×

ปะป๋าเด็กแฝด

พี่จะเป็นทั้งพ่อของลูกและเป็นสามีคนเดียวของเดือน

ยอดวิวรวม

3,886

ยอดวิวเดือนนี้

22

ยอดวิวรวม


3,886

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


65
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 33 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 พ.ค. 65 / 15:07 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สำหรับใครที่ต้องการอ่านฉบับ UNCEN

จิ้มที่นี่

 

“ว๊าย!พี่แดนปล่อยเดือน” ร่างบางดิ้นรนกับความใกล้ชิดในครั้งนี้ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นจนใจเต้นแรง เมื่อตัวเองทาบทับเขาเอาไว้ทั้งตัวก่อนเธอจะเป็นฝ่ายโดนพลิกลงไปอยู่ด้านล่างแทนที่เขา ตาสองคู่สบกัน

“พี่ อื้อ...” ริมฝีปากหนาประกบกับปากเล็ก แถมยังรั้งใบหน้าของเดือนประดับเข้ามาใกล้เขาอีก ก่อนจะกดริมฝีปากลงบนปากนุ่มหวานของหญิงสาวแบบไม่ให้มีช่องว่างใดๆ

“พี่แดน เดือนเจ็บ ปล่อย!”

“ชู่ว์...หายใจลึกๆ”

มาติดตามความรักของนักร้องหนุ่มไอดอลดังของสาวๆ และประชาชนทั่วประเทศ กับหญิงสาวตัวเล็กที่แอบชอบแอบรักไอดอลในฝันของเธอมาเนิ่นนาน แม้เธอจะสมหวังในความรักในค่ำคืนหนึ่งด้วยความเมาของเขาซึ่งเธอนั้นเต็มใจเป็นอย่างยิ่งและไม่คิดจะเสียใจกับสิ่งที่เสียไป

--------

ไม่รู้ว่าเดือนประดับนั้นเข้ามาอยู่ในความคิดและหัวใจของเขาตั้งแต่เมื่อไรตอนไหนกัน นอกจากคิดอยากจะรับผิดชอบหญิงสาวตามที่บอกกับผู้จัดการสาวแล้วเขายังอยากรอให้เขาเจอหญิงสาวก่อนเถอะ เขาจะบอกกับเธอด้วยตัวของเขาเอง หรือว่าเดือนประดับไม่ได้รักเขาอีกแล้วมัน เป็นไปไม่ได้หรอกในเมื่อเธอรักเขามาตั้งนานแล้วเขาดูออก ได้ก็ได้ตัวเขาแล้วอีกทั้งดูเหมือนว่าหัวใจของเขาเธอก็ได้เอาไปแล้วตั้งแต่จากมา เขาไม่ปล่อยมือเธออีกนับจากนี้ยิ่งมีโซ่ทองคล้องใจตั้งสองหน่อหลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาห้าปีกว่า

“เดือนให้พี่แดนเป็นพ่อของลูกเท่านั้น”

“พี่จะเป็นทั้งพ่อของลูกและเป็นสามีคนเดียวของเดือน”

“เราอย่ามาพูดเรื่องเก่ากันเลยค่ะพี่แดน”

“อย่างนั้นพูดเรื่องที่พี่จะบอกเดือนตอนนี้นะครับ “พี่รักเดือน” บอกเสียงพร่าทุ้มจ้องมองใบหน้าหวานมองสบตาเธอด้วยความรักส่งผ่านทางสายตาคม “เดือนก็รักพี่แดนรักมานานแล้ว” สาวตัวเล็กตอบกลับในใจ

 


ติดตามพูดคุยสอบถามได้ที่ PAGE ด้านล่างนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น