คัดลอกลิงก์เเล้ว

My Love Café | ครูเขามานั่งที่ร้านกาแฟของผมครับ

โดย Renlybaby

ผมชื่อ มาร์วิน เป็นเด็กม.ปลายทั่วไปที่ถูกพ่อทิ้งไปทำงาน+มีครอบครัวใหม่ที่ต่างประเทศ อืม...ชีวิตเจริญสุดๆ!! และแล้ววันดีคืนดีพ่อผมตัดสินใจเซ้งร้านกาแฟร้านนึงให้ผม ผมทำเป็นร้านกาแฟในแบบที่ตัวเองชอบ และเรื่องของผมมันก็เกิดขึ้นตรงที่ว่าผมเห็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มักจะมานั่งที่ร้านผมทุกวันและนั่งตรงมุมหน้าต่างหน้าร้านที่เดิมเสมอ... เธอคนนั้นเป็นครูที่โรงเรียนของผมนั่นแหละ ชอบเก็บตัวอยู่เงียบๆ แต่ในขณะเดียวกันเธอเป็นคนที่สวยและมีเสน่ห์มาก แล้วจะผิดมั้ยนะ? ถ้าผมชอบคนแก่กว่ารุ่นแม่ แล้วก็เป็นครูที่โรงเรียนแบบนี้...

ยอดวิวรวม

63

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


63

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ธ.ค. 62 / 11:01 น.
นิยาย My Love Café | ҹ觷ҹῢͧѺ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ผมชื่อ มาร์วิน เป็นเด็กม.ปลายทั่วไปที่ถูกพ่อทิ้งไปทำงาน+มีครอบครัวใหม่ที่ต่างประเทศ อืม...ชีวิตเจริญสุดๆ!! และแล้ววันดีคืนดีพ่อผมตัดสินใจเซ้งร้านกาแฟร้านนึงให้ผม ผมทำเป็นร้านกาแฟในแบบที่ตัวเองชอบ และเรื่องของผมมันก็เกิดขึ้นตรงที่ว่าผมเห็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มักจะมานั่งที่ร้านผมทุกวันและนั่งตรงมุมหน้าต่างหน้าร้านที่เดิมเสมอ...
เธอคนนั้นเป็นครูที่โรงเรียนของผมนั่นแหละ ชอบเก็บตัวอยู่เงียบๆ แต่ในขณะเดียวกันเธอเป็นคนที่สวยและมีเสน่ห์มาก แล้วจะผิดมั้ยนะ? ถ้าผมชอบคนแก่กว่ารุ่นแม่ แล้วก็เป็นครูที่โรงเรียนแบบนี้...

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 24 ธ.ค. 62 / 11:011 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น