×

[Fic My Hero Academia] I am Sans Sans The Skeleton

โดย Punkdumb

แซนส์ คือเจ้าของบ้านเล็กๆ ในรัฐวอชิงตัน อาศัยในเมืองเล็กๆ ที่ถูกเรียกว่าร็อตเธอร์แฮมติดกับรัฐโอเรกอน เป็นยามเฝ้าหมู่บ้านคนหนึ่งที่ขี้เกียจมากๆ เขาอาศัยอย่างสโลว์ไลฟ์กับน้องชายของเขาพาไพรัส

ยอดวิวรวม

992

ยอดวิวเดือนนี้

14

ยอดวิวรวม


992

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


56
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ก.ค. 65 / 18:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เนื้อเรื่องของฟิคนี้นั้นเน้นไปที่ความสโลว์ไลฟ์และการพบปะผู้คนอาจไม่ได้เน้นด้านการต่อสู้เท่าไหร่แถมแซนส์เองก็ไม่ได้เป็นฮีโร่อาชีพด้วยเป็นแค่ยามของเมืองเล็กๆ จะให้แกสู้ตลอดเวลาคงแปลกๆ ไปหน่อย 


และอีกอย่างฟิคเรื่องนี้นั้นถึงจะเรียกว่าฟิคแต่มันก็แค่การที่ผมเอาเซตติ้งของโลกมายฮีโร่มาใช้เท่านั่น จะไม่มีการเชื่อมโยงกับเนื้อเรื่องหลักโดยตรงมากนักมีแค่การกล่าวถึงเท่านั่น และเนื้อเรื่องเองก็เน้นไปที่ครอบครัวแซนส์ทั้งหลาย 


อย่างสุดท้ายฟิคเรื่องนี้ทำงานคล้าย Comic Act นั่นคือการที่ผู้อ่านสามารถคอมเม้นท์และส่งข้อความไปถึงพวกตัวละครในเรื่องได้นั่นเองโดยจะโผล่มาเป็นแบบจดหมายสำหรับแซนส์และพาไพรัสที่รู้ว่าตัวพวกเขาเป็นแค่เรื่องราวเรื่องหนึ่ง ตัวละครแซนส์ หรือ แซนซี่

อัตลักษณ์: โครงกระดูก อัตลักษณ์ของตระกูลเขา เขาอธิบายว่ามันสามารถทำได้อย่างหลากหลายและ เขามีมันมาตั้งแต่เกิดทำให้เขาสามารถที่เสกกระดูกออกมาโจมตีหรือใช้เป็นอาวุธได้ แซนส์มีความเร็วที่สูงมากมากกว่าพาไพรัส และการตอบสนองของคนทั่วไปจะมองตามมันทัน

ตาสีฟ้าและสีเหลือง เป็นอัตลักษณ์ที่เขาสืบทอดมาตั้งแต่รุ่นปู่ของเขาตามคำพูดของเขาด้วยเหตุบางอย่างทำให้ตัวเขานั่นมีอัตลักษณ์นี้ติดตัวมาด้วย ทำให้เขาสามารถควบคุมแรงโน้มถ่วงได้ และเทเลพอร์ตไปมาได้โดยแซนส์เรียกมันว่า 'ทางลัด' 

แกสเตอร์ บลาสเตอร์ โครงกระดูกหน้าตาคล้ายมังกรพวกมันนั้นถูกเรียกว่าสิ่งประดิษฐ์ของเขามากกว่าอัตลักษณ์แต่เขาสามารถเรียกมันได้ตลอดเวลาคนเลยมักสับสนกัน


พาไพรัส หรือ พัพ มักเรียกตัวเองว่า พาไพรัสผู้ยิ่งใหญ่

อัตลักษณ์: โครงกระดูก อัตลักษณ์ของตระกูลเขา เขาอธิบายว่ามันสามารถทำได้อย่างหลากหลายและ เขามีมันมาตั้งแต่เกิดทำให้เขาสามารถที่เสกกระดูกออกมาโจมตีหรือใช้เป็นอาวุธได้ พาไพรัสสามารถเสกกระดูกได้ใหญ่กว่าที่แซนส์ทำได้และรุนแรงกว่ามาก

สีฟ้าและสีเหลือง เป็นอัตลักษณ์ที่เขาสืบทอดมาตั้งแต่รุ่นปู่ของเขาตามคำพูดของเขาด้วยเหตุบางอย่างทำให้ตัวเขานั่นมีอัตลักษณ์นี้ติดตัวมาด้วย ทำให้เขาสามารถควบคุมแรงโน้มถ่วงได้ แต่เหมือนจะไม่มีพลังในการเทเลพอร์ตแบบแซนส์ 

แกสเตอร์ บลาสเตอร์ โครงกระดูกหน้าตาคล้ายมังกรพวกมันนั้นถูกเรียกว่าสิ่งประดิษฐ์ของเขามากกว่าอัตลักษณ์แต่เขาสามารถเรียกมันได้ตลอดเวลาคนเลยมักสับสนกัน

บางทีเขาก็แหกกฎฟิสิกส์ได้


ฟริสค์ หรือ เจ้ามนุษย์ (โดยพาไพรัส) และเจ้าหนู

อัตลักษณ์: เช็คพ้อยท์ ฟริสค์มีความสามารถในการบันทึกจุดๆ ในช่วงเวลาไหน สถานที่ไหนก็ได้ โดยมีระยะเวลาในจุดเซฟอยู่ที่ 24 ชั่วโมงก่อนที่จุดเซฟที่ส่องสว่างสีเหลือง โดยจะมีจุดเซฟได้จุดเดียวในแต่ละครั้งเมื่อเปลี่ยนจุดเซฟจะทำให้จุดเซฟเก่าหายไป และยิ่งจุดเซฟยิ่งย้อนนานเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เธอสูญเสียพลังงานมากเท่านั่น แต่ว่าในระยะสั้นๆ เธอไม่จำเป็น การเซฟจะทำให้เธอสามารถที่จะเก็บข้อมูลการต่อสู้ทางยุทธวิธี แลทำใหม่ได้ในครั้งต่อไป แต่จะเปล่าประโยชน์กับการพัฒนากายภาพของเธอเอง 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น