ตอนที่ 5 : EP : 5 สัตว์อสูรในระดับเซียนจักรพรรดิ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10749
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 652 ครั้ง
  10 พ.ค. 62

EP : 5 สัตว์อสูรในระดับเซียนจักรพรรดิองค์รัชทายาทได้แต่มองไปที่กระแสน้ำวนที่หมุนวนไปมาอย่างรุ่นแรงด้วยความกังวลใจเป็นอย่างมาก ในใจก็ได้แต่คิดว่าขอให้หรงซู่จินปลอดภัย ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไร ใจขององค์รัชทายาทและอีกสามหนุ่มที่เหลือก็เหมือนจะกังวล ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ยินเสียงสัตว์อสูรคำรามแล้ว แต่ว่ากระแสน้ำวนก็ยังไม่หยุดหมุนสักที


ผ่านไปสักพักหลังจากนั้นไม่นานดูเหมือนทุกอย่างจะกลับมาเป็นเหมือนราวกับว่าก่อนหน้านี้ไม่มีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้นมาก่อน พอทั้งสี่เห็นว่าทุกอย่างกลับมาเป็นดั่งเดิมแล้ว องค์รัชทายาทก็สะลายม่านอักขระทันทีพร้อมกับพากันจะเตรียมกระโดดลงไปยังสระน้ำอยู่แล้ว แต่กิเลนไฟก็ได้พูดห้ามเอาไว้เสียก่อน


“ช้าก่อน มีบ้างอย่างกำลังจะโผล่ขึ้นมาจากสระน้ำ”


ตู้ม!


ทั้งสี่มองไปยังเสียงพร้อมกับสองร่างที่โผล่ขึ้นมาจากน้ำโดยที่อาภรณ์ที่สวมใส่นั้นไม่เปือกน้ำเลยสักนิดเดี๋ยวแถมยังมีพลังกดดันที่มหาศาลเกินกว่าที่เขาจะต้านทานได้ แต่สิ่งที่เขากังวลเป็นอย่างมากก็คือหรงซู่จินที่ถูกชายหนุ่มพลังมหาศาลนั้นโอบกอดอยู่ต่างหากละ


องค์รัชทายาทเห็นแบบนั้นก็ได้แต่หงุดหงิดที่ทำอะไรไม่ได้เพราะลมปราณของเขาต่ำกว่าอีกฝ่ายมากนัก เขาได้แต่เจ็บใจที่ชายหนุ่มอีกคนที่ได้โอบกอดหรงซู่จินว่าที่พระชายาของเขา  ทั้งที่เขายังไม่เคยโอบกอดนางอย่างแนบชิดเท่ากับชายหนุ่มอีกคนเลยสักนิด


“หรงซู่จินเจ้าเป็นอะไรหรือไม่” ทันทีที่เท้าของหรงซู่จินแตะกับพื้นองค์รัชทายาทก็รีบเคลื่อนกายไปหาพร้อมกับร้องถามไม่ได้สนใจอีกคนที่ยืนอยู่ข้างๆ เพราะไม่ชอบขี้หน้า


“เอ่อ ไม่เป็นไรๆ”


“จริงรึ”


“จริงเจ้าค่ะ แล้วอีกอย่างตอนนี้ข้าอยู่ในระดับลมปราณนภาขั้นกลางแล้วนะ” หรงซู่จินพูดขึ้นแล้วยืดอกขึ้นรับพร้อมกับพูดต่ออย่างภาคภูมิใจในการเลื่อนระดับลมปราณของตัวเอง


“ห้ะ! จริงรึ แล้ว” องค์รัชทายาทร้องขึ้นมาอย่างตกใจก่อนจะปรายตาไปมองชายหนุ่มอีกคนที่ยืนข้างๆ กับหรงซู่จินของเขา


“อ๋อ นี่คือ” หรงซู่จินกำลังจะพูดบอกองค์รัชทายาทแต่ไม่รู้จะบอกนามของมังกรหนุ่มนี่ยังไง เพราะเธอก็ยังไม่รู้จักนามของมังกรหนุ่มผู้นี้เลย ถ้าจะบอกว่าเป็นมังกรคนพวกนี้จะตกใจหรือเปล่านะ


“หวางชู นามของช้า” และเหมือนว่าหวางชูที่เธอเพิ่งจะรู้จักนาม ดูเหมือนจะรู้ว่าเธอต้องการอะไร ก็เลยบอกนามของตัวเองกับองค์รัชทายาทที่ตอนนี้ขมวดคิ้วทันทีที่ได้ยินชายหนุ่มอีกคนพูดขึ้น เขาไม่ได้ต้องการที่จะได้ยินเสียงหรือรู้จักเสียหน่อย แต่อยากจะให้หรงซู่จินอธิบายต่อเขาเท่านั้น


“ใช่ หวางชูเป็นสัตว์อสูรของข้าเองเจ้าค่ะ” หรงซู่จินตอบพร้อมกับยิ้มให้ทำเอาสามหนุ่มที่เหลือยกเว้นกิเลนไฟที่พอจะรู้เรื่องอยู่บ้างก็เลยไม่ตกใจ เพราะสัตว์อสูรทั่วไปไม่สามารถจำแลงกายเป็นมนุษย์ได้ เพราะนอกจากิเลนไฟหนุ่มตนนี้แล้วสามหนุ่มก็ไม่เคยเห็นสัตว์อสูรจำแลงกายได้เลย และมันก็ทำให้สามหนุ่มอยากรู้ว่าสัตว์อสูรของหรงซู่จินเป็นสัตว์อสูรประเภทใดกันแน่


“หวางชูเจ้าอยู่ในระดับใด” องค์รัชทายาทและกิเลนไฟที่กำลังจะห้ามก็ห้ามไม่ทันเมื่อองค์รัชทายาทผู้หึงหวงหรงซู่จินเกินเหตุถามหวางชูออกไปอย่างรวดเร็ว


“เจ้า!” หวางชูที่ได้เสียงมนุษย์ตรงหน้าเอ่ยถามตัวเองด้วยน้ำเสียงห้วนๆ ก็ไม่พอใจขึ้นมา ยังดีที่หรงซู่จินสังเกตเห็นจึงได้คว้ามือของหวางชูกุมเอาไว้อย่างรวดเร็ว ฉากนั้นยิ่งทำให้องค์รัชทายาทที่เห็นก็ยิ่งไม่ชอบขี้หน้าของหวางชูมากยิ่งขึ้น โดยที่หวางชูไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยซ้ำ


“บอกมาว่าเจ้า” ยังไม่ทันทีที่องค์รัชทายาทจะพูดจบ กิเลนไฟหนุ่มก็ได้พูดขึ้นมาเสียก่อน เพราะกลัวว่าเรื่องมันจะบานปลายไปมากกว่านี้ ถ้าเขายังไม่รีบพูดมันออกมาเสียที


“สัตว์อสูรในระดับเซียนจักรพรรดิ” อีกสี่คนที่เหลือที่ได้ยินก็ได้แต่ยืนนิ่งเหมือนวิญญาณหลุดออกจากร่างกายไปแล้ว นี้มันเกินความคาดหมายของหรงซู่จินไปมาก ไม่คิดว่าสัตว์อสูรพันธะของตัวเองจะยิ่งใหญ่ปานนี้


“ระเรื่องจริงหรือเนี่ย” เยี่ยเฟิงพึมพำราวกับว่าไม่มีสติ ส่วนเยี่ยฟงนั้นนิ่งไปเพราะเพิ่งนึกขึ้นมาได้ตอนที่กิเลนไฟบอกว่าเป็นสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายศักดิ์สิทธิ์ แต่อีกคนที่ตอนนี้นิ่งค้างไปเลยไม่แม้แต่มีปฏิกิริยาใดๆ ตอบสนองเลยสักนิดเดียวนั้นก็คือองค์รัชทายาท


“ดูเหมือนมิติกาลเวลานี่จะใกล้แตกสะลายเสียแล้ว” กิเลนไฟหนุ่มเอ่ยขึ้นพร้อมกับมองภายในถ้ำที่กำลังจะกลับไปเป็นถ้ำธรรมดา


“มิติกาลเวลา” องค์รัชทายาทพูดขึ้นมาเมื่อจะเพิ่งหาเสียงของตัวเองเจอ


“ใช่ มันเกิดจากการบิดเบียนของมิตินะ สงสัยพวกเราคงจะมาอยู่ในที่แห่งนี่นานกว่านี้ไม่ได้แล้วละ” กิเลนไฟพูดขึ้น ทำให้สี่คนที่ได้ยินรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากเพราะไม่ใช่ว่าจะพบเจอสถานที่แบบนี้บ่อยๆ เสียเมื่อไร


“ท่านหวางชู ข้าอยากได้น้ำวารีสรรค์นี่นะเจ้าค่ะ ท่านพอจะช่วยข้าได้หรือไม่” หรงซู่จินเขย่าแขนของหวางชูพร้อมกับเรียกหวางชูอย่างออดอ้อน จนองค์รัชทายาทเห็นแบบนั้นถึงกับควันออกหูทันที


“ท่านสามารถสร้างมิติได้ใช่หรือไม่” กิเลนไฟหนุ่มถามเพราะไม่แน่ใจกับความรู้ของเขาเท่าไรเพราะสัตว์อสูรระดับเซียนจักรพรรดิขึ้นไปจะสามารถสร้างมิติเป็นของตัวเองได้ หรืออีกอย่างหนึ่งเลยก็คือสัตว์อสูรพวกนั้นจะต้องมีชีวิตมากว่ากว่าหนึ่งพันปีขึ้นจึงจะสามารถสร้างมิติเป็นของตัวเองได้


“เรื่องเล็กน้อย” หวางชูพูดพร้อมกับสะบัดมือเพียงเบาๆ ทุกอย่างที่รอบๆ ตัวของพวกเขาก็ได้หายไปจนหมดไม่เหลือแม้แต่ลมปราณเลยสักนิดเดียว ทุกอย่างหมุนวนเป็นวงกลมมาที่ฝ่ามือของหวางชูพอทุกอย่างสงบลง หรงซู่จินที่มือไปที่ฝ่ามือของหวางชูตาไม่กระพริบก็พบว่ามีลูกแก้วสีฟ้าขนาดใหญ่เท่ากำปั้นของเธอกำลังส่องแสงกระกายระยิบระยับอย่างสวยงาม


“เย้ สำเร็จ ท่านเก่งที่สุด” หรงซู่จินร้องออกมาอย่างดีใจพร้อมกับพูดขึ้นมาอย่างเอาใจหวางชูไปด้วย และดูเหมือนตอนนี้องค์รัชทายาทจะถูกแม่นางน้อยหลงลืมไปเสียแล้ว นั้นยิ่งทำให้เขาไม่ชอบขี้หน้าหวางชูมากกว่าเดิม แม้จะรู้ดีว่าอีกฝ่ายเป็นถึงสัตว์อสูรระดับสูงตาม


“แน่นอน” หวางชูยอมรับ ก่อนจะยื่นลูกแก้วไปให้หรงซู่จินที่ยืนมือไปรับอย่างรวดเร็วพลางเงยหน้าไปมองหวางชูอีกครั้งเพราะไม่รู้จะต้องทำยังไง


“เอ่อ แล้วข้าต้องทำยังไงเจ้าคะ”


“เจ้าเพียงแค่หยดเลือดของลงบนลูกแก้วนี้เท่านั้น มิติที่ข้าสร้างขึ้นมาให้เจ้ามันก็จะเป็นเพียงของเจ้าแต่เพียงผู้เดียวที่สามารถเข้าออกได้ตามสบาย ส่วนคนอื่นจะเข้าไปนั้นเจ้าต้องเป็นผู้พาเข้าไปถ้าเจ้ามีสัตว์อสูรพันธะก็สามารถให้เข้าไปอยู่ในนั้นได้ ไม่ต่างอะไรกับการมีโลกเป็นของตัวเอง” หวางชูพยายามจะอธิบายช้าๆ และใจเย็นๆ ถึงแม้เขาจะไม่ชอบการพูดจาหรือต้องมาอธิบายให้ใครเข้าใจก็เถอะ แต่เพราะถ้าเขาไม่ยอมอธิบายให้หรงซู่จินเข้าใจ หรงซู่จินก็คงจะถามเขาไม่หยุด จนทำให้เขาปวดหัวเป็นแน่


“อ๋อ อย่างนี่เอง ข้าเข้าใจแล้ว” หรงซู่จินพยักหน้ารับพร้อมกับกัดปลายนิ้วชี้ของตัวเองเบาๆ เมื่อได้เลือดออกมานิดหน่อยก็รีบใช้นิ้วโป้งกดไปที่แผลเล็กๆ นั้นให้เลือดออกมาเพียงพอที่จะหยดลงไปยังลูกแก้ว ทันทีที่หยดเลือดของหรงซู่จินหยดลงไปยังลูกแก้ว


 ก็เกิดแสงสว่างสีขาวสาดส่องไปทั่วทั้งถ้ำแห่งนี้ จนอีกสามหนุ่มไม่อาจลืมตามองได้ ลูกแก้วลูกนั้นได้ทำหายหลอมรวมเข้าไปในร่างกายของหรงซู่จินที่ตรงกลางหน้าอก เธอรู้สึกเจ็บนิดหน่อย แต่ความรู้สึกเจ็บนั้นก็ได้หายไปพร้อมกับแสงสว่างนั้น


“ข้าอยากจะเข้าไปสำรวจตอนนี้จังเลย” หรงซู่จินพูดขึ้นอย่างตื่นเต้น


“ข้าว่าเราไปจากที่แห่งนี้กันเถอะหรงซู่จิน” องค์รัชทายาทเริ่มทำแต้มอีกครั้งเมื่อได้สติพร้อมทั้งยังเดิมมาแทรกกลางระหว่างทั้งสองอย่างไม่ชอบใจ ก่อนจะถือวิสาสะจับมือของหรงซู่จินแล้วพาออกจากถ้ำไปอย่างรวดเร็ว หวางชูได้แต่มององค์รัชทายาทนิ่งๆ


ก่อนจะเดินตามทั้งสองไปโดยที่กิเลนไฟหนุ่มเดินตามหลังแล้วก็สองพี่น้องฝาแฝดที่เดินตามหลังไปอย่างเงียบๆ ไม่พูดไม่จาอะไรเลย พร้อมกับเยี่ยฟงที่รีบสะลายมานอักขระของตัวเองไปด้วย พอทุกคนออกมาจากถ้ำแล้ว องค์รัชทายาทก็พาหรงซู่จินไปเดินหาสมุนไพรไปด้วย จนหวางชูที่เดินตามทั้งสองก็ได้แต่ทำหน้ารำคาญทุกครั้งที่เห็นองค์รัชทายาทพยายามกำลังเกี้ยวพาราสีหรงซู่จินที่ไม่มีท่าทีว่าจะสนใจ


“องค์รัชทายาทคนนั้นช่างน่าสงสารนัก” หวางชูพูดขึ้นเบาๆ แต่กิเลนไฟหนุ่มที่ยืนอยู่ใกล้ๆ พอได้ยินแบบนั้น ก็อดไม่ได้ที่จะหัวเราะออกมา


“ฮ่าๆ ข้าก็คิดเช่นเดียวกับท่าน ไม่รู้ว่าองค์รัชทายาทจะรู้หรือเปล่ามาแม่นางน้อยนั้นไม่ได้สนใจตัวเองเลยสักนิด” พอหวางชูได้กิเลนไฟหนุ่มพูด ทั้งสองมองหน้ากันก่อนจะถอนหายใจออกมาทันทีอย่างพร้อมเพียงกันโดยไม่ได้นัดหมาย ทำเอาพี่น้องฝาแฝดข้างหลังที่มองทั้งสองอยู่ก็พากันแปลกใจไปด้วยว่าทั้งสองเป็นอะไรไป


“เจ้ามีนามว่าอะไร” หวางชูถามอีกฝ่ายที่เดินมาด้วยกั้นตั้งนานแล้วยังไม่รู้จักนามของกิเลนไฟผู้นี้เลย


“ข้าฉินหลงขอรับ” ฉินหลงพูดขึ้นมาอย่างนอบน้อมเพราะอีกฝ่ายเป็นสัตว์อสูรที่สูงที่สุดในหมู่ของสัตว์อสูรทั้งหลาย แม้ว่ามังกรวารีตัวนี้จะไม่ใช่ตัวที่เป็นจักรพรรดิมังกรก็ตาม แต่ด้วยตามลำดับแล้วมังกรถือว่าอยู่เหนือสัตว์อสูรทุกประเภท สัตว์อสูรที่ใหญ่รองลงมาจากมังกรก็จะเป็นหงส์ฟ้ารองลงมาก็จะเป็นกิเลนแล้วก็รองลงมาก็จะเป็นเต่า และสัตว์อสูรพวกนี้จะทำหน้าที่ปกป้องแผ่นดินของตัวเองตามที่จ้าวจักรพรรดิมังกรได้สั่งเอาไว้ แดนเหนือจะเป็นของมังกรแดนใต้เป็นของหงส์ฟ้าแดนตะวันออกของเต่าแดนตะวันตกจะเป็นของกินเลน


ทุกๆ หนึ่งร้อยปี แต่ละเผ่าจะมีการประลองกำลังภายในเผ่าของตัวเองเพื่อที่จะเลือกผู้ที่จะมาเป็นสัตว์อสูรเพื่อมาทำหน้าที่ปกป้องแผ่นดินที่ตัวของได้รับมอบหมายให้ดูแล และฉินหลงก็เป็นกิเลนไฟที่เพิ่งจะชนะการประลองภายในเผ่าแต่เพราะได้รับบาดเจ็บมากจนไม่สามารถทำหน้าที่ได้ในทันที ประกอบกับองค์รัชทายาทไปเจอกับฉินหลงที่กำลังรักษาตัวเองอยู่ และได้ยื่นข้อเสนอว่าให้ทำพันธะด้วยแล้วจะรักษาบาดแผลให้


“งั้นเจ้าก็คงจะเป็นผู้ปกป้องแดนตะวันตกสินะ”


“ขอรับ แล้วท่าน


“ข้าก็เกือบจะได้เป็นแต่พอดีเกิดเรื่องขึ้นมาเสียก็อย่างที่เจ้าเห็นเหตุการณ์มันก่อนหน้านี้นั้นแหละ” พอฉินหลงได้ยินหวางชูพูดมาแบบนั้นก็พยักหน้าอย่างเข้าใจ


“นี่ หวางชูท่านไม่สนใจข้าเลยหรือไง” หรงซู่จินที่ออกมาจากการถูกองค์รัชทายาทหลอกกินเต้าหู้ได้นั้นก็ร้องเรียกสัตว์อสูรพันธะตัวเองทันที อย่างไม่ชอบใจที่หวางชูไม่ช่วยเธอเลย


“ข้าเห็นว่าเจ้าสนุกเลยไม่อยากแทรกกลาง” หวางชูพูดเอื่อยๆ ไม่ได้สนใจหรงซู่จิน จนเมื่อได้เห็นหน้าตาของนางที่เหมือนกำลังจะโมโหเขาก็เลยต้องทางเปลี่ยนเรื่อง


“เจ้าอยากได้สมุนไพรหรือไม่”


“อยาก” หรงซู่จินตอบกลับอย่างรวดเร็วแม้จะไม่เต็มใจนักที่หวางชูไม่ช่วยเธอเรื่ององค์รัชทายาท


“เดินไปอีกไม่นานก็เจอ” หวางชูพูดแค่นั้นไม่ได้ทำอะไรอีก จริงๆ แล้วเพียงแค่เขาสะบัดมือเบาๆ ต้นสมุนไพรพวกนั้นก็มาอยู่ในมือของเขาแล้ว แต่เขาแค่อยากจะแกล้งหรงซู่จินคืนบ้างที่นางบังอาจมาบังคับข่มขู่สัตว์อสูรศักดิ์สิทธ์อย่างเขาทั้งที่ไม่เคยมีมนุษย์คนไหนกล้าทำแบบนางมาก่อน


“ท่านหามาให้เลยไม่ได้หรือ” หรงซู่จินเดินมาเขย่าแขนของหวางชูอย่างอ้อนๆ แต่ขอโทษที หวางชูผู้นี้ไม่หลงกลมารยาหญิงของหรงซู่จินเหมือนองค์รัชทายาทโดยเด็ดขาด


“มันก็ไม่สนุกนะสิ มันจะทำให้เจ้าไม่มีความพยายามนะสิ”


“งั้นเรามาเล่นเกมหาสมุนไพรกันดีหรือไม่” หรงซู่จินเสนอเพราะจะได้สมุนไพรเร็วๆ และจะได้ฝึกวรยทธภายในตัวไปด้วย


“ข้าเห็นด้วยๆ งั้นท่านหวางชูบอกใบ้พวกเราจากนั้นเราก็แยกกันหา แล้วเอามานับแต้มแบ่งตามระดับความหายากดีหรือไม่” เยี่ยเฟิงรีบพูดขึ้นเพราะตัวเขานั้นเริ่มจะเบื่อๆ ขึ้นมาเสียแล้วด้วยสิ พอได้ยินหรงซู่จินพูดเขาก็มีท่าทีกระตือรือร้นขึ้นมา และก็อยากจะเล่มเกมเร็วๆ เสียที เพื่อเขาจะเจอสมุนไพรหายากเขาจะได้ขอร้องให้องค์รัชทายาทหลอมโอสถให้เขาเสียหน่อย


“ตกลงตามนี้นะ ท่านจะเล่นด้วยหรือเปล่าเจ้าคะ” หรงซู่จินตอบรับความคิดของเยี่ยเฟิงพลางหันไปตามองค์รัชทายาที่หน้าทำหน้านิ่ง พอเห็นเธอถามก็ยิ้มออกมาเล็กน้อยแล้วก็พยักหน้ารับอย่างดีใจที่นางยังเห็นอยู่ในสายตาบ้าง

 
 

ฮ่าๆ ตอนนี้รู้สึกชอบหวางชูมากเลยละ ไม่รู้ทำไม 

ชอบก็เม้นหรือให้กำลังใจเราได้น่า 

ตกลงใครเป็นพระเอกกันแน่เนี่ย

 ทำไมเรารู้สึกอยากให้หวางชูเป็นพระเอกจังเลยก็ไมรู้

เปลี่ยนใจตอนนี้ทันทีมั้ยเนี่ย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 652 ครั้ง

733 ความคิดเห็น

 1. #576 Kungbible (@Kungbible) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 09:33
  หวางซูเป็นสัตว์ศักดิ์สิทธ์ ต่างสายพันธุ์กับมนุษย์ คงคู่กับนางเอกไม่ได้แต่ถ้าเป็นเหมือนพ่อ พี่ เพื่อน ก็น่าจะได้อยู่นะคะ
  ใส่วนพระเอก ถ้าไม่เจ้าชู้ มีนางเอกเป็นเมียคนเดียว จะใคร ตำแหน่งอะไรก็ได้ค่ะ

  ส่วนใหญ่ที่ไม่ชอบพระเอกเป็นฮ่องเต้ หรือรัชทายาท เพราะจะมีเมียหลายคน
  คนอ่านเลยไม่ชอบค่ะ
  #576
  0
 2. #550 ราชินีขuมหวาu (@bluefin221) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 14:43

  ทีมหวางซูhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-02.png

  #550
  0
 3. #381 El Dorado Bz (@loli-bee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 07:04
  ไม่อยากให้ได้กับรัชทายาท เบื่อเรื่องในวังแล้ว มีเยอะเกิน อยากให้ท่องยุทธภพสนุกๆดีกว่า
  #381
  0
 4. #372 Nidmitsu789 (@Nidmitsu789) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 20:34

  555 หวางซู น่ารักจัง

  #372
  0
 5. #368 ทามา (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 18:37

  นางเอกจะออกท่องยุทธภพใหม เดินทางฝึกวิชา ล่าสัตว์อสูร ไล่สังหารเหล่าร้าย และก้าวเป็นยอดหญิงครอบครองทวีป ฝึกตนเป็นเทพเซียน อายุสักพันปี

  #368
  0
 6. #236 Oiljang89 (@Oiljang89) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 23:36
  อยากให้พระเอกเป็นมังกรเพราะรัชทายาทเดี๋ยวพอเป็นฮ่องเต้ก็ต้องมีเมียอีกเยอะแยะ...สำหรับคนเป็นรัชทายาทอาจจะเป็นมิตรที่ดีได้แต่เป็นสามีที่ดีไม่ได้หรอก
  #236
  0
 7. #227 the7golf (@the7golf) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 12:35

  555ชอบเหมือนหวางชูกำลังโดนเด็กหลอกให้เลี้ยงต้อย

  #227
  0
 8. #213 kanjana25 (@kanjana25) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 05:01
  สัตว์อสูตรรักกับคนได้ด้วยหรือเจ้าค่ะ เพราะงัล องค์รัชทายาท เป็นพระเอก

  แต่นางเอกป้อมังกรขาวมาก5555
  #213
  0
 9. #206 104139116 (@104139116) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 09:41
  รัชทายาทชื่ออะไรคะ
  #206
  0
 10. #165 นัทจัง (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 15:27

  นัทลงเรือ..ท่านมังกรวารีหวังชู ใครจะลงเรือท่านมังกรก็มาเลยนะเจ้าค่ะ..ชูป้ายไฟแว็บ..

  #165
  1
  • #165-1 104139116 (@104139116) (จากตอนที่ 5)
   23 มีนาคม 2562 / 09:42
   +1 ลงเรือท่านมังกรหวางชูจร้า
   #165-1
 11. #154 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 11:19
  สงสัยเหมือนกันค่ะ ว่าใครเป็นพระเอก
  #154
  0
 12. #117 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 01:34
  ชอบ ๆ ๆ
  #117
  0
 13. วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 22:59

  ไท่จื่อน่าสงสานจริงเเหละคะ 55+

  #102
  0
 14. #100 Nidmitsu789 (@Nidmitsu789) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 21:05

  ตกลงมีพระเอกมั๊ยคะ

  #100
  0
 15. #34 palm-mild (@palm-mild) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:22
  จะสงสารดีไหม?😁😁😁
  #34
  0
 16. #10 ป้าหนอน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:27

  รออัพค่ๆ

  #10
  0
 17. #7 Dar699699 (@Dar699699) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:28

  สงสารองค์รัชทายาทที่หญิงไม่สน5555
  #7
  0
 18. #6 jeerasuda0610 (@jeerasuda0610) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:10
  กินแห้ว
  #6
  0