ตอนที่ 68 : EP : 66 รับศิษย์น้อง 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1873
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 194 ครั้ง
  7 มิ.ย. 62

EP : 66 รับศิษย์น้อง 8
“คิดจะฆ่าข้ามันไม่ง่ายหรอก หึหึ” ราชาที่เพิ่งฟื้นขึ้นมาก็เอ่ยขึ้นพร้อมกับสะบัดมือเบาๆ ก็มีดาบปรากฏอยู่ในมือก่อนจะตวัดดาบใส่พวกเธอ


ตู้ม!!


โครม!!


หรงซู่จินกางม่านอักขระคลุมร่างกายของตัวเองและอีกสองคนทันทีอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อมองดูดีๆ เธอก็พบว่ามีม่านอักขระอีกสองชั้นที่กางคลุมเธอเอาไว้ ไม่ต้องบอกก็พอเดาได้ว่าต้องเป็นสองคนนั้นอย่างแน่นอน บอกแล้วสองคนนี้ไม่ธรรมดา


หรงซู่จินมองไม่เห็นสิ่งตรงหน้าเพราะฝุ่นหนาเกินไป แถมเมื่อครู่ที่เจ้าราชานั้นตวัดดาบอีกด้วยห้องโถงก็สั่นไหวอย่างรุนแรงเธอคาดว่าน่าจะเป็นเพราะการที่เจ้าราชานั้นตวัดดาบเมื่อครู่เป็นแน่


“ไม่เป็นอะไรนะ” เมื่อฝุ่นเริ่มจางหายไปแล้วลู่หมิงหมิงเอ่ยถามขึ้นทันที


“ไม่เป็นไร” หรงซู่จินเอ่ยบอกพร้อมกับสะลายมานอักขระของตัวเองออก พร้อมกับเอากระบี่เก็บเอาไว้ในแหวนมิติก่อนจะเอากระบอกออกมาพร้อมกับกำไลหยกของหวางชูที่เคยซื้อให้เธอมาใส่


“ยังอยู่ดี” ไป๋หยางหลินเอ่ยตอบพลางจ้องไปยังราชาของด่านนี้ด้วยนัยน์นิ่งสงบพร้อมกับกระชับดาบในมือแน่น ดูถ้าไอ้ราชานี้จะไม่ธรรมดาจริงๆ


“สงสัยเราคงต้องร่วมมือจัดการมันแล้วล่ะ” หรงซู่จินเอ่ยขึ้นเพราะไอ้ราชานี้ไม่ธรรมดาแน่ๆ ดูจากคนที่สร้างอาณาเขตทดสอบพวกนี้ในแต่ละด่านไม่ธรรมดาเลย


แถมระดับลมปราณของอีกฝ่ายเธอก็ตรวจสอบไม่ได้ แต่ความกดดันที่แผ่ออกมาจากตัวของเจ้าราชานั้นมันมากไม่ต่างจากหวางชูเลยสักนิด แค่นึกถึงตอนที่เธอต่อสู้กับหวางชูยังจัดการเขาไม่ได้แล้วเธอจะจัดการกับเจ้าราชาที่อยู่ตรงหน้าเธอได้อย่างไรตัวคนเดียว งานนี้เธอต้องรวมมือกับสองคนนี้เพื่อจัดการกับเจ้าราชานี้


“มันก็ต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว” ลู่หมิงหมิงเอ่ยบอกพร้อมกับเอาดาบเล่มใหม่ออกมา เพียงแค่เอาออกมาระดับลมปราณที่แผ่ออกจนกดดันจนหรงซู่จินที่อยู่ไม่ไกลก็ยังสัมผัสได้


“เจ้ามีกระบองในตำนานด้วยหรือ” เจ้าราชานั้นเอ่ยพร้อมกับจ้องมาที่กระบองของหรงซู่จินนิ่ง ของมีค่าในตำนานมาตกอยู่ในมือของเด็กสาวคนนี้ได้อย่างไรกัน


“ของแบบนั้นใครมันจะไปมีกันเล่า!!” หรงซู่จินเอ่ยบอกก่อนจะควงกระไปมาจนเกิดเป็นพายุขนาดเล็กจนค่อยๆ ใหญ่ขึ้น แล้วเหวี่ยงไปยังไอ้ราชานั้นทันที ก่อนจะร้องบอกลู่หมิงหมิงกับไป๋หยางหลิน


“ไปจัดการเร็วเข้า!


ตู้ม!!


เสียงของการปะทะของอาวุธจนเกิดระเบิด แรงระเบิดสะท้อนออกเป็นวงกว้าง มันรวดเร็วจนหรงซู่จินเกือบกางม่านอักขระแทบจะไม่ทัน ร่างของเธอลอยไปกระแทกกับเสาและเลยไปยังผนังห้องโถง


“บ้าเอ๊ย!! อย่าให้หวางชูอยู่ด้วยนะ! ข้าฟ้องให้ดู!” หรงซู่จินเอ่ยพลางเช็ดเลือดที่มุมปากของตัวเองออก พร้อมกับเอาโอสถแก้ช้ำในออกมาดื่มทันทีอย่างรวดเร็ว

 “นายท่าน มันไม่โหดร้ายเกินไปหรือขอรับที่ให้เด็กทั้งสามสู้กับราชาแห่งความตายนะขอรับ” ชายคนสนิทเอ่ยถามผู้เป็นนายของตัวเอง


“ไม่หรอก ถ้าเด็กสาม อืม ไม่สิสี่คนนี้เอาชนะราชาแห่งความตายได้ก็ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงแล้ว” ชายคนนั้นเอ่ยบอกเสียงราบเรียบเพราะนี้เป็นด่านสุดท้ายแล้วไม่จัดหนักให้หน่อยก็เสียดายแย่


“เข้าใจแล้วขอรับ”


“จริงสิ ไปเรียกเจ้ามังกรเฒ่านั้นมาหาข้าด้วย” ชายที่อยู่สูงสุดของโลกใบนี้เอ่ยบอกชายคนสนิท ก่อนจะมองไปอย่างอ่างน้ำที่มีภาพของเหล่าเด็กน้อยของเขากำลังต่อสู้กันอย่างดุเดือด


“ขอรับนายท่าน” ชายคนสนิทเอ่ยรับคำก่อนจะก้มหัวให้ผู้เป็นนายแล้วก็หายตัวไปทันทีอย่างรวดเร็วเพราะรู้ว่านายท่านของเขานั้นไม่ชอบรอนาน


“อีกไม่นานหรอกลูกๆ ของข้า” ชายที่อยู่จุดที่สูงที่สุดของโลกเอ่ยขึ้น ก่อนจะมองไปยังเหล่าเด็กน้อยที่เขาเรียกว่าลูก กว่าจะมาถึงตอนนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

 “เกิดอะไรขึ้น” จินเซียเอ่ยขึ้นเมื่อด้านในปราสาทนั้นมีเสียงการต่อสู้ที่ดูจะรุ่นแรงอย่างมาก


“กลิ่นอายแห่งความตายรุนแรงมาก” หลงเยียนเอ่ยเบาๆ พร้อมกับมองไปยังปราสาท ก่อนจะรีบทำหน้าที่ของตัวเองไปด้วย เพราะทั้งสองฝ่ายต่างก็ต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่


“หลงเยียนทางนี้ด้วย” ซีเจียตะโกนบอก เมื่อนางไล่ต้อนนักรบมนุษย์หินเรียบร้อยแล้ว เหลืออีกไม่มากพวกนางก็จะจัดการเหล่านักรบมนุษย์หินพวกนี้สำเร็จแล้ว

 “นั้นมันราชาแห่งความตายนี่!!” ฉินหลงเอ่ยขึ้นมาอย่างตกใจ นั้นหมายความว่าคนที่สร้างอาณาเขตทดสอบนี้ไม่ใช่มนุษย์อย่างแน่นอน แต่เด็กเหล่านั้นจะเอาชนะราชาแห่งความตายได้อย่างไรกันเล่า!!


“อะไรนะ! แล้วเจ้ารู้ได้อย่างไร!” องค์รัชทายาทเอ่ยถามอย่างตกใจ  นี่มันราชาแห่งความตายเลยนะ ไม่ให้เขาตกใจได้อย่างไรกัน


“เจ้าก็รู้ว่าข้าเป็นใคร แต่ข้าไม่นึกจริงๆ ว่าจะได้มาเจอราชาแห่งความตายในสถานที่แบบนี้” ฉินหลงเอ่ยพลางรู้สึกเป็นห่วงหรงซู่จินขึ้นมา ตอนนี้เขาสงสัยว่าหวางชูไปไหน ถึงได้ไม่ออกมาช่วยหรงซู่จิน หรือว่าข่าวที่ลือกันมันเป็นความจริง 

หรงซู่จินที่ตอนนี้กำลังโมโหอยู่ก็ลุกขึ้นมาแล้วมองไปยังไอ้ราชานั้นกำลังต่อสู้กับสองคนนั้น หรงซู่จินหันไปเห็นธนูกับลูกธนูที่ตกอยู่ไม่ไกลจากเธอมากนัก เธอเก็บกระบองเอาไว้ในแหวนมิติ ก่อนจะรีบเคลื่อนกายไปคว้าเอาธนูกับลูกธนูขึ้นมาอย่างรวดเร็ว


เธอคิดออกแล้วก็จะจัดการกับไอ้ราชาคนนี้อย่างไรดี


หรงซู่จินดึงลูกธนูที่อยู่ด้านหลังของเธอ ก่อนจะเร่งเป้าไปที่ไหล่ด้านขวาของไอ้ราชานั้น เมื่อแน่ใจแล้วว่าลู่หมิงหมิงจะไม่เข้ามาขวางทางการยิ่งธนูของเธอ มือบางก็ปล่อยลูกธนูทันที


ฟิ้ว!!


ปัก!!


ลูกธนูของเธอยิ่งไม่ถูกไหล่ด้านขวาของไอ้ราชานั้นเพราะเจ้าตัวหลบธนูที่มีลมปราณของเธอดันเข้าไปอย่างแน่นหนา และนั้นก็ทำให้จังหวะได้หายต่อสู้ของไอ้ราชานั้นเปิดช่องโหวงให้อีกสองคนนั้นฉวยโอกาสโจมตีตอนนี้ได้


ราชาแห่งความตายมองไปยังลูกธนูที่เสียบอยู่ด้านหลังพื้นห้องโถงไม่ไกลจากตัวของเขามากนัก ก่อนจะมองหญิงสาวที่ยิ่งธนูนิ่ง พลางก่นด่าไอ้คนที่ทำให้เขามาอยู่ในอาณาเขตทดสอบบ้าๆ นี้อีกด้วย เพราะเขากำลังทำหน้าที่เขาตัวเองอยู่ดีๆ ก็ถูกดึงเขามานอนอยู่ในโลงศพเสียอย่างนั้น แถมยังต้องมาต่อสู้กับเด็กๆ พวกนี้อีกด้วย แถมลมปราณของเขาก็หายไปสองส่วนอีกด้วย


หรงซู่จินเปลี่ยนเป้าหมายในการยิ่งเป็นขาด้านซ้ายของอีกฝ่าย ทันทีที่ลูกธนูถูกปล่อยออกไปไอ้ราชานั้นก็รู้ตัวพร้อมกับหลบลูกธนูของเธอไปด้วย เป็นไปตามที่เธอคาดคิด


ฟิ้ว!!


ปัก!!


หรงซู่จินมองไอ้ราชานั้นที่เสียการทรงตัวนิดหน่อย แต่เธอก็ทำอะไรได้ไม่มากนัก นอกจากจะสกัดการโจมตีของไอ้ราชานั้นให้ทั้งสองคนนั้นได้ตอบโต้กลับเสียบ้าง

 “โอ้ นั้นเป็นการโจมตีที่ข้าไม่เคยเห็นมากก่อน” เสียนเสียนรองเจ้าสำนักดาราจุติเอ่ยขึ้นอย่างตื่นเต้น เมื่อเห็นหรงซู่จินที่ใช้ธนูยิ่งในการสกัดการโจมตีเพื่อทำให้อีกฝ่ายเสียจังหวะ แถมยังเปิดโอกาสให้เด็กทั้งสองมีช่องได้โจมตีอีกด้วย


“นับว่าเป็นการวางแผนการโจมตีไม่เลว”  ซือเฟิงหลีเจ้าสำนักดาราจุติเอ่ยขึ้น แต่ว่าเขาก็อดเป็นห่วงเหล่าเด็กน้อยพวกนี้ไม่ได้ นั้นก็เพราะคู่ต่อสู้เป็นถึงราชาแห่งความตาย ที่เขารู้นั้นก็เพราะว่ามันอยู่ในหนังสือเล่มหนึ่งที่ท่านผู้ทิ้งเอาไว้ให้กับเขา


“มีโอกาสที่เด็กพวกนี้จะชนะหรือไม่ขอรับ” ซานโฉหันไปเอ่ยถามซือเฟิงหลีเจ้าสำนักดาราจุติ


“ห้าสิบห้าสิบ” ซือเฟิงหลีเอ่ยบอกเพราะเขาเองก็ไม่แน่นใจเหมือนกันว่าเด็กเหล่านี้จะสามารถเอาชนะราชาแห่งความตายได้หรือไม่

 “ขวาหรือซ้ายดีนะ อืมขวาแล้วกัน” หรงซู่จินที่ตอนนี้กำลังเร่งเป้าหมายว่าจะไปขวาหรือซ้ายดี แต่เพราะก่อนหน้านี้ไปซ้ายแล้วก็เลยเลือกขวา


ฟิ้ว!!


ปัก!!


ตู้ม!!


“สำเร็จ” หรงซู่จินเอ่ยเบาๆ เมื่อเห็นลู่หมิงหมิงอาศัยช่องโหวงที่เธอหาให้โจมตีไอ้ราชานั้น อาวุธระดับสูงทั้งสองปะทะกันจนเกิดแรงกดดันและสั่นไหวไปทั่วรอบด้าน


หรงซู่จินกางม่านอักขระคลุมร่างกายของตัวเองอย่างรวดเร็ว เมื่อลมปราณที่ถูกปลดปล่อยออกมานั้นกำลังมาทางเธอ ยังดีที่ลูกธนูของเธอยังอยู่ดีไม่ปลิวหายไป


“คิดว่าเด็กอย่างพวกเจ้าจะทำอะไรข้าได้หรือ” เสียงเย็นยะเยือกเอ่ยขึ้นก่อนที่ร่างของลู่หมิงหมิงจะกระเด็นออกมา หรงซู่จินพุ่งไปรับตัวอีกฝ่ายทันที


หมับ!


“ไม่เป็นไรน่ะ” หรงซู่จินเอ่ยถามในตอนที่พยุงลู่หมิงหมิงให้ลุกขึ้น ก่อนจะมองไปยังทั้งสองที่กำลังต่อสู้กันอย่างดุเดือดโดยไม่ปล่อยให้มีช่องว่างให้เธอยิ่งธนูแทรกได้เลย


“ไม่เป็นไรๆ” ลู่หมิงหมิงเอ่ยตอบ ก่อนจะกำดาบในมือแน่น ลมปราณของนางปั่นป่วนนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้อะไรมากมายนัก


“เราต้องรอให้หยางหลินแยกตัวจากไอ้ราชานั้นก่อนเจ้าถึงจะเข้าไปแทรกได้ ข้าจะค่อยสกัดการโจมตีของมันเอาไว้” หรงซู่จินเอ่ยบอก แต่เธอไม่ได้บอกลู่หมิงหมิงหมด เพราะเธอไม่รู้ว่าไอ้ราชานั้นจะได้ยินในสิ่งที่เธอพูดคุยกันหรือไม่


“เข้าใจแล้ว” ลู่หมิงหมิงพยักหน้ารับอย่างเข้าใจ พร้อมกับคิดว่าฝีมือการยิ่งธนูของหญิงสาวคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ


“จังหวะนี่แหละ” หรงซู่จินเอ่ยขึ้นพร้อมกับคว้าลูกธนูแล้วยิ่งไปยังไอ้ราชานั้นทันทีอย่างรวดเร็ว จนลู่หมิงหมิงที่ยืนอยู่ข้างๆ ยังมองตามไม่ทัน


ฟิ้ว!!


ปัก!!


“ไป!” หรงซู่จินหันไปบอกลู่หมิงหมิงที่กำลังมีสีหน้างุนงงนิดหน่อย แต่ก็ยังมีสติพอที่จะรู้ว่าต้องทำอย่างไรต่อ


ตู้ม!!!


ราชาแห่งความตายเหวี่ยงดาบไปรับดาบของลู่หมิงหมิงที่พุ่งโจมตีจากด้านซ้ายมือ ราชาแห่งความตายหรี่นัยน์ตาสีแดงก่ำของตัวเองมองไปยังลู่หมิงหมิงที่อาศัยช่วงที่หญิงสาวอีกคนเปิดทางให้เข้ามาโจมตีเขาได้อย่างรวดเร็ว เด็กสามคนนี้ไม่เลวเลยจริงๆ


ตู้ม!!


ราชาแห่งความตายตวัดดาบของตัวเองอีกครั้ง เพียงเท่านั้นก็ทำให้ลู่หมิงหมิงก็กระเด็นออกไปไกลจนกระแทกกับผนังห้องโถง


เคล้ง!!


ไป๋หยางหลินเหวี่ยงดาบไปทางหัวของราชาแห่งความตาย แต่ก็ไม่สำเร็จเมื่ออีกฝ่ายเอาดาบมารับดาบของเขาเอาไว้ทัน


“พวกเจ้าไม่น่ามาหาเรื่องข้า” ราชาแห่งความตายเอ่ยขึ้นพร้อมกับกระแทกฝ่ามือไปใส่หน้าอกของไป๋หยางหลินอย่างแรง แต่ก็ต้องแปลก เมื่อฝ่ามือของเขากระแทกไปยังหน้าอกของอีกฝ่าย


ตู้ม!!


ร่างของไป๋หยางหลินกระเด็นไปไกลจนทะลุออกไปยังนอกปราสาททำเอาคนอื่นๆ ต่างพากันตกใจอย่างมาก


“ชิ เหลือลูกธนูอีกสามดอก” หรงซู่จินเอ่ยขึ้นอย่างไม่สบอารมณ์ เมื่อทุกอย่างมันไม่เป็นไปตามที่เธอวางแผนเอาไว้ และตอนนี้ทั้งสองก็หมดสภาพที่จะต่อสู้ได้แล้ว


“เหลือแค่เจ้าคนเดียวจะทำอะไรข้าได้” ราชาแห่งความตายเอ่ยขึ้นเมื่อตอนนี้เหลือเพียงหญิงสาวมือธนูเพียงคนเดียว


“ไม่ลองก็ไม่รู้” หรงซู่จินหยิบลูกธนูสามดอกสุดท้ายก่อนจะยิ่งไปทันที


ฟิ้ว!!!


 ปัก!!!


เคล้ง!


ก่อนจะกับขวางธนูทิ้ง ก่อนจะดึงเอากระบองออกมาในขณะที่เธอพุ่งเข้าไปมาอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว ขอแค่เธอถ่วงเวลาให้กับทุกคนฟื้นตัวกลับมาก็เพียงพอแล้ว


เคล้ง!!


ตู้ม!!


กระบองและดาบปะทะกันอย่างรุนแรงจนเกิดแรงกดดันอีกครั้ง หรงซู่จินที่รู้ว่าไม่ไหว ก็ผละตัวออกไปอย่างรวดเร็ว ก่อนจะขวางเข็มยาสลบใส่อีกฝ่ายไปด้วย แต่ก็ไม่สำเร็จ


ตู้ม!!


“แค่กๆ” หรงซู่จินถูกลมปราณของอีกฝ่ายกระแทกมาทางเธอเต็มๆ เธอไอออกมาพร้อมกับมองเลือดที่ออกมาจากปากของตัวเอง ก่อนจะมองไอ้ราชานั้นด้วยสายตาสงบนิ่ง


“ทำงาน” หรงซู่จินเอ่ยขึ้นเบาๆ พลางยกยิ้มที่มุมปากเมื่ออีกฝ่ายอยู่ในตำแหน่งที่เธอต้องการอยู่พอดี และแล้วค่ายกลของเธอก็เริ่มทำงานทันที


“หึหึ ค่ายกลหรืออย่างหรือ ฮ่าๆ ไม่เลวๆ แต่มันทำอะไรราชาแห่งความตายอย่างข้าไม่ได้หรอก”


ตู้ม!!


“บ้าเอ๊ย!!” หรงซู่จินสถบออกมาอย่างไม่ชอบใจ เธอรึอุตส่าห์ว่างแผนเอาไว้อย่างดีสุดท้ายก็ถูกทำลายจนได้  ฝุ่นหนาเกินไปจนเธอมองไม่เห็นและในขณะนั้นเองเธอก็รับรู้ได้ถึงอันตรายที่มุ่งตรงมาที่เธอ


ตู้ม!!


“ถึงจะเป็นราชาแห่งความตายข้าก็ไม่ยกโทษให้ท่านหรอกนะ”


หรงซู่จินตาโตพร้อมกับน้ำตาไหลออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ถึงแม้จะมองไม่เห็นแต่น้ำเสียงนี่เธอมั่นใจว่าเป็นของคนที่เธอคิดถึงมาตลอด แม้จะไม่รู้ว่าเขาโผล่มาที่นี่ได้อย่างไรก็ตาม


“หวางชู” หรงซู่จินเอ่ยเบาๆ พลางกัดริมฝีปากล่างของตัวเองเพื่อย้ำเตือนว่านี้ไม่ใช่ความฝันแต่มันคือความจริง


“เจ้าคิดว่าข้าจะแพ้เจ้าหรือ” ราชาแห่งความตายเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นผู้มาใหม่มาขวางการโจมตีของเขา แถมยังเอ่ยขึ้นมาราวกับว่ารู้จักเขาอย่างนั้นแหละ


“ก็สามสี่ครั้งแล้วนี่ที่ท่านแพ้ข้า” น้ำเสียงราบเรียบเอ่ยบอกอย่างไม่รู้สึกรู้สาอะไร พร้อมกับสะบัดมือเบาๆ ก็มีดาบคู่ใจของเขาออกมาอยู่ในมือ


“เจ้าเป็นใครกันแน่” ราชาแห่งความตายเอ่ยถาม เพราะเขาไม่สามารถเห็นใบหน้าของอีกฝ่ายได้


“เรื่องนั้นไม่สำคัญหรอก” อีกฝ่ายตอบกลับมานั้นทำเอาคิ้วของราชาแห่งความตายกระตุกไปเลยทันที ยอกย้อนเก่งแบบนี้มีคนเดียว


“นักรบในตำนาน”
เย้ๆๆๆ ในที่สุดเขาก็เจอกันจริงๆ แล้ว ดีใจด้วยฉากเปิดตัวของพี่หวางชูฮ่าๆๆ ที่จริงแล้วเราว่าจะเอาฉากที่หวางชูมาปรากฏตัวเอาไว้ตอนหน้าแต่ไม่เอาไว้ดีกว่า

พรุ่งนี้อยากอ่านต่อขอเม้นหน่อยสิ กระพริบตาสองสามที
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 194 ครั้ง

734 ความคิดเห็น

 1. #647 0947854832 (@0947854832) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 15:18
  มาคะมาคะ
  #647
  0
 2. #646 MuM_ (@MuM_) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 08:49
  พระเอกมาตอนจบยังกับตำรวจเนาะ
  #646
  0
 3. #645 sairung2016 (@sairung2016) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 07:52
  มาๆๆอีกมาแบบหล่อเลยนะพี่หวางชู
  #645
  0
 4. #644 fea (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 23:11

  รอๆๆๆค่ะ

  #644
  0
 5. #643 salarbudd (@salarbudd) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 23:09
  ออกมาสักทีนะหวางชูลุ้นตั้งนาน
  #643
  0
 6. #642 niphaphonss (@niphaphonss) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 23:06
  มาแล้วพี่หวางซู
  #642
  0
 7. #641 moofrist (@moofrist) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 22:28
  ฮือออ ต้องรอให้น้องเจ็บก่อนเนาะถึงจะออกมาได้
  #641
  0
 8. #640 praewapraow (@praewapraow) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 22:26

  หวางชูมาแล้วววว
  #640
  0
 9. #639 Ouhimesama (@Ouhimesama) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 22:19
  หวางชู ฮืออออออในที่สุดเฮียก็ได้ออกบ้างแล้ว
  #639
  0
 10. #638 piy_U (@piy_U) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 21:48
  เย้หวางชู มาช่วยแล้วววว
  #638
  0
 11. #637 ILOVEMRCHU (@ILOVEMRCHU) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 21:26
  พระเอกมักจะออกมาตอนท้ายเรื่องเสมอเรื่องนี้ก็เช่นกัน
  #637
  0
 12. #636 Nooviewmju76 (@Nooviewmju76) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 21:08
  หวางชูมาแล้ว กรี๊ดดดดเฮียมาแล้ว
  #636
  0