คัดลอกลิงก์เเล้ว

ไอยดาผูกรัก

ลูกก็ไม่ใช่ลูกเธอสามีก็ไม่ใช่สามีเธอแล้วทำไมเขาถึงอยากได้เธอไปเป็นภรรยาเขาขนาดนี้ละเนี่ย

ยอดวิวรวม

173

ยอดวิวเดือนนี้

30

ยอดวิวรวม


173

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.ย. 63 / 23:53 น.
นิยาย ´Ҽ١ѡ ไอยดาผูกรัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ไอยดาผูกรักพีรกร อัครเมธา เขามีความสัมพันธ์อันดีงามกับแฟนเก่าและก็จบมันด้วยดีแต่ใครจะคิดว่าเธอดันอุ้มท้องลูกชายเขาติดไปแถมยังเอาลูกของเขาไปให้ใครก็ไม่รู้เลี้ยงมันน่าปลุกขึ้นมาจากหลุมศพมาบ่นเสียจริงผูกปมให้เขาต้องตามแก้จนยุ่งเหยิงไปหมด แต่ดูไปดูมาแม่เลี้ยงของพี่นิลก็น่ารักดีปาริษา พาเดช เธอรับหน้าเลี้ยงลูกของพี่สาวที่ฆ่าตัวตายด้วยโรคซึมเศร้าหลังคลอดและเธอไม่ได้เกี่ยวข้องแม้แต่สายเลือดจนเด็กชายเติบโตแต่จู่ๆ เขาก็มาแย่งลูกชายออกจากอกของเธอง่ายๆ อย่างนี้นะหรือใจร้ายเกินไปเสียแล้วกระมังพ่อคุณ แต่แทนที่เขาจะเอาแต่ลูกไปเลี้ยงดูเขาจะอยากเอาเธอไปเลี้ยงด้วยอย่างนั้นนะสิเธอจะทำยังไงไอยดา บูชารักษ์ ดาราสาวที่จบชีวิตลงด้วยโรคซึมเศร้าหลังคลอดเด็กชายนครินทร์ บูชารักษ์ แม่ปาฮะพี่นิลอยากได้เครื่องบินฮะ

"คุณลุกกลับห้องคุณไปได้แล้ว"ปาริษาปลุกชายหนุ่มที่ทำเนียนนอนให้ห้องของเธอกับลูกชาย"คุณผมง่วง ขอนอนด้วยไม่ได้เหรอ"ไม่พูดเปล่าพีรกรดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมตัวเองและลูกชายที่หลับไปแล้วเรียบร้อย"คุณจะไม่อยากนอนห้องตัวเองใช่ไหม...ก็ไปนอนกับลัคกี้หน้าบ้านนู้นไป"ปาริษาพูดพร้อมดึงผ้าห่มออกจากตัวชายหนุ่มแต่ช้ากว่าชายหนุ่มที่ดึงเธอให้ลงมานอนบนตัวของเขาเรียบร้อย "ว๊าย"พีรกรไปพูดอะไรเพียงกอดร่างบางให้แน่นขึ้นมือหนาจับผมสวยขึ้นมาเลยไม่สนใจร่างเล็กที่ดิ้นคลุกคลักในอ้อมแขน ที่ไม่ยอมส่งเสียงต่อว่าเขาเพราะกลัวลูกชายตื่น"คุณมีน้องให้พี่นิลกันไหม"ชายหนุ่มเอ่ยขึ้นหลังจากที่เงียบอยู่นาน"ไอ้คุณพี! ..ออกไปเดี๋ยวนี้! "ปาริษาเสียงดังไม่กลัวว่าลูกชายจะตื่น ครานี้พีรกรต้องตายด้วยน้ำมือเธอ แน่ๆ เขาต้องตายด้วยน้ำมือเธอ เธอสาบานหมอนลูกสวยลอยตามหลังชายหนุ่มมาติดๆ หลังจากที่วิ่งหนีออกมาจากห้องลูกชายและสิ่งของที่ตามมาอีกมามาย เขาก็สาบานเช่นกันว่าจะตาย ตายคาอกเธอให้ได้คอยดูปาริษา แต่ตอนนี้ของหนีก่อน

_______________________________________________________________________________________________________________________________________________________"พี่นิลอาบน้ำแล้วเหรอลูก"พีรกรถามลูกชายทันทีที่กลับมาถึงบ้าน เขาหายเหนื่อยทันทีที่เขาได้กลับมาเห็นครอบครัวแสนสุขสันต์ถึงแม่ปาริษาจะยังไม่ยอมเป็นภรรยาของเขาก็เถอะ"ครับพี่นิลอาบน้ำกับแม่ปาฮะ"เด็กชายตอบเสียงซื่อในมือก็ทำการบ้านที่คุณครูคนสวยให้มาอย่างขะมักเขม้น"หืม อาบน้ำพร้อมกับแม่ปาเลยหรือลูก"พีรกรตาโตกับสิ่งที่ได้ยินเขาอยากทำแบบลูกบ้างแต่แม่คุณก็หายอมไม่"ใช่ฮะ"เด็กชายตอบเสียงใสเพราะมันคือเรื่องปกติของเขากับแม่ที่จะอาบน้ำพร้อมกันแต่หารู้ไม่ว่าเด็กน้อยได้สร้างความอิจฉาให้ผู้เป็นพ่ออย่างที่สุด"ถ้าพ่ออยากอาบน้ำกับแม่ปาบ้างพ่อต้องทำยังไงบ้างครับเนี่ย""พ่อต้องเป็นเด็กฮะ...เด็กต้องดื่มนมด้วยนะฮะ"เด็กชายยกแก้วนมที่ผู้เป็นแม่วางไว้ให้ให้ชายหนุ่มดู"งั้นพ่อจะกินให้หมดตู้เลยจะได้อาบน้ำกับแม่ปาบ้าง"สิ้นเสียงเข้มรีโหมดทีวีที่หญิงสาวได้บทสนทนาเอาไปเปลี่ยนถ่านก็ลอยมากระแทกหลังชายหนุ่มอย่างจัง

ปึก!"โอ๊ย" พีรกรร้องเสียงหลง"อุ๊ย ขอโทษนะคะคุณพี มันหลุดมือค่ะ...เชิญคุณพีทางนี้หน่อยนะคะ ซ่อมไฟหน่อยดีกว่าค่ะ"ปาริษาพูดพร้อมแอบหยิกแขนของชายหนุ่มเพราะกลัวว่าลูกชายที่นั่งอยู่จะเห็นภาพที่ไม่สมควร"โอ๊ย! ..คุณๆ ผมล้อเล่น โอ๊ย"

สารบัญ 9 ตอน อัปเดตล่าสุด 11 ก.ย. 63 / 23:539 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ซียูทะเล

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 เอื้องคำ (@mishinea) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 23:29
    เมื่อไรจะดีกันนะ ลุ้นๆๆๆค่าาา
    #1
    0