นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

หนี้รักสามีบ้านนอก

“อื้อ พี่เมฆอย่า” แขนของเมฆารัดรอบตัวเธอไว้แน่นจันทร์เจ้าพยายามเจ้าบิดตัวออกจากพันธนาการ เเต่อีกฝ่ายกลับมองว่าเธอกำลังเล่นตัวเพื่อโก่งราคา “เป็นเมียฉันเธอต้องทำได้ทุกอย่างนะรู้ไหม”

ยอดวิวรวม

148

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


148

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


12
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ม.ค. 64 / 20:10 น.
นิยาย ˹ѡպҹ͡

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

'จันทร์เจ้า' หญิงสาวชาวกรุงที่ต้องเนรเทศตัวเองมาอยู่บ้านนอก เพื่อใช้หนี้เเทนเเม่เลี้ยงที่ติดการพนันจนต้องเอาลูกสาวสามีไปขายใช้หนี้ เธอได้พบกับ 'เมฆา' ชายหนุ่มสุดแสนอินดี้ที่รักชีวิตสันโดษใช้ชีวิตเรียบง่ายเป็นกันเองไม่ถือตัวว่าเป็นทายาทเจ้าของที่ดินพันไร่ แต่ทว่ากับหญิงสาวคนนี้เขากลับชอบวางอำนาจกลั่นแกล้งเธอ

“อื้อ พี่เมฆอย่า” แขนของเมฆารัดรอบตัวเธอไว้แน่นจันทร์เจ้าพยายามเจ้าบิดตัวออกจากพันธนาการ เเต่อีกฝ่ายกลับมองว่าเธอกำลังเล่นตัวเพื่อโก่งราคา

“เป็นเมียฉันเธอต้องทำได้ทุกอย่างนะรู้ไหม” เสียงแหบพร่ากระซิบที่ใบหูบางพลางขบกัดซอกคอเธอแผ่วเบา

“อื้อ เป็นแค่หลอกๆไม่ใช่หรือ อย่า...”

หญิงสาวพูดได้แค่นั้นก่อนที่ริมฝีปากสวยจะถูกประกบจูบมือหนาเชยใบหน้าสวยขึ้นมาจูบอย่างว่องไวไม่ให้หญิงสาวได้ทันตั้งตัว จันทร์เจ้าดีดดิ้นออกจากอ้อมกอดเเต่เเขนแกร่งก็โอบรัดร่างบางพลางพลิกตัวขึ้นคร่อมรวบมือบางไว้เหนือหัวเเล้วจุมพิตเธอทุกซอกทุกมุม....สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 23 ม.ค. 64 / 20:100 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น