อาชญากรปล้นใจ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 303 Views

 • 0 Comments

 • 5 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  8

  Overall
  303

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ความสับสนเกิดขึ้นในใจของเขาทุกครั้งระหว่างหญิงสาวสวยใสชีวิตของเธอต่ำต้อยไร้ซึ่งการศึกษาทว่าสุดแสนจะฉลาดน่ารัก กับหญิงสาวลึกลับพราวเสน่ห์ภายใต้ชุดหนังสีดำและการพบเจอในสถานการณ์ไม่คาดคิด


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

... ประกาศค่ะ ...

 

 สำหรับนิยายเรื่องนี้ ไรท์จะกลับมาอัพอีกทีหลังมิถุนายนนะคะ


 

ขออภัยค่ะ : ปานตะวัน/อมินดา
เจติภพต้องหวั่นไหวทุกครั้งยามเผชิญหน้ากับหญิงสาวที่สะดุดตาเขาตั้งแต่วินาทีแรกอย่างมาริน เธอมีความสวยน่ารักในแบบธรรมชาติ พื้นเพชีวิตรันทดเร่ร่อนเป็นสิ่งที่ทำให้เธอน่าสงสาร แต่หญิงสาวกลับดูมีชีวิตชีวาชาญฉลาดจนน่าทึ่ง แม้เขาจะสัมผัสได้ว่าเธอร้ายอยู่ลึกๆ แต่ก็หยุดไม่ได้ที่จะหลงรักเธอ กับอีกหนึ่งสาวลึกลับพบเจอกันภายใต้แสงจันทร์และคมมีด ที่เกือบสะบั้นคอเขาเพียงชั่วพริบตา เธอมีเสน่ห์เย้ายวนบางอย่างที่ทำให้เหมือนกับต้องมนต์สะกด ไม่อาจละสายตาหรือสลัดความคิดไปจากเธอได้เลย
 

************************************************************************************
 

เจติภพ อธิปรัตนพาณิชย์

หนุ่ม DSI มือใหม่ หรือที่ใครๆ พากันเรียกว่าอ่อนหัด ด้วยความที่พื้นเพเติบโตใน
ตระกูลใหญ่ ครอบครัวนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน หากแต่เขากลับไม่ต้องการเจริญรอยตามพี่ชายหรือผู้เป็นพ่อ แต่กลับต้องการเป็นเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานราชการ ที่ทุกคนในครอบครัวพากันคัดค้าน แม้แต่ลุงของเขาที่
ดำรงตำแหน่งเป็นถึงรองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ เจติภพจึงมีความกระหายอยากพิสูจน์ตัว โดยเฉพาะกับคดีและองค์กรลึกลับที่ไม่มีใครเชื่อว่ามีอยู่จริง ทุกคนมองเขาเป็นเพียงตัวตลก ที่สร้างเรื่องขึ้นมา ยิ่งเป็นแรงผลักดันให้ชายหนุ่มไม่ลดละ แม้จะต้องเอาชีวิตเข้าแลกก็ตาม************************************************************************************
 

มาริน อำไพสินธุ์

หญิงสาวที่ก้าวเข้ามาในตระกูลมั่งคั่งอย่าง เกียรติดำรงพิทักษณ์สกุล ได้อย่างน่าอัศจรรย์
ในฐานะผู้ช่วยพยาบาลดูแลบุตรสาวคนโตเจ้าของคฤหาสน์ที่เคยประสบคดีสะเทือนขวัญผู้คนเกือบทั้งประเทศ ความเรียบง่าย แสนฉลาดและน่ารักของเธอทำให้ทุกคนแทบไม่อยากเชื่อว่าหญิงสาวเคยมีชีวิตเร่ร่อนในวัยเยาว์และไร้ซึ่งการศึกษา ทว่าถึงแม้เธอจะดูบอบบางแต่ก็มีความแข็งแกร่งที่ไม่ยอมให้ใครมาดูถูกรังแก แต่มากกว่าสิ่งที่ทุกคนมองเห็น คือตัวตนเร้นลับเกินกว่าที่ใครจะคาดคิด************************************************************************************

 

ไอรา เกียรติดำรงพิทักษณ์สกุล

บุตรสาวเพียงคนเดียวของคุณนายเนตรนภิศ และเป็นหลานสาวเพียงคนเดียวของ นายธนบดี เกียรติดำรงพิทักษณ์สกุล เจ้าพ่อตลาดหุ้นรายใหญ่ของประเทศ อีกทั้งมีธุรกิจมากมายที่ทำให้ใครๆ พากันก้มหัวให้ หล่อนเป็นหญิงสาวสวย เก่ง มีการศึกษาทุกคนยอมรับในความสามารถ  บรรดานักธุรกิจน้อยใหญ่ต่างหมายปอง แต่หล่อนกลับมาถูกตาต้องใจพ่อหนุ่ม DSI ระดับล่างแบบเจติภพ หลงรักและพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขามา แม้เรื่องนั้นจะเป็นสิ่งสกปรกที่มือของหล่อนไม่เคยแปดเปื้อนเลยก็ตาม

ฝากผลงานเรื่องต่างๆ ทั้งในรูปแบบหนังสือ และ E-book >>
นามปากกาปานตะวัน คลิ๊กที่นี่ & นามปากกาอมินดา คลิ๊กที่นี่ ค่ะ 


สารบัญ อัพเดท 10 พ.ค. 62 / 02:14

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ปานตะวัน จากทั้งหมด 11 บทความ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น