ปริศนาลับ พิธีกรรมประหลาด (The Merwich) - นิยาย ปริศนาลับ พิธีกรรมประหลาด (The Merwich) : Dek-D.com - Writer
×

  ปริศนาลับ พิธีกรรมประหลาด (The Merwich)

  โดย QinWriter

  "ในเมืองดาร์ลิงตันที่เงียบสงัด นักสืบไอแซ็ค เมอร์วิช และผู้ช่วยฟีโอน่า แบล็กเบิร์น ต้องเผชิญหน้ากับคดีลึกลับและพิธีกรรมโบราณที่นำพวกเขาไปสู่ความมืดมิดและความจริงที่น่ากลัว"

  ผู้เข้าชมรวม

  135

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  135

  ผู้เข้าชมรวม


  135

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  สืบสวน
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  5 ก.ค. 67 / 10:12 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

          ในเมืองดาร์ลิงตัน ยุควิคตอเรีย ทุกคืนที่ฝนตก จะมีเสียงกระซิบแผ่วเบาลอยมาในสายลมเย็นยะเยือก ชาวเมืองเริ่มหายตัวไปอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงร่องรอยและหลักฐานที่ขาดวิ่น ไอแซ็ค เมอร์วิช นักสืบเอกชนผู้มากด้วยประสบการณ์ ร่วมกับผู้ช่วยสาว ฟีโอน่า แมคเกรเกอร์ ต้องพยายามไขปริศนาและเชื่อมโยงหลักฐานที่มีอยู่ เพื่อตามหาความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังความลึกลับนี้

  เมื่อพวกเขาพบเอกสารโบราณและเหรียญทองที่มีสัญลักษณ์แปลกๆ ข้อมูลที่ปรากฏในนั้นทำให้พวกเขาต้องเผชิญกับพิธีกรรมเหนือธรรมชาติและสิ่งมีชีวิตที่อยู่เหนือความเข้าใจของมนุษย์ การแปลภาษาโบราณและการตรวจสอบหลักฐานนำพวกเขาไปสู่การค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ในความมืด

  ดอกเตอร์โจนาธาน ฮาร์เปอร์ นักวิจัยเกี่ยวกับเรื่องโบราณและภาษาโบราณ ได้เข้ามาช่วยเหลือพวกเขาในการแปลเอกสารและทำความเข้าใจในสิ่งที่บันทึกไว้ การทำงานร่วมกันของทั้งสามคนได้นำไปสู่การค้นพบที่น่าตกใจและความลับที่ไม่ควรเปิดเผย

  ทุกย่างก้าวของการสืบสวนทำให้พวกเขาใกล้ชิดกับความลึกลับและอันตรายที่ซ่อนอยู่ในเมืองดาร์ลิงตันมากขึ้น ในขณะที่พิธีกรรมโบราณและเวทมนตร์เริ่มมีบทบาทสำคัญ การหายตัวไปของผู้คนและเสียงกระซิบในคืนฝนตกก็ยังคงเป็นปริศนาที่รอการไข

  ไอแซ็ค, ฟีโอน่า และดอกเตอร์ฮาร์เปอร์ต้องร่วมมือกันในการค้นหาคำตอบ และเผชิญหน้ากับความจริงที่อาจเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งที่พวกเขาเคยรู้จัก

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น