[ SF Wannaone ] When Jinyoung is my bae #ฟิคเมื่อจินยองเป็นของผม

ตอนที่ 26 : My Cute BF : Park Jihoon × Bae Jinyoung

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,813
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 98 ครั้ง
  22 ก.ค. 61


OS แฟนผมน่ารัก (100%)


         "พี่จีฮุน ทำไมน่ารักงี้อ่ะ" เสียงงุ้งงิ้งดังขึ้นทำเอาผมไม่มีสมาธิ ต้องหันมามองคนตัวเล็กที่อยู่หน้าห้อง          แฟนเด็กอายุ 14 ของผมที่พวกคุณอย่ารู้เลยว่าผมไปรับน้องมาจากไหน รู้แต่เพียงว่าคนตรงหน้า ดูจะเต็มใจเข้ามาหาผมมากกว่า เพราะคิดว่าผมน่ารักแต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลย
        "พี่ทำงานอยู่นะแพ" ถึงจะอยู่ด้วยกันนานแล้ว แต่เพิ่งจะมาเป็นแฟนกันไม่กี่เดือน ทำไมผมจะไม่รู้ว่าน้องอยากได้อะไร
        "แพก็เห็นว่าพี่ทำงานอยู่ไง" แต่เห็นน้องเกาประตูแกรกๆเหมือนเเมวเอาแต่ใจนี่ชักไม่ดีแล้ว เป็นคุณมาเห็นแบบนี้จะทนไหวหรอ ร้อยทั้งร้อยก็ทนไม่ไหวหรอก
        ยิ่งแมวตรงหน้าเป็นแพจินยองแล้วด้วย
       "หนูอยากเอาอะไร เดี๋ยวรอพี่ทำงานเสร็จก่อน"  

       "หนูอยาก..." แพจินยองอ้ำอึ้ง เอานิ้วชี้มาชนๆกันเหมือนไม่กล้าบอกสิ่งที่อยู่ในใจ

       "กัดพี่"

พี่จีฮุนน่ะ น่ารักแล้วก็ใจดีแพรู้สึกโชคดีมากๆเลยที่ได้เป็นแฟนกับพี่เค้า
        "ไหนมานี่ หนูอยากกัดตรงไหนของพี่ครับ?" พี่จีฮุนวางแว่นตากับปากกาลงที่โต๊ะเขียนแบบ ยิ่งถอดแว่นแล้ว แพยิ่งรู้สึกว่าพี่เค้าน่ารักขึ้นไปอีก แถมยังใจดีแขนสองข้างกางให้แพเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดอีกด้วย
เนี่ย...แบบนี้ไม่เรียกว่าน่ารักได้ไง
"อยากกัดตรงนี้" ผมจิ้มๆไปที่แขนอ้วนๆที่เค้าชอบบอกว่ามันเป็นกล้าม
"ตรงนี้หนูกัดไปแล้วนี่" พี่จีฮุนทำท่าชักแขนออก 
"ฮื่อ หนูอยากกัดอีก" หงุดหงิดแล้วนะ ก็จะกัดแขนอ่ะ
        "กัดตรงอื่นด้วยสิแพ หนูยังไม่ได้ลองตรงอื่นของพี่เลยนะ" พี่จีฮุนคงเห็นว่าผมทำหน้าบึ้ง เลยเอามือมาบีบๆแก้ม 
        "ฮื่ออ จะให้กัดตรงไหน มันจะเหมือนแขนได้ไง" 
        "ไม่เหมือนหรอก แต่อาจจะรู้สึกดีกว่า" ผมรู้สึกว่าเขากระชับเอวผมเข้ามามากขึ้นจนปลายจมูกเรารดกัน ตอนนี้เห็นแววตาของพี่เค้าชัดเลย 
ตาของพี่จีฮุน เหมือนกาแล็กซี่จริงๆ

        "อย่างเช่นตรงนี้" พี่จีฮุนชี้มาที่หู "หูนี่นะ?""อื้อ ลองชิมหน่อยสิ"        "แต่แพกัดไม่เป็นนี่ หูพี่มันบาง" ผมบอกตรงๆ ก็หูบางๆจะไปเทียบกับแขนอ้วงๆได้ไง อยากกัดแขน       "งั้นเดี๋ยวพี่สอน สอนแล้วทำตามนะ"ใช่...ผมไม่ได้น่ารักตามที่น้องคิดหรอกพวกคุณก็คงรู้แล้วใช่ไหม?แต่แล้วไงล่ะ ในเมื่อน้องเป็นของผมราชสีห์เวลากินเหยื่อยังต้องพลางตัว
เดี๋ยวจะค่อยๆสอนให้รู้ว่าเจ้าป่าที่แท้จริงเป็นยังไง

         "อื้อ พะ...พี่จีฮุน...หนู คิกคิก...จั๊กจี้" น้องดิ้นขลุกขลักอยู่ในอ้อมกอด ทำเอาอะไรต่อมิอะไรตื่นไปหมด เห้อออ พี่ยังไม่อยากรีบนะแพ แต่หนูจะเร่งเครื่องพี่แบบนี้ไม่ได้นะ
          "อยู่นิ่งๆสิเด็กดื้อ เอียงคอมาหาพี่" ผมจับหน้าเล็กๆของน้องที่ดูจะสนุกมากกว่าจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ เด็กอายุ 14 ที่ไม่รู้ว่าตัวเองตัวหอมแค่ไหนเวลาอยู่ใกล้ๆ แถมยังซื่อจนไม่รู้ว่าเวลาผู้ชายอยู่ด้วยกันสองต่อสองในท่านั่งแบบนี้ มันล่อแหลมแค่ไหน
           "คอยดูพี่นะครับ" ผมกระซิบเสียงแหบพร่า จนรู้สึกได้ว่า น้องขนลุกชัน เป็นวิธีสยบกวางป่าให้รู้ตัวว่าอันตรายกำลังจะมาเยือน
           ผมเริ่มตื่นเต้นแล้ว มันจั๊กจี้หน่อยๆ เพราะเราไม่เคยทำอะไรกันแบบนี้เลย พี่จีฮุนให้เกียรติผมมาก ใครๆก็บอกว่าอย่างนั้น ทำให้ผมรู้สึกเบาใจเวลาอยู่กับเขา          "หนูต้องค่อยๆเลียจากปลายขึ้นไปด้านบน" ลิ้นร้อนๆลากตามที่เจ้าของบอก เสียงกระซิบของเขาเริ่มไม่น่ารักแล้ว ผมว่ามันแปลกๆมากกว่า เหมือนมีอะไรมากรีดที่ท้องไล่ขึ้นมาจนถึงอก โอโห หัวใจของผมเต้นเร็วจนแทบจะระเบิดออกมาแล้ว ทำไงดี แพจะตายไหมพี่จีฮุน ผมเอามือยันหน้าอกพี่จีฮุนไว้            ถึงรู้ว่าหัวใจเราเต้นเร็วพอๆกัน
          "แล้วก็ดูดเบาๆแบบนี้" ตอนนี้ผมเริ่มไม่ค่อยรับรู้บทเรียนแล้ว ไม่เข้าใจว่าดูดเบาๆคืออะไร แต่มันรู้สึกดีเหลือเกิน เหมือนริมฝีปากพี่เค้ามันดูดๆดันๆอยู่ที่ปลายหูของผม           อื้อ ประหลาด ท้องของผมไม่อึดอัดอีกแล้ว มันเหมือนจะวูบโหวงแทน ความรู้สึกแบบนี้มันคืออะไรกันนะพี่จีฮุน"ชอบไหม หน้าหนูเคลิ้มแล้วนะ""อื้อ...หนูชอบ" ไม่รู้ว่าพี่เค้าถามอะไร แต่ถามว่าชอบไหมก็ตอบว่าชอบเพราะชอบจริงๆ


         ดูท่า น้องคงจะชอบมาก ศีลธรรมในใจผมก็เริ่มเหลือน้อยลงทุกทีที่เห็นหน้าน้อง แพกัดปากแล้วส่งเสียงซี๊ดตลอดเวลา น้องไม่มีท่าทีจั๊กจี้แล้ว ดูท่าจะเสียวมากกว่า        คำว่าเสียว น้องคงไม่รู้จักหรอกอยากจะสอนให้รู้จักจริงๆ ว่าเวลาผมโดนกัดทุกวัน มันรู้สึกยังไง อ่า....ชอบหน้าตอนนี้ของหนูจัง
อยากรังแกอีก
"ถ้าอยากให้หยุด ก็บอกนะครับ""ไม่เอา ไม่หยุด" ผมรู้ว่าเวลาเด็กเอาแต่ใจ พอได้แล้ว ก็ไม่อยากหยุดหรอกครับ         "งั้นขอกัด...นะ" ผมฝังเขี้ยวเบาๆลงไปที่ใบหูเล็กๆ น้องจิกหลังผมเสียแรง ทำให้จินตนาการมันเตลิดไปไหนต่อไหนแล้ว นี่ขนาดแค่หู น้องยังเร่าร้อนขนาดนี้ ผมไม่อยากจะคิดเลยว่าต่อไป          เวลาอยู่บนเตียงจะเป็นยังไง
        "เจ็บหรอ?" เสียงแหบพร่าที่ทำให้น้องแพจิกแรงกว่าเดิม ตัวเล็กๆเร็วขลุกขลิกไปมา จนน้องชายผมตื่นแล้วจริงๆ มันปวดมาก แต่ผมทนได้
"มะ...ไม่..อื้อ ไม่เจ็บ" น้องส่ายหัว ผมรู้ว่าน้องสับสน
         "หนูพูดไม่ถูก" น้องแพที่หน้าแดงกำลังจะร้องไห้ น้องกำลังคิดคำที่บอกอารมณ์ตอนนี้ไม่ถูก ทำให้เขาหงุดหงิดหัวใจ
         "เสียว....แบบนี้เรียกว่าเสียวนะครับแพ""สะ...เสียว?""ไหนลองพูดสิ""สะ...เสียว แพเสียว" 


30%
แค่คำๆเดียวที่ผมไม่เคยได้ยินคำๆเดียวที่ทำให้ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีผมหายไปแพรับผิดชอบพี่ด้วยนะครับ

          ความอดทนของสถาปนิกหนุ่มขาดลงทันทีที่ได้สอนให้เด็กวัย 14 ได้รู้จักคำใหม่ เขาไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้ตั้งใจที่จะให้มันไปไกลขนาดนี้ เพียงแต่ว่า

แพจินยองตอนนี้

หอมหวานเหลือเกิน

         จีฮุนละสัมผัสจากใบหูลงมาที่คอระหงส์ของน้อง แพน้อยไม่รู้ตัวเลยว่าบทเรียนไม่ได้หยุดอยู่แค่ที่กัดใบหูอย่างที่ตั้งใจไว้ แต่คนตัวเล็กก็ไม่มีสติพอจะรับรู้มันแล้วเช่นกัน ลิ้นร้อนไล่ลากลงมาตามแนวสันคอ ความขาวเนียนนุ่มที่ห้ามใจสัมผัสมาแรมปี ตอนนี้เขาได้ลิ้มรสมันแล้ว


         "อื้อ..นะ..หนู" น้องแพเคลิบเคลิ้มไปกับลิ้นเล่ห์ที่ดูดดึงแสดงความเป็นเจ้าของไปทั่ว ยิ่งน้องส่งเสียงมากเท่าไหร่ จีฮุนยิ่งดูดแรงมากขึ้นเท่านั้น เหมือนกระตุ้นจิตใต้สำนึกชั้นในสุดที่เขาเหยียบฝังมันไว้เต็มที่ แต่ตอนนี้มันได้ออกมาโลดแล่นตามใจปรารถนาแล้ว


          จีฮุนประกบปากน้องไม่ให้ส่งเสียงยั่วยวนนั่นออกมาอีก เขาอาจจะทนไม่ไหวจนเผลอรุนแรงกับน้องจริงๆก็ได้ ลิ้นเล็กที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจูบคืออะไรกำลังหนีการไล่ล่าของเขา จีฮุนรุกล้ำเข้าไปอย่างอุกอาจแต่งแรงอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้น 
         "ฮื่อ..." จินยองส่งเสียงประท้วงออกมาเพราะหายใจไม่ออก พี่จีฮุนทำไมไม่อ่อนโยนเลย เพิ่งสอนหนูจูบไปเอง แต่พี่ไม่เห็นบอกว่ามีจูบแบบนี้ด้วย
        จีฮุนรู้ว่าเขาเริ่มข้ามบทเรียนไปไกล เสียงประท้วงของน้องทำให้จีฮุนเริ่มผ่อนคลายขึ้น ลิ้นร้อนลุกไล้ช้าลง แล้วค่อยๆประคองใบหน้าพร้อมลูบหลังเบาๆเพื่อปลอบประโลม
         แพจินยองเริ่มพอใจมากขึ้น เขาตกใจได้แป๊บเดียว แต่เพราะรอยจูบบทใหม่ทำให้เขาหลงใหลยิ่งขึ้นกว่าเดิม พี่จีฮุนอ่อนโยน อ่อนโยนกับความไม่ประสาที่พยายามจะจูบของแพ ลิ้นร้อนของพี่หยอกล้อกับลิ้นเล็กๆของเขา ริมฝีปากดูดดึงเป็นจังหวะ 

พี่ทำให้แพชอบจูบ

ชอบจูบของพี่


        เพราะน้องกำลังเคลิ้มเลยไม่รู้ว่าตัวเองถูกพาอุ้มมานอนบนเตียงเรียบร้อยแล้ว น้องแพไม่กล้าละจูบจากผมเลย ทำให้ได้มีโอกาสปลดอะไรต่อมิอะไรให้ตัวน้องได้ทีละอย่างสองอย่าง จนตอนนี้ ผิวขาวที่เคยเป็นแค่จินตนาการ ดันกลายเป็นจริงตรงหน้าผม
        "อ๊ะ...หนาว" เหมือนร้องจะเริ่มรู้ตัวแล้ว เมื่อเห็นผมถอดเสื้อตัวเอง ไอเย็นจากเครื่องปรับอากาศตกลงมาทำให้เจ้าตัวเล็กขนลุกชัน

       "ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่จะทำให้ร้อน" ผมค่อยๆปลดเข็มขัดและกางเกงลงจนน้องแปลกใจ

        "หนูหนาวพี่จีฮุน" น้องแพเริ่มทำหน้ามุ่ย ผมรู้ว่าเขาขัดใจ เพราะเขาไม่เข้าใจว่าทำไมไม่เอาผ้าห่มมาให้เขาเหมือนทุกที
        "เด็กดี...." ปากยู่ๆถูกประกบอีกครั้ง ผมไม่รู้ว่าคืนนี้จะพาเด็ก 14 คนนี้ไปไกลแค่ไหน 
        แค่ตอนนี้ก็ไกลมากกว่าที่ผมจินตนาการไว้ทุกคืนแล้ว

       "ไหนบอกจะสอนกัด" เพราะความหนาวทำให้น้องแพมีสติมากขึ้น ผมดึงผ้าห่มมาคลุมเราทั้งคู่เพื่อแก้ไขสถานการณ์


         "นี่ไงครับ พี่กำลังจะสอน" เด็กเอาแต่ใจต้องเอาน้ำเย็นลูบ มันไม่ง่ายเลยที่จะมีแฟนเด็ก โดยเฉพาะเด็กแบบแพจินยอง ที่อยากได้อะไรก็ต้องได้
         "สอนตรงไหน?" น้องแพเริ่มกอดอก พี่จีฮุนขัดใจแพอีกแล้ว สอนกัดอะไรไม่เห็นสอนเลย เอาแต่จูบอยู่ได้ ถ้าจูบน้องแพเรียนกับพี่ตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วแล้วไง!!
        "ตรงนี้" พี่จีฮุนจับข้อมือทั้งสองของน้องกางออก ล๊อคไว้กับเตียงด้วยมือของเขา 
       "ถ้าหนูเสียว ก็ร้องออกมานะครับ" ว่าแล้ว คนที่ชำนาญกว่าก็ลงลิ้นไปที่กุหลาบสีชมพูข้างซ้าย น้องแพกระตุกเฮือกกับความเสียวที่ไม่เคยเจอมาก่อน ในท้องวูบโหวงยิ่งกว่าโดนกัดที่หูเป็นไหนๆ 

ความรู้สึกนี้

         "อ๊ะ...พี่จีฮุน" เสียงน้องหวานพอๆกับยอดอกอิ่ม เม็ดชมพูใสชุ่มไปด้วยการปรนเปรอจากแฟนรุ่นพี่ จีฮุนดูดเม้มอย่างกระหาย ของๆน้องหวานยิ่งกว่าลูกกวาดทุกชิ้นบนโลก จีฮุนสลับข้างซ้ายขวาจนน้องแพบิดไปทั้งตัว

      "อื้อ...หนูเสียว..พะ..พี่" น้องแพครางไม่เป็นศัพท์ตามสัมผัสของคนพี่ จีฮุนดูเม้มลงมาตามหน้าท้อง ลิ้นร้อนไล่วนเหมือนกำลังหาผีเสื้อตรงท้องน้องแพ

แต่ผีเสื้อนับล้านกำลังแตกตื่น

เพราะพี่จีฮุนไล่ลงมาต่ำกว่านั้น


        เสื้อผ้าชิ้นสุดท้ายถูกดึงรั้งลงไป เผยให้เห็นน้องชายตัวน้อยๆของน้องแพ จีฮุนเอ็นดูเมื่อหันไปมองหน้าแฟนเด็กของตัวเองกำลังทำหน้าตาตื่น

"พะ...พี่จีฮุนจะทำอะไร"

"จะกัดตรงนี้" จีฮุนจับของน้อง แล้วค่อยๆรูดขึ้นลง

"อื้อ~...อ๊ะ...มะ..ไม่ได้"         "ได้สิ แบบนี้ไงแพ" จีฮุนครอบปากลงไปที่แก่นกายน้อง โพรงปากอุ่นทำหน้าที่ได้ดีกว่าที่แพคิดเอาไว้ ลิ้นที่จีฮุนตอดรัดพร้อมกับริมฝีปากหนาที่รูดขึ้นลงจนตาแพพร่ามัวเพราะในหัวขาวโล่ง
         "ซี๊ด~..อ่าห์ " จีฮุนมองน้องที่เงยหน้าขึ้นแล้วส่งเสียงครางที่จีฮุนคิดว่าไพเราะที่สุด มันยิ่งทำให้เขาได้ใจ หยดเหงื่อบนหน้าน้องไหลลงมาตามคอ ใบหน้าหนาวชึ้นสีชมพู สะบัดไปมาอย่างที่ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะรู้สึกยังไง
     

        "พะ...พี่จีฮุน" น้องแพจับหัวคนเป็นพี่เพราะรู้สึกไม่ไหวกับจังหวะที่เร็วขึ้นเกินไป เขาเพิ่งจะอายุ 14 และไม่รู้ว่าสิ่งที่พี่ทำอยู่นี้คืออะไร มันอึดอัดแต่สุกสม น้องแพไม่รู้จักคำอะไรที่จะบรรยายความรู้สึกนี้ได้ นอกจากคำว่า

         "เสียว...พี่...แพเสียว อ๊าห์" จีฮุนเร่งจังหวะสุดท้าย ก่อนน้องจะกระตุกเกร็งแล้วปล่อยมันออกมาในปากของเขา         จีฮุนไม่นึกรังเกียจ แต่กลับชอบมันเสียมากกว่า เขากลืนลงไปในลำคออีกส่วนนึงเพื่อรับรสความหวาน ส่วนอีกส่วน ถูกส่งเข้าไปในปากคนตัวเล็กที่นอนหายใจหอบบนเตียง
        "อื้ม~" น้องแพค่อยๆกลืนส่วนที่เคยเป็นของตัวเองที่เพิ่งออกมาครั้งแรก ยังมีอะไรมากมายที่เขาต้องเรียนรู้ และทุกบทเรียน เขาอยากให้พัคจีฮุนเป็นคนสอน
          "เป็นไงเด็กดื้อ" พี่จีฮุนผละริมฝีปากขึ้นมามองแพ เขาคิดว่าบทเรียนวันนี้น่าจะพอแล้วสำหรับคนตัวเล็ก เขาก้าวข้ามมามากเกินไป และน้องก็ยังเด็ก         "ร้อน" จีฮุนหัวเราะกับคำตอบน้อง แพผลักผ้าห่มออกไปข้างๆ
         "เดี๋ยวพี่ลดแอร์ให้" จีฮุนลูบหัวน้อง เขาจูบที่หน้าผากเล็กก่อนจะลุกออกไป        "หนูไม่ให้ไป" จีฮุนมองเด็กเอาแต่ใจอีกครั้ง น้องแพน่ะเดาใจยาก และตอนนี้เขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าน้องต้องการอะไร        "หนูอยากได้อะไรครับ? บอกพี่สิเด็กดี"

        "หนู..."       "อยากกัดพี่"       "แบบที่พี่กัดหนูเมื่อกี้นี้"60%      ว่าแล้วน้องแพก็ผลิกตัวขึ้นมาอยู่บนร่างแฟนรุ่นพี่ จีฮุนกำลังช็อคไปกับคำพูดของน้อง แต่การกระทำเมื่อครู่ ก็ฟ้องแล้วว่าน้องทำจริง
       พัคจีฮุนครางในลำคออย่างพอใจ นักเรียนตัวน้อยเรียนรู้ได้ไวกว่าที่คิด ใบหน้าหวานที่ก้มลงมาเลียใบหูเขาอย่างที่เคยทำให้ น้องแพจำได้ดีทุกขั้นตอน 
      "เลียจากปลายขึ้นไปข้างบน" เสียงเล็กกระซิบแล้วลากไล้ตามที่ตนเข้าใจ
      "หนูทำถูกไหมพี่จีฮุน?" จีฮุนหันไปหอมแก้มเป็นคำตอบ และน้องแพก็หัวไวพอที่จะรู้ว่ามันถูกต้อง คนตัวเล็กค่อยๆงับอย่างหมั่นเขี้ยว 
      "หนูได้กัดแล้ว" น้องแพตอบอย่างดีใจ แล้วกัดซ้ำๆ จีฮุนร้องซี๊ด เหมือนความมาโซคิสเข้าครอบงำทีละนิด จีฮุนติดใจกับรอยกัดของน้อง ร่างสูงระบายความเสียวซ่านด้วยการลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังบาง เอวคอดถูกเกี่ยวให้ลงไปใกล้ขึ้นอีก
       "ตรงอื่นด้วยสิแพ" จีฮุนพูดเสียงพร่า ทำให้คนตัวเล็กหน้าแดง เด็กอายุ 14 ไม่ได้อยากถูกตามใจอย่างเดียว แต่เขาก็อยากเอาใจคนพี่ด้วย น้องแพไล่ลิ้นมาตามที่จีฮุนบอกอย่างง่าย เส้นเลือดที่คอพี่จีฮุนนูนขึ้นมาให้เขาเข้าไปเลียซ้ำๆ
      "ดูดพี่ด้วยสิครับ" จีฮุนบอกน้องที่เอาแต่เลียเบาๆ ปากน้องแพไม่ได้กว้างมาก เป็นปากเล็กๆที่น่ารังแกเพราะชอบทำงุ้ยๆอยู่ตลอดเวลา แต่ตอนนี้ปากเล็กๆนั้น กำลังดูดคอของเขาอย่างเมามัน เหมือนเด็กที่กำลังเรียนรู้อะไรใหม่ๆ

      จีฮุนชอบที่น้องแพรักการเรียนรู้
     เพราะบทเรียนต่อไปจะยากขึ้นกว่านี้


     อึ้ก!! ยิ่งน้องเล้าโลมเขามากเท่าไหร่ ตรงนั้นยิ่งปวดหนึบมากขึ้นเท่านั้น ไม่น่าใจเย็นขนาดนี้เลยจีฮุน ถ้ามันใหญ่ขนาดนี้ไม่รู้น้องจะรับได้ไหม
     "พี่จีฮุน..."
    "อึ้ก....ว่าไงครับ" ผมพยายามทำเสียงให้ปกติที่สุด น้องจะได้ไม่ตกใจ 
    "หนูรู้สึกมีอะไรอยู่ใต้นี้" ว่าแล้วจินยองก็จับสิ่งสุดท้ายที่ผมอยากจะให้เขา น้องลูบๆคลำๆมันที่อยู่ใต้บ๊อกเซอร์ น้องชายของผมยิ่งตื่นขึ้นเมื่อผ่านการสัมผัสของมือนุ่มๆ มันดีใจยิ่งกว่าตัวผมที่เป็นเจ้าของเสียอีก 
    "หนูข้ามขั้นเลยได้ไหม?" ผมบอกไปอย่างคนหมดความอดทน น้องแพทำหน้าไม่เข้าใจ น้องเอียงคอมองมันที่ขึ้นมาชูชัน มีเพียงผ้าบางๆของบ๊อกเซอร์ที่กั้นอยู่เท่านั้น
    "หนูข้ามได้เลยหรอ?" ความใสของเด็ก 14 ทำให้ผมชั่งใจ กลัวน้องไม่ไหว แต่เพราะความใสนี่แหล่ะ ทำให้ผมไม่ทันคิด น้องรั้งบ๊อกเซอร์ตัวสุดท้ายของผมออกมา 

    "แพ!!" มีแฟนเด็กก็เหมือนมีเซอร์ไพรส์ตลอด ผมไม่คิดว่าน้องจะกล้าขนาดนี้ แต่ก็โทษใครไม่ได้นอกจากตัวเอง ที่เปิดทางให้เด็กมันมาไกล 
     "หนูต้องทำแบบนี้ใช่ไหม? แบบที่พี่ทำให้หนู" ว่าแล้วน้องก็เอาปากเล็กๆครอบมันลงไปทันที 
     "อื้อ~ พี่จีฮุน...มันใหญ่" น้องทำท่าจะร้องไห้เมื่อขัดใจที่ตัวเองทำไม่ได้ ผมมองเขาอย่างเอ็นดู
     "ค่อยๆเลีย เหมือนไอติมก็ได้ครับแพ"
     "ตอนแรกๆ หนูยังไม่ต้องอมไปทั้งแท่งก็ได้" ดูเหมือนน้องจะเข้าใจ และพยักหน้าตามอย่างว่าง่าย 
      "ซี๊ด~"  น้องแพค่อยๆเลียส่วนหัวของผมที่เริ่มมีน้ำขุ่นๆไหลออกมาแล้ว น้องเลียแข่งเหมือนไม่ให้มันออกมา ยิ่งเร่งเร้าให้มันปะทุมากขึ้น มือน้องรูดขึ้นลงอย่างเอาแต่ใจ โดยที่ไม่รู้เลยว่า นั่นเป็นวิธีที่โคตรถูกต้อง ท่าทางของแพ ถูกใจผมไปทุกส่วน 
      และดูเหมือนน้องจะสนุกจริงๆ แพไม่หยุดแค่ที่ส่วนหัวนั้น น้องไล่ลงมาตามแท่งยาว เลียไหลวนไปทั่วแถมยังเก่งหลับตาอีกด้วย น้ำลายที่ยืดเป็นตัวหล่อลื่นได้อย่างดีผสมกับน้ำกามของผมที่กำลังใกล้ประทุขึ้นมาแล้ว
       "หนูจะอม"

        "ไม่ได้!!!" มันใหญ่ขนาดนั้น จะอมได้ยังไงล่ะแพ
       "พี่บอกว่าไม่ได้ หนูยิ่งอยากทำ!!" เด็กดื้อไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ริมฝีปากบางๆครอบลงไปช้าๆ เด็กน้อยไม่รู้เลยว่า ทุกครั้งที่เขาค่อยๆใช้ปากดูดดึงลงไปอย่างเอาแต่ใจ มันยิ่งเป็นการตอดรัดจนเส้นเลือดแก่นกายพี่พองไปหมดแล้ว
       น้องแพหันมามองหน้าผมด้วยสายตาที่ฉ่ำเยิ้ม เขาคงอยากเห็นว่าผมรู้สึกยังไง จะให้รู้สึกยังไงล่ะหนู ในเมื่อหนูมองพี่ยั่วยวนอย่างนี้ 

       "ซี๊ด~...แพ.." ผมจับผมน้องอย่างช่วยไม่ได้ พี่ขอโทษ แต่บทเรียนนี้มันไม่ได้อ่อนโยนอย่างที่หนูคิด มือของผมกึ่งบังคับให้น้องขึ้นลง จากที่ตอนแรกน้องไม่เข้าใจ แต่ตอนนี้หัวเล็กกลับเร่งจังหวะเร็วกว่าที่มือผมสั่งซะอีก
       "อ่าห์~" น้ำมากมายไหลเข้าปากน้องเมื่อผมสุขสม แพเอาปากออกมาไม่ทันทำให้สำลักผมรีบดึงน้องออกทำให้น้ำสีขุ่นมากมายพวยพุ่งไปบนหน้าเล็ก แพหลับตาปี๋


   


       "พี่ขอโทษ" จีฮุนรีบเอามือไปเช็ดหน้าน้อง หน้าน้องแพเหนอะหนะไปหมด แต่พอเช็ดแล้วคนตัวเล็กกลับคลี่ยิ้มอย่างชอบใจ

      "อาหย่อย" 
     "หื้ม?"
    "ของพี่อร่อย อร่อยกว่าของหนูอีก"

    "พอแล้วเด็กดื้อ ไม่พูดแล้ว" กลัวมันจะขึ้นมาอีกรอบ

    "หนูอยากกินอีก ได้ไหมพี่จีฮุน" เจ้ากวางน้อยทำตาใสแป๋วใส่ มือเล็กคล้องคอผมไว้แล้วขึ้นมานั่งลงที่ตัก บดเบียดส่วนกลางจนมันเริ่มปวดหนึบอีกรอบ


    " ทำไมเราดื้อแบบนี้"
    "นะ....น๊าาาา สอนหนูอีก เอาแบบเมื่อกี้อีก"

     "แบบเมื่อกี้ พี่ไม่สอนแล้ว เพราะหนูเก่งแล้ว"

     "แต่มียิ่งกว่านี้ที่พี่จะสอน หนูพร้อมไหม?"


---------------- talk with writer ------------------
        อยากตียัยๆ จะบอกน้องยังไงว่าพี่ฮุนไม่ใช่กระต่าย ลูกไม่ฟังเราเลย T-T ฟิคนี้เกิดจากที่เราเห็นโมเม้น น้องเข้าห้องพี่ฮุนแล้วไปบอกว่าเขาน่ารัก ผู้ชายที่ไหนเขาอยากให้คนที่ชอบมาบอกว่าน่ารักห้ะแพ!!! หนูจะเข้าถ้ำเสือโดยที่หนูเป็นลูกกวางไม่ได้เข้าใจไหม!!!


        เป็น 100% ที่ฮืดฮาดมาก เกิดจากรูปด้านบนล้วนๆ จินตนาการเลยไปไกลมาก555 ดูหน้าพี่ฮุนมองลูกเราดิ ไอ้ดื้อมันไม่รู้ตัวเลย ตีจนไม้หักหมดแล้ว น้องแพก็ยังเต็มใจไปหาพี่เค้าอยู่ดี T-T

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 98 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

344 ความคิดเห็น

 1. #316 juland (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 21:35
  หยิบไม้เรียวแล้ว!
  #316
  0
 2. #315 juland (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 21:35
  หยิบไม้เรียวแล้ว!
  #315
  0
 3. #312 apan11 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 16:35
  แพแม่จะตี5555
  #312
  0
 4. #275 วิ้งดิบ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 00:36

  อมก อมก

  #275
  0
 5. #264 p n l s (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:40
  อมก.เลือดพุ่งแล่วค่ะ
  #264
  0
 6. #241 fnyhtnt (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 22:12
  เป็นลมไปแล้วค่ะ เจ้าลูกกวางงงงงง
  #241
  0
 7. #225 97ivy (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 11:31
  โอ้ยยยยหหกดดเ้สว มันแบบๆๆๆๆ ฮือออออ น้องแพ!!!
  #225
  0
 8. #216 ssppy (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 14:45
  โอ้ยยยแพดื้อมากพี่จีฮุนก็ตามใจม้ากกกแงเขินมากน่ารัก
  #216
  0
 9. #208 ทาสรักโฮลิน (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 09:37
  ทหาหนฟยวๆสหนหนฟทฟ

  โอ้ยยยย บาปมากกกกก เดินเข้าคุกอย่างเต็มใจ
  #208
  0
 10. #189 mustardwd (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 11:13
  ถ้าเกิดว่าตอนนี้หาย ขอว้าบด้วยนะคะ55555
  #189
  0
 11. #179 Raindripdrop (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 01:15
  อมกๆๆๆๆๆๆ น้องแซ่บมากก โซฮอตมากๆ เซ็กซี่โดยสัญชาตญาณจริงๆT/////T น่าย่ำยีที่สุดดด
  ปล.เห็นภาพนั้นเราก็คิดอกุศลเหมือนกันค่ะแงง ตอนเห็นเป็นgifมุมข้างหน้าน้องนี่คิดดีไม่ได้จริงๆT_T
  #179
  0
 12. #178 babiwinnip (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 23:36
  กิ้ดดดดด อิน้องหนูเรียนรู้เร็วเกินไปแล้วรู้กกกก
  #178
  1
  • #178-1 junhi(จากตอนที่ 26)
   31 ธันวาคม 2560 / 02:11
   อมกกกกก เลือดหมดตัวววววว ;-;
   #178-1
 13. #177 NYNSBJ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 23:17
  โอเคค่ะ เราตายสนิท น้องแพได้ฆ่าเราแล้ว ฮืออออ ฟินตายเลยค่ะ แงงงง
  #177
  0
 14. #176 PuddingCake29 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 22:57
  อื้อหืออออ น้องแพลูกหนูเรียนรู้ได้เร็วมาก จะว่าพี่จีฮุนร้ายอย่างเดียวก็ไม่ได้ละ เพราะน้องมันทั้งดื้อทั้งซน แล้วน้องแพเล่นทำตามบทเรียนขนาดนั้นพี่จีฮุนก็คงทนไม่ไหวหรอก ตายแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่าเลยค่ะ ฮืออออ ตอนยัยน้องบอก ‘สอนหนูอีก’ ใจคอคนเป็นแม่แทบจะลมจับ แมวขี้อ้อนกลายเป็นแมวยั่วซะแล้วนี่ แต่ถึงจะห่วงน้องขนาดไหน ก็...ขอฝากพี่จีฮุนสอนบทเรียนอีกขั้นให้น้องแพทีนะ >///<
  #176
  0
 15. #175 Bonus0924165163 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 22:48
  กรีดร้องเสียงดังมากกก น้องแพพพพพพพพพพพพพพ ทำไมพูดแบบนั้น เดี๋ยวให้พี่จีฮุนตีเลย // ตีเลยค่ะตีเลย><
  #175
  0
 16. #171 PuddingCake29 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 21:47
  โอ๊ยยยย ตายแล้วๆๆๆๆ อยากตียัยน้องแพ หนูไม่รู้จริงๆเหรอว่าพี่จีฮุนเขาเป็นเสือนะ ดันไปบอกพี่เขาว่าน่ารัก แล้วอยากกัดอีก เป็นไงล่ะหนู...โดนกัดคืนซะเลย พี่จีฮุนก็ร้ายเวอร์ๆ ใช้ความน่ารักหลอกล่อน้องอะ สมกับที่ไรท์บอกจริงๆค่ะ เนื้อเรื่องเท่ากับอายุพี่จีฮุนในตอนนี้ *นอนจมกองเลือดค่าาาา* แต่เห็นโมเม้นเมื่อวานเราก็ได้แต่กริ๊ดๆๆๆๆค่ะ ก็ต้องยอมรับแหละว่าพอเห็นน้องไปนอนซบตรงกลางระหว่างขาพี่จีฮุน แล้วแบบๆๆๆ จะคิดดีได้ยังไง(ตีมือตัวเอง!!!) แต่เอาเถอะ เราพร้อมจะเข้าคุกเป็นเพื่อนพี่จีฮุน5555 น้องเพิ่งสิบสี่นะ เพิ่งสิบสี่!!!
  #171
  0
 17. #170 Raindripdrop (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 21:44
  กรี๊ดดดดดดดดด พจฮสอนอะไรให้ลูกสาวเราาาาา ฮือๆๆๆๆ ลูกจ๋าของคูมแม่T////////T ยั่วมาก น่ารักมาก แงๆๆๆๆ
  #170
  0
 18. #169 Minsuper (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 21:04
  พี่จีฮุน คุก!คุก!
  #169
  0
 19. #168 jmnjm (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 20:54
  กี้ด เปนลมแล้ว ยัย ยัยตัวดื้อ ยัยน่ารัก ยัยน่าขย้ำ แม่สอนไม่เคยจำ ;—; กรี้ดดดดดด ฝากพี่จีฮุงสอนต่อด้วยค่ะ (เอ้ะ)
  #168
  0
 20. #167 บู้บี้.εїз (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 20:33
  ฮือออรู้สึกบาปมาก อยากจะรูดก้านมะยมให้หมดไร่แล้วฟาดน้องแพกับพี่จีฮุนให้เข็ด
  #167
  0
 21. #166 love15 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 20:14
  น้องแพระวังเสือลู้กกกก อยากรูดก้านมะยมแล้วยื่นให้พี่เค้า ฮืออออฟกกหดหหก ขนาดนี้ไม่ขอเข้าคุกแล้วค่ะ เอากระทะทองแดงมาเลยดีกว่า ยัยทัวเดดดด

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 31 ธันวาคม 2560 / 02:40
  #166
  0
 22. #165 mustardwd (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 20:09
  กรี้ดดดด พจฮร้ายยยยย
  #165
  0
 23. #164 bobbin (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 19:57
  ว้อยยยนาแากยดวดาสหวหสผทแืผ่ดสเยพใฟยวำาเสไฟสำส ได้แต่ดีดดิ้นไปมา โอ้ย ฮื่อ โอ้ย กี้ด แม่โว้ยย ฮืาอสกการดสผใ-นแทหรจฒอาแมไพอาแนัากฝนาป กี้ดแล้วแง้ 💔💔💘
  #164
  0
 24. #163 taey_0110 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 19:43
  วรั้ยตรั้ยยล้าววว รับ sin รับ porn กันไปจ้าาา ฮรืออ เขิงอ่ะ เขิลล หัวใจพรี่ มันเต็มไปด้วยความบาป โอ้ยยยยย>_<
  #163
  0
 25. #162 juriblossomx (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 19:41
  ดายกบไงหงปาแลไ บาปค่ะ บาปแร้วต้องไปให้สุด น้องหาเรื่องเอง5555555555555555555555
  #162
  0