[ SF Wannaone ] When Jinyoung is my bae #ฟิคเมื่อจินยองเป็นของผม

ตอนที่ 29 : FWB : Park Woojin × Bae Jinyoung

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,093
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 106 ครั้ง
  22 ก.ค. 61Friend with Benefit 2"งั้นกูให้มึงเลือก จะช่วยตัวเองต่อหน้ากู หรือ จะให้กูช่วยให้มึง?"


         เวรเอ้ย ตัวเลือกอะไรของมึงวะ แล้วทำหน้าแบบนั้นทำเหี้ยอะไร กูกลัวไปหมดเเล้วนะอูจิน         "ชะ...ช่วยตัวเอง" กูมีทางเลือกด้วยหรอ!! ใครจะไปให้มึงช่วย!!          จินยองมองหน้าอูจินได้ไม่เต็มที่นัก ในใจของคนตัวเล็กกำลังสับสน ยิ่งอูจินพูด ทางออกจินยองยิ่งเริ่มเหลือน้อยลงทุกที อูจินต้อนเขาเสียจนมุม           "งั้นก็เริ่มเลย" อูจินเอามือที่ผูกจินยองไว้เหนือหัว ลงมาอยู่ตำแหน่งที่ควรจะเป็น มือหนาสีน้ำผึ้งค่อยๆรูดซิบกางเกงสีน้ำเงินลงแล้วดึงมันทิ้งไป ปกติถอดแต่กระโปรงพวกผู้หญิงจนชำนาญ เจอกางเกงของจินยองเข้าหน่อย ทำเอามือเขาสั่นอยู่เหมือนกัน          ฮึบไว้กู จะได้กินแล้ว         "ดะ..เดี๋ยว นั่นมึงจะทำอะไร?" จินยองหุบขาเมื่อเห็นอูจินกำลังจะถอดปราการชิ้นสุดท้ายของเขาออก          "เก็บมือไว้ทำอย่างอื่นเถอะ เดี๋ยวกางเกงในกูถอดให้" ว่าแล้ว อูจินก็จับขาจินยองแหกออกจนอีกคนโวยวาย อันเดอร์แวร์ชิ้นสุดท้ายถูกรูดลงจนสุดปลายเท้า จินยองรีบเอามือมาบังทันทีในขณะที่อูจินยังจับขาเขาแหกอยู่อย่างนั้น          "ทำสิ" อูจินพูดเสียงเรียบ เขาดูไม่รู้ร้อนรู้หนาวอะไรเลยจนจินยองแปลกใจ หรือว่าแก๊งมันทำแบบนี้กันปกติวะ แล้วจะให้กูทำต่อหน้ามึงได้ไง จะบ้าหรอ?          "หรือว่ามึงอาย?"          "อ่า...รู้แล้ว ไม่เคยช่วยตัวเองสินะ"          "อย่าทำเก่งไปทุกเรื่องสิจินยอง"           "เชี่ยอูจิน!!!" จินยองเกลียดการโดนดูถูกที่สุด


           เขาเก่งทุกเรื่อง เป็นประธานนักเรียน เป็นนักเรียนดีเด่น เป็นลูกรักของอาจารย์ เป็นที่รักของเพื่อน จินยองเพอร์เฟคทุกอย่าง        ส่วนเรื่องนี้


        เขาไม่มีทางยอมโดนดูถูกให้เสียเชิงชายแน่        จินยองเริ่มใช้มือจับส่วนของแก่นกายที่มันตั้งตรงขึ้นนานแล้ว มือเล็กกอบกำมันได้อย่างพอเหมาะ เขาพยายามกดมันลง แต่ไอ้ลูกชายเจ้ากรรมดันไม่ยอมลงไปสักที 


         "แบบนั้นมันไม่ถูกนะจินยอง" อูจินพูดเสียงเรียบ แต่จินยองรู้ว่ามันคือการเย้ยหยัน         " กูรู้น่า!!! "          "เอามือออกจากขากูสักที เลิกลูบได้แล้ว!!" มืออูจินที่ซุกซนยังคงไล่วนไปมาที่ต้นขาถึงแม้ว่าจะโดนอีกคนตวาด เขาก็ไม่มีท่าทีว่าจะหยุดแต่อย่างใด         "ก็มึงไม่ทำสักที กูเบื่อๆก็เลย" ซี๊ด.... ความเสียวแล่นเข้ามาทุกครั้งที่อูจินวนเวียนเข้ามาเกือบใกล้แกนกาย แล้วก็ออกไปเหมือนกำลังทำให้จินยองขาดใจ          ทำไมกูถึงอยากให้เป็นมือมึงวะอูจิน


           เชี่ย คิดบ้าอะไรอยู่เนี่ย


          ไม่ได้ๆ เลือกไปแล้วนะเว้ยจินยอง          "หน้ามึงเหมือนอยากให้กูทำให้เลยนะ จินยอง" อูจินทำเสียงอ่อยอีกครั้งจนจินยองสะดุ้ง ทั้งสัมผัส ทั้งคำพูด จินยองสับสนไปหมดแล้ว


          "ไม่!!" คนดื้อยังไงก็เป็นคนดื้ออยู่วันอย่างค่ำ อูจินรู้ข้อนี้ดี เขามองจินยองที่มือสั่นค่อยๆประคองแก่นกายของตัวเองขึ้นมา มือเล็กลูบไล้คล้ายกับจะปลอบให้มันลง แต่อูจินคนนี้ไม่ยอมหรอก โชคดีที่ขาอ่อนของจินยองไวต่อการสัมผัส เขาเริ่มลูบไล้มันอีกครั้งจนจินยองกัดปากกลั้นเสียง


          "อึ้ก.." คนตัวเล็กเริ่มชักขึ้นลงอย่างไม่ชำนาญ แน่นอนว่าเขาไม่ใช่พวกจะช่วยตัวเองบ่อยอย่างที่อวดอ้าง จินยองพยายามไม่ทำเร็ว เพราะกลัวจะเปล่งเสียงน่าเกลียดออกมา แต่ยิ่งทำช้า ก็ยิ่งทรมาณตัวเอง


         " อื้อ~" จินยองโดนอูจินประกบปากอีกครั้ง อูจินดูดดันจนปากเล็กทนไม่ไหว เลือดที่มุมปากไหลซิบตามแรงอารมณ์ของอีกคน


         "ถ้ามึงไม่ร้องออกมา ก็โดนกูจูบ เลือกเอา!!!" อูจินพูดด้วยน้ำเสียงโกรธ กลัว อูจินตอนนี้โคตรน่ากลัวชะมัด  อูจินดูชอบใจกับอะไรที่ซาดิส เขี้ยวแหลมคมเหมือนแวมไพร์กำลังเลียเลือดที่มุมปาก ผิวสีน้ำผึ้งตัดกับแสงจันทร์ที่สาดเข้ามา หน้าท้องลอนสวยที่ใครๆพูดถึง


           ทุกองค์ประกอบตรงหน้าที่เป็นอูจิน


           เริ่มทำให้จินยองได้จินตนาการ 


           ประสานไปกับจังหวะที่ตัวเองควบคุมไว้


           "อ๊ะ...อ๊าห์ อูจิน" คนที่ถูกเรียกชื่อจ้องมองร่างเล็กที่หลับตาพริ้ม จินยองเร่งจังหวะเร็วขึ้นแรงขึ้น ปากเล็กส่งเสียงซี๊ดปนชื่อเรียกชื่ออูจินอยู่ไม่ขาด ตอนนี้สติสัมปชัญญะของจินยองเริ่มเหลือน้อยลงทุกที จิตใต้สำนึกที่เขาโหยหาใครอีกคนเริ่มเข้ามาแทน


         โคตรเอ็กซ์ ความคิดเหี้ยๆผุดขึ้นมาในหัวผมอีกครั้ง จินยองกำลังช่วยตัวเองต่อหน้าผม กำลังครางเรียกชื่อผม เวรเอ้ย ที่กูจินตนาการไว้แม่งไม่ใช่แบบนี้ แม่งไม่ได้น่าเอาขนาดนี้         
          "ซี๊ด...อ๊ะ..อูจิน จะ..เสร็จแล้ว อ๊าห์" จินยองปลดปล่อยออกมาที่รดหน้าท้องสีน้ำผึ้ง ในหัวขาวโพรนทำให้เขามึนงง ไม่รู้ว่าสถานการณ์ตอนนี้อยู่ในรูปแบบไหน แต่เขารู้สึกว่ามันโคตรดี จินยองไม่เคยได้ลองทำอะไรแบบนี้มาก่อน


           อูจินมองร่างเล็กที่หายใจหอบ หน้าอกกระเพื่อมตามแรงระบาย ทุกอย่างตรงหน้าแม่งโคตรเซ็กซี่ โคตรของโคตรน่ารังแก อยากเข้าไปรังแกให้ร้องมากกว่านี้  


          อยากให้จินยองเรียกแต่เขา


          เรียกแต่ชื่อเขา           อูจินมองมายังช่องทางสีชมพูที่ขมิบเชิญชวนเขาอยู่นานแล้ว ริมฝีปากแห้งผากพร้อมคราบเลือดถูกลิ้นเลียอีกครั้ง แล้วควักน้ำสีขุ่นที่เลอะเต็มท้องตัวเองออกมา           มึงทำให้กูเป็นแบบนี้เองนะจินยอง           "อ๊ะ...เจ็บ" ยังไม่ทันที่สติจะกลับมาครบถ้วน จินยองก็รู้สึกได้ว่าช่องทางข้างหลังถูกรุกล้ำ สิ่งแปลกปลอมเข้ามาอย่างง่ายดาย หน้าจินยองบิดมวนด้วยความทรมาณ มือเล็กจิกเข้าที่ไหล่สีน้ำผึ้งจนอูจินร้องซี๊ด             จาก 1 เพิ่มเป็น 2 ยิ่งเพิ่มจำนวนนิ้ว ยิ่งทรมาณแพจินยองมากขึ้น แต่อูจินกลับชอบสีหน้าของอีกคนตอนนี้ มันเย้ายวน ชวนให้กระแทกเข้าไปลึกอีก ลึกยิ่งกว่านี้อีก
            "อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊าาา ตรงนั้น ซี๊ด" จินยองเพิ่งค้นพบว่ามันมีความสุขที่เหนือกว่าเมื่อครู่ จุดกระสันถูกกระแทกเน้นย้ำซ้ำๆ จินยองครางออกมาอย่างน่าไม่อาย เขาไม่รับรู้อะไรแล้ว นอกจากความเสียวปนสุขที่อูจินมอบให้           แก่นกายของจินยองขึ้นมาอีกรอบ อูจินไม่ปล่อยมันให้เสียเปล่า เขาก้มลงไปจุมพิตเจ้าตัวน้อยอย่างช้าๆแล้วดูดกลืนอย่างกระหาย           "ซี๊ด.. อ๊าาา" จินยองกำลังทรมาณด้วยความสุขสม มือเล็กจิกหัวอูจินเพื่อระบายความเสียว ทั้งหน้า และหลัง ถูกปรนเปรออย่างที่ชีวิตนี้ จินยองไม่มีทางได้รับอะไรแบบนี้แน่ๆ จังหวะดูดขึ้นลงมันยิ่งกว่ามือจินยองทำเองเป็นไหนๆ ลิ้นหนาที่เลียพันไปทั่ว ทำให้จินยองแทบคลั่ง


  
          อูจินเห็นว่าจินยองใกล้เสร็จ เขาจึงถอดนิ้วทั้งหมดออก รวมถึงคลายริมฝีปากขึ้นมาดูอาการของคนตรงหน้า จินยองเหมือนคนเสพยาที่โดนถอนทันที ร่างเล็กบิดงอไปด้วยความทรมาณ อูจินก็ทรมาณ แต่เขาอยากให้อีกคนเรียกร้องมากกว่าถูกเขาบังคับ         "อะ...อูจิน มึงหยุดทำไม อื้อ" จินยองปัดป่ายหาอูจินในความมืดสลัว ตาของเขาพร่ามัวเพราะน้ำตาแห่งความสุขสมบดบัง อูจินอยู่ไหน เขาต้องการ.... ต้องการอูจิน          "อยากได้อะไร จินยอง" อูจินพูดอย่างใจเย็น ยิ่งเพิ่มน้ำมันลงกองไฟในใจจินยองมากขึ้น          "ยะ...อยากได้.." จินยองกลายเป็นแมวน่าสงสารไปแล้วในสายตาอูจินตอนนี้ คนตัวเล็กสั่นเพราะความอยากที่เขามอบให้มาตั้งแต่ต้น          "อยากได้อูจิน ได้โปรด" เสียงอ่อนระทวยของจินยองทำเอาคนที่โดนเรียกชื่อเกือบวูบ
          "ตามที่จินยองต้องการเลยครับ" อูจินจับขาที่อ่อนแรงจนพับลงขึ้นมาตั้งเป็นรูปตัว M  เขาลูบไล้จนจินยองร้องคราง ก่อนจะยัดแก่นกายที่ชะโลมด้วยน้ำรักของจินยองเข้าไป          "อ๊าห์" จินยองผวาขึ้นมากอดอูจิน ทำให้แก่นกายเข้าไปจนสุดโดยที่ไม่ตั้งใจ ลูกแมวสั่นกว่าเดิมจนอูจินต้องลูบหลังปลอบ          "ไม่เป็นไร เจ็บแป๊บเดียวนะ" อูจินกระซิบข้างหูซ้ำๆเหมือนสะกดจิตจนจินยองตัวสั่นน้อยลง ท่านั่งทำให้ทั้งสองเชื่อมกันจนเกือบกลายเป็นหนึ่งเดียว         "จะขยับแล้ว " อูจินจูบขมับของอีกคน ก่อนที่จินยองจะซบหน้าไปกับไหล่ของเขา         "อยากได้ยินเสียงเพราะๆเรียก อูจิน อีกนะครับ" ว่าแล้ว อูจินก็จับเอวบางค่อยๆขยับขึ้น          "ซี๊ด....อ๊าห์" ช่องทางยังไม่คุ้นชิน ถูกครูดด้วยแก่นกายที่ขยายขึ้นเรื่อยๆ         "อ๊ะ อ๊ะ อ๊าห์ ....อู...อูจิน เเรงไป" เสียวกระเซ่าจากจินยองไม่สามารถหยุดความกระหายของอูจินได้ กลับกันมันยิ่งเพิ่มอารมณ์ให้สูงขึ้นไปอีก ช่องทางเล็กบีบตอดเขาแน่นจนอูจินแทบทนไม่ไหว          "อ๊าา...จินยอง...แน่นว่ะ มึงตอดกู ซี๊ด...โคตรแน่นเลย" คำพูดน่าอายทำเอาคนบนร่างเขินจนอยากมุดหน้าหนี จินยองซบหน้ากับบ่าแกร่ง คนตัวเล็กทั้งข่วน ทั้งกัดจนหลังสีน้ำผึ้งกลายเป็นทางแนวยาว แต่อูจินกลับชอบ เขาอยากให้จินยองข่วนแรงกว่านี้อีก จึงกระแทกแกล้งเข้าไปลึกขึ้น         "อ๊ะ...อูจิน ตรงนั้น...อ๊าาาา" อูจินกระแทกเน้นซ้ำๆถึงจุดที่จินยองว่า เขาวางจินยองลงแล้วจับขาเล็กขึ้นข้างนึงให้อีกคนนอนตะแคงข้างโดยที่ไม่ได้ผ่อนแรงลงเลย กลับกันท่านี้ทำให้เขาส่งแรงได้มากกว่าตอนนั่งเสียด้วยซ้ำ อูจินซอยไม่หยุด แรงที่เหลือล้นจากการที่เป็นหนุ่มนักกีฬาทำให้ช่วงเอวเขาแข็งแรงกว่าใครๆ           เขามอบความสุข และความเสียวให้จินยองได้ไม่รู้จบ

         และจินยองก็เริ่มครางไม่เป็นศัพท์
         "อ๊ะ...อ๊ะ..อิ้ อ๊าาา ซี๊ด  อ๊า" 


     


        ไม่มีท่าทีว่าเราคนใดคนหนึ่งต้องการจะหยุด
         แม้เสียงครางจะแทบหมดลมแล้วก็ตามที         จุดที่เชื่อมระหว่างเรา ไม่เคยหลุดออกจากกันเลย


  
         แม้ว่าเช้าวันใหม่กำลังจะมาถึง         แรงกระแทกยังคงแรงกว่าเดิม ไม่มีตกไปกว่าเมื่อคืนวาน


         "อ๊ะ...อ๊ะ...อูจิน ...แรง..ซี๊ด..อ๊าาา"         "ซี๊ด จินยอง... อ๊าาา"


   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 106 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

344 ความคิดเห็น

 1. #340 JHW Thailand (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 22:30
  ช่วยด้วยค่ะ
  #340
  0
 2. #327 Asuna ^^ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 07:37
  อมกกก มันเกินไปมั้ยใจจจจกี๊ดดๆๆๆเขินไปหมดแน้วค่ะ
  #327
  0
 3. #300 juland (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 21:00
  เลือดหมดตัว -.,-
  #300
  0
 4. #278 Ch.KKwan (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 10:06
  -.,- ตายไปแล้วรับไม่ไหวแอร่กกก
  #278
  0
 5. #277 amaicbhh (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 02:57
  กรุ๊ปเอบี😭😭😭
  #277
  0
 6. #252 is.pinkland (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 01:31
  ลาตายค่ะ... ฮรืออออออ
  มันฟินมากกกก งื้ออออ
  จะเรียกร้องขอคู่นี้แบบเปิดเป็นเรื่องเป็นราวเลยได้ไหมคะไรท์ คู่เขี้ยวดีพเป็นอะไรที่หายากจริงๆ แต่งนะคะๆ
  #252
  0
 7. #250 PDGREAT (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 16:21
  อยากเห็นฉากสระว่ายน้ำอูจินกับจินยอง
  ...
  #250
  0
 8. #240 FhaticZ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 15:45
  ฮืออ ชอบนะ แต่เรทขนาดนี่ระวังโดนแบนน้า55555555
  #240
  0
 9. #239 97ivy (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 08:41
  หืดหาดเว่อออ ฮืออๆๆๆๆ
  #239
  0
 10. #238 bobbin (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 08:31
  เราโอเค เราแค่ขาดเลือดนิดหน่อย แต่เราโอเค เผ็ชมาก แซ่บอะไรเบอร์นี้ กี้ดฟ้ก่เสส้่ว่บวกทกนปอาาวหบฟยปอมาดาเสด
  #238
  0
 11. #237 Raindripdrop (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 07:15
  กรุ๊ปโอค่า ขอเลือดสำรองทีT////T ฮือ ชอบมากเลยค่ะะ กร๊าวใจเว่ออ ถ้ามีสเปตอนสระว่ายน้ำหรือห้องเก็บของก็จะดีนะคะ แค่กๆ
  #237
  0
 12. #236 Ajoo_monster (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 01:28
  อู้ว ยัน(สะ)หว่างเรยค่ะ-.,- นีกกีฬานี่เครื่องฟิต สตาร์ทติดง่ายจังเรยนะคะ
  #236
  0
 13. #235 PuddingCake29 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 01:18
  ขอยาดมด้วยค่ะไรท์ ไม่สิอย่างนี้ต้องเรียกรถพยาบาลให้แล้วล่ะเพราเลือดหมดตัวแล้วค่ะ ฟกหฟดดฟฟกเหห้ดหฟ ฮืดฮาดมาก ก็ยังคงต้องบอกคำเดิมว่าอูจินร้ายจริงๆ ส่วนน้องแพก็เป็นพวกปากเก่งแต่เอาเข้าจริงๆ น้องกลายเป็นลูกแมวหงอยๆตัวหนึ่งเลย ฮือออออ น่ารังแกมากๆๆๆๆ ซึ่งพี่อูจินก็ได้รังแกเจ้าแมวแทนละ แต่เบาๆกับน้องหน่อยนะ น้องแพช้ำหมดแล้วค่ะพี่อูจินนนน/ ยกมืออยากอ่านสเปในสระว่ายน้ำค่ะ ชอบความสัมพันธ์เพื่อนกันมันดีของสองคนนี้มากๆๆๆๆๆ
  #235
  0
 14. #234 xxnhhzt68 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 01:01
  น้อนนนน รู้กแม่ ฮือ เอาอี----
  #234
  0
 15. #233 junhi (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 00:47
  รับสินรับพอนยามค่ำคืน ฮรุก เช็ดเลือด
  #233
  0
 16. #232 chompoops88 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 00:38
  โอ้ยยยยย อกอีแป้นจะแตกแร้ววววว เลือดต้องเลือดดดคร่ะ //อุดปากกรี้สๆๆๆ
  #232
  0
 17. #231 Pantawanpr (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 00:33
  เรารอได้ค่ะ ใต้สระๆๆๆๆ โอย ใจพิ่ .หยิบยาดมยาหม่อง
  #231
  0
 18. #230 บู้บี้.εїз (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 00:32
  โอโหห เลาว่าเลาไม่ไหวขอยาดมที ฮือออออออ
  #230
  0
 19. #229 FhaSai_00 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 00:24
  เลือดจะหมดตัวแล้วววว ไม่ไหวฟินเกินไป
  #229
  0