นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Love Tattoo บังเอิญรัก ช่างสักสุดฮอต

โดย BEIBI_BLUE

"อ้าวน้องเร็วดิครับ ถอดเสื้อ อย่าลีลาท่าเยอะ เห็นมั๊ยเนี่ยว่าคิวยาวแค่ไหน" "ถอดค่ะ ถอดเลย" ฉันว่าพลางทำท่าจะถลกเสื้อขึ้นเพื่อถอดออกจากตัว แต่คนตรงหน้ากลับคว้ามือฉันไว้หน้าตาตื่น ก็เมื่อกี้บอกฉันถอดป่ะ

ยอดวิวรวม

561

ยอดวิวเดือนนี้

35

ยอดวิวรวม


561

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


52
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 มี.ค. 64 / 17:09 น.
นิยาย Love Tattoo ѧԭѡ ҧѡش͵

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้"เดี๋ยววววว พี่ค้าาาา หยู๊ดดด" ฉันแหกปากเสียงดังลั่นสนั่นเวหาเมื่ออยู่ดีๆก็โดนผู้ชายหน้าดีมากคนหนึ่งลากขึ้นเขียง เอ้ย ลากขึ้นเตียง แต่อย่าคิดลึกไปค่ะ เพราะนี่ไม่ใช่เตียงธรรมดา แต่เป็นเตียงในร้านสักลายร้านหนึ่ง
"อ้าวน้องเร็วดิครับ ถอดเสื้อ อย่าลีลาท่าเยอะ เห็นมั๊ยเนี่ยว่าคิวยาวแค่ไหน" เฮ้ย อิพี่บ้านี่ อยู่ดีๆมาบอกฉันถอดเสื้อ บ้าป่ะเนี่ย
"ไม่ถอดหรอกค่ะ หนูไม่ได้จะสัก"
"เฮ้ย อยามาปอดแหกเอาป่านนี้ เงินก็จ่ายแล้ว พี่ไม่คืนนะ"
"ไม่เป็นไร"
"ไม่ได้ พี่เป็นคนจริงจัง จะให้รับเงินเฉยได้ไง จองก็จองแล้วแล้ว เงินก็จ่าย อุปกรณ์พี่ก็แกะหมดแล้ว จะถอดเสื้อแล้วนอลง หรือให้พี่ช่วยครับ" ฉันเบิกตาโตก่อนถอยหนีอย่างหวาดกลัว หมอนี่ไม่ฟังใครในโลกเลยจ้า ก็บอกว่าไม่ใช่ๆยังจะโวยวายใส่ฉันเหมือนฉันผิดงั้นแหละ
พรึบ!
ฉันที่กำลังจะอ้าปากเถียงถึงกับลืมว่าตัวเองมีปากไปชั่วขณะทันที่เห็นใบหน้าเต็มๆของผู้ชายตรงหน้า ครึ่งหน้าก็ว่าหล่อมากแล้ว แต่ใบหน้าแบบเต็มๆตาไม่มีแมสปิดนี่หล่อแบบทำลายล้างมากๆ
"ถอดค่ะ ถอดเลย" ฉันว่าพลางทำท่าจะถลกเสื้อขึ้นเพื่อถอดออกจากตัว แต่คนตรงหน้ากลับคว้ามือฉันไว้หน้าตาตื่น ก็เมื่อกี้บอกฉันถอดป่ะวะ


---------------

อ่านฉบับ UNCUT

จิ้ม

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 16 มี.ค. 64 / 17:090 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น