นางร้ายกลับชาติมาเกิด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 95,169 Views

 • 590 Comments

 • 1,883 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  17,049

  Overall
  95,169

ตอนที่ 14 : EP : 14 พี่สาวที่แสนดี?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6237
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 385 ครั้ง
  16 พ.ค. 62

EP : 14 พี่สาวที่แสนดี?

“เฮ้อ วันนี้ทำไมมันร้อนแบบนี้นะ” หรงซู่จินบ่นพลางเดินไปยังที่เก้าอี้ที่มีโต๊ะน้ำชาถูกเธอจัดเอาไว้ที่หน้าต่าง สามวันมานี้เธอต้องค่อยรับมือกับเหล่าผู้อาวุโสแต่ก็ไม่ได้ยากอะไรมากนัก แถมยังมีพวกบ่าวไพร่ที่คิดจะแกล้งเธอเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ทำไม่ได้เพราะเธอไม่ใช่หรงซู่จินคนก่อนเสียหน่อย ถึงจะยอมให้ใครรังแกง่ายๆ


“เจ้าจะไปช่วยพ่อเจ้าทำงานไม่ใช่หรือ” หวางชูที่นั่งเก้าอี้ยกแก้วรายมังกรที่มีน้ำชาสูตรพิเศษของหรงซู่จินเป็นคนทำให้ขึ้นมาจิบนิดๆ


“ก็ใช่ วันนี้มันร้อนมากเลย และมันพาลให้ข้าหงุดหงิดทุกครั้ง” หรงซู่จินที่ใส่ชุดไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไรเพราะมันร้อนจนทำให้เธอไม่ใส่ใจนักในการแต่งตัวตอนนี้ของตัวเอง เธอไม่สนใจสายตาของหวางชูที่มองมาอย่างดุๆ เหมือนจะบอกว่าให้เธอแต่งตัวให้เรียนร้อยก็ตาม ถ้าเธอไม่ทำตามแล้วก็เขาจะกล้าเข้ามาจับเธอแต่งตัวหรือ ไม่มีทางหรอก ไอ้มังกรหวงตัวนี้ไม่กล้าหรอก


“หึ” หวางชูมองสีหน้าของหรงซู่จินก็ได้แต่สะมือเบาๆ เสื้อผ้าที่ไม่เรียบร้อยของเธอก็เข้าที พร้อมกับทำให้หรงซู่จินรู้สึกเย็นสบายขึ้น เพราะนางจะไม่ได้ต้องมาโชว์เนินหน้าอกนั้นให้เขาเห็นอีก


“ชอบใจ ที่จริงท่านกลัวว่าจะหวั่นไหวกับร่างกายของข้าสินะ” หรงซู่จินเอ่ยเหย่าแย่หวางชูเล่นๆ ที่นั่งทำหน้านิ่งเหมือนไม่รู้สึกอะไร แต่กับจัดการแต่งตัวให้เธอเรียบร้อยแถมทำให้เธอรู้สึกเย็นสบายอีกด้วย แล้วก็ไม่ทำให้เธอตั้งนาน


“ข้ากลัวเสียสายตา” หวางชูเอ่ยแต่ก็ไม่มองหน้าหรงซู่จินทำเพียงมองออกไปนอกหน้าต่างที่มีสวนดอกไม้ทำให้รู้สึกร่มรื่น


“กล้าเสียสายตาหรือกลัวว่าจะอดใจไม่ไหวกันแน่” หรงซู่จินไม่ยอมแพ้ เท้าคางมองหวางชูด้วยสายตาอ่อยๆ พร้อมกับปัดผมไปด้านหลัง และทันที่เธอเห็นว่าหางตาของหวางชูปรายตามามองเธอนิดหน่อยก่อนจะหน้าแดงขึ้นมา พลางเบนใบหน้ามองออกไปด้านนอกตามเดิม นี่เขาเป็นหนุ่มซึนหรอกหรือ น่าแกล้งนัก ประโยคนี้จูๆ ก็โผล่เข้ามาในหัวของเธอ


“หยุดใช้สายตามองข้าแบบนั้นเสีย ไม่อย่างนั้นก็ข้าทำให้เจ้ากลับไปรู้สึกร้อนเหมือนเดิม” แหมหวางชูจะใช้น้ำเสียงเรียบๆ เอื่อยๆ ก็ตามแต่หรงซู่จินก็จับน้ำเสียงของหวางชูได้ว่ามันไม่มั่นคงนิดหน่อย


“งั้นข้าก็จะแก้ผ้าต่อหน้าท่าน” เธอขู่แต่จริงๆ ไม่กล้าทำหรอก แม้ว่าคนตรงหน้าจะเป็นหนุ่มมังกรสามพันปีที่ไร้ประสบการณ์ แต่ขึ้นชื่อว่าผู้ชายมีหรือจะไม่หวั่นไหวถ้าเจอหญิงสาวยั่วยวน ถึงจะเป็นหวางชูเธอก็ไม่ไว้ใจที่จะแก้ผ้าต่อหน้าของเขาหรอก อย่างมากก็แค่แต่งตัวไม่เรียบร้อย


“ข้าจะไม่พูดกับเจ้า” แหมๆ มีขู่แบบนี้เสียด้วยสิ หรงซู่จินอมยิ้มนิดๆ พร้อมกับเลิกแกล้งหวางชู ก่อนจะลุกขึ้นเมื่อได้ยินเสียงฝีเท้าที่กำลังเดินเข้ามายังเรือนของเธอ


“ซู่เออร์ พี่กลับมาแล้ว” หรงซู่จินที่ได้ยินน้ำเสียงหวานพูดขึ้น ได้แต่กรอกตามองบนแล้วเบ้ปากทันที ก่อนจะสวมหน้ากากเข้าใส่อีกคนที่สวมหน้ากากใส่เธอเช่นเดียว


“พี่อี้จิน ข้าคิดถึงท่าน” หรงซู่จินเปิดประตูออกไปพร้อมกับเรียกแล้วพุ่งเข้าออกอีกคนอย่างจังพร้อมกับกอดอีกคนแน่นๆ


“จะเจ้าปล่อยพี่ก่อน พี่หายใจไม่ออก” หรงซู่จินยิ้มนิดๆ ก่อนจะผละตัวออกมาแล้วหัวเราะแห้งๆก่อนจะพูดขึ้นกลบเกลื่อนความรู้สึกของตัวเอง


“ข้าคิดถึงท่านนี่น่า ท่านไปอยู่ที่นำสักตั้งนาน” หรงซู่จินแสร้งทำหน้าเศร้าใจก่อนจะดึงอีกฝ่ายเข้าห้อง เพราะถ้ายังยืนก็ตรงนี้นานๆ ก็คงจะไม่ดีนัก


“เอ่อ เขาเป็นใครเหรอ” แรกพบสบตาหรงอี้จินก็ตกตะลึงในความหล่อเหล่าทันที พร้อมกับหน้าแดงขึ้นมาถึงแม้อีกคนจะไม่ได้สนใจนางก็ตาม แต่ท่าทางนิ่งๆ ของผู้มีเส้นผมที่ขาวดุจหิมะและนัยน์ตาสีเดียวกันกับสีเส้นผมก็ได้ทำการสระกดสายตาของเธอไม่ละไปไหนแม้แต่ถามผู้เป็นน้องสาวก็ตาม


“ท่านหวางชูเป็นสหายท่านพ่อเจ้าค่ะ”


“แล้วเหตุใดจึงให้ชายที่ไม่ใช้สามีเข้ามาในเรือนของเจ้ากัน รู้หรือไม่ว่ามันไม่ดี ถ้าใครรู้เข้าจะเสื่อมเสียชื่อต่อตัวเจ้า” หรงอี้จินหันมาดุเสียงไม่เบานัก แต่ก็ได้ยินกันทั้งสามคนที่อยู่ในเรือนนี้ หรงซู่จินเบ้ปากในใจก่อนจะยิ้มแห้งๆ ก่อนจะบอกพี่สาวผู้แสนดีเกินเหลือของเธอ


“แหะๆ ท่านพ่อบอกให้ข้าดูแลท่านหวางชูนะเจ้าค่ะ แล้วอีกอย่างท่านพ่อก็รู้เรื่องนี้ด้วยเจ้าค่ะ” ทันทีที่หรงอี้จินได้ยินแบบนั้นก็ได้แต่ขมวดคิ้วขึ้นมา ได้แต่คิดว่าเหตุใดท่านพ่อของนางจึงได้ปล่อยให้สหายของตนมาอยู่กับหรงซู่จินที่เรือนสองต่อสองเช่นนี้ นางรู้ว่าหรงจินเฉินนั้นหวางลูกสาวตัวเองมากแค่ไหน แทบจะไม่ให้พวกนางเข้าใกล้ผู้ชายคนไหนใดซ้ำ ยังดีที่นางได้เข้าไปในนำสักดาราจุติได้ท่านพ่อของนางเลยไม่ตามไปหวงนางถึงในนั้น


“เช่นนั้นหรือ” หรงอี้จินหันไปถามหรงซู่จินอย่างคาดคั้น เมื่อสบสายตากับหรงซู่จินแล้วไม่พบสิ่งผิดปกตินางก็ละสายตาไปมองหวางชูที่นั่งนิ่งไม่สนใจพวกเธอสองคนอีกครั้งแล้วหันไปพูดเสียงหวานกับหวางชู จนหรงซู่จินที่ได้แบบนั้น ก็ได้แต่หันใบหน้างามไปด้านข้างเพื่อโก่งคอทำท่าจะอ้วกด้วยความหมั่นไส้


“ข้าหรงอี้จินเจ้าค่ะ จะเรียกว่าอี้เออร์ หรืออี้จินก็ได้เจ้าค่ะ” หรงอี้จินพูดเสียงหวานพร้อมกับรอยยิ้มที่คิดว่าสวยที่สุดและคิดว่ามันจะทำให้หวางชูหันมาสนใจนาง แต่เปล่าเลย


เพราะที่นางได้รับคือความเงียบจากอีกฝ่าย แถมยังทำเป็นว่าไม่ได้ยินเสียงของนางอีกด้วย หรงซู่จินเห็นท่าทีของหวางชูแสดงออกแบบนั้นก็ได้แต่ยิ้มก่อนจะคิดในใจว่าจะทำเนื้อย่างให้เขาทานเป็นของตอบแทนดีหรือไม่ที่เขาดีแบบนี้ เอ๊ะ หรือนางจะทำอาหารอย่างอื่นให้ทานดีนะ


“เอ่อ” หรงอี้จินมองหวางชูแล้วถึงกับพูดไม่ออกเลย ว่าในสถานการณ์ตอนนี้นางควรจะพูดหรือจะแสดงสีหน้าอย่างไรดี เมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่ถูกผู้ชายเมินเฉยต่อนางเช่น นี้เป็นครั้งแรกเลยที่นางถูกผู้ชายเมินเฉยแบบนี้


“ท่านพี่อย่าใสใจเลยเจ้าค่ะ ท่านหวางชูก็เป็นแบบนี้แหละเจ้าค่ะ เขาไม่พูดกับใครหรอกเจ้าค่ะ” หรงซู่จินแสร้งพูดด้วยความเห็นใจ แต่ริมฝีปากบางนั้นกระตุกยิ้มนิดๆ อย่างสะใจ


“อย่างนั้นหรือ งั้นพี่ก็สบายใจขึ้นมาหน่อย” หรงอี้จินพูดพร้อมกับนั่งลงบนเก้าอี้ข้างกับหวางชูทันทีพร้อมทั้งพยายามชวนอีกฝ่ายคุยให้ได้


“เอ่อ ท่านพี่คงได้ยินเรื่องจากท่านพ่อมาแล้วสินะเจ้าค่ะ ถึงได้มาหาข้า”หรงซู่จินพูดขึ้นมาเมื่อเห็นว่าหรงอี้จินกำลังจะชวนหวางชูคุย


“อะอืม ใช่พี่ร้อนใจเลยรีบมาหาเจ้านะ ตกลงเจ้าจะแต่งงานกับกงกงเสี่ยวอย่างนั้นหรือ” ไม่รู้ทำไม่ต้องทำเหมือนจะเธออยากจะแต่งงานนักหนาและเธอก็ยังไมได้พูดเสียหน่อยว่าจะแต่ง หรงซู่จินยิ้มนิดๆ ก่อนหน้าส่ายหน้าไปมาเบาๆ ก่อนจะพูดขึ้น


“เปล่าเจ้าค่ะ”


“อ้าว! ไหนท่านพ่อบอกว่าเจ้าจะแต่งงานกัน” หรงซู่จินเมื่อได้เห็นสีหน้าและน้ำเสียงของหรงอี้จินก็ได้แต่ยิ้มเล็กน้อย ท่านพ่อบอกอย่างนั้นหรือ เอาอะไรคิดไม่ทราบว่าท่านพ่อผู้หวงลูกสาวแบบนั้นะยอมให้แต่งงานกับใคร เหยื่อเผลอปล่อยไก่อกมานิดหน่อยแล้ว


“จริงๆ แล้วเรื่องนี้เรายังไม่ได้พูดกันหรอกเจ้าค่ะ พอดีผู้อาวุโสบอกว่าให้ท่านพี่กลับมาเสียก่อนจะจัดประชุมกันอีกครั้งเจ้าค่ะ” หรงซู่จินจิบน้ำชาไปพลางพูดเสียงหวานแสดงออกว่าเขินอายนิดๆ ให้อีกคนคิดว่าเธอนั้นมีใจให้อีกฝ่ายพอดู


“อ๋อ เป็นเช่นนี้เอง ถ้าเจ้าชอบกงเสี่ยวพี่ก็จะช่วยเต็มที เจ้าจะได้มีคนดีๆ และแข็งแกร่งเพื่อที่จะปกป้องเจ้าได้” น้ำเสียงหวานแต่ฟังดูราบเรียบนิดๆ พูดอย่างนัยน์ตาเปล่งประกายด้วยความยินดีอย่างมากที่ได้ยินหรงซู่จินพูดมาและแสดงท่าทีแบบนั้นออกมา


“เจ้าค่ะ ถ้าเป็นพี่กุ้ยเสี่ยวน้องคิดว่าน้องคงจะโชคดีมากๆ เลยเจ้าค่ะ” พอจะรู้มาว่ากงกุ้ยเสี่ยวนั้นแอบชอบหรงอี้จินมาบ้างและหรงอี้จินนั้นก็ดูจะถูกใจกงกุ้ยเสี่ยวบ้าง แต่ตอนนี้ก็เหมือนหรงอี้จินจะชอบหวางชูมากจนลืมกงกุ้ยเสี่ยวไปแล้ว


“อืม พี่ว่าพี่กุ้ยเสี่ยวเนี่ยเหมาะสมกับเจ้าดี” หัวอ่อนทั้งคู่ แบบนี้จะไปไหนรอดเล่า หรงอี้จินคิดที่นางถูกใจกงกุ้ยเสี่ยวนั้นเพราะหลอกใช้ง่ายดีถึงหน้าตาจะหล่อเหลาปานใด แต่ถ้าเทียบกับคนด้านข้างที่เป็นสหายของท่านพ่อของเธอแล้วกงกุ้ยเสี่ยวเทียบไม่ติดเลยแม้แต่น้อย


“เจ้าค่ะ พี่กุ้ยเสี่ยวอ่อนโยนและดูเป็นผู้ชายอบอุ่นมากๆ ใครได้เขาไปคงโชคดีมากแน่ๆ เจ้าค่ะ” หรงซู่จินแกล้งชมไปพร้อมกับนั่งก้มหน้างุดพลางทำหน้าเขินอายเวลาพูดถึงกงกุ้ยเสี่ยว


ท่าทางแบบนั้นทำให้หรงอี้จินเอื้อมมือไปลูบหัวของหรงซู่จินเขาๆ อย่างเอ็นดู ส่วนหวางชูนั้นที่เห็นการแสดงของหรงซู่จินที่แสดงหลอกหรงอี้จินจนหลงเชื่อก็แค่กรอกตาไปมา คงไม่มีให้เห็นธาตุแท้ของนางนอกจากเขาจริงๆ สินะ แต่ไม่เป็นไร ถ้ามันจะทำให้เขาได้ทานเนื้อย่างแสนอร่อยที่นางทำให้เข้าทานเหมือนในมิติ เขาก็จะเป็นคนดูที่ดี ไม่มีปากมีเสียงใดๆ ทั้งสิ้น


“ถ้าเจ้าชอบพี่ก็จะช่วยเจ้าเต็มที” หรงอี้จินพูดด้วยรอยยิ้มอย่างเอ็นดูหรงซู่จิน แหมจะรู้สึกเจ็บที่หัวใจนิดหน่อยก็ตาม แต่นางก็ปัดเรื่องนั้นออกไป เพราะตอนนี้สิ่งที่นางสนใจก็คือหวางชูชายหนุ่มผู้กุมหัวใจของเธอตอนนี้ต่างหากล่ะ


“ขอบคุณท่านพี่มากเจ้าค่ะที่เข้าใจข้า” หรงซู่จินพูดขึ้นก่อนจะทำหน้าตกใจแล้วพูดขึ้นมา


“ตายจริง! ข้าลืมไปเลยว่าท่านพ่อเรียกข้าไปพบที่เรือน เช่นนั้นก็ต้องไปก่อนเจ้าค่ะ” หรงซู่จินรีบวิ่งออกจากเรือนของตัวเองตรงไปยังเรือนของท่านพ่อของเธอทิ้งหวางชูเอาไว้กับหรงอี้จินตามลำพัง

 “ท่านหวางชูกับท่านพ่อสนิทกันมานานแล้วหรือเจ้าค่ะ” เมื่อหรงซู่จินวิ่งหายไป หรงอี้จินก็ขึ้นพูดมาทันทีเมื่อเห็นว่านี่คงเป็นโอกาสทองของนางแล้ว แต่ดูเหมือนอีกคนจะไม่ได้สนใจนางนอกจากสวนดอกไม้ด้านนอกนั้น


“เอ่อ ให้ช้ารินน้ำชาให้ท่านหรือไม่


พรึบ!


หวางชูลุกขึ้นทันที พร้อมกับเดินออกไปจากเรือนของหรงซู่จินทันที เมื่อหรงซู่จินไม่อยู่แล้วเขาจะอยู่ทำไม อย่าให้เจอนะ นางเด็กแสบนั้นบังอาจกล้าทิ้งเขาไว้กับหญิงใจกล้าคนนั้นให้อยู่สองต่อสองแบบนี้ได้ยังไง


หวางชูได้แต่คิดอย่างหงุดหงิดใจก่อนจะหายตัวไปโผล่ที่เรือนของหรงจินเฉินที่ตอนนี้กำลังถูกรงซู่จินช่วยงาน เขารู้สึกทึ่งเล็กน้อยที่หรงซู่จินนั้นเรียนรู้ทุกอย่างได้รวดเร็วนัก แต่ก็ไม่ได้ชมอะไรอีกฝ่ายนัก เดี๋ยวจะได้ใจ


“ท่าน!” หรงจินเฉินเรียกหวางชูที่ตอนนี้กำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้แล้วก็นั่งจิบน้ำชาบนโต๊ะของเขาเงียบๆ มาตอนไหนเนี่ย ไหนลูกสาวตัวน้อยของเขาบอกว่าหวางชูอยู่กับหรงอี้จินไง แล้วไหงมาอยู่ที่ห้องทำงานของเขาได้


“หึ ขืนข้าอยู่ที่นั้นสองต่อสองกับลูกสาวเจ้า ข้าคงถูกนางฉุดขึ้นเตียงเป็นแน่” หรงซู่จินที่ได้ยินหวางชูพูดแบบนี้ก็อดที่จะหัวเราะขึ้นมาไม่ได้


“ทะท่านว่าอะไรนะ!” แม้จะไม่อย่าจะเชื่อ แต่คนอย่างหวางชูไม่ใช่คนที่จะโกหกใครแน่นอน


“ฮ่าๆ ท่านพ่ออย่าตกใจไปสิ จริงๆ แล้วท่านหวางชูนั้นไม่ค่อยถูกกับหญิงสาวเท่าไร แล้วพอดีลูกเห็นว่าพี่อี้จินดูเหมือนจะชอบท่านหวางชูเจ้าค่ะ ก็เลยเปิดโอกาสให้ แต่ไม่คิดว่าท่านหวางชูจะรีบหนีออกมาเสียก่อน” หรงซู่จินพูดพร้อมกับยักคิ้วให้หวางชูไปด้วย พลางพูดแบบไร้เสียงให้หวางชูอ่านปากของเธอ


ข้าไม่หึงท่านหรอกตามสบาย


“หึ” หวางชูที่รู้แบบนั้น ก็แค่เค้นเสียงออกมาอย่างไม่พอใจ พลางจิบน้ำชาไปด้วยไม่สนใจสองพ่อลูกตัวแสบที่กำลังนั่งช่วยกันทำงาน แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังถูกหรงซู่จินแกล้งอยู่ดี เพราะเวลานางเดินมาที่โต๊ะเพื่อจะริมน้ำชาเพื่อจะนั่งจิบเป็นเพื่อนเขา


 มือเล็กๆ นั้นบังอาจนักที่มาแอบดึงแก้มของเขาเล็กอย่างไม่เกรงกลัวเขาหรือแม้แต่พ่อของนางจะเห็นเข้า เขาได้แต่มองหรงซู่จินที่ตีหน้าใสซื่อไม่รู้เรื่อง ก่อนจะปัดมือนางออก แต่ไม่รู้เหตุใดจึงเป็นการจับมือนางเอาไว้ก็ไม่รู้ พอเห็นแบบนั้นเขาก็รีบปล่อยมือของนางทันที


ก่อนหันมาสนใจจิบน้ำชาต่อ พ่อนางแกล้งเขาจนพอใจก็กลับไปนั่งทำงานต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ดูเอาเถอะ ตั้งแต่เกิดมาเขาไม่เคยเห็นหญิงสาวคนไหนร้ายกาจเท่านางมากก่อนเลย ช่างน่าเจ็บใจนักที่เขาเอาคืนนางไม่ได้สักครั้ง


“ท่านพ่อ ตรงนี้มีปัญหาเจ้าค่ะ ดูเหมือนเงินมันจะหายไป” หรงซู่จินชี้ไปยังผมรวมกับตัวเลขต่างๆ ภายในบัญชีของตระกูลที่มีเงินหายไปหลานแสนเหรียญทองเสียด้วย พอตรวจดูดีๆ แล้ว ส่วนที่หายไปนั้นอยู่ในความดูแลของผู้อาวุโสที่สิบเสียด้วยสิ เหมือนจะมีตัวหมูที่ถูกเชือดดีเหมาะจะเป็นตัวอย่างที่จะให้ทุกคนดูเสียแล้วสิ


“ผู้อาวุโสที่สิบ” หรงจินเฉินพูดขึ้นอย่างเดือนดาลเมื่อรู้ว่าเป็นใคร หรงซู่จินที่ได้ยินแบบนั้นก็พยักหน้าให้กับท่านพ่อของเธอทันที


“เจ้าค่ะ ลูกมีแผนจัดการผู้อาวุโสเจ้าค่ะท่านพ่อ” หรงซู่จินพูดขึ้นมาพร้อมกับขยับไปกระซิบพูดถึงแผนการที่วางเจ้าไว้ให้กับผู้เป็นท่านพ่อได้ฟัง


“ลูกช่างฉลาดนัก วางใจได้พ่อจะเล่นไปตามที่ลูกกำหนด” หรงจินเฉินที่ได้ฟังแผนการของลูกสาวตัวน้อยของเขาก็ยิ้มเย็นขึ้นมาทันที พร้อมกับชมลูกสาวตัวเองไปด้วย หวางชูที่ถึงจะนั่งอยู่ตรงนี้ก็ได้ยินแผนการไปด้วยแต่ก็ไม่พูดอะไร ได้แต่ถอนหายอย่างเบื่อหรงจินเฉินที่หลงหรงซู่จินเกินไป


มาแล้วคร้า เอาความฟินมาให้นิดๆ หน่อย หรงอี้จินอ่อยหวางชูไม่สำเร็จหรอก หึหึ ชอบก็เม้นให้ได้น่า หรือจะใหกำลังใจแทนก็ได้ไม่ว่ากันจร้า 

หวางชูหนุ่มซึนถูกนางร้ายหรงซู่จินแกล้งจร้า 

แอบกระซิบบอกตอนหน้ามีรถไฟชนกันจร้าาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 385 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #571 sunday25 (@Fahfon-n) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 01:08

  ลงเรือหวางซู

  ฮูเร่~
  #571
  0
 2. #400 El Dorado Bz (@loli-bee) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 23:00
  ทั้งคู่ควรลงเอยกันถ้าจะน่ารักขนาดนี้
  #400
  0
 3. #388 Pam NPP (@pampampamela) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 16:56

  พระเอกไม่ควรเป็นสัตว์ในพันธะสัญญานะคะคนแต่ง มันไม่เหมาะค่ะ

  #388
  2
  • #388-1 satori102 (@satori102) (จากตอนที่ 14)
   29 เมษายน 2562 / 17:20
   เราปกตินะ หรือเราเจอมาหลายเรื่องเเล้ว
   #388-1
  • #388-2 wareekhotwanta (@wareekhotwanta) (จากตอนที่ 14)
   29 เมษายน 2562 / 19:27
   ออกจะน่ารักดี
   #388-2
 4. #254 mai0867827216 (@mai0867827216) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 00:09
  หวางซูท่านแอบหวั่นไหวแล้วสิ
  #254
  0
 5. #203 Thippi (@Thippi) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 16:13
  ลงเรือหวางซุค้า
  #203
  0
 6. #169 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 18:48
  สนุกค่ะ จัดหนักไปเลย
  #169
  0
 7. #126 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 03:07
  ได้เวลาเชียดไก่ให้ลิงดู
  #126
  0
 8. #42 Dar699699 (@Dar699699) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 06:04

  หรงซู่จินกับหรงอี้จินนี้แม่คนเดียวกันหรือคนละแม่ค่ะ
  #42
  1
  • #42-1 Rensaki (@Rensaki) (จากตอนที่ 14)
   3 มีนาคม 2562 / 11:34
   ไม่ใช่จร้า
   #42-1
 9. #41 oiltipomsomsuay (@oiltipomsomsuay) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 00:05

  😍😍😍
  #41
  0
 10. #40 jeerasuda0610 (@jeerasuda0610) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 22:00
  คุณมังกรน่ารัก
  #40
  0
 11. #39 palm-mild (@palm-mild) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 21:18

  ค้างอ่ะไรท์ต่อๆนะๆ
  #39
  0