BLACK LIQUID

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 53 Views

 • 1 Comments

 • 8 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3

  Overall
  53

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ค.ศ.2048 ในอนาคตอันใกล้.. หลังจากการปล่อยนิวเคลียร์ "Black Sun" ของรัสเซียในสงครามโลกครั้งที่ 3 ทำให้ผลกระทบเกิดขึ้นมากมายและเชื้อไวรัสได้เริ่มแพร่ระบาด..


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

BLACK LIQUID

บทนำ

                    11 ปีผ่านมาแล้ว.. หลังจากรัสเซียได้เริ่มประกาศสงครามโลกครั้งที่ 3 กับอเมริกา สงครามครั้งนี้ได้ปิดฉากลงด้วยนิวเคลียร์อนุภาพแรงสูงลูกที่ 4 ของรัสเซีย, โดยได้มองเห็นถึงอนุภาพการทำลายล้างจาก "Fat Man" นิวเคลียร์ที่เคยถูกใช้ในสงครามโลกครั้ง 2 และได้นำมาดัดแปลงใหม่โดยใช้สารเคมีชีวภาพเป็นส่วนประกอบ และตั้งชื่อให้มันว่า "Black Sun"

                    ศักยภาพของมันหลังจากตกถึงเป้าหมาย, แรงระเบิดทำให้สูญเสียประชากรไปกว่า 2 ล้านคนในทันที ด้วยรัศมีในการทำลายล้างที่กินพื้นที่ไปกว่า 30 กิโลเมตร, จนทั่วโลกไม่อาจนิ่งเฉยต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ สหรัฐอเมริกาเห็นถึงความบ้าคลั่งที่เริ่มยากจะควบคุมของรัสเซีย จึงได้เริ่มทำการลงมติเห็นชอบกับพันธมิตรทั่วโลกเพื่อยุติสงครามในครั้งนี้..

                   เพียง 3 เดือนเท่านั้นหลังการลงมติฝ่ายพันธมิตรต่างเห็นตรงกันว่า.. รัสเซียและประเทศที่ให้การสนับสนุนควรถูกลบหายไปจากประวัติศาสตร์โลก เพราะหากปล่อยให้สงครามยืดเยื้อต่อไป, เกรงว่าอาจยังมีหัวรบนิวเคลียร์พลังทำลายล้างสูงแบบนั้นอีกหลายลูกที่ยังไม่ถูกจุดชนวน, นั่นอาจจะทำให้โลกเกิดความเสียหายมากขึ้นอีก.. หลังจากสงครามโลกครั้งที่ 3 ยุติลง.. รัสเซีย อิรัก โคลัมเบีย และอีกหลายประเทศที่ให้ความร่วมมือก็ถูกลบล้างไปจนเกือบหมด, หลงเหลือเพียงชื่อและร่องรอยของสงครามที่ยืดเยื้อมานานถึง 5 ปีกว่าทุกอย่างจะยุติลง..

                    ทั่วโลกต่างหันมาให้ความสนใจในการมุ่งฟื้นฟูสภาพบ้านเมืองจากความเสียหายและผลกระทบที่ได้รับ.. นอกจากบ้านเมืองที่ถูกทำลายไป สิ่งที่สงครามหลงเหลือไว้ให้นั่นก็คือ "สารกัมมันตรังสี" สารเคมีที่เป็นพิษต่อสิ่งมีชีวิตทุกชนิด, และพืชพรรณรวมทั้งยังปะปนอยู่ในอากาศและสภาพแวดล้อมโดยรอบ ทำให้ปัจจุบันโลกเต็มไปด้วยมลพิษและสารปนเปื้อนจนยากที่จะอยู่อาศัย..

ลักษณะของเนื้อหา : นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรง เพศ และการใช้ภาษาและซื่อตรงต่อหลักความน่าจะเป็นสูง ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณและจินตนาการในการอ่าน (เหมาะสำหรับเยาวชนที่อายุ 13 ปีขึ้นไป)

ประเภทของนิยาย : วิทยาศาสตร์ / ดราม่า / ลุ้นระทึก และสะท้อนสังคม 

เพิ่มเติม : นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาในแต่ละตอนค่อนข้างยาวและเข้มข้น จึงอาจจะปล่อยลงเพียง 1-2 ตอนต่อเดือนเพื่อพัฒนาแต่ละตอนให้สมบูรณ์แบบที่สุด ยังไงก็ฝากแนะนำติ-ชมและรบกวนช่วยส่งคำวิจารณกันมาเยอะๆนะครับ และถ้าชอบมากฝากเพื่อนๆแชร์เพื่อสนับสนุนให้มีตอนต่อๆไป ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านครับ :)

นามปากกา : J. Rexsterz

*ตอนที่ 1 จะปล่อยลงให้ได้อ่านกันไม่เกินสิ้นเดือนนี้ครับ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ R3X5T3RZ จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัพเดท

 • วิทยาศาสตร์

  0

  3/53

  1

  0%

  23 ต.ค. 61

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 16:30

  รออ่านจ้าาาา
  #1
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • 22 ตุลาคม 2561 / 19:40
   รอติดตามได้เลยครับ
   #1-2