ตอนที่ 17 : EP : 17 มังกรจอมซึนกำลังมีความรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8163
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 486 ครั้ง
  16 พ.ค. 62

EP : 17 มังกรจอมซึนกำลังมีความรัก
“เจ้าจะหน้าบึ้งอีกนานหรือไม่” หวางชูถามเพราะหรงซู่จินที่ทำหน้าบึ้งอยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่ที่พวกเขาเข้ามาภายในมิติแห่งขนาดตอนนางทำอาหารก็ยังทำหน้าบึ้งไม่พอใจอย่างอีก เห็นแล้วขัดเคืองตาของเขายิ่งนัก


“หึ เรื่องของข้า!” หรงซู่จินกระแทกเสียงใส่พร้อมกับนั่งห่างออกไปจากหวางชูอย่างไม่ไว้ใจนัก เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้มันทำให้เธอไม่ไว้ใจเขา


“อารมณ์ไม่ดีหรือ” หวางชูยังคงถามโดยไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองนั้นทำผิดเรื่องอันใดให้แก่หญิงสาว นั่งยังนั่งจิบน้ำชาอย่างสบายอารมณ์หลังที่ได้ทานอาหารไปแล้ว


“ยังจะมาถามอีก!” หรงซู่จินได้ยินแบบนั้นก็อดที่จะโมโหไม่ได้ ก็พูดขึ้นพร้อมกับมองหวางชูอย่างไม่ชอบใจที่อีกคนดูไม่ทุกข์ร้อนอะไรเลย


“เจ้าไม่พูดแล้วข้าจะรู้หรือ”


“เรื่องมันก็เป็นเพราะท่านนั้นแหละ” หรงซู่จินพูดพร้อมกับตีมือที่เอื้อมมือหยิบขนมที่เธอเพิ่งหัดทำ อย่างไม่ให้อีกฝ่ายทานด้วย


“เรื่องอะไร” หวางชูไม่สนใจถูกตีแต่กลับแย่งเอามาทานจนได้แล้วก็ถามอย่างไม่เข้าใจ ก่อนหน้านั้นยังดีๆ อยู่เลยแล้วนี่เป็นอะไรไปอีก


“ท่านนี่มัน! โง่เสียจริง” หรงซู่จินอดไม่ได้ที่จะว่าอีกคนที่ดูเหมือนจะไม่รู้ว่าเธอโมโหเขาด้วยเรื่องอะไร จะเป็นไปได้อย่างไรในเมื่อเขาเพิ่งจะพรากจูบแรกของเธอไปอย่างไม่ให้ทันตั้งตัว


“อืม ข้าโง่” พอหวางชูยอมรับออกมาอย่างง่ายๆ นั้นก็ทำให้หรงซู่จินกำลังโมโมหวางชูอยู่ตอนนี้ได้แต่หายใจฟึดฟัดอย่างไม่พอใจ กับการที่หวางชูยอมรับง่ายๆ เพื่อที่จะให้เธอยอมบอกตัวเอง


“มันเป็นเพราะท่านนั้นแหละเจ้าค่ะ!


“ข้าทำอะไร” ยัง เขายังไม่รู้สึกตัวอีกว่าเขาทำเอาไว้ หรงซู่จินตอนนี้กำลังโมโหหวางชูสุดๆ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้


“ท่านจูบข้า!” หรงซู่จินพูดขึ้นอย่างไม่พอใจ หวางชูมองหรงซู่จินนิดๆ แล้วพยักหน้ารับรู้ว่าที่นางหน้าบึ้งนั้นเป็นเพราะเขาไปจูบนาง แต่เป็นนางเองไม่ใช่หรือที่ขอรางวัลจากเขา แล้วเขาก็ให้นางไปแล้ว จะมาโกรธมาโมโหเขาได้ยังไง เมื่อคิดได้แบบนั้นหวางชูก็พูดขึ้น


“เป็นเจ้าเองที่ขอรางวัลจากข้า พอข้าให้แล้วเจ้าจะมาไม่พอใจข้าแบบนี้ไม่ได้” หวางชูพูดเอื่อยๆ เฉื่อยๆ ไม่สนว่าหรงซู่จินนั้นจะโมโหเขามากเพียงใด


“ข้าขอแค่ให้ท่านหอมแก้มไม่ได้จะให้จูบข้าเสียหน่อย!” หรงซู่จินที่ได้ยินแบบนั้นก็แทบจะกระโดดไม่ต่อยหวางชูสักครั้งที่ใบหน้าหล่อเหลาที่ไม่ทุกข์ร้อนอะไรใดๆ สักครั้งของเขา


“ข้ากลัวว่าเจ้าอยากได้แต่ไม่กล้าขอ” หวางชูพูดจริงๆ ตอนนั้นก็ไม่รู้เพราะอะไรกัน เขาจึงต้องจูบนางด้วย ร่างกายของเขามันไปเองโดยที่เราควบคุมมันไม่อยู่


“หึ้ย! ข้าไม่พูดกลับท่านแล้ว” หรงซู่จินพูดจบก็เดินเข้าห้องนอนของตัวเองอย่างไม่อยากจะต่อปากต่อคำกับหวางชูที่ใช้ใบหน้ามึนๆ นั้นตอบกลับเธออย่างหน้าตาเฉยอย่างไม่รู้สึกอะไร ไอ้มังกรบ้า!

 “นางเป็นอะไรของนาง เหตุใดต้องโมโหด้วยเล่า ไม่ใช่ว่านางอยากได้หรอกรึ หรือว่านางเขินอายข้ากัน ช่างเถอะ เดี๋ยวนางก็หายเอง” หวางชูพึมพำกับตัวเองเบาๆ เมื่อหรงซู่จินนั้นเดินเข้าห้องของตัวเองไปเสียแล้ว ส่วนเขาก็เดินเข้าห้องของตัวเองบ้างเหมือนกัน เอาไว้พรุ่งนี้เขาค่อยทำให้นางอารมณ์ดีขึ้นก็ได้


“เฮ้อ” ทันทีที่หวางชูเข้ามานอนให้ห้อง เขาก็ไม่อาจข่มตาหลับลงได้เลยเมื่อภาพใบหน้าของหญิงสาวนางหนึ่งตามหลอกหลอนเขาไม่หยุด หวางชูนอนหงายพลางยกมือกายหน้าผากของตัวเองอย่างคิดหนัก เขาเป็นอะไรกันแน่ เหตุใดถึงยังไม่นอนเสียที


“หรงซู่จินเจ้าทำอะไรกับข้ากัน” หวางชูพูดขึ้นเพราะตอนนี้เขาไม่สามรถสลัดภาพใบหน้าของนางออกไปได้เลยแม้แต่น้อย

 “หวางชูคนบ้า หึ่ย!” ฝ่ายหรงซู่จินนั้นก็นอนไม่หลับเหมือนกัน ร่างบางได้แต่พลิกตัวไปมาพลางนึกถึงตอนที่ถูกหวางชูมังกรไร้ประสบการณ์นั้นจูบเธอ มันรวดเร็วจนเธอห้ามเขาไม่ทันที ใครมันจะไปคิดว่าคนอย่างหวางชูนั้นจะกล้าทำแบบนั้นกับเธอ


“จูบไม่ได้เรื่อง” หรงซู่จินพูดพลางยกมือมาจับริมฝีปากของตัวเองก่อนจะพลิกตัวนอนคว่ำหน้าลงกับหมอนขนจิ้งจอกที่หวางชูไปหามาให้


“ฮื่อ แล้วฉันจะใจเต้นทำไม ฮื่อ ฉันไม่อยากจะรักใครอีกแล้วนะ” หรงซู่จินคร่ำครวญอยู่คนเดียวพร้อมกับเรียวขาทั้งสองข้างตีลงบนเตียงไปมาอย่างไม่ชอบใจกับความรู้สึกที่เกิดขึ้น


ให้เธอมาชอบกับมังกรจอมซึนแบบนี้ ไม่ได้ดีเลยสักนิดเดียว เธอไม่อยากจะกลับไปยังจุดนั้นอีกแล้ว มันเจ็บเกินไป ความรักมันทำให้เธอรู้สึกอ่อนแอ แถมเธอยังต้องค่อยระแวงอีกด้วย เธอไม่อยากจะกลับไปยังที่ตรงนั้นอีกแล้ว


“ซู่เออร์ นอนหรือยัง” เสียงเรียกอยู่หน้าอยู่ทำให้ร่างบางที่กำลังดีดดิ้นอยู่บนเตียงขยับกายลุกขึ้นทันที เมื่อได้ยินเสียงของอีกคนที่เธอเพิ่งจะด่าทอไป หวังว่าเขาคงไม่ได้ยินในสิ่งที่เธอพูดหรอกนะ


“มีอะไร” น้ำเสียงห้วนๆ เพราะยังไม่หายโมโหเลยเผลอตะโกนถามกลับไป ไม่แม้แต่จะเดินไปเปิดประตูให้อีกคนเข้ามา เพราะมันเสี่ยงเกิน ดูชุดที่เธอใส่ตอนนี้เสียก่อน ไม่ต่างจากการล่อเสือล่อจระเข้ชัดๆ ยิ่งคิดถึงเหตุการณ์เมื่อก่อนหน้านั้นก็ยิ่งวิ่งเข้ามาในความคิดของเธอไม่หยุด หรงซู่จินหยุดคิดเดี๋ยวนี้นะ ถึงจะบอกให้ตัวเองหยุดคิดยังไงก็ห้ามไม่ได้


“ข้าข้านอนไม่หลับ”


“มันก็เรื่องของท่าน มาบอกข้าแล้วท่านจะนอนหลับฝันดีหรือไงเจ้าค่ะ” หรงซู่จินพูดขึ้นเมื่อไม่รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการจะบอกอะไรเธอกันแน่


“ออกมาคุยกันก่อน” หวางชูนั้นรู้ว่าตอนนี้หรงซู่จินนั้นไม่อยากออกมาเจอหน้าเขา แต่ให้ทำยังได้เล่า ในเมื่อเขาในตอนนี้นั้นนอนไม่หลับ เลยต้องออกมาหาตัวต้นเหตุที่ทำให้เขานอนไม่หลับ


“ไม่! ข้าจะนอนแล้ว” หรงซู่จินไม่ยอมออกไปง่ายๆ เลยต้องปฏิเสธหวางชูไป ออกไปให้หวางชูฉุดนะหรือ ไม่มีทางหรอก ไม่มีครั้งที่สองแน่


“เจ้าจะออกมาหรือให้ข้าเข้าไปหา” เมื่อหรงซู่จินได้ยินแบบนั้นก็รีบลุกออกจากเตียงทันทีพร้อมกับรีบไปเปิดประตูแล้วถามอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว แต่เธอลืมไปว่าชุดนอนที่เธอให้อยู่นั้นไม่เรียบร้อย ทำให้หวางชูที่เห็นนั้นทำหน้าขัดใจก่อนจะสะบัดมือเบาๆ หาชุดมาใส่ให้หรงซู่จิน


“แต่งตัวไม่เรียบร้อย” เขาพูดแค่นั้น แต่ไม่รู้จะเริ่มพูดกับร่างบางตรงหน้าที่กำลังเงยหน้ามองเขาอย่างไม่ชอบใจที่ถูกเขากำลังขู่ตัวเองกลับคืนบ้าง นี่ใช่หรือไม่ที่เขาว่ากันว่าเหนือฟ้ายังมีฟ้า


“ท่านจะพูดอะไรก็รีบๆ พูดมาเสีย”


“ข้านอนไม่หลับ” หวางชูบอกพร้อมมองอีกฝ่ายไปด้วย หรงซู่จินชักสีหน้าใส่เขาทันทีเมื่อเขาพูดแบบนั้น นางจะอารมณ์เสียมากไปแล้ว เขาไม่ชอบใจเลย


“แล้วมันเกี่ยวอะไรกับข้ากัน” หรงซู่จินที่ตอนนี้ร้อนเพราะหวางชูนั้นหาชุดที่มันหนาสุดๆ มาสวมใส่ให้เธอ เลยทำให้เธอพาลจะอารมณ์และหงุดหงิดไปด้วย เพียงเพราะได้ยินเหตุผลของอีกฝ่าย แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเธอกัน เขานอนไม่หลับมันก็ไม่เกี่ยวเธอเสียเมื่อไรล่ะ


“เพราะข้าเห็นแต่ใบหน้าของเจ้าเต็มไปหมด ไม่ว่าจะหลับตาหรือว่าลืมตาหรือแม้แต่ความคิด ข้าก็เห็นแต่ใบหน้าของเจ้าตลอดเวลา” เมื่อหรงซู่จินได้หวางชูพูดแบบนั้นก็ได้แต่อึ้ง เพราะมังกรจอมซึนพูดออกมาเหมือนไม่รู้กับความรู้สึกนี่ เอาล่ะสิทำไมมันยากกว่าการรับมือกับองค์รัชทายาทอีกนะ บางครั้งหวางชูก็ดูฉลาดแต่บางครั้งเขาก็โง่จนไม่รู้กับความรู้สึกของตัวเองที่เป็นอยู่ตอนนี้


“ท่านหิว ก็เลยคิดถึงข้า” หรงซู่จินบอกจะให้เธอไปบอกหวางชูได้ยังไงว่า เขากำลังจะมีความรัก


“แต่ข้าอิ่มแล้วจะหิวได้ยังไง”  หรงซู่จินถอนหายใจ ออกก่อนจะตกใจเมื่อถูกหวางชูดึงไปกอดอย่างรวดเร็วโดยที่เธอยังไม่ทันได้ตั้งตัว


“ปล่อยข้านะ” หรงซู่จินร้องบอกเมื่อหวางชูกอดเธอแน่นเกินไปแล้ว


“ข้าอยากกอดเจ้า น่าแปลกที่ยามปกติข้ากอดเจ้าแล้วมันไม่รู้สึกอะไร” หวางชูยังคงพูดโดยไม่สนใจหรงซู่จินที่กำลังจะขาดอากาศใจหายตายอยู่ตอนนี้ใบหน้างามฝังอยู่กับแผนอกของหวางชูที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่นั้นไม่ได้ช่วยอะไรเธอสักนิด


“อื้อ หวางชูข้า อื้อ หายใจไม่ออก” หรงซู่จินทุบมือไปยงแผนหลังที่เต็มไปด้วยกล้ามมัดของหวางชูแล้วก็ร้องบอกไปด้วยอย่างยากลำบาก


“ขอโทษ เจ้าเป็นเช่นใดบ้าง” หวางชูเมื่อได้ยินแบบนั้นก็ผละตัวออกมาแต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยให้หรงซู่จนเป็นอิสระพร้อมกับถามอีกที่คนที่กำลังสูดลมหายใจเข้าปอดโดยมองเขาตาเขียวปั๊ด เขาทำอะไรผิดหรือ


“ข้าเกือบตาย เพราะท่าน” หรงซู่จินบอกพร้อมกับตีไปที่แขนของหวางชูที่ตอนนี้โอบกอดตัวเองอยู่ตอนนี้ แต่ก็เหมือนว่าหวางชูจะไม่ได้สนใจแรงตีของเธอเลยสักนิด


“ข้าแค่อยากกอดเจ้า แต่ไม่รู้เพราะอะไร”


“เฮ้อ ท่านมีเรื่องจะพูดแค่นี้ใช่หรือไม่ งั้นข้าขอตัวไปนอนก่อน” หรงซู่จินถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่ายเมื่อไม่รู้จะทำยังไงดีกับหวางชู หรงซู่จินหาคำพูดเพื่อที่จะหนีหวางชูเข้าห้อง เพราะถ้าอยู่แบบนี้นานๆ เธอไม่ไว้ใจเลยจริงๆ


“ข้านอนด้วย”


“ห้ะ! อะไรนะ ท่านจะนอนด้วยนะหรือ” หรงซู่จินร้องเสียงดัง ก่อนจะถามหวางชูอย่างไม่อยากจะเชื่อว่าจะได้ยินคำนี้จากปากของหวางชู


“ใช่ เพราะข้าคิดว่าถ้ามานอนกับเจ้า ข้าต้องนอนหลับแน่ๆ” หรงซู่จินแทนจะเอาหัวโขกกับประตูที่อยู่ใกล้ๆ เมื่อได้ยินสิ่งที่หวางชูพูดไม่รู้ว่าหวางชูนั้นตอนนี้คิดอะไรอยู่กันแน่ เขาถึงคิดจะเข้ามานอนกับเธอกัน ปกติหวางชูไม่เป็นแบบนี้


“ไม่ได้ๆ ไม่ได้เด็ดขาด ท่านไม่ใช่สามีข้านะ” หรงซู่จินปฏิเสธพร้อมกับกล่าวอ้าง เพื่อให้หวางชูนั้นเข้าใจในสิ่งที่เธอจะสื่อ แต่ดูเหมือนว่ามันจะเลวร้ายยิ่งกว่าเดิมเสียอีก


“งั้นถ้าข้าเป็น ข้าก็นอนกับเจ้าได้ใช่หรือไม่” หวางชูถามแม้จะรู้ความหมายในสิ่งที่หรงซู่จินบอกแต่ไม่รู้ทำไมว่าเขาจะต้องทำทุกอย่างเพื่อที่ได้นอนกับนาง


“ไม่ได้! เฮ้อ ก็ได้ๆ ข้าให้นอนด้วยก็ได้” หรงซู่จินรับปฏิเสธทันทีเมื่อได้ยินแบบนั้นก่อนจะยอมลงให้นิด อย่างน้อยเธอจะได้ไม่เสียตัวให้กับมังกรไร้ประสบการณ์ ตั้งแต่เกิดมาเธอยังไม่เคยนอนกับผู้ชายคนไหนมาก่อนหน้าจากพ่อของเธอเลย แล้วนี่อะไรกันหวางชูผู้นี้กำลังคิดจะทำอะไรกับเธอกันแน่


“อืม” หวางชูรับคำเบาๆ อย่างว่าง่ายแล้วก็ปล่อยตัวหรงซู่จินให้เดินนำเข้าห้องไป ส่วนเขาก็เดินตามไปเงียบๆ ไม่พูดอะไรมาก


“ห้ามข้ามเขตมาเป็นอันขาด” หรงซู่จินบอกเมื่อเธอเอาหมอนข้างมากั้นเอาไว้ พร้อมกับล้มนองนอนลงกับเตียงแม้จะอึดอัดเพราะชุดที่หวางชูสาวใส่ให้มันหนาเกินไปจนทำให้เธอรู้ร้อนแล้วก็อึดอัดเอามากๆ หวางชูที่สังเกตเห็นหรงซู่จินก็รู้สะบัดมือเบาๆ ทำให้ที่หรงซู่จินใส่อยู่นั้นหายไปเหลือก็แค่ชุดประหลาดๆ ของเธอที่สวมใส่อยู่บนร่างกายที่ปกปิดอะไรไม่มิดเลยสักนิด


“ทำอะไรของท่าน” หรงซู่จินร้องถามเสียงหรง พร้อมกับคว้าผ้ามาคลุมร่างกายเอาไว้อย่างไม่ไว้ใจเมื่อชุดที่สวมใส่ก่อนหน้านี้หายไปหมดยังดีที่ยังเหลือชุดนอนที่เธอทำขึ้นมาเองยังอยู่ติดร่างกายของเธอ แต่มันก็ช่วยอะไรไม่ได้มากนัก


“เห็นเจ้าอึดอัด”


“นั้นก็เป็นเพราะท่านมานอนกับข้าต่างหาก!” หรงซู่จินพูดขึ้น แล้วก็นอนหันหลังให้กับหวางชูโดยที่ไม่คิดจะพูดกับอีกที่นอนนี้ล้มตัวลงนอนข้างๆ เธอ ไม่รู้ผ่านไปนานเท่าไร แต่เธอก็ไม่อาจข่มตาให้หลับได้เสียที


“ซู่เออร์” เสียงทุ้มพูดขึ้นถ้ำกลางความมืด ทำให้เธอที่ยังนอนยังไม่หลับ นอนตัวแข็งทื่อทันที เขาจะทำอะไรเธอหรือเปล่านะ ในหัวของหรงซู่จินนั้นคิดไม่ตก ว่าหวางชูนั้นเรียกเธอทำไมและคิดจะทำอะไร


“ข้าอยากกอดเจ้า” พูดไม่พอแขนแกร่งยังรั้งเธอไปกอดอีกด้วย นาทีนั้นเธอรู้สึกตัวเองหายใจไม่ทั่วท้องไปเลยที่เดียว เธอกั้นหายใจ จนหวางชูพูดขึ้นมาอีกครั้ง


“เจ้าก็นอนไม่หลับสินะ” หวางชูพูดขึ้นเมื่อเขานั้นรู้สึกว่าอีกคนนั้นยังไม่หลับ เขานั้นจะรอให้หรงซู่จินนั้นหลับก่อนแล้วจึงจะหลับตามไปที่หลัง


“ข้าระแวงท่านนั้นแหละ” หรงซู่จินบอกหวางชูไปตรงๆ แล้วอย่างนี้เธอจะนอนหลับไปได้ยังไงในเมื่อเธอถูกหวางชูกอดอยู่แบบนี้


“ข้าไม่รู้ว่าทำไม ข้าถึงนอนไม่หลับ แต่พอข้าได้นอนกอดเจ้าแล้ว ข้าไม่รู้สึกง่วงแต่ข้ากับมีความสุขจนไม่อยากจะหลับ เพราะข้ากลัวว่าถ้าหลับไปแล้วความสุขมันจะหายไป” หรงซู่จินที่ได้ยินคำพูดของหวางชูแบบนั้นก็ตั้งรับไม่ทัน และแล้วทั้งสองก็ไม่ได้นอนตลอดทั้งคืนอีกคนกลัวว่าจะความสุขจะหายไป อีกคนก็กลัวว่าถ้าหลับไปจะถูกทำอะไร


“ใกล้เช้าแล้วเราจะไม่นอนกันหรือ” หรงซู่จิน ตอนนี้ดวงตาของเธอกำลังจะปิดอยู่แล้วแต่ก็ไม่สามารถปิดปรือเพราะยังกลัวอยู่


“ข้ากลัว” หวางชูพูดยังไม่ทันจบหรงซู่จินก็พูดขึ้นเพราะกลัวว่าถ้าไม่พูดอะไร พวกเธอทั้งสองคนคงไม่ได้นอนเป็นแน่


“นอนเถอะ ข้าไม่ไหวแล้ว”


“อืม” หวางชูรับคำพร้อมกับกระชับอ้อมกอดแล้วหลับตานอนตามที่หรงซู่จินบอก หรงซู่จินนั้นฝืนจนหวางชูหลับไปก็หลับตามหวางชูไปอย่างไม่อาจฝืนความง่วงที่กำลังประท้วงเธออยู่ตอนนี้


 

มาแล้วอีกตอน อืม หวางชูมังกรหน้ามึนมีการขู่ด้วย แหมๆ อยากนอนกับหรงซู่จินจนยอมเป็นสามีเลยหรือ ตอนนี้หรงซู่จินถูกหวางชูเอาคืนแล้วจร้า 

ชอบก็เม้นหรือไม่ก็กดให้กำลังใจได้จร้า หรือจะทั้งสองก็ได้ไม่ว่ากันไปเจอรูปนี้มาจากเลยได้พี่หวางชูเป็นพระเอกขึ้นมากะทันหันเลยที่นี้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 486 ครั้ง

738 ความคิดเห็น

 1. #484 MuMutita (@MuMutita) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 14:48
  รักไรท์มากค่ะ ลงเรือเฮียหวางเลยค่ะ
  #484
  1
  • #484-1 Rensaki (@Rensaki) (จากตอนที่ 17)
   22 เมษายน 2562 / 23:49
   จร้าาาาาาา
   #484-1
 2. #433 puie25462 (@puie25462) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 02:09
  สนุกมากค่าาชอบๆๆ
  #433
  0
 3. #432 puie25462 (@puie25462) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 02:08
  ไรท์​สู้ๆเราจะอ่านต่อเพราะพี่หวางซูยังอยู่ววว
  #432
  0
 4. #407 El Dorado Bz (@loli-bee) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 18:53

  ถ้าหวางซูเป็นพระเอกเราจะอ่านต่อ ชูป้ายไฟพี่มังกร
  #407
  0
 5. #390 Pam NPP (@pampampamela) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 18:01

  ถ้าหวางชูเป็นพระเอกนี่จะเลิกอ่านเลยนะ เพราะมันเป็นไปไม่ได้ที่นางเอกและสัตว์ในพันธะสัญญาจะได้กันเอง


  #390
  1
  • #390-1 FOXNIGHT (@0985245575) (จากตอนที่ 17)
   11 เมษายน 2562 / 00:26
   มันเป็นนิยายอะไรก็เกิดขึ้นได้~~
   อีกแนวพวกนี้ก็มีพอสมควรนะ
   แบบฮาเร็มสัตว์ยังมีเลย~~
   #390-1
 6. #288 SunnyBovii (@SunnyBovii) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 23:00
  น่ารักมากจะมีความรักแล้ว
  #288
  0
 7. #280 Earthkid (@Earthkid) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 18:09
  สมน้ำหน้าที่เล่นกับไฟดีแค่จูบนะเนี่ยยังอุตส่าห์ไปยั่วเค้าอีกชอบแก้งนักไม่ใช่หรอแล้วมาโมโหทำไม
  #280
  0
 8. #274 หิมะสีกุหลาบ (@Aingck1996) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 08:01
  เรือพายจ้าาาา
  #274
  0
 9. #257 mai0867827216 (@mai0867827216) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 01:11
  เขาจะรักกันแล้วว
  #257
  0
 10. #217 kanjana25 (@kanjana25) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 16:58
  นางเอกไม่ได้ชอบหวางชูใช่มะ แล้วพระเอกอะ หวางชูเป็นมังกรไม่ใช่หรา เป็นสัตว์เทพของนางเอก ทำไมรักกันได้ไม่ได้อยากค้านนะแต่ รัชทายาทบทบาทน้อยมากตอนนี้
  #217
  1
  • #217-1 chonticha085g (@chonticha085g) (จากตอนที่ 17)
   25 มีนาคม 2562 / 20:36
   คิดเหมือนกันเลย
   #217-1
 11. #194 อ๋อย (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 21:22

  พ่อมังกรจอมซึง อ่อย อยากสระซิง

  #194
  0
 12. #172 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 20:23
  สนุกค่ะ ชอบๆ
  #172
  0
 13. #129 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 03:22
  เอาอีกกก
  #129
  0
 14. #69 นาน่านะ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 04:39

  โถ พ่อมังกรสูงอายุผู้ไร้เดียงสา 5555 ดีใจนะเนี่ยที่หวางชูเป็นพระเอก เพราะถ้ารัชทายาทเป็นพระเอก สนมมาตรึมแน่นอน.....นางเอกคงไม่ยอมแน่ ๆ.....เพราะงั้น หวางชูนี่แหละ ดีสุดแล้ว พ่อมังกรจอมซึน 555

  #69
  0
 15. #60 CarelyPaweena (@CarelyPaweena) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 21:20
  โอ๊ยๆชอบพ่อมังกรจอมซึนจังเลยค่ะ น่ารักดูซื่อๆในเรื่องความรักคิดไงก็พูดงั้น น่ารักอ่ะ อยากได้อยากมีแบบนี้ อิจฉาหรงซูจินมากที่ได้นอนกอด พ่อมังกรรูปงาม อยากได้พ่อมังกรเป็นพระเอกคู่กับซูจินจัง พ่อมังกรสู้ๆเอาชนะใจซูจินให้ได้
  #60
  0
 16. #59 yinggirl66 (@yinggirl66) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 11:33
  17 ตอนแล้วยังไม่รู้ว่าพระเอกคือใครเลย

  แล้วนางเอกก็อ่อยไปทั่ว ทำเป็นฮาเล็มเลยมั้ย กับรัชทายาทก็ใจสั่นหวั่นไหว กับหวางชูก็มีหวั่นไหว ยอมให้นอนกอดด้วยอีก
  #59
  0
 17. #58 ป้าชม (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 01:48

  ชอบหวางชูพระเอกนั

  #58
  0
 18. #57 oiltipomsomsuay (@oiltipomsomsuay) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 00:30

  ฟินๆๆๆ
  #57
  0
 19. #56 Amerah (@Amerah) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 23:34
  เลิกอ่านเลย
  #56
  1
  • #56-1 CarelyPaweena (@CarelyPaweena) (จากตอนที่ 17)
   5 มีนาคม 2562 / 21:21
   แต่งเองเลยไหมค่ะ
   #56-1
 20. #55 โคนัน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 23:24

  ดันหวางซู....อยู่แล้ว.......

  พอมาตอนนี้​ รูปมาด้วย​แบบนี้​ เข้ากันได้ดีมากกกกกกกกกก

  #55
  0
 21. #54 jeerasuda0610 (@jeerasuda0610) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 23:16
  งื้ออออ น่ารัก
  #54
  0
 22. #53 Harmony18 (@Harmony18) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 21:30
  เรืออิชั้นถึงฝั่งแล้ว!! หวางชูบันไซส่วนองค์รัชทายาทก็...หาเมียใหม่นะ555
  #53
  0
 23. #52 Dar699699 (@Dar699699) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 21:24

  ว่าละเห็นลางพระเอกมาแต่ตอนที่แล้วเลย555
  #52
  0