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:04
   ยินดีด้วยค่า
   #122-1
 19. #121 (@0944546945) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 12:13
  ให้คุกกี้ทำนายกัน
  #121
  1
  • #121-1 Aitselec (@Rinnasia) (จากตอนที่ 11)
   13 เมษายน 2561 / 22:04
   แอบมองเธออยู่นะจ้ะ ;-;
   #121-1