นางร้ายกลับชาติมาเกิด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 96,824 Views

 • 595 Comments

 • 1,896 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  18,704

  Overall
  96,824

ตอนที่ 46 : EP : 45 ปล้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2335
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 206 ครั้ง
  15 เม.ย. 62

EP : 45 ปล้น

 “ห้า” หรงซู่จินมองแต้มที่ได้ ก่อนจะคว้าตัวเดินไปตามช่องตอนนี้เธออยู่ที่ช่องสิบเอ็ดไปที่ช่องที่สิบหกพร้อมกับยิ้มออกมานิดๆ


“ได้โยนอีกครั้ง” หรงซู่จินอ่านตัวอักษรที่อยู่ในช่องพร้อมกับโยนลูกเต๋าอีกครั้งได้อีกเจ็ดแต้มซึ่งมันเป็นช่องที่ยี่สิบสามและเป็นช่องขุมสมบัติเธอรอให้เจ้ามืออ่านข้อความในแผ่นไม้บางๆ และเจ้ามือก็บอกว่าเธอได้รับเงินสิบเหรียญทองจากเจ้ามือ เธอรับเงินจากเจ้ามือมาพร้อมกับมองชายหนุ่มคนนั้นที่มากล่าวหาว่าเธอโกงมีสีหน้าเครงเครียดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด


ก๊อกก๊อก


เสียงของลูกเต๋าดังขึ้นก่อนจะหยุดลงทำเอาชายคนนั้น พ้นลมหายใจออกมาอย่างโล่งอก เพราะได้สี่แต้มดีที่ไม่ได้สามแต้มไม่อย่างนั้นเขาคงต้องอยู่ที่เดิมเป็นแน่ เขาคว้าตัวเดินไปที่ช่องที่สิบแปด


ก๊อกก๊อก


หรงซู่จินมองลูกเต๋าที่ตัวเองโยนเมื่อลูกเต๋าหยุด เธอก็ยิ้มนิดๆ เมื่อแต้มที่เธอหวังเอาไว้นั้นมันเป็นจริง จะไม่จริงได้อย่างไร ในเมื่อเธอโกงอีกฝ่าย


“แปดแต้ม” หรงซู่จินคว้าตัวเดินไปยังช่องที่ช่องที่สามสิบเอ็ด ซึ่งเป็นช่องขุมสมบัติและอีกห้าช่องเธอจะกลับมาอยู่ที่ช่องเริ่มต้นอีกครั้งและเธอก็จะได้รับเงินค่าผ่านทางอีกสองเหรียญสอง  


“ท่านได้รับเงินสองเหรียญทองพร้อมกับได้โยนลูกเต๋าอีกหนึ่งครั้ง” เมื่อเจ้ามืออ่านข้อความจากแผ่นไม้บางๆ จบก็เอาเงินให้กับจอมยุทธทันที พร้อมกับคิดว่าตั้งแต่เป็นเจ้ามือมาก็มีเพียงจอมยุทธหญิงผู้นี้แหละที่เล่นไม่เสียอะไรเลย มีแต่ได้กับได้


“เก้าแต้ม”  หรงซู่จินยิ้มเมื่อตัวเองนั้นผ่านจุดเริ่มต้นและยังตกช่องขุมสมบัติอีกด้วย เธอรีบเงินสองเหรียญสองพร้อมกับรอฟังเจ้ามืออ่านข้อความจากแผ่นไม้ ซึ่งมันบอกว่าให้เธอเดินไปข้างหน้าสองช่องซึ่งเป็นช่องที่หก เจ้ามือก็กล่าวถามเธอขึ้น


“ท่านจะซื้อบ้านหรือไม่” พอเจ้ามือถามเธอก็พยักน้าพร้อมกับรับเอาโฉนดที่ดินที่เป็นแผ่นไม้บางๆ ในราคาสองเหรียญทอง


ก๊อกก๊อก


“สิบแต้ม” ชายหนุ่มนั้นรู้สึกเครียดขึ้นมาเพราะจอมยุทธหญิงผู้นี้ผ่านมาจุดเริ่มต้นไปแล้วหนึ่งรอบและเขาก็เพิ่งมาถึงช่องที่ยี่แปดเอง จอมยุทธหญิงผู้นี้ต้องโกงเป็นแน่ แต่มันติดที่ว่าเขาหาหลักฐานมากล่าวหานางเหมือนก่อนหน้านี้ไม่ได้


ก๊อกก๊อก


“สี่แต้ม” หรงซู่จินเดิมไปตกอยู่ที่ช่องสิบ และเจ้ามือก็ถามว่าเธอจะซื้อที่ดินหรือไม่ และเธอก็พยักหน้ารับทัน พร้อมกับจ่ายเงินไปสามเหรียญทองในการซื้อโฉนดที่ดินในครั้งนี้ เธอตั้งใจว่ารอบนี้เธอจะซื้อโฉนดที่ดินเอาไว้เพื่อวางกับดักเอาไว้


ก๊อกก๊อก


“สามแต้ม” ชายหนุ่มเดินไปยังช่องสามสิบเอ็ดซึ่งเป็นช่องขุมสมบัตินั้นทำให้เขาพอจะยิ้มออกมาได้บ้าง และยิ่งยิ้มกว้างมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อเจ้ามือบอกว่าเข้าได้โยนลูกเต๋าอีกครั้ง ถึงแม้จะเสียใจนิดหน่อยที่ไม่ได้เงินเขาคว้าลูกเต๋าก็ตามเขาคว้าลูกเต๋าแล้วโยนอีกครั้ง ก่อนจะยิ้มออกมาเมื่อได้แต้ม


“เจ็ดแต้ม” ตอนนี้เขาเดินผ่านไปแล้วหนึ่งรอบและได้เงินค่าผ่านทางเป็นสองเหรียญและตอนนี้เขาอยู่ช่องที่สองและกำลังคิดว่าจะซื้อที่ดินเอาไว้ดีหรือไม่ แต่เพราะถ้าเอาไว้มันก็สามารถเรียกเก็บเงินถามจอมยุทธหญิงผู้นี้ได้เมื่อตกอยู่ที่ที่ดินของเขา


 “เจ้าจะซื้อหรือไม่” เมื่อเจ้ามือถามย้ำอีกครั้ง ชายหนุ่มก็พยักหน้ารับ พลางจ่ายเงินหนึ่งเหรียญทองเพื่อซื้อที่ดินของช่องนี้เอาไว้


ก๊อกก๊อก


“ห้าแต้ม” หรงซู่จินคว้าตัวเดินไปที่ว่างไว้ที่ช่องสิบห้าและยังไม่ทันที่เจ้ามือจะพูดเธอก็ซื้อที่ดินในราคาสี่เหรียญทันที งานนี้เธอไม่เสียเงินเลยสักนิด เพราะได้งานจากการเล่นไฮโลก่อนหน้านั้นมาเยอะพอสำควร


ก๊อกก๊อก


“ห้าแต้ม” ชายหนุ่มเมื่อเห็นแต้มก็ลอบถอยหายใจอย่างโลงออกเพราะถ้าได้สี่แต้มเขาคงต้องเสียเงินให้กับจอมยุทธหญิงผู้นี้เป็นแน่ และอีกอย่างเขาไม่มีเงินซื้อที่ดินแล้วอีกเพราะตอนนี้เขามีที่ได้จากการเล่นเกมคนรวยแค่หนึ่งเหรียญทอง แต่มีเงินติดตัวไม่กี่สิบเหรียญทองแดงเท่านั้นเอง


“จะซื้อที่ดินหรือไม่” เมื่อเจ้ามือถามแบบนั้นชายหนุ่มก็ไดแต่ส่ายหน้าไปมา พร้อมกับคิดว่าถ้าเขาตกขุมสมบัติอีกครั้งก็คงจะได้ไม่ใช่น้อย


ก๊อกก๊อก


“แปดแต้ม” หรงซู่จินยิ้มพลางคว้าตัวเดินไปว่างที่ช่องยี่สิบสามซึ่งเป็นช่องขุมสมบัติ เธอรอเจ้ามืออ่านข้อความจากแผ่นไม้บางๆ อย่างใจเย็น ก่อนจะยิ้มอย่างชอบใจได้ยินเจ้ามาบอกว่าเธอได้รับอีกห้าเหรียญทอง


ก๊อกก๊อก


“เก้าแต้ม” ชายหนุ่มยิ้มออกมาเมื่อตัวเองมาอยู่ที่ช่องสิบหกซึ่งมันในช่องนี้บอกว่าให้โยนได้อีกครั้ง  ซึ่งครั้งนี้เขามีสิทธิ์ได้อยู่ช่องเดียวกันกับจอมยุทธหญิงผู้นี้เป็นแน่ เมื่อคิดได้แบบนั้นชายหนุ่มก็ยิ้มออกมาอย่างดีใจเมื่อเขามีโอกาสชนะจอมยุทธหญิงผู้นี้อย่างแน่นอน


ก๊อกก๊อก


เขารีบคว้าไปหยิบลูกเต๋าแล้วโยนทันที ก่อนจะพบว่าตัวเองได้เจ็ดแต้ม ซึ่งมันเป็นช่องเดียวกันกับจอมยุทธหญิงมันก็ทำให้เขายิ้มออกมาอย่างอดไม่ได้ สงสัยดวงของเขาเพิ่งจะมา ชายหนุ่มคว้าตัวเดินไปยังช่องที่ยี่สิบสามทันที พร้อมกับเจ้ามืออ่านข้อความว่าเขาจะได้อะไรจากขุมสมบัติ


“เสียค่ารักษาตัวเพราะได้รับบาดเจ็บจากการถูกสัตว์อสูรโจมตีในราคาสิบเหรียญทอง” ชายหนุ่มที่ได้ยินแบบนั้นก็เหงื่อตกทันที เมื่อเจ้ามือบอกว่าให้เสียค่ารักษาสิบเหรียญทอง และเขาก็ไม่มีเงินถึงขนาดนั้นด้วย อย่างตั้งแต่เล่นมาเขายังไม่เคยได้รับเงินเลยสักนิด นอกจากค่าผ่านรอบจุดเริ่มต้น ชายหนุ่มเหงื่อซึมไปทั่วร่างกายเงินไม่มีจ่าย แถมยังต้องถูกจอมยุทธหญิงผู้นี้ฆ่าอีกด้วย


“เจ้าโกงข้า!!” ชายหนุ่มตวาดลั่นอย่างไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ เขาจะมาตายเพราะแพ้พนันเนี่ยนะหรือ เขาไม่ยอมเด็ดขาด


“โกง ข้าโกงเจ้ายังไง ข้าก็เล่นไปตามปกติข้า แล้วทำไมเจ้าไม่จ่ายเงินให้เจ้ามือเล่า” หรงซู่จินกล่าวถามทั้งที่พอจะเดาออกแล้วว่าชายผู้นี้ไม่มีเงินจ่ายแน่ๆ  เลยมาร้องโวยวาย


“เจ้าโกง!!” ชายหนุ่มคนนั้นร้องตะโกนพร้อมกับชี้หน้ากล่าวหาอีกฝ่ายไม่อย่างไม่ยอมรับความตาย และเขาก็หาหลักฐานมายืนยันไม่ได้ เลยได้แต่ร้องโวยวายออกไปก่อน


ฉึบ!!


“อ๊ากก แขนข้า เจ้ามัน” ชายคนนั้นร้องโหยหวนพลางเอามือกุมแขนที่ถูกตัด เลือดกระเด็นไปทั่วบริเวณนั้นพร้อมกับบ้างคนที่พาวิ่งหนี และบางคนก็เลือกที่จะยืนดูอย่างไม่กลัวตาย เล่าลูกน้องของบ่อนที่เห็นต่างพากันรีบมาห้ามจอมยุทธหญิงเพราะกลัวว่าจะสร้างความแตกตื่นให้กับลูกค้าคนอื่นๆ


“เจ้าแพ้ก็แค่มอบชีวิตให้กับกระบี่ของข้าตามที่เจ้าเคยพูดเอาไว้” หรงซู่จินบอกพร้อมกับชี้กระบี่ไปยังชายหนุ่มคนนั้น กล้ามาที่เอานิ้วมาชี้หน้าเธอแถมยังกล่าวหาเธออีก ซึ่งที่จริงเธอก็โกงนั้นแหละ แต่เธอยอมรับเรื่องที่ถูกอีกฝ่ายชี้นิ้วใส่เธอไม่ได้จริงๆ


“เจ้าโกงข้า!


“อย่ายื้อเวลาให้เสียเปล่า” หรงซู่จินกล่าวพร้อมกับเตรียมลงดาบ แต่ก็มีเสียงร้องห้ามจากคนรอบข้างขึ้นมาเสียก่อน


“ท่านจอมยุทธหญิง ข้าว่าท่านอย่ามีเรื่องที่นี่จะดีกว่าขอรับ ข้าแค่อยากจะเตือนท่านด้วยความหวังดี เพราะเจ้าของบ่อนที่นี่เก่งเรื่องการต่อสู้มากนะขอรับ”


ตู้ม!


โครม!!


ยังไม่ทันทีที่ชายคนนั้นพูดจบประโยคดี ก็มีการต่อสู้เกิดขึ้นทันที ซึ่งนั้นไม่ใช่หรงซู่จินแต่เป็นคนที่หายไปนั้นเอง เธอมองไปยังหวางชูที่เดินออกมาจากชั้นสองพร้อมกับมองทั้งสามคนที่นอนกระอักเลือดกับพื้นอย่างน่าสมเพช ผู้คนต่างพากันวิ่งหนีจ้าละหวั่นทันทีเหมือนเห็นว่าใครนอนกระอักเลือด


“ไม่จ่ายเงินข้าไม่พอยังคิดจะข่มขู่ข้าอีกหรือถ้าไม่มีเงินจ่ายจะเปิดบ่อนทำไม” เป็นครั้งแรกที่หรงซู่จินได้ยินหวางชูพูดจาว่าร้ายใครแบบนี้ยาวๆ เป็นครั้งแรก ตอนนี้เธอมองหวางชูว่ากลายเป็นพวกหน้าเลือดทวงหนี้ไปแล้ว


“ถ้าไม่มีเงินจ่ายข้าก็ยกบ่อนนี้ให้เป็นของข้าเสีย” นี่มันคือการปล้นกันชัดๆ หรงซู่จินคิดพลางมองไปยังผู้อาวุโสที่สิบที่ตอนนี้นอนกระเลือดอยู่ที่นี่ด้วย


“นั้นผู้อาวุโสที่สิบตระกูลหรงแล้วนั้นก็พ่อค้าเมืองกิเลนวายุ แล้วนั้นก็เจ้าของบ่อน” เหลียงซานที่เห็นเหตุการณ์ทุกอย่างก็รีบกล่าวบอกสหายใหม่ตัวเองทันที


หรงซู่จินพยักหน้ารับ ก่อนจะตวัดกระบี่ไปที่คอของชายหนุ่มคนนั้นให้ตายไปเสียที เพราะรำคาญเสียงที่ร้องโหยหวนไม่หยุด


“ชายผู้นั้นจะต้องเป็นจอมยุทธที่ยิ่งใหญ่แน่ ถึงสามารถทำให้สามคนนั้นมีสภาพเช่นนี้ได้” เหลียงซานกล่าวตามสภาพที่เห็น ก่อนจะทำหน้าสงสัยว่าเขาก็ไม่เคยเห็นหน้าชายคนนี้มาก่อนเหมือนกัน คงไม่ใช่ว่ามากับจอมยุทธหญิงสหายคนใหม่ของเขาหรอกนะ


“ก็คงจะใช่” หรงซู่จินตอบ พลางกล่าวต่อในใจว่าเพียงแค่เขาสะบัดมือเบาๆ ก็สามารถทำให้เมืองทั้งเมืองหรือแคว้นทั้งแคว้นหายไปได้เพียงแค่ในพริบตาเดียว


“ดูถ้าว่าจะได้เจ้าของบ่อนคนใหม่เป็นแน่” เหลียงซานพึมพำเบาๆ กับตัว พลางมองไปยังทั้งสามคนที่พยามลุกขึ้นยืนด้วยสภาพน่าสมเพช


“ก็เจ้าโกงแล้วจะคิดจะปล้นบ่อนของข้าอีกรึ!!” เจ้าของบ่อนกล่าวขึ้นด้วยความโมโหเพราะก่อนหน้านี้เขาท้าอีกฝ่ายเล่นพนันกันเพราะไม่อยากจะจ่ายเงินให้โดยที่เขาบอกว่าท้าชนะเขาได้เขาจะจ่ายให้เพิ่มอีกห้าร้อยเหรียญทอง แต่เขาก็แพ้ และพวกเขาสามคนที่เป็นสหายกันก็คิดจะข่มขู่ชายคนนี้แต่ก็ข่มขู่ไม่สำเร็จพวกเขาก็พากันโจมตีใส่ชายผู้นี้ ผลสุดท้ายกลับเป็นพวกเขาเสียเองที่สุดถูกอีกฝ่ายโจมตี


“เจ้าผิดที่เรียกข้าไปเล่นด้วยตั้งแต่แรกแล้ว” หวางชูบอกพลางเคลื่อนกายไปหยุดอยู่ตรงหน้าชายเจ้าของบ่อนพร้อมกับเอื้อมมือไปกำคอของชายเจ้าของบ่อนพร้อมกับยกตัวอีกฝ่ายขึ้นจนสุดมือของตัวเอง


“แค่กๆ เจ้าโกง”


“ยกบ่อนให้ข้าเสีย” หวางชูกล่าวพร้อมกับออกแรงบีบเพิ่งขึ้น เขายกเท้าขึ้นไปเตะผู้อาวุโสที่สิบที่คิดจะรอบกัดเขา


โครม!!


หรงซู่จินมองหวางชูที่ออกแรงเตะเบาๆ เรียกมาเอาเท้าไปแตะก็ว่าได้ ผู้อาวุโสที่สิบก็กระเด็นมาแทบจะถึงตัวของเธออยู่แล้ว เธออยากจะหัวเพราะออกมาดังๆ จริงๆ นะ ไม่ว่าลูกน้อยหรือเจ้านายก็เหมือนกันไม่มีผิด แพ้แล้วไม่ยอมรับ (ไม่คิดถึงตอนที่ตัวเองโกงอีกฝ่ายเลย)


“ถ้าเจ้าทำอะไรข้า ท่านผู้น้ำตระกูลหรงของข้าจะฆ่าเจ้าแน่ แค่กๆ” ผู้อาวุโสที่สิบร้องบอกพลางสำลักเลือดออกมาในตอนท้ายอีกด้วย


“แล้วมันอย่างไรเล่า” หวางชูตวัดสายตามองผู้อาวุโสที่สิบพลางออกแรงบีบคอชายเจ้าของบ่อนเพิ่มขึ้นไปอีก ก่อนจะคว้าฝาไฮโลเขวี้ยงใส่พ่อค้าใหญ่ของเมืองกิเลยวายุที่กำลังจะพุ่งมาโจมตีตัวเองจนสลบไป


ผัวะ!!


“จะยกไม่ยก” หวางชูหันมาทวงชายเจ้าของบ่อนที่หน้าเขียวไปหมดแล้วตอนนี้  เขายังไม่ให้สามคนนี้ตายง่ายๆ หรอก เพราะเขาต้องใช้ประโยชน์จากสามคนนี้เพื่อสืบเรื่องให้กับหรงซู่จินและเรื่องบางอย่าง


“ยะยก ขอรับ” ชายเจ้าของบ่อนกล่าวบอกด้วยความยากลำบาก เพราะว่าถ้ามันทำให้เขารอดจากความตายได้ เขายอมทำทุกอย่าง


“หึ” หวางชูโยนร่างของชายอดีตเจ้าของบ่อยไปยังที่เดียวกับพ่อค้าเมืองกิเลนวายุ ก่อนจะเดินไปทางผู้อาวุโสที่สิบพลางยกเท้าขึ้นไปเหยียบที่หน้าอกของผู้อาวุโสที่สิบ


“ก่อนหน้านี้ข้ายังได้ยินว่าเจ้าจะจับคุณหนูตระกูลหรงไปขายลูกชายองค์รัชทายาทมังกรคำรามอยู่เลย” หวางชูพูดเสียงเย็นกล้าเอาซู่เออร์น้อยของเขาไม่ขายสงสัยจะอยากตายมากสินะ


“อึก!! ข้า ไม่เคยคิดแบบนั้น” ผู้อาวุโสที่สิบปฏิเสธ นั้นเป็นเพราะเขาต้องการเงินมาใช้หนี้เขาก็เลยคิดจะขายคุณหนูหรงซู่จินให้กับองค์รัชทายาทที่ติดต่อมาและบอกให้เขาพาตัวคุณหนูหรงซู่จินไปให้ตัวเอง ซึ่งองค์รัชทายาทนั้นเป็นเจ้าหนี้ของ เขา ถ้าหากเป็นคนอื่นเขาคงไม่ยอมทำแบบนี้แน่ เพราะมันเสี่ยงเกินไป แต่นี่เป็นถึงองค์รัชทายาทแล้วเขาจะปฏิเสธได้อย่างไร


“แต่เจ้าก็พูด รู้หรือไม่ว่าข้าถูกใจนาง” หรงซู่จอนได้ยินดังนั้นก็พลันหน้าแดงอย่างช่วยไม่ได้ ยังดีที่เธอมีหน้าปิดใบหน้าเอาไว้ ไม่อยากนั้นหวางชูคงต้องเห็นเธอหน้าแดงแน่ๆ เขามาพูดจาแบบนี้ได้ยังไงต่อหน้าต่อตาเธอเลยนะ


“ข้าข้าไม่รู้ขอรับ” ตอนนี้ผู้อาวุโสที่สิบเขาไม่รู้จะเอ่ยอะไรออกไปจริงๆ ถึงจะทำให้ตัวเองหลุดรอดออกจากสถานการณ์ที่ได้อย่างไร ผู้อาวุโสที่สิบแวบแรกที่เห็นชายจอมยุทธผมขาวผู้นี้ก็นึกว่าเป็นอาจารย์ของหรงซู่จินแต่มองยังไงก็ไม่ใช่เพราะคนผู้นี้พูดมากกว่าชายผู้นั้นนัก


“อย่าได้ยุ่งกับนาง” หวางชูกล่าวเสียงเย็นยะเยือนตอนนี้ ทุกคนที่ได้เห็นเรื่องราวอยู่ต่างพากันรับรู้ว่ามีจอมยุทธผู้ยิ่งใหญ่ได้ทำการข่มขู่และปล้นบ่อนพนันนี้เป็นของตัวเอง แล้วยังถูกใจคุณหนูหรงซู่จิน แถมยังไม่เกรงกลัวองค์รัชทายาทแคว้นมังกรคำรามอีกด้วย ตอนนี้ข่าวสารทุกอย่างมันไปเร็วมาก ไม่ว่าจะเป็นต่างเมืองหรือต่างแคว้นต่างก็รับรู้ข่าวนี้ไปหมดในคืนเดียว ว่าได้มีผู้แข็งแกร่งที่ไม่เกรงกลัวใครอยู่ที่บ่อนเมืองกิเลนสายฟ้าแห่งแค้วนกิเลนคลั่ง


“ข้าจะจับเจ้าไปให้ผู้นำตระกูลหรง” หวางชูบอกแค่พลางกดแรงที่เท้าของตัวเองไปที่ผู้อาวุโสที่สิบอีกครั้ง พอเห็นอีกฝ่ายสลบไปแล้วก็จับทั้งสามมัดรวมกัน โดยเชือกที่เอามามัดนั้นเป็นเชือกสะลายลมปราณทำให้คนที่ถูกมัดนั้นใช้ลมปราณไม่ได้


“วันนี้ข้าปล่อยให้เล่นฟรี” หวางชูเจ้าของบ่อนมือใหม่กล่าวบอกนิ่งๆ ไม่ได้สนใจใครมากมายนัก แต่นั้นก็ทำให้ลูกค้าต่างร้องเฮดังลั่น และลูกน้องคนเก่าก็งุนงงว่าต้องทำอย่างไร ต้องทำหน้าที่ตามเดิมหรือพวกเขาถูกไล่ออก


“เอ่อ ท่านเจ้าของบ่อนคนใหม่ขอรับ” ชายคนร่างอ้วนร้องถามอย่างสงสัย เพราะจะไม่ถามตอนนี้ครอบครัวของเขาก็ต้องอดตายเป็นแน่


หวางชูตวัดสายตามองชายร่างอ้วนทำเอาชายร่างอ้วนสะดุ้งทันทีที่เห็นสายตาเย็นยะเยือกแบบนั้นแต่เพราะปากท้องของครอบครัวเขาจะต้องสู้


“คือว่าข้ายังทำงานที่นี่ได้หรือไม่ขอรับ”


“ข้าไล่พวกเจ้าออกหรือ” หวางชูพูดแค่นั้นก่อนจะเดินทิ้งให้ถูกคนคิดหาคำตอบเอาเอง ทุกคนที่ได้ยินแบบนั้นก็พากันถอนหายใจอย่างโลงอกอย่างน้อยก็มีงานทำ


หรงซู่จินที่มองหวางชูเดินออกไปอย่างหล่อๆ ก็ส่ายหน้าทันที พร้อมกับกลับมาที่โต๊ะและพากันชวนคนแถวนั้นเล่นเกมคนรวยต่อหน้าตาเฉยใครอ่านแล้วงงก็ต้องขอโทษด้วยจร้า ตอนนี้เราต้องไปรื้อฝืนความจำตอนที่เลยเกมเศรษฐีมาต้องวาดภาพขึ้นก็แล้ว แถมยังต้องโหลดเกมเศรษฐีมาเล่นอีกกว่าจะโหลดได้ก็สามชั่วโมง(เน็ตช้ามากฮาๆๆ) แล้วก็ต้องมานั่งใหม่อีกครั้ง หายไปหลายวันเลยพอดีไปเราหายไปกับวันสงกรานต์นั้นแหละ

 หวางชูเราได้เป็นเจ้าของบ่อนเฉยเลย 

ใครพอจะเดาเนื้อเรื่องเราได้บ้างขอเสียงหน่อย แต่ไม่อยากพิมพ์ข้อความไม่เป็นไร กดส่งสติกเกอร์ก็ได้ ส่งสัญญาณให้เรารับรู้ว่ามีคนพอจะรู้เนื้อเรื่องที่เราว่างเอาไว้


ปล. ใครอยากอ่านตอนพิเศษ ของเม้นให้ชื่นใจหน่อยเร็ว ลงวันนี้แหละกำลังพิมพ์อยู่ ฮ่าๆๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 206 ครั้ง

5 ความคิดเห็น

 1. #450 Nata (@niaesta) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 23:28
  ชอบเกมคนรวย 😊
  #450
  0
 2. #449 chamee (@chamee) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 21:38
  รอติดตามคะ
  #449
  0
 3. #448 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 21:15
  ร้ายกาจ ปะดาศความเปนเจ้าของ
  #448
  0
 4. #447 Phonthip222 (@Phonthip222) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 21:01
  พอจะเดาได้นิดโหน้ยยยย 5555

  อยากอ่านค่าา
  #447
  0
 5. #446 zom25 (@zom25) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 20:46
  อยากอ่านค่ะไรท์
  #446
  0