[ SF Wannaone ] When Jinyoung is my bae #ฟิคเมื่อจินยองเป็นของผม

ตอนที่ 2 : HOM 2 : Kang Daniel × Bae Jinyoung

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,366
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 70 ครั้ง
  22 ก.ค. 61

Hands on me  2 : First time                  

         คนตรงหน้าเดินเข้ามาใกล้จินยองเรื่อยๆ จนคนตัวเล็กถอยร่นไปด้านหลัง จินยองไม่ชินกับสายตาเจ้าเล่ห์นั่น เลยหลุบตาต่ำตลอดเวลา ท่าทีแปลกๆของประธานคนนี้เริ่มทำเอาเขาหวาดกลัว


          คังแดเนียลเดินไล่ต้อนคนตัวเล็กจนหยุดที่ผนัง คนตัวสูงใช้สองมือกันไม่ให้จินยองรอดหนีไปไหน แม้ในตอนนี้คนที่อยู่ภายใต้จะตื่นตระหนกอยู่ก็ตาม แดเนียลจึงใช้โอกาสนี้ ส่งผ่านลมหายใจร้อนๆไปให้คนตรงหน้า เจ้าของสันจมูกคมไล่สำรวจใบหน้าเล็กอย่างเอาแต่ใจ กลิ่นหอมจากใบหน้าเชิญชวนให้นักสำรวจ กดทับจมูกฝังลงไปกับแก้มเนียนขาว จนเจ้าของแก้มเนียนนั่นได้สติ


          " คะ...คุณจะทำ..อะ..อะไร" น้ำเสียงตะกุกตะกัก แสดงถึงความรู้สึกไม่ชอบมาพากลกับการสัมภาษณ์งานในครั้งนี้ 


          "สัมภาษณ์งานเธออยู่ไง" เเดเนียลพูดแต่ก็ไม่หยุดไล่สำรวจใบหน้าจินยองจนพวงแก้มเริ่มเป็นสีแดงชมพู คนตัวสูงไล่สันจมูกไปที่สันคาง และจบที่ใบหู พลางกระซิบด้วยเสียงเเหบพร่า
         "เธอมีประสบการณ์หรือเปล่า?"        "มะ...มีสิ" ถ้าเป็นเรื่องหนัง เขาผ่านการกำกับมามากเท่าไหร่แล้วตอนเรียนมหาวิทยาลัย และถ้าตอบว่าไม่มี เขาอาจจะชวดงานนี้ก็ได้


         คำตอบของจินยองทำให้ความอดทนครั้งสุดท้ายของแดเนียลขาดผึ่ง         " งั้นลองมาดูผลงานของเธอกัน" เสียงแหบพร่ากระซิบพร้อมกัดใบหูเล็กเป็นสัญญาณของการเริ่มต้น คังแดเนียลย้ายริมฝีปากลงมาคลอเคลียที่คอสูงระหงส์ของอีกฝ่าย คอขาวที่เขาจ้องไว้นานแล้ว เพราะมันดึงดูดใจเหลือเกินภายใต้ใบหน้าเล็กนั่น มือใหญ่ไม่คอยเปล่า ค่อยๆปลดกระดุมคนตรงหน้าทีละน้อย ทีละน้อย 


          แพจินยองรู้สึกเหมือนสติตัวเองเริ่มเลือนหายไปตามกลิ่นน้ำหอมของคังแดเนียล เขายังสับสนกับการกระทำของคนตรงหน้า แต่ร่างกายเจ้ากรรมดันทรยศให้เขาเชื่อฟังร่างสูงเสียดื้อๆ แม้จะเอ่ยปากห้าม แล้วใช้มือเล็กปัดป่าย แต่อาการปฏิเสธของเขาก็คล้ายกับเชิญชวนแดเนียลดีๆนั่นเอง


          " เดี๋ยว...คุณ..หยุดก่อน..ฮึก...นี่มันไม่ใช่แล้วนะ" จินยองเริ่มได้สติเมื่อรู้สึกถึงความโล่งภายใต้เสื้อขาว ที่ตอนนี้มันปลิวหายไปตามแรงกระชากของคนตรงหน้าแล้ว แดเนียลละริมฝีปากจากลำคอขึ้นมาประกบจูบคนตัวเล็กอย่างเอาแต่ใจ ริมฝีปากบางกำลังเอ่ยปากห้ามโดยไม่ทันระวังตัว เลยทำให้ลิ้นหนาสอดแทรกเข้าไปอย่างง่ายดาย โพรงปากเล็กที่ไม่เคยมีใครเข้าไปสำรวจเริ่มถูกรุกล้ำโดยไม่ได้รับอนุญาต แดเนียลตักตวงความหวานอย่างคนมีชัยจนทำให้ร่างเล็กอ่อนระทวยตามรสจูบอันแสนเร่าร้อนที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อนตั้งแต่เกิดมา ปลายลิ้นใหญ่เริ่มตวัดเกี่ยวลิ้นเล็กอย่างหยอกล้อ ความไม่ประสาของเจ้าของทำให้แดเนียลเป็นผู้รุกล้ำได้อย่างถนัดมากขึ้น 


          'ไหนบอกว่ามีประสบการณ์?' แดเนียลคิด แค่จูบคนตรงหน้ายังทำไม่เป็นเลย แต่อาจจะเป็นการแสดงแบบใหม่ที่ทำเป็นใสซื่อก็ได้ งั้นมาลองดูของจริงกันดีกว่า ว่าเรื่องอย่างว่า คนตรงหน้าจะมีประสบการณ์จริงไหม


          คังแดเนียลยกคนตัวเล็กขึ้นสูง จินยองกลัวว่าจะตกเลยใช้ขากอดเกี่ยวเอวแกร่งอัตโนมัติ บทจูบยังคงดำเนินต่อไป ตามเสื้อผ้าที่ค่อยๆหล่นลงมาทีละชิ้น ทีละชิ้น


          จนจินยองไม่รู้ตัวเลยว่า ตอนนี้แทบไม่มีอาภรณ์เหลืออยู่อีกแล้วบนร่างของเขา


           คนตัวสูงพาร่างเล็กมายังโต๊ะทำงาน เพราะไม่เคยสัมภาษณ์ใครแบบนี้มาก่อน ไม่งั้นก็คงเตรียมเตียงไว้ให้แล้ว


           จินยองถูกนำลงมาวางนอนอย่างช้าๆ แม้ริมฝีปากจะตวัดกัดเกี่ยวกันไม่หยุดก็ตาม แต่รสจูบของคุณประธาน ทำให้เด็กสัมภาษณ์งานหัวขาวโพลน สติเริ่มเลอะเลือนหายไปกับประสบการณ์ครั้งแรกในเรื่องจูบ


           แดเนียลนำมือข้างหนึ่งปลดกางเกงของตัวเอง พร้อมดึงปราการชิ้นสุดท้ายของคนตัวเล็กออกไปให้พ้นตา ความรู้สึกเสียวโล่งทำให้จินยองละจากริมฝีปากแล้วนำมือมาปกปิดของสงวนไว้ แดเนียลไม่ยอมให้จินยองได้สติไปมากกว่านี้ เขานำมือคนตัวเล็กออก และใช้มือหนาครอบครองแก่นกายเล็กโดยสมบูรณ์ 


           สติสัมปชัญญะของจินยองหายไปหมดแล้วตามแรงมือของแดเนียล ทุกครั้งที่มือหยาบลากผ่านเพิ่มความเสียวซ่านจนต้องร้องออกมา แม้จะถูกประกบปากไว้ก็ตาม


          " อื้อ...อือ...อื้อ" ริมฝีปากหนาอยากได้ยินเสียงครางจากคนใต้ร่าง จึงยอมผละริมฝีปากออกมาประกบตุ่มไตรสกุหลาบแทน ความหอมหวานความลูกกวาดทำให้แดเนียลดูดเม้มอย่างเมามันเพิ่มความรู้สึกวาบหวามในใจจินยองเข้าไปอีก


          "อ๊ะ...อย่า...อ๊ะ...คุณ" จินยองร้องห้ามไม่เป็นศัพท์แม้ในใจจะรู้สึกพอใจกับมันแค่ไหน แต่สิ่งที่เป็นอยู่นี่มันชักเกินเลยไปแล้ว


          "เรียกผมว่า แดน สิ" เสียงแหบพร่าพร้อมใบหน้าเจ้าเล่ห์เงยขึ้นมาสบตากับจินยอง จนหัวใจที่เต้นแรงอยู่แล้ว ระรัวเร็วกว่าเดิม 100 เท่า


           ถ้าเรียกว่า แดน แล้วจะยอมปล่อยไปใช่ไหม?


           " แดน...อึก...คุณแดนครับ...อึก...อ๊ะ....อ๊ะ.." จินยองยังพูดห้ามไม่จบประโยค เพียงแต่คำว่า แดน กลับกระตุ้นอารมณ์เจ้าของชื่อได้อย่างไม่น่าเชื่อ คังแดเนียลละริมฝีปากจากด้านบน ลากไล้ลงมาด้านล่างและมาหยุดอยู่ที่แก่นกายสีสวย เขาละฝ่ามือแล้วครอบครองมันด้วยปากของเขาเอง ทั้งๆที่แดเนียลสาบานไว้ว่าจะไม่ยอมใช้ปากกับใคร หรือว่านักแสดงคนไหน แต่กับจินยอง ตอนนี้กลายเป็นข้อยกเว้นไปหมด เพราะทุกอย่างมันไม่ใช่การแสดง แต่เป็นความรู้สึก


           สัมผัสอุ่นร้อนช่วยให้น้องชายของคนตัวเล็กตอบสนองได้ดีมากยิ่งขึ้น มันชูชันและแข็งเกร็งจนคนตัวเล็กรู้สึกปวดหนึบไปหมด แดเนียลไม่รอช้า ใช้นิ้วเรียวสอดเข้าไปทางด้านหลัง เมื่อรู้ว่า อารมณ์ของคนตัวเล็ก เริ่มพุ่งถึงขีดสุดแล้ว


          คับ? แดเนียลแปลกใจกับช่องทางสีกุหลาบที่ไม่เหมือนคนมีประสบการณ์มาก่อน แต่เพราะแรงอารมณ์ทำให้เขาไม่อยากใส่ใจอีกแล้ว ว่าคนตรงหน้าจะมีประสบการณ์หรือไม่ นิ้วเรียวเริ่มเบิกทางเข้าไปทีละนิ้ว จนเป็นสอง และสาม


        " อาห์...เจ็บ..." จินยองละความรู้สึกเสียงซ่านมาเป็นความเจ็บปวดจากการถูกรุกล้ำทางด้านหลังแทน น้ำตาใสเริ่มริมปริ่มที่ขอบตา จนคนบนร่างรู้สึกได้


        " ไม่เป็นไรนะครับ เจ็บแค่นิดเดียว อดทนหน่อยนะคนดี" คังแดเนียลจูบซับน้ำตาพร้อมด้วยน้ำเสียงปลอบประโลมใจจนจินยองรู้สึกดีมากยิ่งขึ้น ความรู้สึกเจ็บกลายเป็นความรู้สึกเสียวซ่านและวาบหวามเมื่อนิ้วยาวกดซ้ำๆที่จุดกระสัน จนจินยองเริ่มเปลี่ยนเป็นเสียงคราง


       "อาห์~ ...อ๊ะ...ตรงนั้นครับ" ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกมา แต่จินยองอยากให้กดที่จุดนั้นอีกเรื่อยๆ ความรู้สึกดีเริ่มถาโถมเข้ามา แต่แดเนียลตัดสินใจถอดนิ้วไปเสียดื้อๆ


       แต่กลับมาด้วยแท่งร้อนอันใหญ่โตที่รอเสียบไว้ตั้งแต่ปากทางอยู่แล้วแทน สิ่งที่ใหญ่กว่านิ้วทั้งสามเริ่มบุกรุกช่องแคบที่ไม่เคยอนุญาตให้ใครเข้ามา แรงบีบรัดสิ่งแปลกใหม่ทำให้แดเนียลเข้าไปไม่ถนัดนักจนต้องเข้าไปปลอบคนตัวเล็กอีกครั้ง


      "อย่าเกร็งนะครับคนเก่ง ค่อยๆหายใจลึกๆนะ" จินยองทำตามอย่างว่าง่าย แม้จะยังตอดรัดอยู่ แต่ก็น้อยลงจนแดเนียลสามารถเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งกับจินยองได้อย่างเต็มลำ


      "อ่าห์~" เสียงคนสองคนดังพร้อมกัน แดเนียลรู้สึกถึงการตอดรัดอย่างบ้าคลั่งจากช่องทางหลังของจินยอง ความสดใหม่ที่เขาไม่เคยสัมผัสทำให้รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก เมื่อได้จังหวะ แดเนียลเริ่มขยับกายเข้าออกช้าๆเพื่อให้ร่างเล็กได้คุ้นชิน


      " อ๊ะ...อ๊ะ...แฮ่ก...แฮ่ก...อ่าห์" เสียงน่าอายเล็ดรอดออกมาจากปากเล็กโดยที่เจ้าของไม่รู้ตัว แต่คนบนร่างกับชอบใจในเสียงนั้น เสียงทุ้มเล็กช่างไพเราะเหมาะกับการกระแทกแรงๆเสียจริง


      จังหวะเข้าและออกเริ่มแรงขึ้นตามอุณหภูมิกายที่เผาไหม้อยู่ในอกคนทั้งคู่ ความเร่าร้อนส่งผ่านถึงกันจนรู้สึกได้ จินยองเชิดหน้าขึ้นอย่างเสียวซ่านเพิ่มความเซ็กซี่จนแดเนียลแทบคลั่งเผลอกระแทกแรงสุดท้ายไปจนคนทั้งคู่ถึงฝั่งฝันพร้อมกัน      "อ่าห์~" น้ำรักของคุณคังถูกฉีดเข้าภายใต้ร่างอย่างแสดงความเป็นเจ้าของ มีเพียงเขาที่เป็นคนแรก และจะเป็นคนเดียวที่ได้ทำแบบนี้กับร่างเล็ก จากที่เคยคิดว่าจะเอาเขาไปเป็นนักแสดง แต่ตอนนี้คงต้องเปลี่ยนใจซะแล้ว


      แพจินยองอ่อนปวกเปียกภายใต้อ้อมแขนแกร่งของแดเนียล คนตัวสูงช้อนตัวอุ้มคนตัวเล็กอย่างง่ายดายแล้วพาไปห้องน้ำ ตอนนี้คนที่เคยอยู่ใต้ร่างแทบไม่ได้สติแล้วก็กิจกรรมที่เพิ่งผ่านมา ใจจริงก็อยากจะสานต่อ แต่พอรู้ว่าเป็นครั้งแรก แดเนียลก็เลยเลิกที่จะข่มใจไว้ เพราะครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งเดียวอย่างแน่นอน      ความรู้สึกลุกล้ำถูกเข้ามาอีกครั้งจนจินยองสะดุ้ง แม้จะไม่ได้ลืมตา แต่จินยองก็งัวเงียขึ้นมา         "ไม่เอาแล้ว....ไม่เอาแล้ว.." จินยองปัดป่ายคนตัวสูงให้ออกไป แต่ก็ไม่สะเทือนร่างแกร่งเลยแม้แต่น้อย แดเนียลตัดสินใจให้จินยองนั่งหันหลังในอ่างอาบน้ำนั่น แล้วเขาเองจะนั่งช้อนหลังคนตัวเล็กอีกทีจะได้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น       นิ้วเรียวทั้ง 2 ถูกส่งไปช่องทางเดิมเหมือนในตอนแรก แต่ไม่ใช่เพื่อเล้าโลมแล้ว แต่เป็นการเอาน้ำรักที่ค้างอยู่ภายในออกมาให้จินยองสบายตัว แดเนียลทำอย่างตั้งใจและไม่นึกรังเกียจ เขาก็ไม่คิดเหมือนกันว่าตัวเองจะมาทำอะไรให้ใครแบบนี้ แม้แต่นักแสดงคนอื่น เมื่อทำงานจบก็แยกย้ายตัวใครตัวมัน แต่กับจินยอง เขาอยากทำให้ทุกอย่าง     เมื่อเสร็จสิ้น คนตัวสูงอุ้มจินยองไปที่โต๊ะทำงานอีกครั้ง คนในอ้อมแขนขี้เซาเกินกว่าจะปลุก แดนเนียลจึงตัดสินใจโอบคนตัวเล็กไว้ในอ้อมแขน ให้เขาหลับอย่างสบาย ส่วนตัวเขาเองก็คงได้แต่มองดูเขาหลับอยู่บนเก้าอี้ทำงาน ตั้งแต่เดินเข้ามา จนถึงตอนนี้ แดเนียลก็ยังไม่สามารถละสายตาจากจินยองได้เลย ------------------ talk with writer ------------------

          คุก คุก คุก รู้สึกช่วงนี้ไอเป็นเสียงนี้ตลอด จินยองน้อยของเรายังไม่ประสีประสาเลย โดนผู้ใหญ่เจ้าเล่ห์ฉกไปกินซะแล้ว ก็คุณเค้าถูกใจอ่ะเนอะ แถมมีประสบการณ์ด้วย จินยองเหมือนลูกไก่ในกำมือดีๆนี่เอง


         เป็นการแต่ง nc ที่เหนื่อยมาก555 หวังว่าทุกคนจะชอบ คุณแดนเหมาะกับอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่จะเห็นว่า เมื่อถึงเวลานั้นเขาก็ละมุนจนจินยองรู้สึกดีไปเลย รู้สึกเป็นคุณแดนดีอ่ะ


          #ฟิคเมื่อจินยองเป็นของผม <<< มันคุยกันได้ในนี้เน้อ พอตื่นมาแล้ว จินยองของเราจะเป็นยังไงต่อเนี้ย จะได้กำกับหนังไหม แล้วคุณแดนมีแผนอะไรอีก มาตามลุ้นกันครับ


          ปล. ทุกคนอาจจะกังวลว่าจะดราม่าเหมือน #ฟิคเมื่อคุณเข้ามา มั้ย สบายใจได้เลยว่าไม่นะครับ แต่ฟิคนี้น่าจะแนวหื่นมากกว่า5555


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 70 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

344 ความคิดเห็น

 1. #295 SeSeyHaneul (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 19:49
  คุณแดนโซฮอตมากก แถมอ่อนโยนกับจินยองมากๆด้วย แงๆๆๆๆ
  #295
  0
 2. #272 unblockme (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 07:04
  omgggggggg !!!
  #272
  0
 3. #257 STEM1995 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 09:55
  น้องแพพพพ
  #257
  0
 4. #214 ssppy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 14:02
  คุณแดนโอ้โหหตายล้าววววว
  #214
  0
 5. #173 Raindripdrop (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 22:08
  กรี๊ดดดดฟหปๆะปั้ไกวๆมกนจไน่กืทห
  #173
  0
 6. #30 kestixnbae💕 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 13:12
  โคตรคุกอ่ะบอกเลย 555555555555 หายไวๆนะค่ะไรท์ สู้ๆ
  #30
  0
 7. #29 2wontaeten (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 09:10
  คุกกก555
  #29
  0
 8. #28 X0326D0221T0227 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 06:37
  หายไวๆนะคะ สู้ๆ^^
  #28
  0
 9. #27 ニケ★ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 23:35
  ฮื่อ หายไวๆนะคะ ;-;
  #27
  0
 10. #25 fahhfahh2 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 16:59
  ฮื่ออออออกรี๊ดมากกกกกกกกกกกกกกกกกก มาต่อไวๆเน้อ สู้ๆไ
  #25
  0
 11. #23 SUCHARR39 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 09:30
  โห้ยยยยยย แซ่บพริกยกสวนไปเลยค่าาาาาาาาาา มาต่ออีกนะคะ
  #23
  0
 12. #22 taekwa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 12:31
  โอ๊ยยยยยยยยยยคุณแดนนนนน เผ็ชมากกว่าพริกสิบเม็ด ฮื่ออออน้องแพลูกดสียรู้คนเจ้าเล่ห์ไปเต็ม
  #22
  0
 13. #20 hyungwonho (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 22:38
  กรีดร้องอ้ากกกกกกกกก
  #20
  0
 14. #19 KFanggwExoFan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 22:34
  มีประสบการณ์คนละเรื่องกันว้อยยยคุณแดนกามมากเว่ออะ555555555555555555555
  #19
  0
 15. #18 เด็กติ๋มลูกคริสเลย์ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 21:34
  คุณแดน จินยองรีบตื่นเร็วลูกกกกกก
  #18
  0
 16. #17 ニケ★ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 21:20
  โอ้ยยยยย ตายละเผ็ชมากค่าาาาาาาาา อ่านไปหน้าร้อนไป เขินอ่ะ วรั้ยยยยย ร้ายนะคะคุณประธาน คุกไปทางไหนคะ ;-;
  #17
  0
 17. #16 Feefern Sewan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 21:16
  ค้างสุดๆ คุณแดนร้ายกาจ
  รอน้องแพตื่นสุดตัวมากค่ะวินาทีนี้
  คุณแดนจะเอายังไง
  #16
  0
 18. #15 Kitty (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 21:14
  จินยองอ่า. คุณแดนทำน้องทำไมอ่ะ น้องแค่มาสมัครเป็นผู้กำกับอ่ะ.

  รอๆๆๆๆๆ
  #15
  0
 19. #14 ニケ★ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 19:01
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ยัยแพไม่รอดดดดดด 
  รอเรื่องเต็มนะคะ ระหว่างนี้ขอตัวไปเตรียมทิชชู่ก่อนนะคะ ฮรุกกกกก
  #14
  0
 20. #13 Nanodayo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 18:43
  me: เตรียมเลือดกรุ๊ปY
  #13
  0
 21. #11 X0326D0221T0227 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 09:11
  คุณแดนนนนนน โอ้ยยย คุณแดนรุกหนักมากกก หนูแพจินจะไม่รอดตั้งแต่วันแรกเลยเหรอคะเนี้ย ต้องเตรียมทิชชู่ก็ม้วนดีคะ จากความเจ้าเล่ห์ของคุณแดน เราคงต้องขอบริจาคเลือดกรุ๊ป A ล่วงหน้าค่ะ คาดว่าเลือดจะหมดตัว
  #11
  0
 22. #8 KFanggwExoFan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 20:58
  อหหหหหหหหเขินตัวบิด รอออๆๆๆ
  #8
  0
 23. #7 Feefern Sewan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 19:52
  ฮื้อ คุณแดนอย่าแกล้งน้องแรงนะคะ
  รอดูอยู่นะคะ

  เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #7
  0
 24. #4 Kitty (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 19:41
  รอฉันรอเธออยู่ แต่ไม่รู้เธออยู่หนใด

  เธอจะมาเธอจะมาเมื่อไร

  ไรท์จ๋าเราออยู่น่ะ. กลับเข้ามารอบสองเจอสปอยอ่านแล้วค้างเลย5555555555

  รอออออออออออออออออออออออ
  #4
  0