ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #18 : ภูติแห่งทะเลสาบ
- ่าาาาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!!!! -
“แฮ่!! แฮ่!! แฮ่!!”
ลึเ้าไปในป่า ท่ามลาเสียฝนที่ัสาโหมระหน่ำ เสียหอบหายใอายมีอายุนหนึ่ที่ำลัี่วบรวบม้าอนอย่าเร่รีบ็ัึ้น้อัวานไปทั่วบริเว เส้นทารอบ้าอเามืสนิท สุสายาเท่าที่เาะมอเห็นไ้็มีเพีย้นไม้ใบห้าที่ทอยาวไปนไม่รู้ะสิ้นสุที่รไหน
สายาอเาสอส่อไปมารอบัวอย่าหวาระแว โยเพาะทา้านหลัอเา ึ่หามอามไป็ะไ้พบับเ็ายนหนึ่ำลัอเอวอเาเอาไว้แน่น และหาบอว่าท่าทาอายหนุ่มูหวาระแว เ่นนั้นท่าทาอเ็าย็เรียไ้ว่าหวาผวา
ทั้ัวอเาสั่นเรือ้วยวามหวาลัวในบาสิ่บาอย่า สายาอเ็ายไม่สนใสิ่อื่นใและเพียแ่มอย้อนลับไปทา้านหลัอนอย่าไม่วาา ทว่าทาฝั่อายหนุ่มที่พยายามมอามไป็เห็นเพียป่าและวามมืที่ว่าเปล่าเท่านั้น
“พ่อรับเราะไม่เป็นไรใ่ไหม!?”
ะที่พวเายัมุ่หน้ารไปามทา อยู่ๆเ็าย็ะโนถามึ้น้วยท่าทาหวาลัว ึ่นั่น็ทำให้ายหนุ่มผู้เป็นพ่อไ้แ่สับสนว่าลูอนำลัลัวสิ่ใ
“ะไม่มีใรเป็นอะไรทั้นั้น! ลูแ่ไ้ยินเสียลมแล้วิไปเอเท่านั้นแหละ!”
“พ-พ่อรับ! มันำลัามเรามาแล้ว!!”
เ็ายะโนพร้อมระาเสื้อให้พ่ออนหันลับไปมอู ทว่าในสายาอเา็ยัเห็นเพียแ่วามว่าเปล่าเ่นเิม
“หลับาไปะแล้วเลิบ้าัที!! มัน็แ่้นไม้!!”
แม้ะยัสับสน แ่สุท้ายเ็าย็เลือที่ะฟัพ่ออเา เาหลับาและ้มหน้าลหวัะให้่วเวลานี้ผ่านพ้นไปให้เร็วที่สุ ทว่าหลัาผ่านไปไ้เพียไม่ี่ั่วอึใ อยู่ๆเ็าย็ลืมาโพลึ้นและเริ่มะโนโหวเหวโวยวายออมาเสียั
“พ่อรับ! พ่อรับ! มัน-!!!”
“แม!? แม!!? ลูเป็นอะไรหรือเปล่า!!?!--แม!!”
ยัไม่ทันที่เ็ายะะโนโวยวายไ้บ เสียอเา็สิ้นสุลไปเสียื้อๆพร้อมๆับสัมผัสาารออเ็ายที่รัเอวอเาเอาไว้แน่น ที่ อนนี้มันไ้หายไปแล้วราวับไม่เยมีเ็นนี้อยู่มา่อนอย่าไอย่าั้น
ึ่ทันทีที่รู้สึเ่นนั้นายผู้เป็นพ่อ็ะโนร้อเรียื่อลูายอัวเออย่าื่นระหน ่อนที่ะหันมาพบว่าร่าอลูายอเานั้นไ้หายไปแล้ว และเส้นทาที่เาวิ่ผ่านมา็ว่าเปล่า มีเพียรอยเท้าอันหนัแน่นอเือม้าที่ถูทิ้เอาไว้บนินโลนอันเิาฝน
“….แม?”
วาอายหนุ่มถูเิมเ็มไป้วยวามสิ้นหวั ทว่าในใลึๆอเา็ยัเื่อมั่นว่าลูายอเาน่าะเพียแ่พลัลไปาหลัม้าเท่านั้น เาึเริ่มร้อเรียื่อลูอนเออย่าบ้าลั่ ทว่าสุท้าย็ไร้ึ่แว่วเสียใๆอบลับมานอาเสียอฝนและลมที่พัผ่านใบไม้ัหวีหวิว
“แม! แมม!! แมมมม!!!”
…
..
.
“หวาา ไส้เือนโผล่ออมายั้วเยี้ยเ็มไปหมเลยอ่าา~”
ในเ้าวัน่อมามอร์เร็ที่็ยัวิ่นูมธรรมาิในป่าไม่่าาเิมนั้นลายึ้นมา้วยสีหน้าและน้ำเสียที่แสวามยะแยออมาอย่าัเน ึ่็อาเป็นเพราะฝนาเมื่อืนนี้ที่โหมระหน่ำลมาอย่ารุนแรามที่แอไ้ล่าวเอาไว้ริๆ ทำให้สิ่มีีวิใ้ินอย่าไส้เือน้อหนีึ้นมาเพื่อหาอาาศหายใอย่าที่เห็น
และสำหรับเ็สาวอย่ามอร์เร็ ภาพที่ปราออมานั้น็ไม่น่ามอัเท่าไหร่นั
“็ฝนเพิ่ะนี่นา ่วยไม่ไ้” แอล่าวอบเธอ
“ถึแบบนั้น็น่ายะแยอยู่ีนั่นแหละ”
“สู้มีสัว์อสูรโผล่มายัะีว่าอี”
“ฮะๆ น่าเสียายนะ แ่ถ้าแถวนี้ไม่มีสัว์อสูรโผล่มาหรอ”
“ไปเอาวามมั่นใมาาไหนันล่ะนั่น?”
“สัว์ป่าแถวนี้มีเยอะเินไปน่ะ หามีสัว์อสูรอยู่ริสัว์ป่าทั่วไป็อพยพหนีนแทบไม่มีให้เห็นแล้ว” แออธิบาย
ึ่มอร์เร็ที่ไ้รับฟั็ไ้แ่ทำหน้ามุ่ย้วยวามเบื่อหน่าย แม้ว่าเธอะเป็นนอยาามมาเอแ่แรแ่ยัไเธอ็ยัเป็นเ็อยู่ี พอไม่มีเรื่ออะไรน่าสนใแบบนี้มัน็ะ่วยไม่ไ้ที่ะเบื่อ ทว่าทามอร์แนที่ไ้ฟัำอธิบายอแอเธอ็ูะสนใเล็น้อยับวามรู้อเาในส่วนนี้
“เ้าูะรู้เรื่อป่าและสัว์อสูรีัเลยนะ แม้แ่้ายัไม่ทันสัเเลย” มอร์แนล่าว
“่อนหน้านี้มีอยู่่วนึที่ผม้ออาศัยในป่าอยู่พัให่ๆน่ะรับ ส่วนมา็เลยไ้เรียนรู้ในอนนั้น”
แม้มอร์แนและมอร์เร็ะ่าไ้รับฟัำอบแบบเียวันแ่ทัู้่็เ้าใถึบริบทอำอบนั้น่าันออไปอย่าสิ้นเิ
มอร์เร็ิเพียแ่ว่าเาน่าะเยไปฝึฝนอยู่ในป่าับเย์อะไรแบบนั้น แ่สำหรับมอร์แนที่รู้เรื่อราวอเาีนั้น ็เ้าใในทันทีว่าแอำลัพูถึอนที่เาหลบหนีออมาาาเมล็อ
ามริเธอ็อยาะรู้ว่าเาไ้ประสบพบเออะไรมาบ้าใน่วเวลาหนึ่เือน่อนที่ะเอับเย์ แ่ารที่แอไม่เยพูอะไรเี่ยวับ่วเวลานั้นเลยและูะเลี่ยที่ะพูถึมันลอ ็ทำให้เธอพอะรู้ไ้ว่ามันเป็น่วเวลาที่ไม่น่าพูถึนัสำหรับเา เธอึไม่ล้าที่ะัไร้อะไรไปมาว่านี้นว่าเาะัสินใเล่าออมา้วยัวเอ
‘แ่ว่าไม่มีสัว์อสูรอย่าั้นเหรอ…ที่นี่อยู่ใล้ับเส้นเลย์ไลน์ที่วระมีสัว์อสูรุุมนี่’
‘ถ้าที่แอพูเป็นวามริั้น็……หรือว่า?’
…
“ถ้าอย่าั้น็ให้ผมั้เ้นท์รนี้เลยใ่มั้ยรับ?”
“อื้ม ฝา้วยนะ”
เมื่อเวลาล่วเลยเ้ามาสู่่วเย็นที่แสแเริ่มรำไร พวเา็ัสินใหยุพัลที่้าๆทะเลสาบนาให่แห่หนึ่ และหลัาที่แอัั้เ้นท์เรียบร้อยแล้วเา็เริ่มลมือ่อไฟเรียมอาหารเย็นให้ับทุนเหมือนับทุๆรั้ และเนื่อาใล้มืแล้ว พวเาึัสินใที่ะไม่ออล่าสัว์ันในวันนี้และินพวอาหารแห้ที่มีอยู่แทน
พวเาล้อมวพูุยันอยู่ัพั รวมทั้ั้อมเวทมนร์ันอยู่อีัหน่อย รู้ัวอีทีวะวัน็ไ้ลับอบฟ้าไปแล้ว และ้วยวามเหนื่อยล้าาารเินทาิันหลายวัน อีทั้ในวันนี้ยั้อเินบนินโลนที่เิาฝน็ทำให้มอร์เร็เหนื่อยล้าน้ออัวไปหลับพัผ่อน่อนใรเพื่อน โยแอที่เห็นแบบนั้น็เรียมัวที่ะเ้านอนบ้า ทว่ามอร์แนที่เหมือนะรอ่วเวลานี้อยู่แล้ว็ไ้เรียัวให้เาเินามออมาาบริเวที่พั
“ไม่ไ้หยุพัที่นี่้วยวามบัเอิริๆสินะรับ?”
ระหว่าที่พวเาำลัเินเลียบที่ริมทะเลสาบอยู่แอ็ไ้เอ่ยถามึ้นมา ึ่็สร้าวามประหลาใให้แ่มอร์แนไม่น้อย
“หืม? เ้ารู้ัที่นี่้วยเหรอ?”
“ไม่หรอรับ ็แ่ที่นี้มีมานาแปลๆลอยอยู่เ็มไปหม แถมยัมี่ายเวทมนร์ที่ไม่ไ้เิาศาสร์เวทย์อมนุษย์อยู่้วย พอบวับว่าที่นี่เป็นทะเลสาบแล้ว็พอะนึอออยู่แ่ไม่ี่ำนาน” แอพูพลาุมาอัวเอวิเราะห์
“โฮ่? แล้วสุท้ายเ้าสันนิษานไ้ผลเ่นไรันล่ะ?”
“ทะเลสาบไนมูเอ สถานที่ที่ษัริย์อาเธอร์ไ้รับาบศัิ์สิทธิ์เอ็์าลิเบอร์มาาเทพธิาแห่ทะเลสาบวิเวียน…ถู้อรึเปล่ารับ?”
แออบพร้อมสอสายามอมายัมอร์แน้วยท่าทาลัเลนิหน่อยับำอบอัวเอ แ่่อนที่มอร์แนะไ้เอ่ยปาเลยไวามับ้อใอเา ็ไ้มีเสียอหิสาวอีนหนึ่ที่แทบะไม่แ่าาเสียอเธอเลยัึ้นอยู่ที่้าๆหูอเา
“เห~สมแล้วที่เป็นลูศิษย์อ้า”
“-!!?”
เสียอหิสาวที่เหมือนับเสียอมอร์แนไม่มีผิเพี้ยนไ้ล่าวึ้นมาอย่าี้เล่น ึ่ทาแอที่ไม่สามารถับถึัวนออีฝ่ายมาไ้่อนเลยนถึอนนี้ ็รีบถีบัวถอยออห่าาอีฝ่าย้วยวามื่นระหน พร้อมสร้าวเวทย์นับสิบวล้อมรอบุที่อีฝ่ายยืนอยู่เรียมพร้อมที่ะโมีในทันที
“เอ๊ะ? นี่มัน?”
สีหน้าที่ระหนใอแอนั้นอยู่ไ้เพียั่วรู่ เพราะทันใที่เาเห็นรูปลัษ์อันเป็นที่มาอเสียนั้น็ทำให้วามนสสัยเ้ามาในวามิอเาอีรั้ นั่น็เพราะว่าภาพที่อยู่รหน้าอเานั้น็ือร่าอมอร์แนสอนที่เหมือนันราวับแะ ่าัน็รที่มอร์แนนทีุ่ยับเามาลอนั้นแสสีหน้าหุหิออมาอย่าเห็นไ้ั ลับันับอีนที่มอมาทาเา้วยสายาอยารู้อยาเห็นและูะสนใในัวเามาๆ
“ลูศิษย์อ้า่าหา‘วิเวียน’” มอร์แนัวริ(?)เอ่ยับัวเธออีน้วยน้ำเสียเรียบเียบ ทว่าอีฝ่าย็ูะไม่ไ้ลัวอะไรในารแสอออเธอนั
“อะไรัน~ ะอ้าหรืออเ้ามัน็วามหมายเียวันไม่ใ่รึไ? อย่าี้ไปหน่อยเลยน่า~” หิสาวที่ถูเรียว่าวิเวียนล่าว่อนะหัวเราะิัออมาอย่าสนุสนาน ส่วนทาแอที่ามสถานาร์ไม่ทัน็ไ้แ่หันหน้าไปมาระหว่าสอสาว้วยวามุน่อนะัสินใออปาถาม
“เอ่อ อาารย์รับ…นๆนี้ือ?”
“นาือวิเวียน(Vivian)เ้าหิภูินปัุบัน และใ่ นาือเทพธิาแห่ทะเลสาบไนมูเอที่เ้ารู้ันั่นแหละ”
ำอบที่ไ้รับนั้นเป็นไปามที่แอไ้ะเนไว้ั้แ่่อนหน้านี้ ทว่าสิ่ที่ยัทำให้เาับ้อใอยู่ในอนนี้็ือรูปลัษ์ออีฝ่ายเสียมาว่า ึ่ทาวิเวียนเอ็เหมือนะสัเเห็นถึเรื่อนี้ึไ้ล่าวอธิบาย่อ
“นี่เป็นแ่รูปลัษ์ที่้าเลือำแลออมา็เท่านั้นนั่นแหละ ภูิอย่า้าเป็นสิ่มีีวิเวทมนร์ที่ไม่ไ้มีรูปลัษ์ายัว เป็นแ่้อนมานาที่ะแสนออมาในรูปแบบไหน็ึ้นอยู่ับวาม้อาร”
เธอพูพร้อมเปลี่ยนมืออัวเอให้ลายเป็นมวลน้ำที่ใสนมอทะลุไ้ ทาแอที่ไ้รับฟั็พยัหน้าเ้าใ่อนที่ำพู่อไปอเธอะสร้าวามสับสนใหม่ให้แ่เาแทน
“แ่ที่้าเลือร่านี้็เพราะ้าับมอร์แนเป็นนเียวันยัไล่ะ”
“เอ๋?”
ะที่วิเวียนมอท่าทาุนสับสนอแอ้วยวามสนุสนาน มอร์แนที่เริ่มะี้เียฟัภูิน่ารำาัวนี้แล้ว็เลยเริ่มล่าวแทรึ้นมาแทน
“้าับวิเวียนมีแ่นวิาเียวัน เพียแ่ไม่รู้ทำไมอนที่ำเนิถึไ้แบ่เป็นสอส่วนและแยันไป แล้วริๆไม่ว่าะบุลิ ัวนและวามทรำอเรา่า็แยาัน ันั้นะบอว่าเป็นนเียวัน็ไม่ไ้ถูะทีเียว”
“แบบนี้นี่เอ ว่าแ่ถ้าทั้สอนรู้ัันอยู่แล้วทำไมอาารย์ถึไม่ิ่อุวิเวียนไปทาเวทมนร์ันล่ะรับ?”
“าระิ่อับพวภูิมัน่อน้ายุ่ยาน่ะสิ ารทำานอพลัเวทย์และวิาอพวเา่าไปามนุษย์ึ้อมีารเรียมารหลายอย่า ึ่ในเมื่อเป็นทาผ่านอยู่แล้ว็เลยแวะมาถามเอเลยะ่ายว่า”
“แล้วมอร์เร็รู้เรื่อนี้รึเปล่ารับ?”
“ไม่ ้าเยบอเรื่อนี้ับนแ่สอนเท่านั้นือเ้าับแม่อเ้า” มอร์แนส่ายหน้าปิเสธ ึ่ทำให้แอูลำบาใับำอบนี้นิหน่อย
“ทำไมถึไ้บอวามลับระับนี้ับผมันล่ะรับ? ะไม่เป็นไรริๆเหรอรับ?” แอล่าว้วยวามัวล
“ารที่มีนรู้น้อยเ้าไว้็ย่อมีที่สุริๆนั่นแหละ แ่ยัไมัน็ไม่ใ่เรื่อที่นอื่นรู้ไปแล้วะทำอะไรไ้อยู่แล้ว แถมเ้า็เป็นนที่เื่อใไ้ อีทั้็ไม่ใ่นอื่นนไลที่ไหน” วิเวียนอบ
“หานับามศัิ์แล้ววิเวียน็เป็นย่าบุธรรมอเ้า ส่วน้า็เป็นอาารย์ ันั้นหาะเลือฝาวามลับนี้ไว้ับใรเ้า็ือัวเลือที่ีที่สุ ัวันมันอาะเป็นประโยน์็ไ้” มอร์แนล่าวเสริม
ส่วนเรื่ออย่าบุธรรมนั้น็มาาวิเวียนที่เยเลี้ยูและฝึฝนให้ับแลนเอร์ล็อั้แ่ยัเป็นทาร ันั้นึนับไ้ว่าเธอเป็นแม่บุธรรมอแลนเอร์ล็อนั่นเอ ึ่ทาแอเอ็รู้เรื่อนี้ีแ่เา็ไม่อยาพูถึมันเท่าไหร่นัาวามสัมพันธ์ระหว่าเาับพ่อทาสายเลือนนี้
“เอาล่ะ เ้าเรื่อเถอะ”
“วิเวียน เ้าพอะรู้อะไรเี่ยวับเหุาร์นหายที่เิึ้นใน่วหลายเือนมานี้บ้ารึเปล่า?”
เมื่อทัทายและทำวามรู้ัันเสร็แล้วมอร์แน็ไม่รอ้าและเ้าประเ็นในทันที
“็…ถึะเป็นเ้าหิภูิ แ่ยัไ้า็ือภูิแห่ทะเลสาบอยู่ี ้าไม่อาออห่าาที่นี่ไ้ ไม่่าาผีิที่เท่าไรนัหรอ ที่พอะรู้็มีแ่าที่พวเ็ๆ(ภูิระับ่ำทั่วไป) มาบออีทีเท่านั้นแหละ”
“และที่้าพอะรู้็ือเรื่อนี้ไม่เี่ยว้อับสัว์อสูร ็ริที่ว่าแถวๆสุสานวออัลเบียนะมีสัว์อสูรุุม แ่ว่าพวมันไม่ไ้เี่ยวับเรื่อนี้ ลับันแล้วสัว์อสูรใน่วนีู้ะน้อยๆลไป้วย้ำ”
วิเวียนอบึ่มอร์แน็พยัหน้าเห็น้วย่อนะล่าวเสริมว่า
“็เป็นอย่าที่าไว้ ทั้ที่มีรายานหลายสิบบับแ่ลับไม่มีเบาะแสอนร้ายเลย หาเป็นสัว์อสูรไม่มีทาลมือไ้อย่าสมบูร์แบบนานี้”
“ั้น็แปลว่านร้ายืออมเวทย์สินะรับ?”
“ถู้อ แ่็ยัมีอยู่อีหนึ่ำถาม”
มอร์แนล่าวอบแอที่ถามเพื่อวามมั่นใ ่อนที่วิเวียนะล่าว่อาเธอ
“เป้าหมายอมันืออะไร?”
“ารที่อมเวทย์ะลัพาัวมนุษย์ธรรมาไปำนวนมานานี้็มีอยู่ไม่ี่เหุผลหรอ อย่าแรือเป็นพวโริที่สนุับมัน อย่าที่สอือ้อารหนูทลอ และสุท้ายือ้อารเรื่อสัเวยหรือพลัีวิำนวนมาสำหรับพิธีรรมบาอย่า”
“แ่ถ้าหาพิาราาสถานที่เิเหุแล้ว ็น่าะเป็นอย่าสุท้ายสินะรับ”
“อา หาเป็นอมเวทย์ไม่มีทาที่ะไม่รู้ถึารมีอยู่อีพรโลที่ไหลผ่านพื้นที่นี้หรอ สภาพแวล้อมแบบนี้เหมาะสมมาสำหรับารใ้ทำพิธีรรมเวทมนร์นาให่ เรื่อนี้ไม่น่าะใ่เรื่อบัเอิแน่”
“ั้นุบานอนร้าย็น่าะอยู่ที่ภายในสุสานวอัลเบียนน่ะเหรอรับ?”
“นั่น็ถู แ่ไม่ไ้่ายนานั้น ื่อสุสาน‘ว’ออัลเบียนน่ะไม่ไ้ไ้มาเล่นๆหรอนะ”
“อนสมัยสาวๆ้าเยเ้าไปสำรวในนั้นมาอยู่หนนึ ภายในนั้นมีเส้นทาที่สลับับ้อนมา นอาทาเ้าหลัแล้ว็ยัมีหลุมอุโม์ที่ทรุามธรรมาิแล้วไปเื่อมเ้าับสุสานวนี้นลายเป็นทาเ้าเล็ๆอยู่อีนับไม่ถ้วนในรัศมีเือบสิบิโลเมราทาเ้าหลั ึ่เราไม่รู้้วย้ำว่ามีอยู่รไหนบ้า”
“ันั้นอย่าว่าถึำแหน่อศัรูเลย แ่ว่าะ้อไปทาเ้าไหน็บอไม่ไ้้วย้ำ”
เมื่อไ้ฟัำอธิบายอมอร์แนแล้วแอที่ิว่าเรื่อนี้ะบไ้่ายๆ็้อเปลี่ยนสีหน้าไปในทันที ูเหมือนว่าเรื่อนี้ะยุ่ยาว่าที่เาาเอาไว้มาึ่วิเวียนที่สัเเห็น็อไม่ไ้ที่ะรู้สึผิ
“อโทษนะที่้า่วยไ้แ่นี้”
“ไม่หรอรับุวิเวียน แ่นี้เรา็ำัอบเาร้นหาไ้แบลมาแล้ว”
“ผมว่าเราวรที่ะไปสอบถามเพิ่มเิมาาวบ้านที่อยู่ในเหุาร์ูนะรับ”
“้าไม่ิว่าาวบ้านะมี้อมูลอะไรที่สำัว่านี้หรอนะ” มอร์แนล่าวแย้
“ะว่าแบบนั้น็ไม่ผิรับ แ่ที่ผมอยารู้ือพฤิรรมอนร้าย หาเราับุสัเอะไรไ้ันิ็น่าะีว่าสุ่มหาเยๆแบบนี้”
“…อืม ที่เ้าว่ามา็มีเหุผล ั้นเมื่อไปถึหมู่บ้าน่าๆแล้วเ้าับมอร์เร็็รับหน้าที่สอบถามนในหมู่บ้านไป็แล้วัน ส่วน้าะไปสำรวหาร่อรอยที่ที่เิเหุ แบบนี้ะปลอภัยับพวเ้ามาว่า้วย”
“เ้าใแล้วรับ”
“อืมมมม ~้อ~~”
หลัาที่ลแผนาร่อานี้ันบ อยู่ๆวิเวียน็ส่เสียในลำอออมาพร้อมับ้อมาที่เ็หนุ่มอย่าไม่วาา้วยสายามีเลศนัย ึ่นั่น็ทำให้แอไ้มอเธอลับไป้วยวามุนและอึอัใ
“ม-มีอะไรเหรอรับุวิเวียน?”
“ือว่าเ้าับมอร์เร็เนี่ยเมื่อไหร่ะมีหลานให้้า-แอ่!!!”
“แอเ้าไม่้อไปสนใยัยนี่หรอ ไปพัผ่อนเถอะ ้ายัมีธุระที่้อุยับนาอีนิหน่อยน่ะ”
“เอ่อ…รับ?”
1ความคิดเห็น