[ SF Wannaone ] When Jinyoung is my bae #ฟิคเมื่อจินยองเป็นของผม

ตอนที่ 5 : 1 meter : Ong Seong Woo × Bae Jinyoung

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,640
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  24 ก.ค. 60

1 meter  : อึดอัดไลน์ 2
           "รายการ Wanna Go เรียลลิตี้ใหม่ของหนุ่มๆวอนนาวัน ที่จะให้วอนนาเบิ้ลโหวตคู่ที่ทุกคนคิดว่าใช่ ให้เขาทำภารกิจอยู่ห่างกันไม่เกิน 1 เมตร ตลอด 1 เดือน..." สิ้นเสียงพี่จีซอง เสียงโหยหวนก็ดังขึ้นทันที          "โหยยย...ไม่เอาาา" แพจินยองเด็กหนุ่มหน้าเล็กโวยวายขึ้นก่อนคนแรก           "นั่นดิ อึดอัดตายเลยแม่ง ใครมันจะไปอยู่ด้วยกันตั้งเดือนนึงวะ" องซองอูผู้ไม่เคยเห็นดีเห็นงามกับคนตัวเล็กมาก่อน จะพยักหน้าเห็นด้วยก็วันนี้          "ก็แฟนๆชอบ เราก็ต้องทำ" ยุนจีซองหัวหน้าวงตอบอย่างเลี่ยงไม่ได้           เขารู้ว่าหนุ่มๆไม่ชอบการถูกผูกมัดอะไรแบบนี้ แต่คู่จิ้นคู่ชิปมันอยู่คู่วงไอดอลชายมานานแล้ว และ YMC ก็เห็นว่านี่เป็นโอกาส


           " เดี๋ยวเราต้องไปถ่ายทีเซอร์กันบ่ายนี้นะ ทุกคนไปเตรียมตัวได้เลย " แม้เสียงบ่นเป็นหมีกินผึ้งจะดังระงมออกมา เพราะพวกเขาเพิ่งจะได้นอนพักแค่ 2 ชม.เท่านั้น แต่ทุกคนก็ยอมทำตามคำสั่งยุนจีซองแต่โดยดี

           

             เมื่อทุกคนเตรียมตัวขึ้นรถ องซองอู ฉายาหลับใน กระโดดขึ้นไปบนรถคนแรก เขาเลือกจองที่ริมสุดในสุดเป็นที่หลับประจำอยู่แล้ว หลับในนั่นก็หมายถึงหลับในรถนั่นแหล่ะ หมอนรองคอพร้อม เขาก็เฝ้าพระอินทร์ได้เลยทันที            เพียงแต่ว่าวันนี้ คนที่นั่นข้างเขาไม่ใช่คิมแจฮวาน หรือไลควานลินเหมือนอย่างเคย


            "พี่ซองอู...เขยิบขาหน่อยได้ไหม?" แพจินยองผู้เข้ามาทีหลังสุด เลือกที่นั่งไม่ได้เพราะทุกคนต่างจับจองที่กันหมดแล้ว เหลือแต่ที่สุดท้ายด้านหลัง ข้างๆคนๆหนึ่งที่หลับในไปเรียบร้อยแล้ว           " พี่ซองอู ผมนั่งไม่ได้!!" ไม่มีสัญญาณตอบรับจากเจ้าของชื่อที่เขาเพิ่งเรียกไป           "แพจินยอง นั่งเร็วๆ รถจะออกแล้ว" ผู้จัดการตะโกนมาจากหน้ารถ           "ครับๆ" จินยองจึงเลือกไม่ได้ เขานั่งหย่อนก้นลงไป แล้วเอาขาพาดกับขาซองอูที่กินเนื้อที่มาทางด้านหน้าเก้าอี้ฝั่งเขาเอาไว้ คนตรงหน้าก็หลับไม่รู้เรื่องเสียจริง และท่าที่จินยองนั่งอยู่ตอนนี้ มันหมิ่นเหม่เพราะเหมือนเรานั่งตักกันยังไงยังงั้น จนไลควานลินต้องหันมาถามว่าแลกที่กันไหม ซึ่งเขาก็ตอบปฏิเสธไปเพราะเกรงใจ          ระหว่างสตูดิโอกับหอ ค่อนข้างไกลพอสมควร จนทำให้คนทั้งรถหลับได้ แพจินยองที่ตั้งใจว่าจะตื่นแน่นอน ก็แพ้กับความง่วงสะสมไม่ไหว คนตัวเล็กไม่รู้ตัวเลยว่ายิ่งเขาโงนเงน ลำตัวก็ยิ่งเอนไปหาคนข้างๆมากยิ่งขึ้น จนในที่สุด          ท่าที่สบาย ก็คือ ภายใต้อกแกร่งขององซองอู
         "ตื่นๆ ได้แล้วทุกคน อีก 5 กม.จะถึงสตูแล้ว" เสียงผู้จัดการดังขึ้นปลุกพวกเรา แพจินยองงัวเงียขึ้นมาเหมือนเคย เพียงแต่ครั้งนี้เขานอนในรถได้สบายกว่าทุกครั้ง 


          จินยองมองซ้ายมองขวาสะบัดความง่วง ทำให้หัวของเขาไปชนกับคางคมด้านหลังเบาๆ จินยองจึงเงยหน้าหันไปมอง           องซองอูไม่ได้อยู่ในท่าหลับอีกต่อไป และเขาก็กำลังจ้องมองมาเช่นกัน!!!      
           "เอ่อ.... พี่ ผมขอโทษ" จินยองรีบกุลีกุจอ ออกจากอ้อมอกซองอูทันที ที่รู้ว่าอยู่ในท่านี้ ทั้งเกรงใจที่ทำให้พี่เมื่อย แต่ก็เขินในเวลาเดียวกันด้วย ไม่น่าเผลอหลับเลยจริงๆ           "หลับสบายเลยสินะ" องซองอูพูดกึ่งจริงกึ่งเล่น แม้จะอยู่วงเดียวกัน แต่เขาก็เดาใจผู้ชายคนนี้ไม่ออกเลย          " ครับ?" จินยองไม่ได้ตั้งใจกวน ก็แค่ทวนคำถามถึงเจตนาซองอู นี่พี่เอาขำหรือโกรธ ผมจะได้ขอโทษพี่อีกที         " พี่ถามว่า...อกพี่เนี่ย สบายรึเปล่า? "  อะไรของพี่วะ?         " กะ..ก็ สบายดีนะครับ" จินยองไม่รู้ว่าคนตรงหน้าอยากได้คำตอบแบบไหน เขาก็เลยเลือกตอบไปตรงๆ          "งั้นก็ดี" ซองอูไม่พูดอะไรต่อ เพียงแต่แพจินยองต้องขยี้ตาอีกรอบ          เมื่อเผลอไปเห็นรอยยิ้มเล็กๆ ยกขึ้นมาเพียงชั่วขณะหนึ่ง

################         
          "ต่อไปนะเด็กๆ จะเป็นการถ่ายคู่ น้องๆต้องไปนั่งที่ม้านั่งตัวนั้นนะ แล้วคนด้านซ้ายต้องเอาแขนโอบไหล่คนด้านขวาไว้ ทำแบบสวีทๆหน่อยอ่ะจ่ะ เข้าใจใช่มั้ย?"          "คู่แรกเลย มินฮยอน-จินยอง ค่า"


        
          "วิดวิ้ว~ ทีมฝ่าบาทกับองค์รัชทายาทว่ะ" แจฮวานเอ่ยปากแซวขึ้นคนแรกทันที ไม่ว่ามินฮยอนจะทำอะไร ไอ้แจ้นี่ก็จะเป็นคู่เวรคู่กรรมให้มินฮยอนอยู่เสมอ           "หน้าโคตรเหมือนกัน นี่มันเนื้อคู่ป้ะวะ มึงว่ามั้ยไอ้อ๋ง?" แดเนียลหันมาถามลูกคู่ของเขา ที่ไม่ว่าจะแซวอะไร องซองอูจะตบมุกให้เสมอ ยกเว้นก็ตอนนี้           สายตาเพื่อนของเขา มันมองคู่ตรงหน้าแปลกๆ           "ไอ้อ๋ง...ไอ้อ๋งโว้ยยย"


           "ห้ะ?...มีไร" 


           "เหม่อเหี้ยไรของมึงเนี่ย อย่างกับจะกินพี่มินฮยอนอย่างนั้นแหล่ะ"


            "อ่อ...เอ่อ..ไม่มีอะไร กูง่วงเฉยๆ"


            "เอาแบบสวีทๆหน่อยค่าคู่แรก" ช่างกล้องตะโกนขึ้นมา เมื่อสองคนตรงหน้ายังมีท่าทีขะเขินต่อกันเล็กน้อย แต่ผมได้ยินเสียงพูดของมินฮยอนชัดเจน


             "พี่กอดได้มั้ยครับตัวเล็ก?" 

             
              จินยองพยักหน้า


              กรอด!!  นั่นทำให้ผมเผลอกำหมัดอย่างไม่ได้ตั้งใจ 
              ไม่มีใครรู้


              ว่าผมแอบชอบน้องมานานเท่าไหร่              ไม่มีใครรู้               เพราะผมเก็บมันไว้เป็นความลับมาตลอด               เด็กหนุ่มที่เอาแต่ก้มหน้าไม่สนใจใครในวันนั้น กลับขโมยหัวใจของผมไปตั้งแต่เงยหน้าขึ้นมาสบตากันแล้ว              แต่ฟ้านี่เล่นตลกเนอะ ผมไม่เคยได้อยู่สเตจเดียวกับเขาเลย จนกระทั่ง สเตจ Hands on me แทนที่มันจะกลายเป็นโอกาส แต่ผมกลับป๊อดซะอย่างนั้น ทั้งที่อยากเข้าใกล้ แต่ตัวมันยิ่งถอยห่าง เพื่อนเล่นมุกอะไรมา ผมแทบไม่ตบมุกกลับไปเลยด้วยซ้ำ  เพราะผมเกร็งไปหมดเมื่อได้อยู่ใกล้แพจินยอง             เขาคงไม่รู้ ว่าทำให้ผมเสียการควบคุมตัวเองไปแบบนี้ 


            จนเมื่อประกาศชื่อเรา 2 คนเป็นเซนเตอร์ มันดีใจแค่ไหนที่เหมือนเหลือเรา 2 คนอยู่บนโลกใบนี้ ถ้าใครจะรอด ผมขอให้เป็นน้อง


            พอประกาศที่ 10 ผมดีใจยิ่งกว่าประกาศอันดับของตัวเองเสียอีก คำว่าแพจินยองมันก้องอยู่ในหูจนแทบไม่ได้ยินชื่อตัวเอง


            น้องทำได้แล้ว !! 


            ผมภูมิใจทั้งๆที่ไม่ได้มีส่วนอะไรในชีวิตเขาเลย 


            และในที่สุด คุณโบอาก็ประกาศชื่อผม


            ฟ้าเล่นตลกอีกแล้วเนอะ ไม่คิดว่าจะได้มาอยู่วงเดียวกันอีกแบบนี้


            แต่คนแอบชอบ ยังไงมันก็ได้แค่แอบชอบอยู่วันยังค่ำ ไม่มีทางที่จะแสดงความรู้สึกออกไปหรอก


           และก็ตลกร้ายยิ่งกว่า ที่ไม่ได้มีผมคนเดียวที่ชอบน้อง คนแรก มินฮยอน มันเป็นคนเพอร์เฟคมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว แม้เราจะอายุเท่ากัน แต่ความกล้าต่างกันลิบลับ ไอ้มินมันเลือกที่จะเข้าใกล้น้องได้ทุกโอกาส มุมผู้ชายอบอุ่นของมันก็ซื้อใจผู้หญิงได้ทั้งโลกแล้ว 


            และผมก็โมโหทุกครั้ง ที่มันเอามาใช้กับน้อง รวมถึงครั้งนี้ด้วย!!


            ภาพกอดกันของคน 2 คนตรงหน้า ทำให้ผมเบือนหน้าหนีอย่างเสียไม่ได้ มันบาดตาบาดใจไปหมด             อยากกอดน้องบ้าง           "คู่ต่อไป พัคจีฮุน-แพจินยอง ค่า" พัคจีฮุน ไอ้หนุ่มนี่มันร้าย ผมก็แทบไม่อยากเข้าใกล้หรอก บอกตามตรงไม่เคยเจอคนเหมือนตัวเองขนาดนี้มาก่อน รู้ว่าจะวางตัวยังไงให้คนชอบ ความเจ้าเล่ห์ที่ผมมี มันก็มีเหมือนกัน แต่สิ่งที่ทำให้ผมเป็นรองมันอยู่เสมอ


             คือการที่พัคจีฮุนรู้ว่าผมชอบจินยอง


            ผีย่อมเห็นผีฉันใด คนนิสัยเหมือนกันย่อมมองกันออกฉันนั้น แต่พัคจีฮุนนำผมไปก้าวนึงเสมอ และมีแต่ผมที่ถอยออกมา มันเก่งที่ทำให้จินยองอ้อนมันได้ขนาดนั้น และผมก็โคตรอิจฉา


          อยากมีแพจินยองไว้อ้อนบ้าง


       "น่ารักมากเลยคู่นี้ โคตรจะธรรมชาติ" พี่ซองอุนพูดขึ้นมามันก็ไม่ผิดหรอก 2 คนนี้เหมือนธรรมชาติสร้างมาให้คู่กันจริงๆ ยิ่งคิดก็ยิ่งเจ็บแปร๊บในใจ
       "คู่ต่อไป...แพจินยอง-อีแดฮวี" อีแดฮวี น่าจะเป็นคู่แข่งคนเดียว ที่ผมไม่อิจฉามากเท่า 2 คนก่อนหน้านี้ แต่เขาก็อ้อนจินยองมากซะจนผมแอบหมั่นไส้เล็กๆ จินยองตามใจแดฮวีเก่งเหลือเกิน มีอะไรก็ทำให้ทุกอย่าง รู้ว่าแดฮวีรักจินยองมากขนาดไหน แต่กับจินยองผมไม่รู้หรอก คนตัวเล็กเดาใจยากที่สุดในโลกแล้ว


       "เหมือนคู่รักกันเลย"


       "ดูสิ รองเท้ายังเป็นรองเท้าคู่อ่ะ"


       "ทำแบบพวกนายทำกันที่หอสิ จุ๊บๆกันอ่ะ"


       ใช่....ไอ้จุ๊บๆนี่แหล่ะ ทำให้ผมเริ่มอิจฉาแดฮวีขึ้นมาหน่อยๆ เขาเป็นคนเดียว ที่ทำแบบนั้นกับจินยองได้ ทั้งๆที่จินยองหวงตัวจะตาย แต่กับแดฮวีง่ายเหลือเกิน รวมถึงจีฮุนด้วย แต่โชคดีไปอย่างที่จีฮุนมันไม่หอมแก้มมากเท่าแดฮวี แต่ยังไงผมก็ไม่ชอบอยู่ดี!!


       ผมไม่เคยแม้จะได้สัมผัสน้องด้วยซ้ำมั้ง 
      จนกระทั่ง

      ในรถเมื่อกี้....


      ทันทีที่น้องก้าวเข้ามาผมเห็นตั้งแต่นอกหน้าต่างแล้วล่ะ แต่คิดว่ายังไงเขาก็นั่งกับแดฮวีอยู่ดี โชคร้ายของน้อง คงเป็นโชคดีของผม แดฮวีเลือกไปนั่งข้างควานลิน และเหลือที่สุดท้ายข้างๆผมแทน       ตื่นเต้นชิบหายเลยโว้ยยยย น้องกำลังเดินเข้ามาใกล้แล้ว      ไอ้เรามันก็ขี้แกล้ง อยากรู้เหมือนกันว่าน้องจะทำยังไงถ้าขาผมขวางอยู่แบบนี้
       น้องเลือกที่จะนั่งตักผม !!
      เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อนั่งรถต่อไป ตัวน้องเริ่มโงนเงน จนเอนเข้ามาซบกับอกของผมพอดี       ตึก....ตึก....ตึก......        โอมายกอดดดดด.......หัวใจเต้นแรงระดับล้านเดซิเบล ทั้งกลิ่นน้ำหอม ตัวนุ่มๆที่สัมผัสลงมามันบรรยายความรู้สึกนี้ไม่ถูกจริงๆ เหมือนได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เพิ่งเกิดมาแล้วมีความสุขจนน้ำตาจะไหลแบบนี้ครั้งแรก น้องคงหลับไปแล้ว เลยไม่ได้สังเกตว่า ไอ้ก้อนเนื้อที่ใต้อกของผม มันเต้นระรัวเป็นกลองชุดแบบนี้ ผมลืมตาเฝ้ามองขนตาแพสวยของน้องอยู่เนิ่นนาน ริมฝีปากอวบอิ่ม สันจมูกเล็กที่กำลังพอดีกับใบหน้า          เด็กก้มหน้าในวันนั้นของผมไม่อยู่แล้ว ทิ้งแต่ความน่ารักไว้ให้กับเด็กคนนี้แทน          อยากให้ YMC พาไปดาวอังคาร ไปที่ไหนก็ได้ที่ไกลๆ จะได้ให้น้องอยู่กับผมด้วยกันแบบนี้ไปอีกนานๆ


         น้องตื่นขึ้นมาพร้อมกับคำขอโทษขอโพย ผมก็ไม่รู้ว่าตัวเองจะขี้เก็กไปถึงไหน ก็บอกแล้ว จินยองทำให้ผมเสียการควบคุม เลยเผลอทีเล่นทีจริงกับน้องไป            "หลับสบายเลยสินะ" 


          " ครับ?"          " พี่ถามว่า...อกพี่เนี่ย สบายรึเปล่า? "          " กะ..ก็ สบายดีนะครับ"
          "งั้นก็ดี" 
        เผื่อน้องมันจะรู้ตัวบ้าง   ว่าอกพี่ก็อบอุ่นนะ มาอยู่ตรงนี้ได้เสมอ
        "คู่ต่อไป องซองอู- แพจินยอง นะคะ"


         ชิบหายละ....ยังไม่ทันได้เตรียมใจเลย


         ทำไงดีวะๆๆๆๆ เชี่ย.... มึงเย็นไว้อ๋ง มึงเย็นไว้ มึงก็แค่โอบ แล้วก็ปล่อย แล้วก็...โอ้ย


         มึงต้องตั้งสตินะ องซองอู !!!----------------- talk with writer ------------------

            สวัสดีคร้าบบบ เปิดเรื่องใหม่เป็นพี่อ๋งกับน้องแพนะ ตอนนี้อินโทรก่อนเนอะ ทุกคนจะได้เห็นความในใจของพี่อ๋งกันแล้ว แอบชอบเค้ามาตั้งนาน แต่ป๊อดซะงั้น คาแรกเตอร์ก็ตรงตามที่เห็นเลย พี่อ๋งเราจะดูนิ่งๆกับน้องแพ จริงๆวางฟอร์มครับ กลัวหลุด ยิ่งเป็นคนที่ชอบด้วย ทำอะไรไม่ถูกหรอกครับ ส่วนน้องแพเราก็เสน่ห์แรงเหลือเกิน มีแต่คนมาชอบ เเบบนี้พี่อ๋งเหนื่อยแน่นอน

             จริงๆแล้ว ไรท์แต่งคู่นี้เล่นๆใน joylada ที่เคยให้อ่านไปตอนที่แล้วอ่ะครับ แต่ว่า เกิดอยากแต่งจริงในเด็กดีขึ้นมา ก็เลยต้องปรับบทนิดหน่อย อาจจะไม่เหมือนกับ joylada นะครับ เพราะถ้าเหมือนคนอ่านก็จะเดาได้ มันจะไม่ใช่สไตล์ฟิคเรื่องนี้อ่ะครับ5555  


#ฟิคเมื่อจินยองเป็นของผม
      

       


      

        

     

          ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

344 ความคิดเห็น

 1. #306 Lalalalufy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 21:59
  ฮืออออมันดีมากๆเลยค่ะ​ น้องแพน่ารักมาก​ ชอบคู่นี้มากๆๆๆๆ​ โคตรเขินเลย
  #306
  0
 2. #253 juland (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 22:07
  สตินะพี่นะ5555
  #253
  0
 3. #180 Raindripdrop (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 01:32
  น่ารักกก วงวารพี่ซองอูเบาๆ55555
  #180
  0
 4. #85 is.pinkland (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 04:08
  เขินมากอ่ะ...
  มีความอินตามได้อย่างง่ายดายมาก
  งื้ออออ มันน่ารักมากกกก
  #85
  0
 5. #56 Ruthh (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 19:26
  ชอบคู่นี้ ซองอูสู้เค้าา
  #56
  0
 6. #40 hyungwonho (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 23:16
  น่ารักกกกกกก
  #40
  0
 7. #39 kestixnbae💕 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 22:51
  อ๋งตื่นเต้นหรอรู้ก 555555555555 น่ารักอ่ะคู่นี้หายากมาจริงๆรอไรท์เสมอนะค่ะะ ~~
  #39
  0
 8. #38 Feefern Sewan (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 22:40
  แต่งดีมากค่ะ ภาษาสวยด้วย
  ชอบอิพี่องตรงกับตัวจริงดี น้องแพของเราเสน่ห์แรงจริงๆ
  เราอ่านในjoylada มาแล้วนะคะ ตอนล่าสุด องจินเราน้ำตาซึมเลยนานๆจะเห็นคู่นี้ อารมณ์มันใช่มาก คุณองอย่างพึ่งอย่าแพ้นะเว้ย

  เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #38
  0
 9. #37 2wontaeten (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 22:13
  ดีงามมมท
  #37
  0