ตัวแทนเมียชั่วคราว (มีอีบุ๊ก) - นิยาย ตัวแทนเมียชั่วคราว (มีอีบุ๊ก) : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

  • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

ระดับของเนื้อหา

เหมาะกับอายุ 18 ปีขึ้นไป (NC)
NC
  • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ
    รักดราม่า

    ตัวแทนเมียชั่วคราว (มีอีบุ๊ก)

    เขาให้สถานะเธอแค่เมียชั่วคราว และเฝ้ารอวันที่จะได้หย่า แต่ในวันที่เธอทิ้งใบหย่าไว้ให้ดูต่างหน้า ชีวิตที่เคยมีความสุขตลอดมา กลับเหลือเพียงคำว่า...จืดฉิบหาย

    อัปเดตล่าสุด 14 ธ.ค. 68 / 19:30 น.
    ตอนล่าสุด ลูกคนที่สอง
      40.66K

      ยอดวิวรวม

      ยอดวิวรวม

      40,669

      ยอดวิวเดือนนี้

      145

      34

      คอมเมนต์

      250

      คนติดตาม

      96

      ตอน (จบแล้ว)

      NC 18

      ระดับเนื้อหา

      17 ก.ย. 68

      วันเปิดเรื่อง

      ระดับเนื้อหา NC 18
      วันที่เปิดเรื่อง 17 ก.ย. 68
      อัปเดตล่าสุด 14 ธ.ค. 68 / 19:30 น.
      ตอนล่าสุด ลูกคนที่สอง
      loading
      กำลังโหลด...
      ตั้งค่าการอ่าน

      ค่าเริ่มต้น

      • เลื่อนอัตโนมัติ

       

      “พายมีเรื่องสำคัญจะคุยกับคุณคินทร์ค่ะ”

      อยู่มาเกือบปี เขายังไม่เคยได้ยินพัณณ์พิชาบอกว่ามีธุระสำคัญจะคุยด้วย ทุกวันก็เห็นแค่ทำงานและนอนหลับไปอย่างสบายใจ แค่เข้าใกล้เขาเธอยังไม่ทำด้วยซ้ำ แล้ววันนี้มีเรื่องอะไรถึงทำให้เธอต้องมาหาเขาถึงห้องทำงาน

      ภคินทร์วางปากกาที่กำลังเซ็นเอกสาร แล้วถามต่อ

      “มีอะไรก็ว่ามา” เขาเองก็อยากรู้ว่า ธุระสำคัญของเธอ มันสำคัญสักแค่ไหนกัน

      พัณณ์พิชาเดินเข้ามาในห้องและนั่งลงหน้าโต๊ะทำงานของชายหนุ่ม มือทั้งสองข้างวางไว้บนตักและบีบเข้าหากันแน่นเพื่อเรียกความกล้าให้กับตัวเอง

      “คือพายจะมาบอกคุณคินทร์ว่า จริง ๆ แล้ว พายไม่ใช่...” เวลาเกือบหนึ่งปีที่ล่วงเลยมา อาจจะนานเกินไปที่ทำให้เธอไม่กล้าที่จะเอ่ยออกไป แต่ในเมื่อตัดสินใจมาแล้ว เธอก็ควรต้องลองดูสักครั้ง

      “พายไม่ใช่คนที่คุณพ่อกับคุณแม่ส่งมาให้แต่งงานกับคุณค่ะ” เสียงของเธอเงียบลงแล้ว แต่เสียงจังหวะการเต้นของหัวใจกลับเร็วและแรงขึ้น พัณณ์พิชาจ้องหน้าชายหนุ่ม เธอกำลังรอฟังว่าเขาจะพูดว่าอย่างไร

      แต่เธอเห็นว่าเขายิ้ม

      “เรื่องขำขันก่อนนอนหรือไง” อยู่มาหนึ่งปี อยู่ดี ๆ เธอเดินเข้ามาบอกว่าไม่ใช่เมียชั่วคราวของเขา วันนี้เธอมีอารมณ์ขันขึ้นมาหรือไง

      “ไม่ใช่เรื่องตลกนะคะ แต่พายพูดจริง ๆ ค่ะ”

      “เธอต้องการอะไร”

      พัณณ์พิชามีรอยยิ้มขึ้นบนใบหน้า แล้วรีบบอกความต้องการของตัวเองออกไป

      “พายแค่อยากบอกให้คุณคินทร์รู้ว่า พายไม่ใช่คนที่พ่อกับแม่ของคุณหมายมั่นปั้นมืออยากได้เป็นลูกสะใภ้ และเมื่อคุณคินทร์รู้แล้ว บางที...คุณคินทร์อาจจะส่งตัวพายกลับไปและ...”

      “เลิกพูดเรื่องตลกซะทีพัณณ์พิชา หนึ่งปีที่เธออยู่ที่นี่มันคงจะมีเวลาว่างมากสินะ ถึงทำให้เธอปั้นเรื่องโกหกขึ้นมาเพื่อความเห็นแก่ตัวของตัวเอง เงินก็เอาไปแล้ว ใช้หนี้ก็ยังไม่หมด ทำทีเป็นคนทำงานเก่งไม่เคยบ่น ไม่เคยอ้อนวอน สุดท้ายก็ลายออก ทนลำบากไม่ไหวจนต้องกุเรื่องขึ้นมาเพื่อโกหกฉัน ครอบครัวเธอมันมีแต่พวกเห็นแก่ตัวหรือไง”

       

      ************

      เรื่องนี้พระเอกหอนยาวมากกกกกกก นิยายดราม่าที่อ่านไปก็ขำไปได้ทั้งเรื่อง ฝากติดตามความโบ้ของคุณคินทร์ด้วยนะคะ 

      นิยายแนวชาวไร่ อีกเรื่องที่ระรินรักตั้งใจเขียนและชอบมาก ๆ ค่ะ ลองอ่านกันดูนะค้า ชอบไม่ชอบยังไง คอมเม้นท์มาบอกกันได้เลยนะค้า

      ไม่มีนอกกาย ไม่มีนอกใจ และจบฟีลกู้ดค่า

      ฝากกดใจ กดติดตามและกดเข้าชั้นก้นด้วยค่า 

      กดใจเยอะ ๆ คอมเม้นท์มาคุยกันเยอะ ๆ จะอัพให้อ่านกันต่อเนื่องเลยยย

       

       

      ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

      loading
      กำลังโหลด...

      อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

      loading
      กำลังโหลด...

      คอมเมนต์

      นักเขียนเปิดให้คอมเมนต์ “เฉพาะสมาชิก” เท่านั้น