[ SF Wannaone ] When Jinyoung is my bae #ฟิคเมื่อจินยองเป็นของผม

ตอนที่ 16 : Delude : Hwang Minhyun × Bae Jinyoung

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,744
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  22 ก.ค. 61

Delude 3 : พี่น้องคือภาพลวงตา

 
      " จินยอง ทีหลังอยู่ห่างๆพี่มินฮยอนไว้นะ" จีฮุนผู้เป็นทั้งฮยองและเพื่อนเตือนด้วยความเป็นห่วง สุถาษิตที่ว่าผีเห็นผีน่ะ คงไม่พ้นเขากับมินฮยอนหรอก คนอายุมากกว่ามองจินยองด้วยสายตายังไง เขารู้หมด


      "ทำไมอ่ะ พี่มินก็ไม่ได้เลวร้ายนะ" จินยองตอบอย่างใสซื่อ แม้จะโกรธที่พี่มินทำตัวเองป่วยจนโดนลดเกรดมา F แต่ว่าพอเสตจ HOM ก็เห็นว่าพี่เขาก็เป็นพี่ที่ดีเหมือนเดิม เหมือนกับที่หลายๆคนพูดถึง แถมช่วยจินยองมากมายจนได้เดบิ้ว      พี่มินดูเป็นคนดีจะตาย      "เห้อ...ไว้ใจใครง่ายๆอีกแล้ว ไม่ให้ห่วงได้ไง" จีฮุนพูดอย่างหัวเสีย        นับวันมินฮยอนเริ่มเข้าใกล้จินยองได้มากขึ้นเรื่อยๆ ไม่เสียแรงที่อดทนมาตั้งแต่ HOM จนน้องไว้ใจ เริ่มจากลูบหัว


       "น่ารักจังเลยจินยองอ่า~" นอกจาก 3 เวลาหลังอาหารแล้ว ยามว่าง ยามซ้อมเต้น มินฮยอนต้องเดินตรงมาลูบหัวน้องเสมอ 


       "ฮยอง เลิกพูดว่าผมน่ารักสักที" จินยองไม่ชอบคำว่าน่ารัก เขาอยากถูกชมว่าเท่มากกว่า แต่ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนคำพูดมินฮยอนได้เลย ถูกชมว่าน่ารัก โดนลูบหัวจนจินยองชินไปแล้ว คนในวงก็เช่นกัน


         ขั้นต่อไป


        ทุกครั้งที่มีเรียกประชุม หรือยืนอยู่เฉยๆเพื่อฟังบรีฟงาน จู่ๆมือฮวังมินฮยอนก็เมื่อยล้าทันทีโดยไม่ทราบสาเหตุ ต้องเอาไปวางบนไหล่ของน้องให้หายเมื่อยบ้าง โอบเอวบ้าง แรกๆน่ะ เจ้าตัวเล็กก็ขัดขืนอยู่หรอก ทำไมต้องทำต่อหน้าคนในวงด้วย ทำไมต้องทำต่อหน้าคนเยอะๆ


        " เเดนเนียลกับซองอูยังทำด้วยกันเลย ไม่เห็นเป็นไรเลยครับจินยอง " จินยองเลยเถียงไม่ออกกับเหตุผลของมินฮยอน สกินชิพของรุ่นพี่สองคนมีให้เห็นจนชินตา ไม่รู้ว่าพี่เค้าเป็นอะไรกัน แต่ห้องนอน 2 คนนั้น เด็กต่ำกว่า 18 ห้ามเข้า จินยองได้แต่สงสัย        นานวันเข้า มินฮยอนเริ่มได้ใจขึ้นเรื่อยๆ
       

        "จินยองอ่า~ ฮยองซื้อครีมบำรุงหน้ามาให้" มินฮยอนยื่นถุงหรูราคาแพงให้จนจินยองตกใจลุกเด้งขึ้นมาจากเตียง


        "ฮยองซื้อให้ผมทำไมอ่ะ?" คนเป็นน้องได้แต่เกาหัวอย่างงงๆ ยังไม่ถึงวันเกิดเขาสักหน่อย ไม่มีโอกาสอะไรเลยที่คนตรงหน้าจำเป็นต้องให้ของขวัญเขาตอนนี้


        "ฮยองว่ากลิ่นนี้เหมาะกับจินยองนะ" มินฮยอนเห็นน้องไม่รับถุง จึงเปิดของข้างในให้ดูแทน ครีมบำรุงหน้าราคาแพง เมื่อเปิดกระปุกแล้ว กลิ่นหอมคล้ายดอกพริมโรสลอยขึ้นมาจนจินยองต้องเข้ามาดมใกล้ๆ

     
        "ลองเทสไหม?" มินฮยอนไม่รอคำอนุญาต ปาดครีมบางๆ แล้วทาที่แก้มนุ่มทันที จินยองตกใจเงยหน้าขึ้นมามองคนเป็นพี่ที่แกล้งอะไรไม่รู้เรื่อง มันต้องเทสที่ข้อมือไม่ใช่หรอ 

         "เป็นไง?" 


         "กะ..ก็ดูชุ่มชื่นดีนะฮยอง กลิ่นหอมด้วย" จินยองจับแก้มตัวเองลูบๆ 


         "ฮยองไม่ได้กลิ่นเลยอ่ะ ขอดมใกล้ๆหน่อย" ว่าแล้วมินฮยอนก็จับมือน้องออก แล้วลงไปสูดความหอมหวานจากพวงแก้มนั้นแทน ความหอมหวานที่ไม่ได้เกิดจากครีมบำรุงหน้า แต่มาจากจินยอง

     
          "อื้ม หอมจริงๆด้วย ใช้บ่อยๆนะ" ว่าแล้วมินฮยอนก็ออกจากห้องไป ทิ้งให้น้องยืนงงอยู่ตรงนั้น


           มีครั้งแรกแล้ว ก็ต้องมีครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 ตามมา


           เพราะความไว้ใจรวมถึงความเคยชินของจินยอง ทำให้มินฮยอนได้ใจขึ้นเรื่อยๆ บางทีเทรนด์ นยอนดีพ ก็ขึ้นอันดับ 1 อยู่บ่อยๆ ถ้าเอาไปให้เจ้าตัวเล็กดูก็คงโวยวายอีกแน่ๆ แค่เราอยู่ใกล้กันก็ขึ้นอันดับ 1 แล้ว 


            ถ้าเขารู้ว่าเราทำอะไรกันที่หอ จะขนาดไหนนะ?      วันนี้วันดีอากาศแจ่มใสสำหรับคนไม่มีตารางงาน 

              แดเนียล จีซอง จีฮุน ซองอูไปถ่ายรายการ The returns of superman ส่วนคนที่เหลือก็ไปทำธุระของตัวเอง แดฮวีกับอูจินกลับไปเยี่ยมแบรนนิว แจฮวานไปถ่าย mv ของเกิร์ลกรุ๊ป ซองอุนเหมือนจะไปหอเพื่อน น่าจะเป็นราวี่มั้ง ส่วนควานลิน คุณแม่มาหา เจ้ามักเน่เลยขอออกไปนอนที่โรงเเรมกับคุณแม่ 1 คืน              ทางสะดวกนะว่าไหม?


       
             มินฮยอนเดินอย่างเบาๆ เข้าไปที่ห้องน้อง จินยองที่ยังไม่ตื่นหลับไหลไม่รู้เรื่องเลยว่าวันนี้จะมีอันตรายเข้ามาใกล้ตัว มินฮยอนมีร้อยพันวิธีที่จะตะครุบเหยื่อในวันนี้ ก็อยู่ที่ว่าสถานการณ์จะนำพาไปวิธีไหน              วันนี้เขามีเวลาทั้งวัน มินฮยอนไม่รีบ             "อื้อ~ วันนี้มีอะไรกินครับ" จินยองที่หัวยุ่งเดินมาที่ห้องครัว ใบหน้ายังไม่ตื่นดี เกาท้องด้วยความหิว 


              เหมือนเมียเด็กจังเลยโว้ยยยย


 
              มินฮยอนกรีดร้องอยู่ในใจ แต่ก็ต้องทำหน้านิ่ง เดินเข้าไปสวมกอดน้องอย่างเนียนๆ ถ้าจะให้นึกขำๆก็เหมือนคนที่แต่งงานแล้วทำกัน


               เอ๊....คนที่แต่งงานแล้วนี่เค้าทำอะไรกันบ้างน๊าา               จินยองตอนง่วงๆได้แต่กอดตอบอย่างงงๆ หัวใจคนเป็นพี่เห็นอาการแมวน้อยอ้อนๆเพราะอากาศตอนเช้า แทบจะกระโจนออกมานอกอก จินยอง อย่าอ้อน!! เดี๋ยวพี่ตบะแตกขึ้นมาจะทำยังไง พี่หยุดไม่ได้หรอกนะ


               "จินยองหิว~" ทำไมอ้อนแบบเน้ ใจกู๊วววว ทีอยู่กับคนเยอะๆ หลบพี่แทบตาย ทำไมอยู่กัน 2 คนกลายเป็นแบบนี้ จินยอง พี่จะหิ้วหนูกลับเพลดิส              " เสร็จแล้วคร้าบ มานั่งมา" มินฮยอนเก็บทุกอาการไว้ในใจแล้วแสดงออกมาแทน เขาวางไข่ดาวเบคอนใส่จาน แล้วดึงคนตัวเล็กมานั่งตักแล้วกอดไว้อย่างนั้น มินฮยอนตักป้อนให้น้องเหมือนป้อนเด็กก็ไม่ปาน และจินยองก็ดูชอบมากๆเสียด้วย


              "เอาอีกๆ เอาไส้กรอกด้วย" จินยองงงง ไส้กรอกเยอรมันของพี่มันจะลุกขึ้นมาแล้วนะ อย่าขยุกขยิกสิครับ


            
             เมื่อกินอิ่มแล้ว ปากแพจินยองเลอะซอสอย่างไม่ตั้งใจ แต่น้องไม่รู้ตัวหรอกนะ


             "ตัวเล็กปากเลอะแหน่ะ เดี๋ยวพี่เช็ดให้นะ" มินฮยอนดึงทิชชู่ขึ้นมา และจับหน้าน้องเอาไว้ จินยองหลับตาปี๋เป็นเด็กๆ เด็กที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย


            มินฮยอนโยนทิชชู่ทิ้งไป            แล้วเริ่มเลียรอยซอสอย่างแผ่วเบา         จินยองสะดุ้ง แต่ไม่กล้าลืมตา คนตัวเล็กเริ่มสั่นสะท้านไปกับสัมผัสของรุ่นพี่ร่วมวง จะลุกออกไปไหนก็ไม่ได้ ในเมื่อโดนกอดอยู่อย่างนี้ เลยได้แต่ปล่อยให้มันเป็นไป            มินฮยอนไล่ลิ้นจากข้างๆปากลงมาประกบจูบที่ริมฝีปากบาง กัดเบาๆเพื่อให้น้องเปิดทางให้เขาได้เข้าไปชิมรสหวานที่ไม่เคยลอง ให้ตาย หวานกว่าที่คิด มินฮยอนใช้ลิ้นกว้านหาความหวานจากโพรงปากอย่างกระหาย ลิ้นเล็กๆที่ตอบสนองไม่เป็นถูกกวัดเกวี่ยนโดยลิ้นใหญ่อย่างชำนาญ ลมหายใจหอบเพราะถูกช่วงชิงโดยฮวังมินฮยอนช่วยเพิ่มอารมณ์ให้เขาเข้าไปอีก จินยองไม่รู้ว่าตัวเองถูกอุ้มเข้ามาที่ห้องนอนตอนไหน รู้ตัวอีกทีก็อยู่บนเตียงแล้ว           เสื้อผ้าเด็กน้อย ถูกปลดเปลื้องไปจนหมดตลอดทางเดิน จินยองถูกวางลงที่เตียงอย่างเบาๆโดยริมฝีปากยังคงเชื่อมกันอยู่อย่างนั้น มินฮยอนผละริมฝีปากออกมาเพื่อให้เขาถอดเสื้อได้สะดวกขึ้น จึงเปิดโอกาศให้น้องได้หายใจ          " แฮ่ก...ฮะ..ฮยองจะทำอะ..ไร" จินยองมองรุ่นพี่หนุ่มที่ค่อยๆปลดกางเกงออกช้าๆ           " เราอยากรู้ไม่ใช่หรอ ว่าทำไมห้องนี้ถึง 18+" มินฮยอนหมายถึงห้องของแดนเนียลที่ปิดป้ายไว้หน้าห้อง และจินยองก็เอาแต่ถามเขาว่ามันคืออะไร          "เดี๋ยวฮยองจะบอกให้" มินฮยอนลงไปกระซิบที่ข้างหูน้อง และเริ่มขบกัดลำคออย่างเอาแต่ใจ ริมฝีปากดูดเม้มแสดงความเป็นเจ้าของ มือที่อยู่ไม่สุขปรนเปรอตุ่มไตอย่างกระหาย มินฮยอนไล่ลิ้นลงมา จากลำคอ มาไหปลาร้า และมาหยุดอยู่ที่ดอกกุหลาบสีชมพูที่มือของเขาเล่นมานาน          " อื้อ~ อ่าห์ มิน...มินฮยอง" เสียงเล็กๆที่แสนจะไพเราะกลับยิ่งเร้าให้มินฮยอนดูดเม้มมากขึ้นเรื่อยๆ มือบางเกาะกุมไรผมของคนรุ่นพี่เพื่อระบายความเสียวซ่าน แต่มินฮยอนไม่หยุดแค่นั้น ลิ้นหนาค่อยๆลากลงมาข้างล่าง ลึกอีก ลึกลงไปอีกจนถึงจุดหวงห้ามของน้อง            ไม่รอช้า มินฮยอนครอบครองสิ่งนั้นด้วยปากของเขา ดูดขึ้นลงไปจังหวะอย่างชำนาญจนจินยองเชิดหน้าขึ้นด้วยความเสียว มินฮยอนช้อนตาขึ้นมองผลงานตัวเอง ที่เซ็กซี่ยิ่งกว่าท่อนฮุกเพลง Hands on me เสียอีก แต่ครั้งนี้จินยองเข้าถึงอารมณ์ได้มากกว่า 


    

            "อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊าห์..มิน..ฮยอง อาห์~"


     

            โชคดีที่มาห้อง 18+ ข้างเตียงคังแดนเนียลมีอุปกรณ์ทุกอย่างครบครัน มินฮยอนออกจะอิจฉาหน่อยๆที่คู่นั้นได้ทำอะไรตามอำเภอใจตลอดเวลา ก็มีแต่เขาที่ต้องอดทนมานานหลายเดือนขนาดนี้             เจลเย็นๆถูกบีบลงนิ้วมือ ในขณะที่ปากยังปรนเปรอ นิ้วก็ทำหน้าที่เบิกทางได้อย่างดี แต่ช่องทางที่ไม่มีใครลุกล้ำมานานนอกจากเขา ไม่ชินกับสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาอีกแล้ว เจ้าตัวเล็กมีสีหน้าเจ็บปวด และพูดว่าเจ็บซ้ำๆ จนมินฮยอนต้องขึ้นไปจูบซับน้ำตา แล้วปลอบประโลมเหมือนอย่างเคย             เมื่อจินยองผ่อนคลาย อะไรๆก็เข้าไปง่ายขึ้น จากนิ้วที่ 2เป็นนิ้วที่ 3 มินฮยอนหมุนวนอยู่อย่างนั้นจนถึงจุดกระสันของจินยอง             "อ๊ะ...ฮยอง..ตรงหน้า อ๊าา ไม่ไหวแล้ว...ฮยอง" จินยองบิดเร้าเมื่อรุ่นพี่แกล้งกดเน้นจุดนั้นย้ำๆ มินฮยอนชอบใบหน้าน้องตอนนี้ที่สุดเลย             "อยากให้ฮยองช่วยอะไรหรอ หื้ม?" มินฮยอนหยอกล้ออย่างอารมณ์ดี เขาอยากให้น้องเป็นฝ่ายร้องขอมากกว่า อยากได้ยินคำหวานจากจินยอง             "ชะ..ช่วยใส่มันเข้า...มา..ได้ไหมครับ?" จินยองเสียงสั่นอย่างเขินอาย มินฮยอนมองดูหน้าเด็กน้อยที่หลบตา เอามือมากัดนิ้วตัวเอง เด็กน้อยที่ทั้งเขิน ทั้งเซ็กซี่จนมินฮยอนอดใจไม่ไหว ต้องเข้าไปเสียแล้ว            "อ๊าห์~ จินยอง" เจลหล่อลื่นช่วยเบิกทางได้ดีจนคนเป็นพี่เข้าไปจนมิดด้าม จินยองกรีดร้องด้วยความจุก จนมินฮยอนต้องมากอดปลอบอีกครั้ง เมื่อน้องพยักหน้าเป็นเชิงบอกให้เขาเคลื่อนตัวได้แล้ว มินฮยอนแทบยิ้มไม่ไหว ที่จินยองก็เริ่มรู้งานขึ้นมาบ้างแล้ว            " อ๊ะ..อ๊าห์ ฮยอง " จังหวะค่อยๆเนินช้า เริ่มเร่งตัวขึ้นเรื่อยๆเหมือนเพลง Energetics สีหน้าบิดเร้าของน้อง ทั้งการกัดปาก ทั้งแววตาที่ฉ่ำเยิ้ม คงเป็นเขาคนเดียวที่ได้ครอบครอง ได้มองเห็น ได้สัมผัส
           "จิน...อ๊า~ จินยอง ฮยองใกล้แล้ว"
            "ผะ..ผม อึ้ก...ก็ อ๊ะ...ด้วย"


      


           "พร้อมกันนะครับ"
           "อ๊าห์~ // อ๊าห์ "

뭐를 하든 간에 하나라는 수식어가
มวอรึล ฮาดึน กาเน ฮานารานึน ซูชีกอกา
ไม่ว่ายังไง พวกเราก็ยังคงเป็นหนึ่งเดียว

맴돌 거야 너와 나의 귓가에
แมมดล กอยา นอวา นาเอ กวิซกาเอ
คำนั้นจะวนเวียนอยู่ในหูของจินยองและผมไปตลอด

Make me feel so high
จินยองทำให้ผมลุ่มหลง

미치겠어 날 멈출 순 없어
มีชีเกซซอ นัล มอมชุล ซุน ออบซอ
ผมแทบบ้าอยู่แล้ว แทบห้ามตัวเองไม่ได้เลย

You make me feel so high
จินยองทำให้ผมมีความสุข                


         

             ******** Special Wannaone city *******             ผมเห็นเจ้าตัวเล็กนอนอยู่บนเตียง เตียงโรงเเรมที่มาถ่ายรายการ กว้างกว่าที่หอลิบลับ ฮวังมินฮยอนเดินมาอย่างหมาป่าล่าเหยื่อ และตรงเข้าตะครุบลูกแมวไม่ให้หนีรอดไปไหน


             "ฮยองไม่เอา ถ่ายรายการอยู่"


             "กล้องอยู่ข้างนอก เขากำลังสัมภาษณ์แดฮวีอยู่ไง" มินฮยอนพูดจบ ก็หันมากอดน้อง แล้วไซร้คอซ้ำๆ สูดกลิ่นหอมให้ชื่นใจเพราะไม่รู้คืนนี้จะได้นอนด้วยกันอีกหรือไม่

             

             " ได้เวลาถ่ายรูปคู่แล้ว" ทันทีที่เหลือบเห็นกล้องทีมงาน ผมก็ตีมึนไม่ออกทั้งๆที่น้องพยายามจะดันแทบตาย

             
              " ฮยอง ผมเขิน" จินยองหน้าแดง แล้วหันไปข้างๆไม่มองกล้องด้วยซ้ำ


              "เขินอะไรหื้ม?" มินฮยอนแกล้งเป็นใสซื่อ แต่ปรายตามองไปที่กล้อง เป็นใครๆก็ต้องสะดุ้ง ไอ้พวกบอยกรุ๊ปที่จ้องจะจีบน้อง เห็นชัดแล้วนะว่าจินยองเป็นของใคร!!!              "ก็เรานอนอยู่บนเตียงนี่ครับ" น่ารักยังไงก็น่ารักอย่างนั้นเลยโว้ยยย               " ไหนดูพุงซิ" ผมเปลี่ยนเรื่องทันทีเมื่อเห็นน้องจะเบี่ยงตัวออกไป              " พุงเหรอ"              "วันนั้นเสกเด็กเข้าไปจะท้องรึยังนะ?"               "เลิกพูดได้แล้วฮยองอ่ะ ถ้าเขาเชื่อจะทำยังไงล่ะครับ"
                ประกาศแสดงความเป็นเจ้าของขนาดนี้ โลกก็น่าจะรู้ได้แล้วนะครับ

                ว่าแพจินยองน่ะเป็นของผมคนเดียวเท่านั้น---------------- talk with writer ------------------


จบแล้วค้าบ แต่งด้วยความใจชิปล้วนๆเลย ฟิคนี้จะมาเมื่อโมเม้นมาเนอะ แต่บอกว่าเรือลำนี้โมเม้นมาทุกวัน แทบไม่ได้หายใจอ่ะ กัปตันเก่งมาก พล๊อตฟิคในหัวเป็นล้านเลยเวลามินฮยอนเต๊าะน้องที  C9 รู้เรื่องนี้รึยัง จะเรียกสินสอดเท่าไหร่รีบบอก Pledis ไปเลย

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะ เราไม่เคยคิดว่ามินฮยอนจะแนวอบอุ่นเลย ผีเห็นผีไง5555 มินฮย๊อนนนน อิจฉาโว้ยยย แต่ก็นั่นแหล่ะ ยังไงไรท์ก็ชอบเรือนยอนดีพอยู่ดี ต่อไปจะเป็นเรือลำไหนดีนะ?ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

344 ความคิดเห็น

 1. #270 Zujeemalik (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 21:31
  เหมือนจะขาดอากาศ หวีดจนไมเกรนจะขึ้นแร้วจ้า แงงงงงงงงง เราชอบและชิปคู่นี้อะ ปริ่มมาก
  #270
  0
 2. #261 บอมมี่ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 16:17
  ถึงไรท์เตอร์ ได้โปรดแต่งคุ่นี้อีกสักเรื่องนะคะ พลีสสสส
  #261
  0
 3. #186 Raindripdrop (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 07:20
  พี่มินฮยอนนี่สุดๆจริงค่ะ ยอมใจกัปตัน ขยันเต๊าะ ขยันจับน้องจริงๆU///U
  #186
  0
 4. #130 yugekun_ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 03:13
  สุดๆไปเลยค่ะกัปต้านนนนนนนนนน ยอมแล้ว 555
  #130
  0
 5. #101 BumblebeeH (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 22:58
  ไว้ใจกัปตันฮวังได้ ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ
  #101
  0
 6. #100 akahirorin (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 09:49
  กรี๊ดดดดดดดเขิน พี่ฝ่ารุกรุนแรงกับน้องมากนะคะ 
  #100
  0
 7. #99 Bonus0924165163 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 08:18
  ไม่มีไรจะบอกเลยนอกจากเขินมาก เขินสุด ไม่ไหวแล้วววว ตายอย่างสงบ แอ๊ก!!! // ช่วงนี้เรือแล่นบ่อยมาก ฮือออออออ
  #99
  0
 8. #98 PuddingCake29 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 22:08
  กริ๊ดดดดด ฟดดส่กหฟด่าหกฟาดฟเเ
  พี่มินนนน!!! ทำไมเป็นคนอย่างนี้ สกิลการเต๊าะน้องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลยนะ น้องแพก็ซื่อพี่จีฮุนบอกก็ไม่ฟัง เป็นไงโดนพี่มินขย้ำเข้าอีกจนได้ ตายจริงตายจัง นอนตายคากองเลือดกำเดาแล้วค่ะ??? (แอบไม่อยากให้จบเลย) แล้วก็ชอบสเปมากๆๆๆค่ะ บวกกับโมเม้นจริงที่พาคิดไปไกลแบบกู่กลับด้วย พี่มินคนขี้หวงประกาศให้โลกรู้ไปเลย5555
  เห็นด้วยที่ว่าโมเม้นนยอนดีพมาเกือบทุกวัน หัวใจจะวายทุกครั้งเพราะความขี้ชิปที่มีมากเกินไป5555 พี่มินเอ็นดูน้องหนักมากกก จนเราก็แอบคิดเหมือนกันนะว่าอยู่หอจะขนาดไหน
  ปล.เป็นไปได้อยากอ่านนยอนดีพอีกจังเลยค่ะ*กระพริบตาปริบๆ*
  #98
  1
  • #98-1 Red_areusure(จากตอนที่ 16)
   8 ตุลาคม 2560 / 22:15
   มีแต่ง OS ไว้ในตอนที่ 9 ด้วยครับ รับประกันว่าเลือดพุ่งเหมือนกัน อิอิ
   #98-1
 9. #97 karnniekyukie (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 21:48
  โอ้ยยย พี่มินฮยอนนน ร้ายกาจมากกก ชอบตรงพี่ยากพากลับเพลดิส ซึ่งอาจจะเป็นความในใจมินฮยอนจริงๆก็ได้>< //นี่ขี้ชิปไปอีก55555
  #97
  0
 10. #96 Namkachu (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 21:25
  กรี๊ดดด นยอนดีพพพ ชอบมากเลยค่ะ โมเม้นจะทักตัวตาย อิ้ๆๆ เรือยอร์ชๆๆ
  #96
  0
 11. #95 Onuma Lawan (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 20:11
  งื้อออสนุก พี่มินของน้องงง????????
  #95
  0