My breath markjin

ตอนที่ 1 : Intro

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 336
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  14 พ.ย. 61
Introผมเคยบอกหรือยังว่าผมขี้เบื่อแล้วเมื่อไหร่ผมจะเบื่อไอ้หน้าแมวที่เอาแต่มาทำหน้าแมวใส่ผมทุกวันโดยไม่เคยรู้ตัวสักทีว่าผมคนนี้แอบชอบมันอยู่ผมเคยเคยบอกไปหรือยังว่าผมไม่เคยกลัวอะไรไม่ว่ามันจะยากลำบากมากแค่ไหนผมก็ไม่เคยกลัวแต่ตอนนี้ผมกลับกลัวจนไม่กล้าแม้แต่คิดจะก้าวข้ามสถานะที่มันค้ำคอผมอยู่ในตอนนี้ผมเคยบอกหรือยังว่าผมไม่ใช่คนดี ใจร้อน เอาแต่ใจแต่เพราะไอ้หน้าแมวนั้นเลยทำให้ผมอยากลองทำตัวเป็นคนดีให้มันเห็นบ้าง แต่เพราะความเป็นมันที่ชอบทำตัวน่ารักใส่คนโน่นคนนี้ไปทั่วมันทำให้ผมหงุดหงิดจนต้องแสดงด้านแย่ๆออกมาให้มันเห็นอยู่ตลอดผมเคยบอกหรือยังว่าผมไม่ใช่คนที่จะมาตามติดอะไรซ้ำๆซากๆแต่ผมกับอยากตามติดมันไปทุกที่ไม่ว่ามันจะไปไหนก็ตามผมเคยบอกไปหรือยังว่าผมเสือผู้หญิงดีๆนี้เองแต่อยู่มาวันหนึ่งผมกลับอยากจะหยุดเรื่องพวกนั้นเพียงเพราะรู้ว่าเผลอผิดนัดไอ้หน้าแมว ปล่อยให้มันนั่งรอหน้าโรงหนังคนเดียวตั้งหลายชั่วโมงเพราะตัวเองดันออกไปกับผู้หญิงจนมันงอนไป 3 วัน จากนั้นผมก็เลิกติดต่อกับผู้หญิงทุกคนเพื่อที่จะได้ใส่ใจแค่มันคนเดียวผมเคยบอกไปหรือยังว่าผมชอบไอ้หน้าแมวนั้นแต่คุณคงไม่รู้และไอ้หน้าแมวนั้นก็คงไม่รู้ พูดให้ถูกคือมันไม่เคยรับรู้อะไรเลยต่างหากว่าคนที่มันยกให้เป็นเพื่่อนรักอันดับหนึ่งของมัน ริอาจคิดไม่ซื่อกับมัน
แล้วถ้ามันรู้ความจริงขึ้นมาเรื่องมันจะเป็นยังไงกันนะ
ผมอาจจะสมหวัง

หรือไม่แม้แต่คำว่าคนรู้จักมันก็คงไม่มีให้กับคนอย่างผม-------------------------------------------------------------------------------------------------
***ฝากฟิคเรื่องนี้ด้วยนะคะ อย่าจะแต่งงงบ้างเพราะไรท์เองก็งงเหมือนกัน 555  ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะคะติชมให้คำแนะนำกันได้น๊าาาาา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

12 ความคิดเห็น

 1. #4 Bubble-1 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 20:57

  เลยๆๆ ถ้าชอบก็ให้บอกเลย /ตึ่งโป๊ะ/ เชียร์มาร์คนะคะ

  #4
  0
 2. #2 ssomo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 12:29
  ขอให้มาร์คสมหวังเพราะเราคาดหวังงง
  #2
  0