ตอนที่ 2 : EP : 2 คำทำนาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14535
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 847 ครั้ง
  26 เม.ย. 62EP : 2 คำทำนาย

ตู้ม!!


“เหมยลี่!!!” ทันทีที่ถังฟูได้สติ ชายหนุ่มก็ร้องออกมาอย่างตกใจพร้อมกับวิ่งออกไปยังแม่น้ำที่เหมยลี่ตกลงไป ถังฟูจับราวเหล็กพร้อมกับตะโกนเรียกเหมยลี่อย่างสุดเสียง ในขณะนั้นเองถังฟูที่กำลังคิดจะกระโดดลงไปในแม่น้ำนั้นเพื่อจะตามลงไปช่วยเหมยลี่เอาไว้  ก็ได้มีคนคว้าตัวของถังฟูเอาไว้ เพราะคิดว่ายังไงก็เหมยลี่ก็ไม่รอดอยู่ดี ชายหนุ่มทั้งสองคนนั้นพยายามดึงรั้งตัวของถังฟูที่ดิ้นและสะบัดพวกเขาออกอย่างไม่ยอมแพ้ ถังฟูพยายามสะบัดตัวออกจากทั้งสองคนจนหมดแรง


ถังฟูได้แต่ทรุดเข้านั่งกับพื้น เข้าก้มหน้าพร้อมกับมองมือทั้งสองข้างของเขาที่สั่นไม่หยุด มือทั้งสองข้างนี้เองที่ผลักเหมยลี่ไปสู่ความตาย ถังฟูกำหมัดแน่นพร้อมกับต่อยลงไปกับพื้นอย่างแรง อย่างไม่อาจให้อภัยกับตัวเองไม่ได้ ถังฟูต่อยพื้นจนมือแตกแต่ก็ยังไม่หยุดต่อย จนชายทั้งสองที่ก่อนหน้านี้ห้ามถังฟูเอาไว้ ได้แต่คว้ามือของถังฟูเอาไว้เพราะดูเหมือนอีกคนจะไม่มีสติพอที่จะคิดอะไรอีกแล้ว เขาทั้งสองคนนี้เห็นทุกอย่างตั้งแต่เริ่มเรื่องแล้ว แต่สิ่งที่พวกเขาคิดไม่ถึงว่าจะเกิดขึ้นก็คือ ผู้หญิงอีกคนที่ถูกรถชนจนตกแม่น้ำใหญ่แห่งนี้ต่างหาก


“ทำไม!! ทำไมถึงเป็นแบบนี้!!!”  ถังฟูได้แต่ร้องตะโกนออกมาอย่างไม่อาจอดกลั้นต่อความรู้สึกที่ตัวเองสูญเสียสิ่งที่สำคัญต่อเขาไปได้ น้ำตามากมายของเขาไหลออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ ตอนนี้ถังฟูเขาไม่สนใครทั้งนั้น ไม่สนว่าใครจะมองเขายังไง เขาได้แต่ร้องไห้ออกมาพร้อมกับด่าทอต่อโชคชะตาที่ทำให้เขานั้นเป็นคนที่เขานั้นทำร้ายคนที่เขารัก


“ถะถังฟู คุณเย็นใจเย็นๆ ก่อนนะคะ” ชิงชิงที่ตอนนี้แม้จะดีใจที่เหมยลี่นั้นได้ตกลงไปยังแม่น้ำใหญ่ แต่ก็ต้องวิ่งเข้ามาปลอบใจถังฟูที่ตอนนี้ดูเหมือนจะสติแตกไปแล้วเธอจึงรีบเข้ามาปลอบโยนถังฟูเพื่อจะทำคะแนนจากเขาที่ตอนนี้ไม่มีกระจิตกระใจจะสนใจสิ่งรอบข้างตัวเองอยู่เลย 

. คฤหาสน์ตระกูลหรง


อีกฝั่งหนึ่งที่ตอนนี้เพิ่งจะรู้เรื่องของการจากไปของของลูกสาวคนเดียวของเขาได้ตกลงไปยังแม่น้ำใหญ่ที่ไม่มีใครสามารถรอดมาได้สักคน


“พวกแกทำงานกันยังไง ถึงได้ปล่อยให้ลูกสาวของฉันไปคนเดียว!!!!” หรงลี่ซินตะโกนใส่ลูกน้องตัวเองที่ตอนนี้พากันก้มหน้าลงกับพื้นอย่างไม่กล้าสู้หน้าเพราะทำหน้าที่ของตัวเองบกพร่องไม่สามารถช่วยคุณหนูของตัวเองเอาได้ ถ้าในตอนนั้น พวกเขาตามคุณหนูไปทุกอย่างก็คงไม่เป็นแบบนี้


“พวกผมจะลงไปตามหาหนูครับ” อี้เหวินที่เป็นมือขวาของเหมยลี่ได้พูดขึ้นอย่างแน่วแน่ตามที่ปากพูดเอาไว้จริงๆ หรงลี่ซินที่ได้ยินแบบนั้น ก็ได้แต่นั่งลงกับเก้าอี้อย่างหมดแรง เพราะรู้ว่าอี้เหวินนั้นพูดจริงทำจริงแน่นอน เขานั้นรู้อยู่แล้วว่าต่อให้ใช้คนไปมากเท่าใดก็ตามหาลูกสาวตัวเองไม่เจอแน่ๆ เขาได้แต่คิดว่าหรือว่าคำทำนายนั้นมันจะเป็นจริงอย่างที่ซินแสคนนั้นได้ทำนายเอาไว้เมื่อตอนที่เหมยลี่ได้ลืมตาดูโลกขึ้นมาได้วันแรก


“นี่ฉันจะต้องเสียลูกสาวเพียงคนเดียวของฉันไปเหรอเสี่ยวเอ๋อร์” หรงลี่ซินรำพันถึงภรรยาของเขาที่ได้จากไปตั้งแต่ที่ให้กำเนิดเหมยลี่ หลังจากนั้นเขาก็ต้องเลี้ยงดูเหมยลี่เพียงคนเดียวไม่คิดที่จะมีคนอื่นอีก


“นายท่านผมจะไปตามคุณหนูกลับมาให้ได้ครับ นายท่านโปรดรออีกสักหน่อยนะครับ” อี้เหวินพูดขึ้นมาเมื่อเห็นท่าทางหมดแรงของหรงลี่ซิน


“ไม่มีทางหรอก เหมยลี่ไม่อยู่กับพวกเราแล้ว” หรงลี่ซินส่ายหน้าไปมาเบาๆ พร้อมกับพูดขึ้นมาอย่างหมดแรง พร้อมกับพูดกับตัวเองในใจ


เสี่ยวเอ๋อร์ได้โปรดปกป้องลูกของเราด้วย


“แต่ว่า”อี้เหวินยังไม่คิดที่จะยอมแพ้ในการตามหาคุณหนูของตัวเองให้พบแม้จะเป็นแค่ร่างที่ไร้วิญญาณก็ตาม


“เราไม่มีทางหาเหมยลี่เจอหรอก เพราะเหมยลี่นั้นไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้อีกต่อไปแล้ว” หรงลี่ซินพูดเบาๆ แต่ก็ได้ยินกันหมดทุกคน หรงลี่ซินเงยหน้าขึ้นไปมองข้างบนได้แต่ขอร้องสรรค์ให้ปกป้องลูกสาวของเขา เหล่าลูกน้องที่พากันได้ยินสิ่งที่หรงลี่ซินก็ได้แต่งุนงง ก่อนจะคิดว่าหรงลี่ซินคงจะเสียใจมากจนไม่เป็นอันทำอะไรแล้ว พวกเขาก็ได้แต่สงสารหรงลี่ซินที่ได้สูญเสียคนรักของตัวเองไปหมดแล้ว


“ฉันจะไม่จัดงานศพเพราะลูกสาวของฉันไม่ได้ตายจากฉันไปไหน เพราะเหมยลี่จะอยู่ในใจของฉันตลอดไป”หรงลี่ซินพูดกับน้องลูกของตัวเอง ก่อนจะพึมพำประโยคหลังพร้อมกับกุมมือไปที่หน้าอกของตัวเองไปด้วย ผู้หญิงทั้งสองที่เขารักจะอยู่ในใจของเขาตลอดไป

 ณ. ป่ามายาอสูร


“อ๊ะ อื้อ” ริมฝีปากแดงระเรื่อ ร้องออกมาเบาๆ เมื่อรู้ตัวสึก ร่างบางขยับตัวนิดๆ แต่เมื่อเจ้าของร่างขยับตัวความปวดร้าวก็วิ่งพล่านไปตามของร่างของเด็กสาววัยสิบห้าปี


“อะไรเนี่ย อื้อ ทำไม อ๊ะ ปวดหัวจัง” เสียงหวานของเด็กสาววัยสิบห้าปีพูดขึ้น เปลือกตาที่หลับตาอยู่ก็ลืมตาขึ้นมา ก่อนจะตกใจที่ตัวเองยังไม่ตาย แต่มาอยู่ในป่า เป็นไปได้ยังกัน ในตอนนั้นเหมยลี่กุมมือมากุมหัวของตัวเองเมื่อมีอาการปวดหัวก่อนที่จะมีความทรงจำบางอย่างเข้ามาในหัวทำให้เธอสงสัยเป็นอย่างมาก มีภาพของเด็กสาวที่มีหน้าตาเหมือนกันเธอแวบเข้ามาในหัวมาไม่หยุด และหลังจากนั้นเด็กสาวคนนี้ก็ถูกลักพาตัวทันทีที่ออกจากตระกูลเพื่อมาเที่ยวเล่นเหมือนวันอื่นๆ เหมยลี่จับหัวของเธอที่ถูกฟาดจนแตกและเสียเลือดมาก ทำให้เธอเวียนหัวนิดหน่อย


“อะไรกันเนี่ย” เธอพูดเบาๆ เมื่อพยายามจะลุกขึ้นก็พบว่าชุดที่ตัวเองใส่นั้นมันเป็นชุดของสมัยก่อน ชุดผ้าไหมสีฟ้าอ่อนรวดรายเป็นดอกอิงฮวา(ดอกซากุระ)สีขาว เหมยลี่ยกมือมากุมใบหน้าของตัวเองทันทีเพื่อที่จะสำรวจ ก่อนที่จะพยายามลุกขึ้น ร่างบางพยายามมองหาทางที่จะออกจากป่าแห่งนี้ เธอเดินไปที่แม่น้ำเพื่อจะที่สำรวจตัวเอง ในขณะที่เธอกำลังเดินไปยังแม่น้ำใกล้ๆ อยู่นั้น ความทรงจำต่างๆ เข้ามาในหัวของเธอไม่หยุดและมันก็ยังทำให้เธอสงสัยมากขึ้นและก็ยิ่งแปลกใจมากขึ้นกว่าเดิมนั้นก็คือเธอมีคนรักที่ตอนก่อนหน้านั้นคือแฟนคนแรกของเธอ และยังมีถังฟูและชิงชิงที่เป็นพี่สาวของเด็กสาวคนนี้อีกด้วย


“ไม่จริงน่า!! อ๊ะ หรือว่านี่เหมือนกับในหนังหรือนิยายกัน” เหมยลี่ที่มองตัวเองผ่านแม่น้ำที่กำลังสะท้อนใบหน้าของเด็กสาวที่เหมือนกับเธอตอนอายุสิบห้าปีไม่มีผิดเพี้ยน เธอร้องออกมาอย่างตกใจ ก่อนจะพึมพำกับตัวเองเบาๆ เมื่อคิดขึ้นมาได้ นี่สรรค์สงสารเธอจนถึงขนาดส่งให้ได้มาแก้แค้นทั้งสองคนนั้นถึงที่นี่เลยเหรอ และเหมยลี่ยังพบอีกว่าในยุคที่เธอได้มาอยู่นั้นเป็นโลกแห่งจอมยุทธ์ เหมยลี่ที่ได้มาอยู่ในร่างของหรงซู่จินได้รู้มาว่าเจ้าของร่างนี้นั้นไม่ได้เป็นจอมยุทธ์ทำให้คนในตระกูลนั้นเห็นเธอเป็นคนไร้ประโยชน์ แต่ก็มีเพียงบิดาของเธอเท่านั้นที่รักเธอและเลี้ยงดูเธอด้วยความรัก ถึงแม้เธอจะเป็นจอมยุทธ์ไม่ได้ก็ตาม


“หรงซู่จิน หรือว่านี่จะเป็นต้นตระกูลของฉันกันนะ” เหมยลี่พูดขึ้นเมื่อคิดขึ้นมาได้ เพราะมีแซ่เดียวกันกับในที่ที่จากมา


 “คุณหนูขอรับ” เสียงเรียกที่ดังออกมาจากทางด้านหลัง ทำหน้าเหมยลี่หันไปกลับไปมอง พร้อมกับหาที่ซ้อนตัวเพราะเธอไม่ไว้ใจพวกคนที่กำลังตะโกนเรียกหาใครบางคนอยู่


“เหมยลี่ต่อไปนี้เธอคือหรงซู่จิน ไม่ใช่เหมยลี่ที่เป็นคนโง่ เหมยลี่คนนั้นได้ตายจากไปแล้ว ตอนนี้ฉันเป็นหรงซู่จินและฉันจะทำให้เห็นว่าคนไร้ประโยชน์อย่างเธอนั้นจะเป็นจอมยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่และแข็งแกร่งขึ้นกว่าทุกคนที่เหยียบย้ำเธอให้ได้” เหมยลี่ที่ได้แต่ให้คำมั่นสัญญาณกับหรงซู่จินพร้อมกับกำหมัดแน่น พลางคิดว่าหรงซู่จินนั้นมีร่างกายพิเศษกว่าทุกคนมากมายนัก หรงซู่จินนั้นมีเล่นลมปราณใหญ่กว่าคนปกติคนทั่วไปและเพราะเจ้าตัวนั้นไม่คิดจะเป็นจอมยุทธ์จึงไม่คิดที่จะฝึกซึ่งต่างจากพี่สาวของตัวเองหรงอี้จินหรือก็คือชิงชิงนั้นเองที่เป็นจอมยุทธ์ที่เก่งกาจกว่าทุกคนในวัยเดียวกัน


“หือ เจ้ามาเล่นซ้อนแอบอยู่หรือไงคุณหนู” เสียงที่ดังมาจากทางด้านหลังพร้อมกับชายหนุ่มรูปงามยืนกอดอกมองหรงซู่จินที่พยายามซ้อนตัวอยู่หลังต้นไม้ใน ในป่าแถบนี้มีสัตว์อสูรมากมายนัก จึงมีแต่เหล่ามีจอมยุทธ์ขั้นสูงๆ เท่านั้นที่ 


“อี้เหวิน” หรงซู่จินพูดขึ้นอย่างไม่อยากจะเชื่อว่าคนที่มาอยู่ตรงหน้าของเธอแล้วตอนนี้คืออี้เหวิน  แต่เดี๋ยวนะ !หน้าตาเหมือน แต่บุคลิกต่างจากกับคนก่อนหน้านี้สุดๆ


“เอ๊ะ เมื่อกี้คุณหนูพูดว่าอะไรหรือ” ชายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลาคนนี้นั้นมีนามว่าเยี่ยเฟิง ก่อนที่ชายหนุ่มผู้นี้จะได้พูดอะไร ก็มีชายหนุ่มอีกคนได้ปรากฏตัวอยู่ข้างกายของหรงซู่จิน ชายหนุ่มที่มีใบหน้าหล่อเหลาคนนี้หน้าตาคล้ายกับชายหนุ่มคนแรกที่หรงซู่จินเรียกว่าคืออี้เหวิน


“เจ้าจะเล่นอีกนานหรือไม่ แม่นางเจ้าได้รับบาดเจ็บนี่ เจ้าดื่มโอสถนี่เสียก่อนเถอะ” ชายคนนี้มีนามว่าเยี่ยฟงเขาเป็นคนสุภาพและวางตัวเป็นผู้ใหญ่ผิดกับน้องชายฝาแฝดของตัวเอง นี่สิถึงจะเหมือนกับอี้เหวินมือขวาของเธอ


“เอ่อ ขอบใจ ไม่สิๆ เอ่อคือว่า” หรงซู่จินไม่รู้จะต้องพูดยังไงดี เมื่ออยู่ๆ ก็ถูกคนรู้จักมาทำดีกับตัวเองแบบนี้ แถมหรงซู่จินยังไม่รู้จักหรือเคยเห็นหน้าตาของชายคนนี้มาก่อน  


“เจ้าอย่าเพิ่งพูดอะไรตอนนี้เลย รีบดื่มโอสถนี้เสียก่อน เลือดของเจ้าดูท่าจะไหลไม่หยุดแล้ว” เยี่ยฟงพูดขึ้นเหมือนเห็นท่าทีของเด็กสาวที่ทำตัวไม่ถูกและยังสงสัยว่าเหตุใดเด็กสาวที่ไม่ได้เป็นจอมยุทธถึงได้มาอยู่ในป่าแห่งนี้ได้อย่างไรกัน


“พวกเจ้าหนีหายกันมาอยู่นี่เอง” และเมื่อหรงซู่จินดื่มโอสถที่เยี่ยเพิ่งให้มานั้นก็กำลังรักษาแผลที่หัวของตัวเองอยู่นั้น ก็ได้มีอีกชายหนุ่มมาปรากฏตัว ชายหนุ่มคนที่สามนี้นั้นมีหน้าตาหล่อเหลากว่าอีกสองคนก่อนหน้านี้มาก ราวกับว่าเขาเป็นเทพบุตรหรือเทพเซียน แต่หรงซู่จินนั้นเข็ดขยาดกับพวกผู้ชาย จึงไม่คิดจะสนใจคนที่หน้าตาหล่อเหลาของอีกคนที่มาใหม่ เพราะสิ่งที่เธอต้องทำตอนนี้คือการแก้แค้นถังฟู แต่ไม่รู้ว่าหรงซู่จินจะได้เจอถังฟูอีกตอนไหนสงสัยคงต้องออกจากป่านี้ให้ได้ก่อน ค่อยคิดว่าจะทำยังไง เพราะรู้สึกว่าถังฟูจะแอบรักหรงอี้จินอยู่ตอนนี้


 “เอ่อ ขออภัย


“เฮ้อ ช่างเถอะๆ ว่าแต่แม่นางน้อยผู้นี้เป็นใครกันหรือ” ชายหนุ่มผู้มีใบหน้าหล่อเหลามีพลังน่ายำเกรงคนนี้เดินเข้ามาใกล้กับหรงซู่จินพร้อมกับเอียงใบหน้ามองสำรวจหรงซู่จินอย่างสงสัย


“ฉะเอ่อ คือว่าข้าถูกลักพากันตัวมานะเจ้าค่ะ พอฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองนั้นมาอยู่ที่ป่าแห่งนี้เสียแล้วนะเจ้าค่ะ” หรงซู่จินที่เกือบจะพลาดพูดภาษาของตัวเองก่อนหน้านี้ออกไปแล้ว ก่อนจะพูดขึ้นมาใหม่ตามที่ตัวเองพอรู้มาบ้างจากหรงซู่จินคนก่อน อย่างน้อยคนตรงหน้านี้ก็เหมือนจะไว้ใจได้ในระดับหนึ่ง


“หือ แปลกๆ แหะ แม่นางน้อย เจ้ามีอะไรแปลกๆ” ชายหนุ่มรูปงามขมวดคิ้วอย่างสงสัย พลางเอื้อมมือไปกุมที่ข้อมือพลางตรวจจับดูชีพจรและเส้นลมปราณพร้อมกับยิ้มออกมานิดๆ เหมือนกับว่าตัวเองเจอของมีค่า


“เจ้าสนใจมาเป็นพระชายาของข้าหรือไม่”


“อะไรนะ!” หรงซู่จินร้องถามอย่างตกใจ เมื่อได้ยินชายหนุ่มตรงหน้าถามเธอแบบนั้น เป็นใครก็ต้องตกใจกันทั้งนั้นแหละที่อยู่ดีๆ ก็ถูกคนแปลกหน้ามาพูดแบบนี้


“องค์รัชทายาท!!” ทั้งเยี่ยฟงและเยี่ยเฟิงพูดขึ้นมาพร้อมกันอย่างไม่ได้นัดหมายเมื่อได้ยินองค์รัชทายาทพูดขึ้นมาแบบนั้น เพราะเขาไม่คิดและไม่เคยเห็นองค์รัชทายาทจะสนใจหญิงสาวคนไหนมาก่อนเลย แม้พระบิดาตัวเองนะหาสาวงามมากมายให้เลือกแต่องค์รัชทายาทนั้นหาได้สนใจแม้แต้น้อย นั้นเลยทำให้ทั้งสองพี่น้องฝาแฝดตกใจเป็นอย่างมาก และอีกอย่างพวกเขาทั้งสองคนเองก็เผลอชอบแม่นางน้อยคนนี้ไปเสียแล้วซะด้วย


“พวกเจ้าจะตกใจทำไมกัน”


“เอ่อ คือว่า” เยี่ยฟงถึงกับพูดไม่ออกเลยทีเดียวจะให้พูดได้อย่างไรว่าผู้หญิงคนนี้ข้าจองแล้วนะ เขาจะไปมีสิทธิ์ที่จะไปพูดแบบนี้ได้เช่นใดกันเล่า มีหวังหัวของเขาได้หลุดออกจากบ่าแน่ๆ


“อะไรกัน อย่าบอกนะว่า” องค์รัชทายาทนั้นหรี่ตามององครักษ์ของตัวเองทันที เมื่อเห็นสายตาลุกลี้ลุกลนของทั้งสอง และเขาก็ยังไม่เอ่ยอะไรออกมาทั้งสองก็พูดออกมาเองเสียก่อน


“ปะเปล่านะขอรับ พวกข้าเปล่าคิดอะไรกับนางแม่ผู้นี้นะขอรับ”


“ใช่ขอรับๆ” เยี่ยเฟิงรีบพูดสมทบผู้เป็นพี่ชายของตัวเอง และด้วยความที่เป็นฝาแฝดกันนั้นทำให้ทั้งสองรู้ว่าอีกฝ่ายคิดอะไรอยู่


“งั้นก็ดี เพราะแม่นางน้อยผู้นี้เป็นของข้าคนเดียว”


“เดี๋ยวก่อนนะเจ้าค่ะ พวกท่านกำลังพูดสิ่งใดกันอยู่” หรงซู่จินถามขึ้นแม้ตัวเองจะรู้สิ่งที่คนพวกนี้พูดมาก็เถอะ แต่เพราะตอนนี้นั้นหรงซู่จินไม่อยากจะสร้างปัญหาให้กับตัวเองมากนัก จึงต้องแสดงบทของเด็กสาวไร้เดียงสาทั้งๆ ที่ตัวเองนั้นรู้ดูอยู่เต็มอกว่าคนพวกนี้คิดยังไงกับตัวเอง แต่ขอโทษทีเถอะ เธอไม่คิดพิศวาสผู้ชายอันตรายพวกนี้หรอก


“ไม่มีอะไรหรอกๆ งั้นเอาเป็นว่าข้าจะพาเจ้า เอ่อ ว่าแต่เจ้ามีนามว่าอย่างไรรึ”


“ข้ามนามว่าหรงซู่จินเจ้าค่ะ”


“หรงซู่จิน!!” แล้วสองพี่น้องก็พูดขึ้นมาพร้อมกันอย่างตกใจเพราะไม่คิดว่าพวกเขาจะได้เจอสาวงามอันดับหนึ่งของแผ่นดินนี้จริงๆ


“หือ พวกเจ้ารู้จักแม่นางน้อยผู้นี้หรือ” องค์รัชทายาทหันไปถามองครักษ์ทั้งสองของตัวเองที่ตอนนี้ทำหน้าตกใจอย่างกับเจอเรื่องไม่คาดคิดเสียอย่างนั้นแหละ


“ระรู้จักสิขอรับ นางเป็นสาวงามอันดับหนึ่งของแผ่นดินนี้เชียวนะขอรับ” ทั้งสองอึกอักพร้อมกับหน้าแดง ก่อนที่เยี่ยเฟิงจะกล่าวบอกกับองค์รัชทายาท


“สาวงามอันดับหนึ่งของแผ่นดิน อืม ก็เหมาะกับข้าดี” องค์รัชทายาทพูดพร้อมกับพยักหน้ารับกับตัวเอง หรงซู่จินได้แต่มองคนพวกนี้ก่อนจะแอบถอนหายใจออกมาเบาๆ เมื่อคิดว่าคนพวกนี้มันอะไรกัน มีแต่พวกเพี้ยนๆ หรืออย่างไร

 

มาต่อแล้วจร้าาา แหมๆ มีผู้ชายเยอะจริงๆ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 847 ครั้ง

735 ความคิดเห็น

 1. #574 Kungbible (@Kungbible) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 08:54
  จะดีที่สุด ถ้ากล่าวถึงถังฟูว่าจะเป็นไงต่อ คนทำความผิด ต่องได้รับโทษด้วย ไม่ใช่ลอยนวลแล้วตัวเองแต่งงานมีความสุขกับชิงชิงผู้หญิงที่ทำให้นางเอกตาย ถังฟูเองก็ไม่มั่นคง ยังงี้ต้องให้มีนอกใจชิงชิงด้วย ถึงจะได้สารเลวพอกัน
  #574
  0
 2. #544 RoritaSwana (@RoritaSwana) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 18:06
  ย้อนแย้งมากจ้าา แต่งงงๆ
  #544
  0
 3. #441 12345Mind (@12345Mind) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 17:45
  เสียดาย ทำไมไมฮาเร็มมม
  #441
  0
 4. #367 ทามา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 18:18

  แล้วพ่อนางเอกไม่ทำอะไรเหรอ นางเอกถูกรถชน เพราะ ถังฟูพลัก งง

  #367
  0
 5. #354 Wawa Swr (@wawa_006) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 00:08
  งง ถังฝู่เสียใจอะไร...เสียใจที่นางเอกตายเพราะตัวเอง หรือเสียใจเพราะกลัวผลที่จะตามมา
  #354
  1
  • #354-1 Min92629262 (@Min92629262) (จากตอนที่ 2)
   6 เมษายน 2562 / 09:13
   ใช่คะ งงๆตรงนี้
   #354-1
 6. #304 malin964 (@malin964) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 07:57
  ไรต์คะตรง "พวกแกทำงานยังไงห่ะ!! ถึงได้ปล่อยลูกสวย" ใช่สาวไหมคะ??
  #304
  1
  • #304-1 malin964 (@malin964) (จากตอนที่ 2)
   1 เมษายน 2562 / 07:58
   ปล.จำไม่ได้ว่ามันเขียนอะไรบ้าง555
   #304-1
 7. #224 19769 (@19769) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 09:23
  ทีทำละไม่คิดทีงี้ละมาเสียใจเฮอะ ผู้ชาย
  #224
  0
 8. #114 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 00:47
  มาถึงก็โดนจองเลยเรอะ
  #114
  0
 9. #2 Dar699699 (@Dar699699) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:47

  ทีแรกนึกว่าอี้เหวินจะเป็นพระเอกชะอีก ที่แท้ได้เป็นพระรองนี้เอง
  #2
  0